Aa

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020: Vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe

Thứ Tư, 15/01/2020 - 13:24

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020 cho thấy bạn tràn đầy năng lượng để thực hiện những dự định lớn lao đã lên kế hoạch từ trước, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều thành công lớn lao hơn so với những năm trước đó.

1. Vận mệnh cung Kim Ngưu năm 2020

Theo Tử vi 12 chòm sao năm 2020, năm nay vẫn là một năm cần kiên nhẫn, xây dựng chứ không phải là hưởng lợi. Điều này sẽ tạo nên một nền tảng vững chắc cho Kim Ngưu tiến xa hơn cho những năm tới.

Hãy tiếp tục xem đây là năm nền tảng cho những điều tuyệt vời hơn, vì thế, dù chưa thấy kết quả nhưng Kim Ngưu đừng vội vàng nản chí, muốn bỏ cuộc nhé, bạn sắp tới đích rồi đấy. Xem thêm: 10 điều nên nhớ trước khi yêu Kim Ngưu

Rồi bạn sẽ nhận ra rằng những cố gắng hiện tại của mình đáng giá như thế nào cho dù chúng đã lấy đi của bạn không ít nước mắt và tiền bạc cũng như thời gian, công sức.

Cuối tháng 3 cho tới đầu tháng 5, ảnh hưởng của sao Hỏa nên Kim Ngưu nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Nhờ đó thúc đẩy Kim Ngưu bước ra khỏi giới hạn của bản thân để bước tới những nấc thang mới hứa hẹn hơn trong tương lai.

Bạn nhận ra rằng sự an toàn của mình đôi khi nhàm chán và chẳng giúp bạn cảm thấy an toàn hơn khi mọi người tiến bộ còn mình thì giẫm chân tại chỗ. Vì thế, bạn nhận ra rằng đã đến lúc thay đổi và bắt tay thực hiện những điều bản thân đang ấp ủ rồi đấy.

Nhưng nhớ tận dụng tốt lợi thế mà bạn đang có, đừng nhờ dựa quá nhiều vào những yếu tố bên ngoài hoặc không chắc chắn, và ngay khi có cơ hội thì cố gắng nắm bắt ngay khi có thể nhé.

Bên cạnh đó, bạn còn được khích lệ tinh thần rất nhiều từ mọi người, đặc biệt trong công việc bạn có khá nhiều người đồng nghiệp thấu hiểu và sẵn sàng giúp đỡ bạn trong những tình huống khó khăn. Đừng từ chối khi ai đó muốn giúp bạn vì họ biết họ có lợi thế gì đó để hỗ trợ bạn tiến xa hơn ở vị trí đang có đấy.

Đối với chuyện tình cảm Kim Ngưu tập trung vào tính hiệu quả hơn là mong đợi vào điều gì đó xa xôi, bạn muốn dành thời gian cho công việc hơ yêu đương nên việc gì loại bỏ được thì quên ngay lập tức ra khỏi đầu.

Nhìn chung tình hình tài chính trong năm 2020 của bạn chỉ duy trì ở mức ổn định, vì thế, dù thế nào Kim Ngưu cũng không nên tiêu xài hoang phí vào những món đồ xa xỉ nhé.

Sức khỏe năm nay khá tốt dù bạn không chăm chỉ lắm trong việc tập luyện, thế nhưng bù lại việc ăn uống hợp lý, không quá tham lam những đồ ăn nhanh, chiên nhiều dầu mỡ, đồ uống có ga,... nên bạn vẫn duy trì được thể lực ổn định.

2. Tình yêu cung Kim Ngưu năm 2020

Tiếp nối Tử vi cung Kim Ngưu năm 2019, năm nay, bạn thường xuyên có những cuộc nói chuyện ngắn gọn hơn là tiêu tốn hàng giờ trên điện thoại. Bên cạnh đó bạn cũng không tương tác, gặp gỡ với quá nhiều người vì cuộc sống quá bận rộn với công việc.

Đặc biệt, Kim Ngưu cảm nhận mình có sự kết nối và thấu hiểu những người lớn tuổi hơn bạn, đó là quá trình quen biết và hỏi kinh nghiệm cuộc sống đã giúp bạn và họ trở nên thân thiết và gần gũi nhau hơn. Năm nay bạn cũng cảm thấy tự tin hơn, hiểu biết hơn để hỗ trợ và duy trì tốt các mối quan hệ đang có.

Nếu Kim Ngưu độc thân đang tìm một nửa của mình thì năm nay sẽ là năm phù hợp, hứa hẹn bạn sẽ có những bước thay đổi lớn lao trong mối quan hệ, thậm chí nhiều cặp đôi còn đính hôn, cưới hỏi trong năm nay. Nếu cơ hội tới, bạn đừng dễ dàng đánh mất kẻo hối tiếc, bạn cần lưu ý nhất là thời điểm tháng 10/2020.

3. Sự nghiệp cung Kim Ngưu năm 2020

Trong năm nay, sự nghiệp của cung Kim Ngưu dự đoán rằng có thể bạn sẽ cần phải hành động đặc biệt chuyên nghiệp trong năm nay nếu thật sự muốn thành công. Có thể bạn sẽ rất bận rộn, thành công cũng sẽ mỉm cười với bạn trong năm nay.

Nếu như bạn có một công việc kinh doanh của riêng mình thì điều này thật sự rất tuyệt vời, nhưng đôi khi nó cũng mang đến cho bạn những điều căng thẳng.

Trong thời gian này bạn cũng nên đi ra ngoài nhiều hơn để tìm kiếm được những ý tưởng cho mình. Qua đó bạn cũng sẽ nhận ra rằng bạn sẽ được thảo luận và trao đổi với những người có kinh nghiệm để có thêm nhiều kinh nghiệm làm việc hơn. Bạn cũng được gặp gỡ những người thành công để trao đổi những thắc mắc của mình.

Nếu như bạn biết vận dụng những kinh nghiệm của mình vào trong công việc thì bạn sẽ gặt hái được những thành quả đáng kể trong công việc.

Trong những tháng đầu năm, Kim Ngưu sẽ có một sức mạnh tinh thần rất lớn. Nếu như bạn có những mục tiêu lâu dài, bạn cũng sẽ sớm đưa ra một kế hoạch và thẳng thắn đến trước mục tiêu. Tuy nhiên điều này sẽ đòi hỏi bạn phải có một sự kiên trì. Hãy cẩn thận để không bỏ bê công việc khi đang theo đuổi một mục tiêu khác của bạn.

Vào mùa hè, công việc của Kim Ngưu vô cùng tốt nên bạn sẽ được hưởng những tháng mùa hè vui vẻ, điều này sẽ đem đến cho bạn những cơ hội để bạn có thể đi du lịch hay thư giãn ở nhà. 

4. Tài lộc cung Kim Ngưu năm 2020

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2020, tình hình tài chính của Kim Ngưu được cải thiện đáng kể, giúp bạn xua tan được những lo lắng, muộn phiền về vấn đề tiền bạc trong thời gian qua.

Tuy không có thể vung tiền mua những món đồ xa xỉ mà mình thích nhưng Kim Ngưu cảm thấy tự an tâm, ổn định hơn rất nhiều. Điều đó đúng với những gì Kim Ngưu cần là đủ rồi.

Việc tiền bạc tăng đột biết khó có thể xảy ra với người ưa sự an toàn, đảm bảo như Kim Ngưu, hơn nữa đó cũng không phải là mục tiêu của bạn khi bạn chẳng có niềm tin vào việc giàu sau một đêm. Dù thấy người khác làm giàu nhanh chóng nhưng khi đích thân tìm hiểu Kim Ngưu nhận ra mình không phù hợp với những việc như thế.

Không những thế, vì lo sợ những rủi ro nên Kim Ngưu còn xây dựng thêm cả những kế hoạch chi tiêu kèm theo những quy định nhất định cho bản thân thực hiện theo.

Trả hết nợ và tránh xa chúng trong thời gian này đã được xem là thành công của Kim Ngưu trong giai đoạn 2020, và đây là lúc bạn tích lũy được nhiều tiền bạc hơn cho bản thân để đảm bảo cuộc sống tương lai của mình. Có thể bạn đã tiết kiệm từ nhiều năm trước đây nhưng lúc này bạn mới cảm thấy mọi thứ dễ dàng và thoải mái hơn.

Mùa Xuân sẽ là thời điểm cho những thay đổi, khi bạn tạm quên những gì đã qua và hào hứng thực hiện những dự định mới. Thậm chí nguồn thu từ công việc làm thêm hay từ sở thích nào đó lại là nguồn thu cho cung hoàng đạo Kim Ngưu trong thời điểm này khi mà bạn vừa thực hiện đam mê kết hợp với kỹ năng và sở thích của mình cùng một lúc. 

5. Sức khỏe cung Kim Ngưu năm 2020

Sức khỏe tốt là rất quan trọng cho một tâm trí hạnh phúc! Tử vi Kim Ngưu 2020 phân tích, năm nay sẽ tốt cho vấn đề sức khỏe ngoại trừ một vài tháng cần đặc biệt chú ý. Bạn cần phải chăm sóc sức khỏe của mình nếu không muốn mắc các bệnh dạ dày, tiêu hóa hoặc đau lưng, nhức mỏi do làm việc hoặc học tập quá sức.

Tuy nhiên, trước khi sao Thổ đi vào Ma Kết, sẽ là thời điểm mà bạn còn cần quan tâm đến cả sức khỏe gia đình mình như cha mẹ, vợ/chồng. Tập thể dục thường xuyên là lời khuyên hữu ích để tăng cường thể chất, nâng cao tinh thần cho bất cứ ai.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top