Aa

Tử vi mùng 4 Tết Canh Tý (ngày 28/1/2020) của 12 con giáp

Thứ Hai, 27/01/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 28/1/2020: Tuổi Thân phần sự nghiệp có những bước tiến triển mới; Người tuổi Dần có chút bi quan trong ngày...

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay của tuổi Tý là ngày tương xung nên gặp chút chuyện buồn trong tình cảm. Người độc thân buồn vì bản thân không kiểm soát được cảm xúc nên gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, không phải là bạn không có người để ý mà chẳng qua chưa tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Trong khi đó những người đã có gia đình bị ảnh hưởng bởi ngũ hành xung khắc nên có thể nảy sinh mâu thuẫn.

Chuyện chẳng có gì ngoài những bất đồng nho nhỏ hàng ngày, nhưng nếu không được giải quyết thì rất dễ biến thành đám cháy lớn, thổi bùng lên ngọn lửa thiêu đốt mọi thứ xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Thời gian này tuổi Sửu có thể gặp phải một điều không như ý và dễ bị lôi kéo vào những cuộc tranh cãi, tạo ra những điều tiếng không hay. Họa tiểu nhân quấy phá vì thế bản mệnh cần thận trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh mất bình tĩnh mà mang bực vào mình lại thêm phần mệt mỏi, mất vui trong ngày tết.

Trong ngày con giáp này nên tránh việc đôi co tranh đấu mất thời gian dễ sinh chuyện mà hãy tập trung vào việc làm ăn cho được việc. Thực Thần chiếu mệnh, có nhiều thuận lợi để người tuổi Sửu kiếm tiền vì thế đừng vì tí lợi ích nhỏ mà bỏ qua lợi ích lớn.

Mối quan hệ với gia đình tương đối thuận hòa và đồng lòng nên cũng dễ giúp cho tinh thần có được kết quả tốt nhất. Hãy chia sẻ với người thân về những nỗi vất vả của mình để mọi người hiểu và thông cảm hơn. Các cặp đôi có thể bắt đầu một buổi dạo chơi, chợ tết hay tận hưởng không khi nhộn nhịp ngày tết nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần có chút bi quan, tinh thần cảm thấy áp lực và căng thẳng nhưng lại không có người chia sẻ. Những cảm xúc này bị tích lũy lâu ngày khiến tâm trạng bản mệnh nặng nề như đeo đá. Đã vậy, công việc cũng không được thuận lợi, không phải vì quá khó khăn mà phần lớn là do bạn thiếu tập trung nên không xử lý kịp thời, khiến công việc bị ứ đọng.

Đào hoa héo úa, người đã kết hôn có thể nảy ra xung đột với gia đình, vợ chồng mâu thuẫn, cha mẹ con cái bất hòa. Muốn hóa giải được những bất đồng ý kiến trên thì bắt buộc đôi bên phải thật bình tĩnh, cùng đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ thì mới hi vọng giải quyết được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão không còn quá lo về chuyện tài chính mà chỉ cần lưu ý tới cách sử dụng tiền bạc, và không bỏ quên việc tạo nên các cuộc vui với bạn bè... giúp tạo tiền đề cho thời điểm sau hợp tác có lợi hơn. Bên cạnh đó, con giáp này cũng nên đề phòng tiểu nhân lừa gạt bởi tiền bạc dồi dào, thịnh vượng đôi khi lại chủ quan và để người khác lợi dụng.

Đường tình duyên khá êm đẹp và dễ có được kết quả tốt nhất khi mà người tuổi Mão dễ vướng vào những chuyện ghen tuông mà nếu thận trọng ra sẽ chẳng có hiểu lầm đáng tiếc nào. Dù sao ngày đầu năm vui vẻ, bản mệnh hãy nghĩ tới hòa khí trong nhà mà làm lành với đối phương đi nhé.

Con giáp này cũng nên chú ý đến hành động, cử chỉ giúp bản thân tránh được rắc rối và luôn giữ được hình ảnh đẹp về mình nhé. Sức khỏe nên sử dụng thực phẩm lành mạnh để tránh những điều không mong muốn xảy ra trong vấn đề tiêu hóa trong những

ngày lễ này nhé

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Mùng 4 Tết này có lẽ không phải là ngày mà tuổi Thìn thực sự thấy vui vẻ. Có lẽ kỳ nghỉ Tết vừa rồi bạn cũng phải chịu nhiều ấm ức mà chuyện hôm nay như “giọt nước tràn ly”.

Người ấy chẳng hiểu cho nỗi lòng của con giáp này mà chỉ chăm chăm cho rằng bạn đang ích kỷ, chú ý đến tiểu tiết. Bản mệnh chẳng biết giãi bày chia sẻ cùng ai, đành ngậm ngùi chịu đựng 1 mình.

Nếu cảm thấy bí bách quá mức, tuổi Thìn hãy hẹn hò đi chơi cùng bạn bè xem sao. Hôm nay Hỷ thần nằm ở hướng Tây Nam, bạn có thể cùng bạn bè đi chơi du Xuân, chọn hướng này làm hướng xuất hành để mang niềm vui trở lại.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể thấy vận trình được ví như cầu vồng sau mưa, công việc xuất hiện nhiều cơ hội mới, nhưng không dễ để nhận ra chúng. Muốn phát hiện được, tuổi Tỵ cần linh hoạt hơn, nhanh nhạy hơn mới có thể nắm bắt và tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp của mình.

Bản mệnh thích nghe lời khen ngợi hơn là những lời chê bai, phê bình, nhưng hôm nay bạn lại phải nghe những lời góp ý không mấy xuôi tai.

Vận đào hoa kém sắc, tinh thần không chịu được sự đả kích dễ mà vướng phải chuyện thị phi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, tranh cãi với người thân, thậm chí ngay trong chính nội tâm của bạn cũng có những bất đồng suy nghĩ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ dễ nổi nóng hơn thường ngày. Những chuyển nhỏ nhưng đôi khi bản mệnh lại có thái độ quá mạnh khiến cho người khác cảm thấy e ngại thậm chí không được tôn trọng. Vì thế con giáp này nên lấy không khí vui vẻ làm nền tảng thay vì sự hiếu thắng của bản thân. 

Về phương diện tài lộc cũng khá ổn nên người tuổi Ngọ cũng cần phải lựa chọn những kế sử dụng tiền bạc hợp lý, tránh việc tiêu xài lãng phí, hoặc cho người khác vay mượn trong ngày đầu xuân năm mới này.

Bản mệnh lại chẳng cảm thấy thoải mái lắm. Ngũ hành xung khắc, tình đến rồi lại đi, con giáp này thầm mong có ai đó yêu mình lâu dài, yêu mình bền vững mà chưa thấy. Người độc thân tới Tết là thấy áp lực khi mà xung quanh người người quan tâm, nhà nhà hỏi han. Không trả lời thì không phải phép mà trả lời thì chính tuổi Ngọ lại là người cảm thấy khó chịu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi khá may mắn về đường tài lộc đó. Con giáp này không cần phải quá lo lắng về chuyện chi tiêu ngày Tết tốn kém đâu, hết tiền lại có luôn kia kìa.

Song Mộc Thổ xung khắc lại cho thấy những nỗi buồn về chuyện tình cảm mà bạn đang phải gánh chịu. Bản mệnh có đôi chút tủi thân khi mà những người xung quanh mình ai cũng có đôi có cặp.

Bạn hãy suy nghĩ tích cực hơn, biết đâu năm nay bạn sẽ sớm gặp được 1 nửa dành riêng cho mình. Quan trọng là hãy tin vào tình yêu, hãy xác định được đối tượng của mình là người như nào chứ đừng “kén cá chọn canh” quá mức. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân phần sự nghiệp có những bước tiến triển mới, được cấp trên đánh giá cao, đồng nghiệp cũng vì thế mà kính nể. Nhưng không dễ để đạt được những dấu mốc quan trọng, bản mệnh phải cố gắng hết sức mới vượt qua được khó khăn, hãy luôn tin vào chính mình thì sớm muộn gì bạn cũng chạm được tới vinh quang.

Sự nghiệp thăng hoa nhưng không thể kéo vận đào hoa đi lên, mà đi kèm với nó là những ganh ghét, đố kỵ tại nơi công sở. Sự cạnh tranh không lành mạnh có thể diễn ra nhiều hơn, tuổi Thân chớ nên kiêu ngạo mà khiến sự tình ngày càng xấu đi. Sức khỏe của bạn tốt nhưng vẫn cần có kế hoạch luyện tập, tăng đề kháng để phòng ngừa bệnh.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu có một số vấn đề trong công việc bởi tham vọng quá lớn nên tự con giáp này đang tạo nên những áp lực không cần thiết. Đây là thời điểm bản mệnh có thể để đầu óc rảnh rang và đừng có quá lo về công việc, mọi thứ vẫn sẽ ổn thôi.

Đường tài lộc của con giáp này tốt hơn, có người che chở, cho nên dễ hoàn thành các dự định trước đó, thậm chí có khó khăn cũng sớm được giải quyết tốt nhất. Nếu tuổi Dậu xuất hành khả năng sẽ có được nhiều vận may mắn tìm đến.

Về phương diện tình cảm, đây ngày tốt nếu con giáp này cần lời khuyên của mọi người để giải quyết công việc hay chuyện gia đình. Các cặp đôi nên tranh thủ cơ hội này có được những kế hoạch vui chơi và gắn kết tình cảm hơn nhé. Có điều cũng nên điều chỉnh sinh hoạt của bản thân và những cuộc hẹn hò tất nhiên để không gây ra những

tác hại xấu nhé.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất này sẽ có được nhiều cơ hội để tiếp xúc, làm quen với người khác phái. Nhân duyên của bản mệnh trong ngày hôm nay khá tốt luôn đó.

Những cuộc đi chơi du Xuân, nhất là đi về hướng Tây Nam,hướng của Hỷ Thần có thể sẽ biến ngày mùng 4 Tết này của bạn trở thành ngày của tình yêu, của những rung động lãng mạn.

Thiên Tài xuất hiện càng tô đậm thêm niềm vui trong ngày của con giáp này. Tiền bạc dồi dào nhờ những cơ duyên bất ngờ, con giáp này chỉ làm vì đó là việc mình có thể nhưng được hưởng thành quả bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★

Tình cảm: ★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Tử vi thứ ba ngày 28/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không có sự đột phá nào quá lớn nhưng vẫn giữ ở mức trung bình, bản mệnh vẫn có thể yên tâm làm việc. Dù không phải đối mặt với những rắc rối nảy sinh thì bạn cũng cần tập trung cao độ mới có thể hoàn thành hết khối lượng công việc, đề phòng cấp trên soi sét.

Vận đào hoa không có nhiều tiến triển, tuổi Hợi không nên nóng vội nhất là trong chuyện tình cảm. Nếu muốn bền vững thì tình yêu luôn cần có thời gian để vun đắp.

Thời tiết thay đổi thất thường, con giáp này cần đề phòng các căn bệnh về đường hô hấp, không nên tắm quá khuya hoặc tắm nước lạnh dễ gây cảm lạnh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 28/1/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top