Aa

TPBank ra mắt thẻ tín dụng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thứ Tư, 31/03/2021 - 16:30

Bắt tay với thương hiệu thẻ thanh toán quốc tế JCB là bước đi mới của TPBank - một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, nhằm đa dạng hóa sản phẩm, mang đến cho khách hàng những lựa chọn chi tiêu mới.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) cùng Công ty thanh toán thẻ quốc tế JCB International (JCBI), đã chính thức cho ra mắt thẻ tín dụng TPBank JCB với nhiều tính năng nổi trội. 

Được chấp nhận ở hơn 34 triệu điểm giao dịch và hơn 1 triệu máy ATM tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, đặc biệt là giao dịch siêu thuận tiện tại Nhật Bản, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất như chạm và thanh toán hay công nghệ bảo mật 3D Secure, thẻ tín dụng TPBank JCB  có hạn mức từ 10 - 300 triệu  hướng đến những khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp tài chính thuận lợi cho nhu cầu chi tiêu cao. 

Bên cạnh việc sở hữu một mạng lưới giao dịch rộng lớn, TPBank JCB còn mang đến cho khách hàng những đặc quyền như nhận ưu đãi về giá tại hơn 100 nhà hàng cao cấp. Đặc biệt, tính năng tích lũy điểm thưởng số 1 thị trường cho mỗi giao dịch với tỷ lệ quy đổi cao sẽ gia tăng thêm lợi ích cho chủ thẻ.

Cụ thể, mỗi 5.000 đồng chi tiêu qua thẻ, khách hàng sẽ tích lũy được 1 điểm thưởng. Số điểm thưởng sẽ nhân lên gấp 5 lần cho các chi tiêu tại siêu thị và trung tâm mua sắm. Hơn nữa, khách hàng có thể nhận thêm 10.000 điểm thưởng khi đạt 10 triệu đồng chi tiêu qua thẻ mỗi tháng. Với điểm thưởng này, khách hàng có thể quy đổi thành phí thường niên và các quà tặng hấp dẫn.

TPBank ra mắt thẻ tín dụng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn
TPBank ra mắt thẻ tín dụng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

“Là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam, dựa trên sự thấu hiểu khách hàng và thông qua sự hợp tác với JCB, chúng tôi mang đến cho khách hàng thêm những sản phẩm thẻ, giải pháp thanh toán chất lượng”, ông Đinh Văn Chiến - Phó Tổng giám đốc TPBank, Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân chia sẻ.

Đại diện TPBank cho biết, chủ thẻ TPBank JCB sẽ hưởng lợi lớn từ mạng lưới rộng lớn các điểm giao dịch thẻ của JCB trên toàn thế giới. Trong bối cảnh xu hướng tiêu dùng không tiền mặt đang ngày càng phổ biến, đây là một lợi thế rất lớn của chủ thẻ, mang lại sự an toàn, tiện dụng và có thể tận dụng được sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng để đáp ứng nhu cầu chi tiêu. Ngoài ra, tính năng tính điểm với tỷ lệ quy đổi cao sẽ mang lại một nguồn lợi khác cho khách hàng, do càng chi tiêu chủ thẻ sẽ càng tích lũy được điểm thưởng và nhận được những ưu đãi hay phần quà giá trị.

Nhân dịp này, TPBank đã tung ra một chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank JCB, gồm ưu đãi miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu, tặng ngay gói bảo hiểm trị giá 120 triệu đồng/năm và được tặng thêm 10,000 điểm thưởng khi chi tiêu 3 triệu đồng trong tháng đầu tiên mở thẻ. Ngoài ra, TPBank còn dành tặng riêng những phần quà giá trị cho khách hàng có mức chi tiêu cao nhất trong tháng.

- Ưu đãi mở thẻ: Miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu, tặng gói Bảo hiểm 120 triệu đồng/năm, tặng 10,000 điểm khi chi tiêu 3 triệu đồng trong tháng đầu…

- Ưu đãi tích điểm số 1 thị trường: Tích điểm mọi giao dịch, nhân 5 lần điểm với các chi tiêu tại siêu thị, TTTM…

- Ưu đãi hàng năm: Miễn phí thường niên năm tiếp theo; miễn phí bảo hiểm xe, nhà… trả góp linh hoạt với mọi giao dịch…

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top