Aa

Tử vi ngày 10/11/2020 của 12 con giáp

Thứ Hai, 09/11/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 10/11/2020 của 12 con giáp: Tình cảm tuổi Dậu khá êm đẹp; Tuổi Tuất có ngày mới nhiều may mắn...

Tử vi thứ ba ngày 10/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình nếu không muốn vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi với kẻ tiểu nhân. Việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Nếu giữa con giáp này và lãnh đạo có bất cứ bất đồng gì thì cũng không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, bởi dù có thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc tuổi Tý đã là người nhận được lợi ích. Hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh trao đổi.

Vận trình tình cảm trong ngày không được như ý, nhất là mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. Con giáp này không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 10/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tốt đẹp và càng ngày càng tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Con giáp quyết đoán này biết cách để phát huy những ưu thế của riêng mình, khiến cho bản thân trở nên nổi bật hơn hẳn trong mắt cấp trên.

Chính Quan dẫn lối càng mang thêm may mắn bội phần cho bản mệnh trong ngày mới này, dự báo người tuổi Sửu sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, rủng rỉnh tiền tiêu. Nếu cứ tiếp tục phát huy những thành tích đã được, một tương lai rực rỡ sẽ nằm trong tay con giáp này mà thôi.

Tuy nhiên, đường tình duyên không được như ý. Bản mệnh nên chú ý đến những lời nói của mình kẻo làm tổn thương người yêu, bạn đời của mình. Đôi khi, chẳng phải thượng cẳng chân, hạ cẳng tay, chỉ vài lời nói vô tình cũng đủ để tổn thương người khác.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ ba ngày 10/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, nhiều việc diễn ra không theo ý muốn nên người tuổi Dần rất dễ nổi nóng. Việc bạn hỏi lại ý kiến của họ khi bạn không hiểu là chuyện bình thường, không nên lớn giọng, quát tháo đâu nhé. Muốn người ta đối xử nhẹ nhàng với mình thì bạn cũng phải cư xử như thế trước đó.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh đừng phá nát tình cảm bằng việc phủ nhận công sức người ấy đang vun vén, xây dựng tình cảm của hai người nhé con giáp tuổi Dần. Mọi thứ sẽ tốt hơn lên nếu bạn quan sát và ghi nhận những gì họ đang làm vì bạn.

Sức khỏe của bạn cũng gặp vấn đề không nhỏ. Thời tiết thay đổi thất thường và chuyển lạnh sâu về đêm và sáng sớm vì vậy bạn đừng chủ quan mà không đem theo áo khoác nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 10/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão làm nghề tự do sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay. Con giáp này nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ và mọi người sẽ giới thiệu cho bản mệnh những mối đầu tư tiềm năng.

Người làm công, ăn lương có một ngày khá yên bình. Con giáp này giữ được mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa, đôi bên hợp tác hiệu quả khiến chất lượng công việc tăng cao, thời gian làm việc cũng được rút ngắn đáng kể. Nhìn chung vận trình của tuổi Sửu rất hanh thông, thuận lợi.

Đường tình duyên của bản mệnh khá vượng sắc. Con giáp này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, tuổi Sửu cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 10/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đang bị cục diện Tứ hành xung đe dọa, vận trình sự nghiệp bất ổn, con giáp này dễ mắc phải những mâu thuẫn và sai lầm không đáng có. Bản mệnh nên học cách phòng tiểu nhân, tự bảo vệ chính mình. Đừng quá cả nể, cũng đừng hời hợt cho qua.

Người ta bắt ép con giáp này được lần đầu tiên thì sẽ có lần thứ 2, lần thứ 3. Tuổi Thìn chọn cách im lặng, muốn dĩ hòa vi quý nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, vì thế, hãy chứng minh để cho họ thấy mình không dễ bị bắt nạt. Trong ngày Thổ khí quá vượng, bản mệnh dành nhiều thời gian hoài niệm về quá khứ.

Những chuỗi kỉ niệm ngọt ngào trên những khung cảnh nên thơ, lãng mạn cả hai đã cùng nhau trải qua. Tuy nhiên tình duyên đã hết thì đừng nên níu kéo mãi nữa. Hãy để cho quá khứ ngủ yên, sống với hiện tại và hướng tới tương lai. Con giáp này đâu thể biết được có điều gì tốt đẹp đang chờ mình ở phía trước.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 10/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Có thể người tuổi Tỵ cư xử không giống ai thật nhưng người ấy bỏ qua hết cho bạn, điều quan trọng là một nửa của bạn vẫn chấp nhận và yêu thương bạn là đủ. Bạn chẳng thể nào thay đổi để trở thành người hoàn hảo trong một sớm một chiều, bạn chỉ cố gắng sống tốt hơn mỗi ngày để cùng người ấy tận hưởng cuộc sống này mà thôi.

Đa phần mọi việc đều đang diễn ra tốt đẹp trong cuộc sống của con giáp tuổi Tỵ nhờ sự che chở của quý nhân, nhưng ở một khía cạnh nào đó, điều khiến bạn thực sự quan tâm lại không trọn vẹn như bản thân mong muốn. Đó chính là lý do khiến ngày hôm nay bạn trở nên có một chút ưu tư.

Hỏa khí vượng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh ngày hôm nay, đặc biệt không tốt cho những ai bị cao huyết áp, bệnh viêm nhiễm... Ngoài ra, bản mệnh nên ưu tiên ăn nhiều thức ăn mát, chọn địa điểm là những nơi thoáng. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 10/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Con giáp này sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình. Bản mệnh không nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt.

Đừng cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, bởi chỉ cần làm sai một bước nào đó thôi là rất có thể tuổi Ngọ sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy. Chính Ấn khuyên hãy có niềm tin vào tương lai. Những khó khăn bản mệnh đang trải qua giờ phút này chính là bàn đạp để phát triển sau này.

Chính tài ghé thăm, đường tài lộc có dấu hiệu tăng lên rõ rệt nhưng nguồn thu đến từ công việc chính mà bản mệnh đang theo đuổi. Con giáp này có niềm đam mê, nhiệt huyết và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề tồi chút nào.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 10/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tình duyên của tuổi Mùi có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Con giáp này còn độc thân hãy mở lòng đón nhận tình cảm của người ấy đi nhé. Sau bao thử thách, bản mệnh cũng đã hiểu được mình và đối phương quan trọng với nhau đến thế nào.

Nhân duyên là thứ vô cùng kỳ diệu, chúng ta chẳng thể phủ nhận được sức mạnh của nó. Hãy trao đi và nhận lại tình yêu, sống hết mình với những gì mình đã chọn, cuộc sống này sẽ trở lên tốt đẹp và mỹ miều hơn khi được điểm tô thêm sắc thắm của tình yêu.

Người tuổi Mùi làm trong những lĩnh vực như như nghệ thuật, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do.... hứa hẹn sẽ luôn gặp may mắn hơn người. Con giáp này nên cố gắng phát huy những thành tích đã đạt được để tiến xa hơn trên con đường mình đã chọn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 10/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân nhận ra việc bạn giúp ai đó là vô ích, thậm chí có lúc giúp người còn bị trách mắng. Bạn đang quan tâm quá nhiều đến việc người khác làm gì, mà quên dành thời gian để tự tổ chức cho đời sống của mình sao cho trật tự, quy củ hơn.

Thay vì hướng ra bên ngoài, tại sao bạn không dành cho mình một ngày để có thể sắp đặt lại cuộc sống, bạn sẽ thấy cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều so với việc đi so sánh bản thân với ai đó đấy. Khi bạn tháo gỡ được những khúc mắc trong tâm mình thì mọi việc sẽ yên ổn.

Nhờ Chính Ấn mà con giáp tuổi Thân có thể đóng góp những ý kiến phù hợp để thay đổi, phát triển đội nhóm của mình. Bạn không ngại đòi lại quyền lợi tương xứng cho mình cũng như những người liên quan. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi thứ ba ngày 10/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình tình cảm của tuổi Dậu khá êm đẹp. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, các thành viên trong nhà đều cùng thảo luận với nhau để tìm ra phương án giải quyết, nhờ thế mà mọi việc đều rất bình yên.

Hơn thế nữa, bản mệnh tìm được một nửa kia rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần con giáp này phải nói thành lời. Hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa, để người ấy cũng cảm nhận được tình cảm của mình nhé.

Đường công danh sự nghiệp trong ngày không ngừng tăng tiến, người tuổi Dậu tạo dựng được quyền uy. Con giáp này thể hiện được năng lực của mình và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 1

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi thứ ba ngày 10/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình của tuổi Tuất hôm nay khá tốt. Con giáp này sẽ có được nhiều cơ may tài lộc hơn hẳn người khác luôn đó, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Đặc biệt là tài lộc thứ 6 này cực vượng với những người làm kinh doanh buôn bán.

Lợi nhuận tăng gấp bội, hàng hóa tới tấp bán ra, con giáp này có cách làm ăn của riêng mình, vừa khéo léo lại hiệu quả nên thành công thu được là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, bạn nên chú ý chăm chút đến thân thể của mình hơn.

Vận trình tình cảm con giáp này trong ngày hôm nay cũng chẳng như ý muốn. Bản mệnh chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, chỉ biết than trời sao duyên phận mình lậ đận, song cũng vì quá đào hoa, hay tán tỉnh lung tung nên cuối cùng vẫn rơi vào tình cảnh ngày lắm mối tối nằm không.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 10/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi linh hoạt, nhanh nhạy hơn trong việc xử lý các vấn đề diễn ra trong ngày hôm nay. Có thể những sáng kiến của bạn có thể giúp thay đổi cả toàn bộ sự việc, giúp cho bạn sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên, bạn có biết mình là con giáp hẹp hòi luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ, hãy sửa tính xấu này của mình càng sớm càng tốt nhé.

Ngũ hành tương sinh có thể là cơ hội chấp cánh cho tình yêu của những ai đang độc thân. Những buổi đầu hẹn hò lãng mạn sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và hi vọng. Người có đôi có cặp sẽ có nhiều cơ hội gia tăng tình cảm thông qua cuộc gặp gỡ bạn bè, đi dã ngoại cùng nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba ngày 10/11/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top