Aa

Tử vi mùng 4 Tết Canh Tý (ngày 28/1/2020) của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 27/01/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 28/1/2020 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có thể sẽ gặp vận xui về tiền bạc; Chuyện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay được đánh giá là tốt đẹp...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 28/1/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mùng 4 Tết Nguyên Đán của Bạch Dương khá bận rộn. Không có nhiều vướng mắc hay sự cố phát sinh nhưng đầu công việc nhiều nên bạn cũng phải dồn toàn bộ sự tập trung mới có thể xử lý hết được.

Làm việc cả ngày mệt mỏi rồi. Tối nay, Bạch Dương nên ra ngoài quẩy cùng bạn bè nhé. Không cần ăn diện quá cầu kì đâu, đặc biệt là Bạch Dương nữ, hãy chọn trang phục nào để bạn có thể quẩy thoải mái nhất, không bị gò bó nhé.

Qua mấy ngày nghỉ rất may là sức khỏe của bạn không bị ảnh hưởng nhiều. Do hạn chế được bia rượu và thức ăn nhiều dầu mỡ.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 28/1/2020 là 62

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 28/1/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể sẽ gặp vận xui về tiền bạc, tốt nhất là suy nghĩ cho kĩ trước khi làm bất cứ chuyện gì nhé. Càng thiếu suy nghĩ thì càng dễ mắc phải những sai sót không đáng có.

Bạn có được ngày nghỉ lễ cuối cùng rất vui vẻ, thoải mái vui chơi với bạn bè. Vận tài chính có được nền tảng tốt dù buổi tối có thể sẽ phải chi tiêu một khoản không quá lớn đáng để lo lắng. Bên cạnh đó cũng nên dành những khoảng lặng để nghỉ ngơi dưỡng sức cho ngày đầu đi làm trong năm mới nhé.

Chòm sao này không nên giới hạn bản thân trong bất kì khuôn khổ nào cả. Có những giấc mơ sẽ trở thành hiện thực, có những giấc mơ sẽ mãi là mãi chỉ là giấc mơ nếu không được triển khai hành động, nhưng không ai có thể phủ nhận tác động tích cực của việc biết ước mơ trong cuộc sống.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 28/1/2020 là 85

Màu sắc may mắn: xanh, tím

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 28/1/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú sẽ thúc đẩy Song Tử đạt được những thành tựu to lớn. Đây cũng là lý do bạn luôn được yêu mến dù đi đến đâu.

Sắp phải quay trở lại làm việc sau những ngày nghỉ Tết rồi, cho nên hôm nay Song Tử quyết định dành thời gian để ra ngoài gặp gỡ bạn bè, chuyện trò dăm ba câu hoặc lên kế hoạch rủ người ấy ngồi nhâm nhi cốc cà phê.

Có vẻ những ngày Tết vừa qua vì quá sa đà vào các bữa tụ tập bạn bè mà cung hoàng đạo này chẳng hề chú ý đến chế độ ăn uống của mình. Điều đó khiến bụng dạ bạn luôn cảm thấy không được khỏe.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 28/1/2020 là 75

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 28/1/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay được đánh giá là tốt đẹp. Hai bạn đã sớm bắt đầu hành trình du hí có nhau trong chiều hôm nay rồi. Nếu kịp thời gian, bạn có thể chuẩn bị trước đồ ăn nhé, như thế không khí sẽ ấm áp hơn nhiều đấy.

Phương diện tài chính của Cự Giải ngày nghỉ lễ cuối cùng có biến động, chủ yếu là tiêu tốn vào việc đi chơi cùng người ấy. Các bạn còn độc thân lại tốn tiền cho vài ba khoản mua sắm cùng đám bạn đồng cảnh.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 28/1/2020 là 96

Màu sắc may mắn: đen, xám

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 28/1/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay vận trình Sư Tử có phần hơi vô lý, tất nhiên sẽ có những chuyện không thể nào xảy ra theo ý mình được, đừng cố chấp nữa, chỉ khiến chính mình tổn thương thôi. Cứ thoải mái mà sống đúng như mình muốn, làm những điều mình thích, và quan trọng nhất là: Yêu người mình muốn yêu.

Có những lúc cuộc sống không được như mong muốn, nhưng bạn cần phải giữ bình tĩnh. Đừng quá nhạy cảm, nghe người ta thổi lửa đã hô lên cháy nhà, cứ thế thì biết bao giờ mới được bình yên. Vận trình hôm nay có một chút thay đổi về tiền bạc và cách giải quyết tốt đất đó là rạch ròi các khoản chi tiêu.

Nhắc nhở Sư Tử không nên quá chú trọng đến vật chất trong chuyện tình cảm. Tiền là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống nhưng chẳng ai có thể hạnh phúc được nếu chỉ có tiền. Đừng để những suy nghĩ thực dụng đó khiến bạn bỏ lỡ người thật sự yêu thương mình.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 28/1/2020 là 07

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 28/1/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay Xử Nữ trở nên nhạy cảm hơn hẳn ngày thường. Đôi khi bạn phản ứng hơi thái quá khiến mọi người khó mà hiểu nổi.

Góc chiếu hôm nay khiến cung hoàng đạo này gặp một vài rắc rối trong tình cảm. Bạn và người ấy dường như đang không hiểu nhau nên tâm trạng của bạn cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Tình hình tài chính của Xử Nữ không quá khả quan trong hôm nay. Là một trong số các chòm sao tốn nhiều tiền lì xì Tết 2020 nhất, ví tiền của bạn thâm hụt khá nặng.

Cảm xúc bất ổn gây ảnh hưởng cả đến sức khỏe của cung hoàng đạo này. Bạn luôn trong tình trạng uể oải và thiếu sức sống. Hãy tạm nghỉ ngơi đôi chút, ăn những thứ mình thích, đến những nơi mình muốn để cải thiện tâm trạng xem sao nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 28/1/2020 là 19

Màu sắc may mắn: đen, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 28/1/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như Thiên Bình đang rơi vào hố sâu thẳm không thể thoát ra được trong chuyện tình cảm. Dù người ấy khiến cho bạn hết lần này đến lần khác thất vọng, bạn vẫn không nỡ buông tay, có chăng, bạn chỉ im lặng chọn cách lùi lại về đằng sau để dõi theo đối phương.

Tình hình công việc của Thiên Bình không quá căng thẳng. Một số việc quan trọng bạn đã kịp xử lý luôn vào buổi sáng, nên buổi chiều cung hoàng đạo này có thể thong dong đọc vài tập truyện để tâm trạng đỡ dở tệ hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 28/1/2020 là 74

Màu sắc may mắn: cam, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 28/1/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Mùng 4 Tết tình cảm của Bọ Cạp có điềm báo đào hoa, chính vì thế mà bạn hoàn toàn có cảm giác sảng khoái và chủ động. Lời mời tham gia buổi tiệc nhỏ cũng giúp cho bạn có thể tiến lại gần đối tượng hơn. Tiền bạc trong ngày có phần chi tiêu tốn kém nhưng không vì thế mà phải tiết kiệm quá mức đâu, nên cân nhắc việc gì cần việc gì không.

Bất đồng, mâu thuẫn là những chuyện không thể tránh khỏi, nhưng dù sao cũng nên lựa chuyện mà xét, lựa thời gian mà đề cập vấn đề. Ngày nghỉ Tết cuối cùng rồi, hà cớ gì cứ phải mặt nặng mày nhẹ với nhau. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý vấn đề sức khỏe nữa nhé, suy nghĩ quá nhiều chẳng khiến cho vấn đề được giải quyết mà chỉ khiến mình mệt mỏi thôi.

Bọ Cạp không nên ghen tị với thành công của người khác, vượt qua chính mình của ngày hôm qua là điều quan trọng nhất bạn cần đặt mục tiêu mỗi ngày. Mỗi người có một con đường riêng, một sứ mệnh riêng, không ai là giống ai cả, chỉ có chính bạn mới có thể đem lại hạnh phúc cho bản thân mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba ngày 28/1/2020 là 34

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 28/1/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dành phần lớn thời gian cho bạn bè. Bạn khó mà tập trung lâu vào bất cứ việc gì, đầu óc cứ nghĩ vẩn vơ đến những cuộc vui chơi, món ăn ngon, buổi tụ tập với bạn bè… cho nên dù đang dở việc nào đó, chỉ cần chán là bạn sẵn sàng bỏ đấy để làm những gì mình thích.

Tình hình tài chính đang ở trạng thái ổn định nên Nhân Mã có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu. Tranh thủ mấy ngày nghỉ Tết cuối cùng, sao bạn không lên kế hoạch ra ngoài chơi với gia đình nhỉ?

Sức khỏe của bạn ở thời điểm này khá ổn, tuy nhiên cần lưu ý là không nên ăn quá nhiều đồ ngọt vì bạn sẽ gặp vấn đề về răng miệng cũng như da dẻ. Đặc biệt, nạp nhiều đường làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm về xương khớp, mạch máu, nhồi máu cơ tim, đột quỵ.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 28/1/2020 là 63

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 28/1/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những Ma Kết đang độc thân vì vừa mới chia tay ngày hôm nay có thể nhận được một vài tin tức gây bất ngờ liên quan đến người cũ. Dù sao cũng không còn liên quan đến mình, nhưng tận sâu trong lòng cua vẫn thấy âm ỉ đau.

Tâm trạng không tốt nên Ma Kết không thực sự tập trung vào mọi việc ngày hôm nay, vì thế dẫn tới vài sai sót nhỏ. Buổi tối, bạn không nên miễn cưỡng đi ra ngoài, thay vào đó có thể chọn ở nhà xem phim, đọc truyện.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 28/1/2020 là 85

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 28/1/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ cần đến rất nhiều dũng khí để bày tỏ tình cảm của mình. Thế mới biết, đến được với nhau chẳng dễ dàng gì, cần phải trân trọng, nếu đã xác định rõ tình cảm của nhau thì hãy sắp xếp thời gian để đến nhà người ấy chúc Tết đi nhé.

Dự báo có những dự định của bạn sẽ bị thay đổi và bạn thực sự không được hài lòng về điều này cho lắm. Vì vậy, nếu muốn không gặp phiền phức nên chuẩn bị thật kỹ nhé Bảo Bình. Tình hình tài chính có dấu hiệu đi xuống, bạn đi chơi cùng bạn bè và không thể cưỡng lại được sức hút của các gian hàng quần áo bày bán với chương trình khuyến mại đầu năm mới.

Chòm sao này làm bất cứ điều gì cũng đừng chủ quan, chỉ một phút lơ là trong công việc thôi là bạn sẽ phải trả giá bằng thành công của chính mình. Nên nhớ đạt được thành công đã khó, duy trì thành công ấy còn khó hơn rất nhiều lần.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 28/1/2020 là 37

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 28/1/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải có ý thức luyện tập để tự kiểm sát được cái tính nóng nảy của mình. Những lúc như vậy, bạn thường có xu hướng hành động và nói năng mà không suy nghĩ cẩn thận.

Những lời nói mỉa mai, ngang bướng và thậm chí là áp đặt của cung hoàng đạo này có thể là nguyên nhân kéo người khác ra khỏi bạn. Cảm giác cô đơn chẳng hề dễ chịu, cho nên đừng tự khiến các mối quan hệ của mình trở nên căng thẳng nhé.

Khủng hoảng cảm xúc ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Song Ngư. Bạn có thể mắc một số triệu chứng như đau đầu, mất tập trung, mất ngủ… Hãy cố gắng điều hòa tâm trạng và nghỉ ngơi đầy đủ.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 28/1/2020 là 52

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 28/1/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top