Aa

Tử vi mùng 3 Tết Canh Tý (ngày 27/1/2020) của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 26/01/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 27/1/2020 của 12 cung hoàng đạo:Song Ngư cho rằng mình nên vượt qua mọi giới hạn; Xử Nữ xuất hiện vài thay đổi và biến động trong cuộc sống của mình...

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai ngày 27/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có khá nhiều những chuyện bất ngờ khi khả năng bạn phải tiêu tốn thời gian công sức để xử lý các vấn đề phát sinh trong công việc.

Có thể đây là một điều mà không ai mong muốn và nhưng bạn biết rõ trách nhiệm của mình nên khá tập trung để hoàn thành chúng. Hãy xem như đây là một khởi đầu năm mới bận rộn nhưng đổi lại bạn sẽ có được một vận trình tốt và có khả năng thăng tiến, đánh giá tốt ngay từ những ngày đầu năm. 

Đổi lại Bạch Dương có được vận may là không quá tốn tiền lì xì nhiều đâu nhé. Việc bạn cần làm nhanh chóng xử lý công việc và bắt đầu hành trình đón tết vui xuân với gia đình càng sớm càng tốt. Bạn đang có được sự hỗ trợ và cảm thông của mọi người nên hãy lấy đó làm động lực nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 27/1/2020 là 62

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai ngày 27/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có ngày mùng 3 trôi qua khá nhanh với những kỷ niệm đáng nhớ, với điều kiện bạn không nên nghĩ tới công việc trong lúc này. Dù sao ngày này là để dành cho gia đình cơ mà.

Thời gian này là dành cho các cuộc gặp gỡ, thậm chí các cuộc nói chuyện tầm phào không đầu không cuối cùng được. Đây cũng không phải ngày thích hợp để đưa ra các quyết định quan trọng đâu!

Nhờ Tam Hội mà mối quan hệ mọi người trong gia đình lúc này càng gắn kết hơn. Đó cũng là vấn đề bạn quan tâm hiện nay vì thực sự trải qua giây phút thú vị bên họ bạn càng trân trọng gia đình hơn. 

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 27/1/2020 là 42

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

3. Tử vi Song Tử thứ hai ngày 27/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử yêu âm nhạc và nghệ thuật, vì thế mỗi lúc căng thẳng hay áp lực, bạn có thể coi đó như một hình thức giải trí của mình. Nếu được nghỉ ngơi kịp thời, bạn sẽ còn đạt được hiệu quả tốt hơn sau khi quay trở lại với công việc đấy.

Cung hoàng đạo này đã nỗ lực và bỏ rất nhiều công sức nhưng kết quả lại không khả quan như mong muốn, vì thế mà bạn cảm thấy khá nản lòng. Tâm trạng không tốt bạn không nên nói chuyện quá lâu với người khác về một vấn đề. Tốt hơn hết là nên tập trung vào công việc của mình, đeo tai nghe nghe nhạc để khỏi bận tâm tới những câu chuyện tầm phào xung quanh.

Sức khỏe của Song Tử không có gì đáng lo ngại. Bạn ăn ngủ khoa học lại rất mê vận động, nên sức đề kháng luôn trong tình trạng ổn định, khả năng chống lại bệnh tật tốt, có ốm cũng chỉ là ốm vặt, một vài ngày là khỏi.

Con số may mắn của Song Tử  thứ hai, ngày 27/1/2020 là 33

Màu sắc may mắn: xanh, đen

4. Tử vi Cự Giải thứ hai ngày 27/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có một ngày không được như ý. Các quan hệ bạn bè của bạn không khiến cho bạn hài lòng cho lắm.

Mặc dù với bạn đó là sự chân thành nhưng với người người khác nó chỉ mang tính chất xã giao không hơn không kém. Điều này cũng khiến bạn phải suy xét và bắt đầu lọc ra những người bạn thực sự của mình. Ngoài ra hôm nay Cự Giải có thể bị một vài người bạn lôi kéo vào các cuộc vui mà lại bỏ quên đi nhiều mối quan hệ thân tộc và cả tình cảm.

Nếu bạn không có được sự chủ động thì có thể sẽ không thể bị người khác trách móc đây đấy. Nên cần thận một chút trong chuyện đi lại và nghỉ ngơi sớm để bảo đảm sức khỏe, năng lượng cũng như lấy lại tinh thần cho ngày đầu năm mới không hẳn đã vừa ý bạn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 27/1/2020 là 31

Màu sắc may mắn: đen, xám

5. Tử vi Sư Tử thứ hai ngày 27/1/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sức mạnh sáng tạo của Sư Tử hôm nay là độc nhất, và khi bạn biết tận dụng lợi thế của mình một cách hiệu quả, bạn mới có một ngày giá trị. Hãy nghĩ về những giấc mơ của mình, gửi vào đó những ý tưởng hay, bạn sẽ có những bước đi thú vị trong ngày này.

Đây cũng là ngày mà những công việc lặt vặt trong gia đình cũng có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm thật hào hứng, đặc biệt bên một nửa mà bạn yêu thương.hậm chí, một cuộc đàm thoại đơn giản cũng có thể đem lại sự hợp tác thú vị trong năm mới.

Thời gian này bạn đang "tra tấn" bản thân bằng những suy nghĩ viển vông. Thay vì suy nghĩ tích cực bạn đang suy nghĩ tiêu cực. Hãy nhận diện rõ điều này để thay đổi suy nghĩ đang diễn ra trong đầu bạn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 27/1/2020 là 73

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai ngày 27/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay xuất hiện vài thay đổi và biến động làm xáo trộn cuộc sống của Xử Nữ, bạn cảm thấy khó chịu và dễ nổi điên. Tuy nhiên, việc cần làm là phải bình tĩnh và có cái nhìn rộng mở hơn, cuộc sống luôn biến đổi không ngừng và bạn không thể nào chống cự lại được. Hãy vui vẻ đón nhận, tập thích nghi với từng hoàn cảnh.

Chòm sao này muốn truyền đạt những suy nghĩ của mình đến với mọi người xung quanh. Tuy đưa ra được lời khuyên cho mọi người, nhưng chính bạn lại không rõ điều mình thực sự mong muốn là gì. Bạn cứ luôn thay đổi hết điều này đến điều khác cốt chỉ để tìm ra điều bản thân cần nhất.

Hôm nay Xử Nữ sẽ gặp được một vài điều may mắn trong vận trình tài lộc. Một tin vui từ buổi sáng sẽ khiến cho bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 27/1/2020 là 19

Màu sắc may mắn: đen, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai ngày 27/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình có khá nhiều điều khiến cho mọi người bất ngờ. Khi mà một người yêu thích sự tự do lại có thể ngoan ngoãn ở nhà chúc tết, không bị lôi kéo vào những cuộc vui ngoài dự định.

Có thể bạn đang rất cố gắng để khắc phục những thiếu sót của mình ngay trong ngày đầu năm và cố gắng ghi điểm tốt nhất trước anh em họ hàng. Tình cảm của bạn hôm nay tiến triển khá bình yên khi mà đôi bên không có những tranh cãi nào thậm chí có được những khoảng thời gian bên nhau nữa đấy.

Đối với những Thiên Bình còn độc thân thì khả năng sẽ có những thay đổi về diện mạo ít nhất để giúp bản thân có được sự tự tin và khẳng định không người yêu vẫn đáng để tự hào.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 27/1/2020 là 74

Màu sắc may mắn: cam, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 27/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có thể lên kế hoạch, xác lập mục tiêu cho năm mới. Bạn nên chọn ngày đẹp khai bút đầu xuân 2020 để học hành tấn tới, sự nghiệp thuận lợi

Đây là ngày thích hợp để hướng tới những công việc quan trọng liên quan tới tài chính, sự nghiệp, nhớ dồn toàn tâm toàn ý cho mục tiêu của mình. Bạn có thể tìm kiếm sự đầu tư hay các đối tác, những ý tưởng...

Bạn gặp được những người cùng chung lý tưởng. Hơn nữa, những mối quan hệ tốt đẹp xung quanh đã và đang mang lại cho bạn niềm vui không hề nhỏ trong ngày đầu năm mới. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 27/1/2020 là  11

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 27/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã luôn suy nghĩ miên man, hàng tá ý tưởng nảy ra trong đầu bạn và bạn chỉ muốn thực hiện chúng ngay trong lúc này. Cần xác định đâu là việc thực sự cần thiết vào thời điểm này thay vì cứ muốn làm hết việc nọ đến việc kia. Ngoài ra, bạn có thể tìm cho mình một đối tượng có thể lắng nghe mọi suy nghĩ nảy ra trong đầu bạn.

Sức khỏe của Nhân Mã dạo này khá ổn định. Tuy nhiên bạn nên chú ý tới các vấn đề về mắt, làm việc nhiều với máy tính, lại thường xuyên thức khuya nên mắt dễ bị mỏi và có nguy cơ cao sẽ bị cận. Hãy ăn nhiều hoa quả và các loại phẩm giàu vitamin A, chăm sóc mắt của mình kẻo lại cận ra đấy thì khổ.

Chuyện tình cảm hôm nay không có nhiều chuyển biến. Các bạn yêu xa thì lúc nào cũng nhớ người ấy nên đôi lúc bị sao nhãng công việc. Còn các bạn được gần người yêu thì lại háo hức làm việc để thời gian trôi nhanh cho đến tối còn được hẹn hò cùng nửa kia.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 27/1/2020 là 63

Màu sắc may mắn:  vàng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 27/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết theo nhận định bạn sẽ có khá nhiều những lời mời gọi tham gia tụ tập. Nhưng có lẽ bạn là người có được nguyên tắc tuyệt vời khi vẫn nhất định tuân theo kế hoạch đã định.

Chính vì thế mà lịch trình ngày đầu năm của bạn khá thuận lợi và suôn sẻ, đủ để vui vẻ và cũng có được thời gian nghỉ ngơi hợp lý, cân đối sức khỏe và không ảnh hưởng tới quan hệ tình cảm. Bạn là người coi trọng tới vấn đề hình thức, vì thế mà Ma Kết có thể hôm nay quá chải chút nên đôi khi nó quá lộ và dễ bị mọi người châm chọc đấy.

Tiền bạc hôm nay của Ma Kết đừng quá tính toán dù sao nó cũng là việc cần thiết phải chi tiêu. Do đó, bạn nên thoải mái vấn đề này, biết đâu vận may sẽ tới.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 27/1/2020 là 85

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 27/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình thay đổi nhìn nhận, suy nghĩ về một vấn đề quan trọng nào đó. Hãy chấp nhận thực tế như là một lẽ đương nhiên vậy.

Tuy nhiên, tinh thần của bạn ngày hôm nay có một chút bi quan. Những suy nghĩ yếm thế sẽ ngăn cản bạn tiến tới nắm bắt những kế hoạch, dự án quan trọng nào đó.

Thay vì chỉ nghĩ về thất bại, tại sao không tự động viên mình và nghĩ về những thành quả mà bạn từng đạt được để lấy thêm động lực và quyết tâm nhỉ?. Nhớ rằng hôm nay là ngày mồng 3, ngày đầu năm mới, mọi thứ mới chỉ bắt đầu thôi, hãy "lên dây cót tinh thần" cho chính mình.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 27/1/2020 là 37

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 27/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cho rằng mình nên vượt qua mọi giới hạn. Bạn biết tiềm lực của con người là vô hạn và những giới hạn tự đặt ra chỉ kìm hãm năng lực của chúng ta mà thôi. Hãy bắt đầu bằng cách nghiêm khắc với bản thân cũng như sắp xếp một thời gian biểu hợp lý.

Hôm nay cung hoàng đạo này đối với mọi chuyện đều vô cùng kiên nhẫn. Điều này trong cuộc sống là vô cùng cần thiết, nhưng nếu sự kiên nhẫn ấy vượt quá giới hạn thì sẽ dẫn đến thất bại. 

Cần chọn đúng thời điểm để phản kháng, sự mạnh dạn ấy sẽ khiến cho những người đang tỏ ý khinh thường bạn phải e dè, sợ hãi nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 27/1/2020 là 52

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 27/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top