Aa

Tử vi ngày 30/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 29/01/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 30/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ngày hôm nay Ma Kết có vẻ khá nhạy cảm; Sư Tử đang quá vội vàng với những phán đoán của mình...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 30/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay có thể là ngày mà một số Bạch Dương đưa ra quyết định dứt khoát liên quan đến công việc hiện tại của bạn. 

Nếu muốn nghỉ việc, hãy thực sự chắc chắn rằng nơi mới đã nhận bạn, vì phương diện tài chính của bạn không tốt, không thể vị gián đoạn được. Không chỉ là công việc, chuyện tình cảm cũng có thể được dứt khoát trong ngày hôm nay.

Tuy còn thương yêu người ấy nhiều nhưng Bạch Dương không chịu đựng nổi sự vô tâm, thiếu trách nhiệm của đối phương.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 30/1/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: nâu, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 30/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên đi du xuân vì có thể sẽ có được niềm vui bất ngờ. Chuyện gì cũng vui, cười đùa náo nức hết cả chặng đường dài, bạn không biết đâu, có thể chính sự vô tư và lạc quan đã khiến cho đối phương phải lòng bạn đấy. Hãy để cho tình yêu phát triển tự nhiên, không cần phải gượng ép.

Kim Ngưu nên nghiêm túc lắng nghe những lời khuyên của những người có kinh nghiệm, thành công. Có thể bạn cực kì giỏi giang và có đủ kĩ năng cần thiết nhưng bạn còn quá trẻ để có thể lường trước hết những vấn đề phát sinh. Bởi vậy những người có nhiều kinh nghiệm có thể cho bạn lời khuyên hữu ích.

Năm mới cần dành thời gian cho các hoạt động xã hội nhiều hơn bạn nhé. Đó không chỉ là cơ hội để bạn có thể đóng góp sức mình cho công tác cộng đồng mà cũng là dịp để giao lưu, kết bạn với những người cùng chung lý tưởng nữa đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 30/1/2020 là: 9, 5

Màu sắc may mắn: đen, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 30/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đạt được sự cân bằng hài hòa giữa cái tôi và cảm xúc. Bạn không muốn và cũng ghét cuộc sống bị xáo trộn nên dù chuyện gì đến cũng đón nhận một cách nhẹ nhàng và từ từ tìm cách giải quyết.

Trong cuộc sống, chòm sao này có rất nhiều mối quan hệ nhưng không phải mối quan hệ nào cũng thực sự tốt cho bạn. Nếu ai đó rời bỏ bạn khi bạn cần họ, thì đó là sự mất mát của họ chứ không phải của bạn.

Về phương diện tiền bạc, Song Tử luôn tự nhủ sẽ tính toán cẩn thận và kiểm soát tài chính một cách chặt chẽ nhưng theo cách nào đó nó vẫn diễn ra không theo dự tính. Hãy thử tính đến những kế hoạch kinh doanh tay trái để cải thiện tài chính xem sao nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 30/1/2020 là: 8, 4

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 30/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tình cảm của Cự Giải hôm nay có phần êm ả. Người ấy gợi ý cho  bạn về việc cùng nhau “trốn tất cả” để đi chơi nên bạn vô cùng hào hứng về việc này. Còn các Cự Giải độc thân cũng không chịu thua kém, không có gấu thì các bạn vẫn cứ tự làm vui mình bằng…chăn ấm nệm êm.

Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là đừng đặt bất cứ món hàng nào qua mạng nhé. Những lời mời chào mua hàng cùng hình ảnh bắt mắt có thể rất hấp dẫn nhưng thực tế khi bạn nhận món hàng thì sẽ rất thất vọng đấy.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 30/1/2020 là: 8, 5

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 30/1/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử đang quá vội vàng với những phán đoán của mình. Không phải chuyện gì bày ra trước mắt cũng đúng như chúng ta thầm nghĩ đâu. Có nhiều việc nhìn là 1 kiểu, nghe là 1 kiểu, mà cuối cùng sự thật là 1 kiểu hoàn toàn khác mà chúng ta chẳng thể nào đoán được. Chớ nên bốc đồng xốc nổi mà có những lựa chọn sai lầm.

Bạn sẽ cần tập trung hơn nếu như muốn có được vận trình thật tốt, vui vẻ và có được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Hôm nay có thể bạn cũng nên quan tâm một chút tới sức khỏe của mình, hay ít ra là phần diện mạo cần chỉnh chu hơn nếu như muốn có được ấn tượng tốt đẹp thay vì vẻ ngoài có phần thiếu sức sống.

Sư Tử đừng lười biếng nếu không thì bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều cơ hội và tự tay khép lại cánh cửa thăng tiến của chính mình. Hãy viết mục tiêu của mình ra một tấm bảng lớn để lúc nào cũng nhìn thấy nó. Đấy cũng là cách hữu hiệu để tự nhắc nhở bản thân mỗi ngày rằng cần phải cố gắng hơn nữa và không bao giờ bỏ cuộc.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 30/1/2020 là: 9, 0

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 30/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bỗng cảm thấy rất mông lung về tương lai trước mặt. Bạn cứ ngỡ mình đủ trưởng thành để có thể giải quyết mọi khó khăn và rắc rối trong cuộc sống, nhưng rồi bạn cũng phải chấp nhận có rất nhiều việc nằm ngoài tầm kiểm soát khiến bạn chẳng biết nên làm gì mới đúng.

Về phương diện tình cảm, bạn khá là đề cao tình yêu và luôn để bản thân đắm mình trong tình cảm thiêng liêng đó mỗi khi yêu một người. Để rồi khi chuyện tình cảm không được như ý, bạn sẽ là người đau thương nhiều hơn và cũng mất thời gian rất lâu để có thể quên được người kia.

Về phương diện tiền bạc, có vẻ dạo này Xử Nữ đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn rút hầu bao ra mà hầu như chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ để phục vụ những sở thích nhất thời của mình. Hãy chú ý chi tiêu có kế hoạch hơn nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ  thứ năm, ngày 30/1/2020 là: 5, 4

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 30/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù là ngày làm việc đầu tiên của năm mới, nhưng nếu có nảy ra ý tưởng nào đó mới mẻ thì Thiên Bình đừng chần chừ làm việc khác trước rồi quên mất nhé. Lưu lại những ý tưởng vào cuốn sổ cá nhân, sau này nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Nếu cả bạn bè và gia đình cùng lúc đưa ra ý tưởng hãy đi ăn một bữa lẩu, thì Thiên Bình đừng do dự gì mà hãy chọn đi cùng gia đình nhé. Dù sao thì lâu rồi bạn cũng không mấy khi dành thời gian cho gia đình, hãy tranh thủ tối ngày hôm nay quây quần bên cha mẹ, anh chị em nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 30/1/2020 là: 4, 0

Màu sắc may mắn: cam, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 30/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Tâm trạng của Bọ Cạp không được tốt nên cũng chẳng buồn làm gì cả, ngày Xuân rộn ràng ngoài kia cũng theo đó mà trôi đi. Có những chuyện có lẽ không phải chúng ta trao đi bao nhiêu thì sẽ được nhận lại bấy nhiêu. Bạn cứ muốn đối phương thấu hiểu lòng mình nhưng lại chẳng biết làm thế nào để người ấy hay biết.

Nếu như các bạn dành thời gian chia sẻ những câu chuyện bản thân từng trải qua hay mẩu chuyện cười thì không những giúp cho gia đình có được sự yên vui, êm ấm mà nó còn mang lại nền tảng tình cảm vững chắc vô cùng. Tiền bạc hôm nay không cần phải lo lắng bởi bạn đã dự liệu và sắp xếp, không có nhiều khoản chi bất thường phát sinh.

Nhắc nhở chòm sao này không nên lúc nào cũng dĩ hòa vi quí và cả nể vì người khác sẽ sẵn sàng lợi dụng sự nhún nhường của bạn để chèn ép. Đôi lúc cũng cần thể hiện khía cạnh gai góc, sắc bén để người khác biết rằng bạn không phải người dễ bắt nặt, chẳng qua bạn không muốn gây sự mà thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 30/1/2020 là: 5, 2

Màu sắc may mắn: đen, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 30/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã và nửa kia đang ở trong giai đoạn cực kỳ êm ấm. Thế nhưng đôi khi hai người cũng phải chú ý hâm nóng tình cảm đấy nhé. 

Cung hoàng đạo này không phải là người sống mà không quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Do vậy, dù những ngày nghỉ vừa qua đôi khi có phần “xõa” hơi nhiệt tình nhưng Nhân Mã vẫn rất chú ý ăn uống điều độ.

Vì vẫn đang có dư âm của kỳ nghỉ Tết nên tình hình tài chính của bạn vẫn ở mức khá lý tưởng. Dù không có khoản thu vào thêm nhưng bạn cũng không có kế hoạch nào cần chi tiêu quá nhiều trong hôm nay.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 30/1/2020 là: 4, 0

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 30/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay Ma Kết có vẻ khá nhạy cảm. Bạn dễ cảm thấy xúc động khi đọc một mẩu chuyện nhỏ hay xem một đoạn clip ngắn. Công việc đầu năm chưa nhiều lắm, nhưng đừng để những cảm xúc nhỏ ấy làm ảnh hưởng rồi mất luôn cả ngày buồn rầu nhé.

Đường tình duyên của các Ma Kết độc thân ngày hôm nay không thực sự tốt. Một vài người ngỏ ý muốn “quen” bạn, nhưng bạn lại không thấy ở họ thành ý, cho rằng họ chỉ muốn tán tỉnh cho vui thôi nên bạn đều từ chối không e dè.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 30/1/2020 là: 3, 0

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 30/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đừng tỏ ra thờ ơ nhé, một hành động bày tỏ tình cảm đủ để người ấy cảm thấy ấm áp và tất nhiên sẽ an tâm, tin tưởng về mối quan hệ này hơn đấy. Nếu gặp một chút vấn đề về tiêu hóa thì nên cố gắng nghỉ ngơi và sử dụng thực phẩm lành mạnh hơn nhé.

Bạn nên rèn luyện thói quen đọc sách, dù bất kể thể loại sách bạn chọn là gì thì thói quen đọc cũng giúp bạn chủ động và tích cực hơn trong việc tìm kiếm và trau dồi tri thức. Thêm vào đó sách giúp bạn được sống nhiều cuộc đời trong chỉ một cuộc đời duy nhất và điều đó khiến bạn cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Ngày hôm nay chòm sao này được khuyên không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của gia đình người khác, thậm chí là gia đình của anh chị em mình. Cẩn thận không rất dễ đánh mất tình cảm, hòa khí trong mối quan hệ với một thành viên trong dòng họ đấy. khoang, hình thức làm chủ bạn và khiến bạn đưa ra những quyết định không sáng suốt.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 30/1/2020 là: 7, 0

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 30/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trải qua một ngày khá tốt lành. Bạn cảm thấy hài lòng với mọi thứ và không cho phép bất cứ một công việc hay vấn đề nào ảnh hưởng đến tâm trạng của mình hết.

Trong chuyện tình cảm, đôi khi bạn thiếu sự kiểm soát cảm xúc của mình. Những lần tâm trạng thất thường có thể khiến cho tình yêu của bạn gặp phải vấn đề đó. Chẳng ai có thể cứ chiều chuộng mãi được đâu.

Về phương diện tiền bạc, nếu vẫn giữ được thói quen tiết kiệm như hiện tại, Song Ngư sẽ chẳng bao giờ phải lo lắng khi có việc cần mà trong người lại không có đồng nào.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 30/1/2020 là: 5, 2

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 30/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top