Aa

Trường Newton Thanh Hóa với thông điệp "không ai bị bỏ lại phía sau"

Thứ Tư, 29/04/2020 - 10:35

Trường liên cấp Newton Thanh Hóa chia khó với bà con nghèo mùa dịch Covid-19 với thông điệp "không ai bị bỏ lại phía sau".

Hôm 28/4, Trường liên cấp Newton Thanh Hóa phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc thành phố Thanh Hóa tổ chức trương trình mang tên “Hạt gạo nghĩa tình”, nhằm giúp đỡ người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19, nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước .

Tổng số gạo mà trường liên cấp Newton Thanh Hóa được gửi tới người nghèo trong chương trình hoạt động này là khoảng 10 tấn. Để hoạt động đạt được ý nghĩa thiết thực, Hội đồng quản trị Trường liên cấp Newton Thanh Hóa đã phối hợp với các đơn vị liên quan khảo sát, lựa chọn những người thực sự khó khăn để tặng quà. Tại buổi phát quà, đơn vị đã trao 2.000 túi gạo, mỗi túi 5kg đến tay người lao động, có hoàn cảnh khó khăn. 

Ông Vũ Đức Nhiệm, Chủ tịch hội đồng quản trị trường Newton Thanh Hóa – đơn vị tổ chức cho hay: “Với việc làm này, trường Newton Thanh Hóa mong muốn chia sẻ một phần gánh nặng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19 đồng thời hiện thực hóa thông tin “Không để ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống Covid-19”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi trao quà từ thiện.


Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top