Aa

Tử vi mùng 2 Tết Canh Tý (ngày 26/1/2020) của 12 con giáp

Thứ Bảy, 25/01/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 26/1/2020: Tuổi Hợi có tình duyên khởi sắc; Tuổi Sửu gặp phải cục diện Tương Xung, chuyện tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn...

Tử vi chủ nhật ngày 26/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có chút rắc rối về vấn đề tình cảm vì thế hãy giữ sự bình tĩnh để tránh ngày Tết mất vui. Sự chủ động dự liệu các phương án với mối quan hệ tình cảm hiện tài sẽ giúp bạn tránh bị làm khó. 

Đối với người độc thân nên cố gắng tập trung trong việc trau chút lại hình ảnh của bản thân thay vì bạn quá sa đà vào việc tạo ra tình huống làm quen một cách sến sẩm nhé. Vận trình hôm nay còn đường tình yêu của bạn sẽ không thực hoàn hảo đâu.

Về công việc không có điều bạn tâm và bạn cũng có thể bố trí công việc nhà hợp lý nên không có cảm giác mệt mỏi, tốn thời gian đâu nhé. Kế hoạch chính là điểm mấu chốt giúp bạn kiểm soát tốt tình hình và có những ngày tết ý nghĩa, thoải mái nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 26/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp phải cục diện Tương Xung, chuyện tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn. Chính bản thân con giáp này cũng không hiểu tại sao mọi chuyện lại chuyển biến theo chiều hướng tệ như vậy.

Vợ chồng dễ tranh cãi vì những chuyện không đâu. Ngày đầu xuân năm mới, chớ nên cãi cọ. Có chuyện gì thì vợ chồng bình tĩnh bàn bạc, chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết, chớ nên vì thế mà sinh sự.

Bản mệnh không cần phải lo lắng về tiền bạc, ngồi không tiền cũng tự tìm tới tay. Thiên Tài đảm bảo rằng đường tài lộc của tuổi Sửu sẽ hanh thông rộng mở, tiền tiêu không hết, tự có người dâng tiền tận tay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 05h đến 08h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 26/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có vận trình tình duyên như ý trong ngày hôm nay. Tinh thần lên cao nhờ chuyện tình cảm thăng hoa, bạn càng có thêm động lực để làm việc hăng say, vui vẻ hết mình nhé.

Chỉ là chuyện tiền bạc có chút nguy hại do người khác lợi dụng vay mượn không trả. Nếu có ai đó kêu gọi đầu tư vốn làm ăn thì hãy từ bỏ ngay ý định đó đi nhé vì có thể họ đang lợi dụng sự nhiệt tình của bạn.

Tính tình vui vẻ, hòa đồng, được cấp trên quý mến. Tối nay mới là mùng 2 Tết nên bạn tranh thủ ra ngoài hít thở không khí, đừng vì có người yêu mà bỏ bê bạn bè.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 10h đến 17h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 26/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão có được cục diện tốt và dễ có được những cuộc trò chuyện vui vẻ thậm chí là có thêm nhiều cơ hội giúp công danh thăng tiến bằng những lời hứa hẹn khả thi.

Hôm nay mọi chuyện đi được theo đúng quỹ đạo vào mong muốn của tuổi Mão và tất nhiên sẽ cần phải có một chút tỉnh táo của bạn nữa đấy. Vì thế vui thôi đừng quá chén mà mất vui bỏ lỡ đi các cơ hội tốt của mình.

Tình cảm của bạn cũng khá ổn và đặc biệt nếu muốn may mắn hãy xuất hành hướng Đông Bắc, Đông Nam tránh Tây Nam nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 26/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn may mắn khi được Thực Thần chiếu mệnh, hôm nay dễ có tin vui liên quan đến tiền bạc, điều này cần phải nhớ kĩ đừng quên.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này lại có nhiều điểm rối bời. Bản mệnh không biết phải làm thế nào để vừa lòng tất cả mọi người, chỉ đành dùng hết sức mình mà thôi.

Có điều, trên đời luôn có những kẻ không an phận, khiến cho tuổi Thìn mệt mỏi không thôi. Hãy tìm thêm “quân viện trợ” cho mình, đừng 1 mình chống đỡ, tới lúc mệt mỏi nên biết cách tìm chỗ dựa.

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 26/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang túng thiếu, cần phải có người hỗ trợ về tài chính. Bạn chi tiêu quá đà, không biết hạch toán kinh tế nên mới để xảy ra tình trạng này. Cố gắng chăm chỉ, chịu khó hơn nữa, đừng mải chơi mà quên việc.

Tình duyên cũng không như ý. Bạn đã gặp được người bạn thích nhưng người ấy lại khó chịu vì sự đeo bám của bạn làm bạn mất hết tinh thần. Nếu quá mệt thì nên ngừng chuyện theo đuổi một thời gian, biết đâu “phớt tình tình theo”.

Sức khỏe ở mức ổn định, cứ phát huy thể dục thể thao thì không có việc gì khó khăn cả. Tuy nhiên, thời tiết diễn biến thất thường nên bạn cần tự biết chăm sóc bản thân thật tốt nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 26/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có một số điều chưa được hài lòng. Có vẻ như những ngày lễ tết vận mệnh của tuổi Ngọ vẫn chưa thể đạt được trạng thái hài lòng.

Cảm xúc là vấn đề đối với bạn trong cách tiếp xúc và dễ sự không hài lòng của bạn biểu hiện ra mặt lắm đấy, cẩn thận không mọi cố gắng của bạn lại đổ sông, đổ bề nhé. May mắn là tình cảm ngày Tuất – Ngọ tam hợp nên bạn nhận được sự đồng cảm, chia sẻ từ người ấy giúp bạn cảm thấy bớt cảm giác bực bội và khó chịu đối với những người có tâm lý không tốt.

Hôm nay bạn có thể thảnh thơi hơn nên dành thời gian đó để quan tâm đến bản thân mình một chút đặc biệt là vấn đề ăn uống tránh việc sử dụng các thực phẩm khó tiêu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 08h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 26/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay được Tam hợp cục nâng đỡ nên vận trình có phần khởi sắc hơn, nhất là trong chuyện tình cảm. Bản mệnh được người ấy yêu thương chăm sóc, quan tâm lo lắng mỗi ngày.

Tình cảm vợ chồng theo đó mà càng ngày càng trở nên bền chặt. Con giáp này biết mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa để mang tới hạnh phúc cho gia đình, giờ vẫn chưa phải lúc ngồi không hưởng phúc, chỉ là bản mệnh thấy bản thân thật sự may mắn.

Với những người còn độc thân, ngày Tết cũng không có nhiều điều bất ngờ cho lắm. Nhưng nếu bản mệnh có hẹn với bạn bè thì cũng hãy làm hết trách nhiệm và nghĩa vụ với gia đình đi đã nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 26/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Mọi sự đối với tuổi Thân ngày hôm nay có vẻ may mắn hơn các con giáp khác khi liên tiếp nhận tin vui tiền bạc và tình duyên. Người ấy đã bật đèn xanh với bạn và có thể vui vẻ mà tận hưởng một ngày nghỉ trọn vẹn rồi nhé.

Tiền bạc hanh thông, số tiền bạn kiếm được khá nhiều nên có thể chi tiêu mạnh tay một chút trong ngày hôm nay. Đừng tiếc tặng ai đó một món quà nếu đó là người quan trọng với bạn.

Sức khỏe không có gì đáng nói, chỉ là nên ăn uống điều độ, hạn chế ra ngoài đêm hôm. Nếu có thể, tuổi Thân hạn chế các chất kích thích trong những ngày lễ Tết này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 26/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, người tuổi Dậu đang có những sự hưng phấn nhờ vận tài chính tốt và còn đường tình cảm cũng có nhiều điều vui vẻ. Bạn hoàn toàn có thể nắm chắc được các khoản chi tiêu và khả năng may mắn về tiền bạc đến bất ngờ.

Trong quan hệ bạn bè đừng ngại tham gia các cuộc vui nơi đó sẽ giúp bạn có được những trải nghiệp, giải trí và thú vị. 

Còn về chuyện tình cảm hôm nay không được tốt nên những người độc thân đừng quá trông chờ sự đáp lại tình cảm của ai đó mà nên chủ động cải thiện hình ảnh của mình một cách tự nhiên nhất. Các cặp đôi đừng vui quá mà khiến đối phương cảm thấy mình đang bị đùa giỡn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 26/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất e rằng chẳng được yên ổn mà hưởng thái bình. Bạn cứ ngỡ người ấy sẽ ra mặt bảo vệ mình, nhưng nào ngờ chỉ có mình mình phải chống đỡ lại tất cả mọi điều.

Bản mệnh không khỏi cảm thấy thất vọng trong lòng. Nhưng bạn ơi, chuyện gì cũng có lý do của nó. Trước khi chưa hiểu hết những điều tiềm ẩn trong đó thì đừng vội cho rằng mình đang chịu oan ức nhé.

Chính Tài đảm bảo cho con giáp này không cần quá lo lắng về tiền bạc. Hơn nữa, hôm nay Tài thần nằm ở hướng Đông Nam, nếu bản mệnh muốn đi cầu tài tăng phúc thì chớ quên điều này nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 17h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 26/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có tình duyên khởi sắc khiến bạn được tiếp thêm sức mạnh nhưng bạn cần phải chỉn chu hình thức hơn một chút, đừng lúc nào cũng xuề xòa, người khác không ưng cho lắm đâu.

Sức khỏe sa sút vì bạn suy nghĩ quá nhiều, mệt mỏi. Hãy tranh thủ tập thể dục, yoga cũng là một lựa chọn tốt đó. 

Công việc không như ý thì hôm nay cũng là ngày nghỉ và gác lại mọi chuyện đi nhé. Đừng bao giờ bắt mình phải làm việc triền miên, như thế là không yêu bản thân mình đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong  chủ nhật, ngày 26/1/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top