Aa

T&T Land và Khải Hoàn Land ký kết hợp tác chiến lược, chuẩn bị triển khai dự án gần 300ha

Thứ Hai, 28/06/2021 - 09:56

Hợp tác chiến lược giữa T&T Land (Thành viên Tập đoàn T&T) và Tập đoàn Khải Hoàn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, đồng thời mở ra nhiều cơ hội phát triển mới cho cả hai đơn vị.

Ngày 26/6, T&T Land và Tập đoàn Khải Hoàn ký kết hợp tác chiến lược với sự hiện diện của các thành viên quan trọng trong HĐQT của 2 Tập đoàn. Theo hợp đồng hợp tác chiến lược toàn diện đã được ký kết, T&T Land và Tập đoàn Khải Hoàn sẽ phối hợp xây dựng – triển khai chiến lược bài bản, lâu dài và đồng bộ trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Tập đoàn T&T là một trong những tập đoàn kinh tế hoạt động đa ngành có uy tín và tiềm lực kinh tế vững mạnh hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn T&T giao trọng trách cho T&T Land là đơn vị kinh doanh và phát triển bất động sản của Tập đoàn với nhiều dự án quy mô lớn trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đa dạng phân khúc sản phẩm như khu đô thị, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, khu du lịch nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp… T&T Land luôn nằm trong top những đơn vị kinh doanh bất động sản có uy tín và đóng góp cho sự tăng trưởng của thị trường bất động sản cả nước.

Trong khi đó, trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Khải Hoàn là đơn vị có uy tín, nổi bật với các dự án hợp tác - đầu tư phát triển, phân phối nhà ở, căn hộ, các tòa nhà văn phòng, khu trung tâm thương mại, dịch vụ, biệt thự nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí, cùng với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Từ lĩnh vực mũi nhọn này, Tập đoàn Khải Hoàn định hướng phát triển bền vững trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động.

T&T Land và Tập đoàn Khải Hoàn ký kết hợp tác chiến lược

Tương đồng trong định hướng phát triển, trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết hợp tác chiến lược của T&T Land và Tập đoàn Khải Hoàn không chỉ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của cả hai doanh nghiệp, mà còn hướng đến mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm - dịch vụ, nhằm mang đến cho cộng đồng trải nghiệm sống chất lượng và đẳng cấp.

Đặc biệt, cùng với sự kiện ghi dấu mối quan hệ hợp tác giữa T&T Land và Tập đoàn Khải Hoàn, Công ty cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land – Thành viên Tập đoàn Khải Hoàn cũng tiến hành ký kết hợp tác quan trọng cùng T&T Land.

Theo đó, Khải Hoàn Land chính thức trở thành đơn vị hợp tác phát triển toàn diện, phân phối độc quyền tất cả các dự án mang thương hiệu T&T, mà tiêu biểu là dự án T&T City Millennia với quy mô gần 300 ha tại Cần Giuộc, tỉnh Long An ngay sát TP.HCM, cách khu đô thị quốc tế Phú Mỹ Hưng, quận 7 chỉ 11 km.

Sắp tới, T&T Land và Khải Hoàn Land - thành viên Tập đoàn Khải Hoàn sẽ còn cung ứng ra thị trường nhiều dự án bất động sản vượt trội về quy mô, chất lượng và tiềm năng sinh lời; góp phần kiến tạo môi trường sống văn minh, thịnh vượng, nâng cao giá trị bất động sản Việt Nam lên một tầm cao mới.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top