Aa

Tử vi mùng 5 Tết Canh Tý (ngày 29/1/2020) của 12 con giáp

Thứ Ba, 28/01/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 29/1/2020: Mùng 5 Tết này là ngày khá may mắn với tuổi Hợi; Tuổi Thìn được quý nhân Tam hội chỉ lối dẫn đường nên nhìn rõ trái tim của mình...

Tử vi thứ tư ngày 29/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý trong ngày thứ tư không có nhiều tia sáng ngoại trừ việc có quý nhân xuất hiện giúp bản mệnh vượt qua được vài rắc rối nhỏ trong ngày. 

Người đó không ai khác chính là đồng nghiệp hoặc cấp trên của bạn, nếu phải hành động một mình, tuổi Tý rất dễ đi chệch hướng dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên tỏ ra khiêm tốn một chút để tạo dựng hình ảnh bản thân đẹp hơn, mà mọi người cũng có thiện cảm với mình. Nhưng khiêm tốn không có nghĩa là mềm yếu hay nhu thuận, để người khác lấn lướt mình cũng là cách tự chuốc lấy phần hung hiểm. Sức khỏe của bạn có vài dấu hiệu đáng lo, nhất là đôi mắt, bạn nên để mắt nghỉ ngơi một chút sẽ bớt mệt mỏi hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ tư ngày 29/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhận ra rằng sẽ có khá nhiều những cơ hội để thay đổi không khí gia đình. Công việc đã được xử lý đâu vào đó, tài chính gần như vừa ý cho nên con giáp này có thể mua sắm để chiều chuộng bản thân và dành những món quà tặng cho mọi người trong gia đình.

Về phương diện tình cảm, người độc thân dường như không có trang thái thay đổi nào đáng kể và chắc chắn sẽ không có điều gì khiến bản mệnh phiền muộn, thậm chí có thể dành thời gian để tự tạo niềm vui và những trải nghiệm thú vụ khác. Tuổi Sửu có đôi biết mình nên làm gì để giữ được trái tim nửa kia. Tình yêu chẳng thể bền vững mãi mãi mà cần phải luôn hành động để hâm nóng tình cảm hai người.

Các công việc gia đình diễn ra khá trôi chảy và không có điều gì cản trở giúp con giáp này có một ngày vô cùng bình yên và vui vẻ. Có điều ngày Thổ vượng nên tuổi Sửu hãy thận trọng một chút tới vấn đề sức khỏe từ việc ăn uống tới dạ dày nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 29/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Thứ 4 này của người tuổi Dần có 1 số bạn đã sớm phải quay lại công việc thường ngày. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà thấy chán nản nhé, công sức mình bỏ ra sẽ được đền đáp mà thôi.

Con giáp này có tinh thần trách nhiệm cao, cống hiến hết mình với công việc nên cấp trên cũng hoàn toàn ghi nhận. Hãy giữ cho mình tinh thần vui vẻ, nhiệt tình, niềm vui rồi sẽ sớm đến thôi.

Có điều, Thổ khí vượng lại là lời cảnh báo về những bất thường của sức khỏe tuổi Dần. Con giáp này dễ cảm thấy chán nản trong chuyện ăn uống, không thấy ngon miệng, thậm chí có thể bị đau dạ dày nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 29/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Do có mối quan hệ tam hợp với địa chi ngày nên vận trình của người tuổi Mão khá sáng, tuy nhiên bản mệnh lại thiếu sự kiên trì nên công việc ở trong tình trạng “đầu voi đuôi chuột”. 

Lúc mới nhận việc thì rất hăng hái nhưng gần về đích thì lại chán nản, khiến chất lượng và hiệu quả giảm sút đáng kể.

Vận đào hoa cũng chẳng khả quan hơn là mấy, tuổi Mão tỏ ra là người lãng mạn trong tình yêu nhưng sau khi kết hôn dù cảm xúc vẫn còn rất mãnh liệt nhưng lại quá cân đo đong đếm. Điều này không chỉ khiến đối phương cảm thấy khó chịu mà còn ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn, mức độ thân mật ngày càng giảm đi.

ngày lễ này nhé

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 29/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn được quý nhân Tam hội chỉ lối dẫn đường nên nhìn rõ trái tim của mình, biết được đâu là người phù hợp với mình, đâu là người mình nên gắn bó cả đời. Con giáp này không muốn phải đi quá nhiều đường vòng, mong muốn này nghe giản đơn nhưng chẳng dễ thực hiện chút nào.

Người tuổi Thìn vốn thông minh nhưng khi gặp chuyện tình cảm chưa chắc đã giữ được lý trí. Các cặp đôi cần có người đứng ra hòa giải, nhờ thế mà tình cảm đôi bên lại thắm thiết như xưa. Nhưng con giáp này đừng thấy đó mà mừng, lần này có quý nhân giúp đỡ, lần sau thì sẽ ra sao đây.

Ngày Tị Mùi tam hợp nên không có điều gì khiến bản mệnh phải lo lắng về tài chính. Đặc biệt với những người làm ăn thì có được người dẫn lối, dễ kiếm tiền với vận may bất ngờ. Có điều con giáp này có thực sự lưu tâm đến việc lựa chọn, nắm bắt nó hay không mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: xanh, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 29/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đừng lúc nào cũng chỉ suy nghĩ cho người khác mà quên mất phải yêu thương chính bản thân mình. Những hy sinh của bạn chưa chắc đã là điều tốt.

Con giáp này hôm nay hãy dành 1 ngày cho riêng mình đi nào. Đừng để những quan niệm truyền thống trói buộc mình, khiến cho bản thân lúc nào cũng bận bịu hết việc này việc khác, chẳng có thời gian lo cho bản thân.

Người độc thân có thể sẽ để lỡ mất nhân duyên chỉ vì những lời nói vô tâm của mình đó. Đừng từ chối người khác quá phũ phàng, ai cũng có lòng tự trọng nên chớ làm cho đối phương phải chịu tổn thương.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 29/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, vận trình công việc của tuổi Ngọ xuất hiện nhiều sóng gió. Bạn dễ tức giận, nổi nóng khiến công việc bị ảnh hưởng, gặp nhiều trắc trở. Bạn đừng mong nhận được sự trợ giúp từ đồng nghiệp, thậm chí còn bị một số người coi thường vì hiệu quả công việc thấp, chất lượng cũng không cao.

Đường tình duyên cũng chẳng khá hơn là mấy, khi mà bạn và người ấy có duyên mà không có phận, có duyên gặp gỡ mà chẳng nên vợ chồng, lại bị nhiều người phản đối, trong đó có cả cha mẹ hai bên. Có lẽ tình cảm của hai người dành cho nhau chưa thực sự lớn nên khó lòng vượt qua được rào cản này, tuổi Ngọ nên chuẩn bị sẵn tinh thần đối mặt với chuyện chia ly.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 29/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có khá nhiều các cơ hội để con giáp này thể hiện tình cảm và sự quan tâm của mình tới các gia đình. Nhân duyên hài hòa, có nhiều người theo đuổi và mong muốn được chinh phục. Bản mệnh biết nét thu hút của mình nằm ở đâu nên chẳng gấp gáp gì mà để cho mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, có thể con giáp này sẽ phải hối hận vì đã thờ ơ mà không quyết đoán hơn đó. Tuổi Mùi cảm thấy khó khăn để có thể vượt qua những rào cản trên đường đến được với tình yêu. Hãy thận trọng trong cách cư xử nếu như không muốn có những bất hòa xảy ra.

Tiểu nhân đã rình mò, dòm ngó từ lâu rồi. Ghen ăn tức ở khiến cho những kẻ xấu chẳng từ bất cứ thủ đoạn nào để chia rẽ đôi lứa. Ngoài ra, người tuổi Mùi cũng nên thận trọng với chuyện tiền bạc bởi trong ngày có điềm báo dễ gặp họa mất của lắm đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 29/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân gặp được Lục Hợp quý nhân, con giáp này không thể nào cứ thế mà để cho nhân duyên trôi mất khỏi tay mình. Đào hoa rực rỡ, hãy đưa tay nắm lấy tình yêu thôi mà.

Sắc Xuân phơi phới, quả là phù hợp để nói chuyện yêu đương. Đừng đặt nặng quá về tương lai, đó là những tháng ngày chưa đến, hãy sống hết mình với hiện tại đi đã. Bắt đầu từ bạn bè rồi tiến tới người yêu cũng ổn mà.

Thiên Quan xuất hiện, điềm báo họa tiểu nhân rình rập. Tuổi Thân hãy giữ chặt túi tiền của mình, đừng vì những lời tâng bốc này kia mà tung tiền ra dễ dàng quá mức, khả năng thu về chẳng được là bao đâu.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 29/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Sự nghiệp của người tuổi Dậu xuất hiện biến động trong hôm nay, công việc nảy sinh rắc rối liên tiếp. Rất có thể bạn sẽ nhận những nhiệm vụ mới tương đối khó khăn hoặc phải đi công tác xa nhà trong những ngày đầu năm mới. Sự thay đổi này khiến mệnh chủ chưa thích nghi ngay được, tinh thần mệt mỏi, làm việc thiếu tập trung, hiệu suất giảm đi trông thấy.

Vì ngày tương hình nên bản mệnh dễ bị oan ức, bị người khác vu cáo, nên tốt nhất không tham gia vào các cuộc tranh luận tại nơi làm việc để tránh dính vào họa thị phi. 

Ngoài ra cũng cần giữ khoảng cách với người khác giới, đề phòng nửa kia của bạn hiểu lầm, lúc đó rất khó để giải thích.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ tư ngày 29/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có nhiều tin tốt về công việc khi nó được thực hiện trôi chảy và hiệu quả hơn dự định. Khả năng tính toán và cân đối khối lượng việc cần làm cho mọi người giúp con giáp này cũng rảnh tay hơn để lo chuyện ngoại giao, hay tận hưởng những ngày nghỉ tết.

Bản mệnh có được khả năng ứng biến, xử lý khéo léo và được lòng mọi người. Con giáp này có tố chất nhưng vậy thì chuyện gì có thể làm khó được chứ. Vì thế thời điểm này rất thích hợp để người tuổi Tuất có thể tạo nên các bữa tiệc vui, có tính gắn kết tình cảm và cả công việc sau một năm bận rộn.

Về phương diện tài lộc của con giáp này khá dồi dào, rủng rỉnh. Thế nhưng nhớ lưu ý việc chi tiêu hợp lý, tránh hoang phí mà đôi khi tạo ra cảm giác khoa trương. Thêm vào đó tuổi Tuất cần cố gắng điều chỉnh vấn đề sức khỏe một chút, đừng quá ham vui mà quên lối về nhé.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★

Tình cảm: ★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Tử vi thứ tư ngày 29/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Mùng 5 Tết này là ngày khá may mắn với tuổi Hợi. Được Tam Hội cục che chở, con giáp này sẽ cảm thấy nhiệt độ trong chuyện tình cảm của mình tăng lên rõ rệt luôn đó.

Bản mệnh hãy sống hết mình với tình yêu, đừng để cho bản thân phải chịu nhiều điều gò bó để rồi lỡ mất nhân duyên. Có khó khăn cùng nhau vượt qua, có niềm vui cùng nhau chia sẻ, ấy mới là niềm vui.

Tuy nhiên, con giáp này làm gì cũng nên linh hoạt 1 chút. Khi có cơ hội để xoay chuyển tình thế thì chớ nên để những suy nghĩ lo lắng vụn vặt làm mình bị phân tâm mà đánh mất những điều đáng quý.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 29/1/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top