Aa

Tổng Giám đốc EVNNPT thăm, trao quà hỗ trợ nhân dân miền Trung

Thứ Ba, 27/10/2020 - 09:07

Thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh thành, EVNNPT đã ủng hộ số tiền 3.267.000.000 đồng để hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn do chịu tác động của các đợt bão lũ tại miền Trung.

Trong 2 ngày 23 và 24/10/2020, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) Phạm Lê Phú dẫn đầu đoàn công tác của EVNNPT đến thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ bà con nhân dân các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề do bão lũ tại các tỉnh miền Trung. Kiểm tra công tác khắc phục hậu quả mưa lũ, động viên, thăm hỏi cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2).

Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các tỉnh thành, EVNNPT đã ủng hộ số tiền 3.267.000.000 đồng để các địa phương hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn do chịu tác động của các đợt bão lũ vừa qua tại miền Trung.

Ông Phạm Lê Phú - TGĐ EVNNPT trao 400 triệu đồng hỗ trợ nhân tỉnh Thừa Thiên Huế
Ông Phạm Lê Phú - TGĐ EVNNPT trao 400 triệu đồng hỗ trợ nhân tỉnh Quảng Trị
Ông Phạm Lê Phú - TGĐ EVNNPT trao 500 triệu đồng hỗ trợ nhân tỉnh Quảng Bình

Cũng trong chương trình làm việc, Đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống và khắc phục các thiệt hại sau bão lũ trên hệ thống truyền tải điện quốc gia tại các tỉnh thành miền Trung. Nghe các đơn vị báo cáo tình hình quản lý vận hành lưới điện, công tác ứng phó với các cơn bão và áp thấp nhiệt đới trong các tháng 9 và 10/2020; các biện pháp khắc phục các hư hỏng, nguy cơ sạt lở do mưa bão gây ra, đồng thời triển khai các phương án ứng phó trong thời gian tới.

Đoàn đã đến kiểm tra vị trí cột 1762 của đường dây 500kV Bắc - Nam, đoạn tuyến Đà Nẵng - Thạnh Mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong bão số 6 do sạt lở kè đường bộ của Quốc lộ 14B. Sau khi thị sát, Tổng Giám đốc chỉ đạo các Ban EVNNPT, PTC2 tích cực chủ động với đơn vị chủ quản đường bộ nhanh chóng có biện pháp sửa chữa gia cố để đảm bảo an toàn cho việc vận hành đường dây truyền tải điện. Ngoài ra, Đoàn cũng đã kiểm tra một số vị trí bị sạt lở ảnh hưởng các móng trụ đường dây 500kV và 220kV để chỉ đạo các biện pháp khắc phục đảm bảo vận hành.

Tổng Giám đốc EVNNPT đã thăm hỏi và trao tặng quà tới CBCNV tại các đơn vị thuộc PTC2 với tổng số tiền 822.940.000 đồng; động viên CBCNV khắc phục khó khăn, tiếp tục chủ động, ứng phó hiệu quả với những diễn biến thời tiết, thiên tai hết sức phức tạp ở miền Trung, đảm bảo hệ thống truyền tải điện vận hành an toàn.

Lãnh đạo EVNNPT và PTC2 thăm hỏi trao quà động viên bà con vùng bị ngập lụt
Lãnh đạo EVNNPT thăm hỏi trao quà động viên bà con vùng bị ngập lụt
Lãnh đạo EVNNPT thăm hỏi trao quà động viên bà con vùng bị ngập lụt
Lãnh đạo EVNNPT thăm hỏi trao quà động viên bà con vùng bị ngập lụt
Lãnh đạo EVNNPT kiểm tra vị trí 1762 đường dây 500kV Bắc - Nam
Lãnh đạo EVNNPT thăm hỏi trao quà động viên CBCNV các đơn vị thuộc PTC2


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top