Aa

Tử vi ngày 9/11/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 08/11/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 9/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu sẽ đón nhiều tin vui về tình cảm; Tuổi Mão chớ nên quá mức tự tin trong ngày...

Tử vi thứ  hai, ngày 9/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sẽ có nhiều cơ hội để khẳng định năng lực của mình. Con giáp này đang quyết tâm để đạt được mục tiêu, gặt hái thành công. Chẳng quản ngại khó khăn, bản mệnh sẵn sàng lăn xả để có được hiệu quả công việc mình cần.

Điều này khiến cho cấp trên vô cùng hài lòng và đánh giá cao ở con giáp này, có thể sẽ xem xét để cất nhắc trong thời gian tới. Hôm nay cũng là ngày thích hợp để tuổi Tý cầu tài lộc. Cơ hội không nhiều nên bản mệnh cần phải nhanh chóng tận dụng để thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ bấy laai.

Tuy nhiên, đường tình duyên có phần kém sắc, dẫn đến những hiểu lầm trong quan hệ vợ chồng. Con giáp này và người ấy đều muốn điều tốt cho đối phương nhưng lại không được công nhận. Tổn thương đến từ những chuyện nhỏ chứ không phải to lớn gì.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 9/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đã vô tình làm tổn thương ai đó, trong khi con giáp này chẳng hiểu điều gì đã diễn ra. Hãy chân thành lắng nghe để biết điều gì đã khiến cho sự việc đến nông nỗi này và bản mệnh cần phải tìm cách nào đó để nói lời xin lỗi. Đây cũng là bài học để thay đổi cách ứng xử khi tương tác với mọi người đấy.

Đây là ngày mà con giáp này cần phải hết sức thận trọng khi lập kế hoạch, có nhiều chi tiết mà bạn không kiểm soát nổi. Ngoài ra, một ai đó sẽ tình cờ tìm đến và khiến cho tuổi Sửu rất ngạc nhiên lẫn phấn khích, tuy nhiên hãy lắng nghe cảm xúc của đối phương trước khi biết mình cần phải làm gì.

Bản mệnh dễ ốm yếu đừng chỉ đổ tại thời tiết thay đổi. Việc người tuổi Sửu thường xuyên ăn đồ ăn nhanh, hoặc chế độ giảm cân quá sức cũng là vấn đề cần xem xét lại lúc này để có phương án cải thiện tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 9/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần hòa hợp với nửa kia của mình, thậm chí mỗi lần mâu thuẫn cũng là một lần đôi bên thêm thấu hiểu về nhau. Tuy nhiên, dù hiểu nhau đến mấy thì hai người cũng chớ quên hâm nóng tình cảm nhé.

Bên cạnh đó, con giáp này là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bạn không muốn mình trở thành một bề trên chỉ biết ra lệnh nên thường xuyên trò chuyện để có thể trở thành một người bạn của con.

Tuy nhiên, trên phương diện sự nghiệp, do ảnh hưởng của Thiên Quan, bạn dễ phải chịu sự chèn ép của người có chức có quyền. Công việc căng thẳng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nhưng đừng vì thế mà hành động quá mức cảm tính nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 9/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão chớ nên quá mức tự tin thành ra chủ quan ở mọi việc. Nếu thường xuyên bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác vì cho rằng mình có thể hiểu rõ và tự giải quyết mọi chuyện, bạn sẽ gặp phải rắc rối.

Con giáp này cần đặc biệt chú ý đến cách ăn nói của mình, tránh làm mất lòng người đối diện, nhất là những ai thực sự muốn tốt cho mình. Cho dù không muốn tiếp thu đi chăng nữa, bạn cũng nên lắng nghe với thái độ tôn trọng.

Thổ vượng khuyên bạn chớ nên cố chấp với suy nghĩ của chính mình, bởi chưa chắc hướng suy nghĩ hiện tại của bạn đã là chính xác. Đôi khi thay đổi góc độ quan sát vấn đề sẽ giúp bạn nhận ra những hướng giải quyết công việc đơn giản hơn nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 9/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Việc đưa mình vào một khuôn khổ nhất định nào đó đem lại cho tuổi Thìn cảm giác không tích cực cho lắm, tuy nhiên đó là việc cần phải làm nếu bản mệnh muốn có một ngày hiệu quả.

Con giáp này đạt được những bước thăng tiến quan trọng trong sự nghiệp. Tuổi Thìn có tinh thần nhiệt huyết, cống hiến hết mình nên nhận được sự tin tưởng từ đồng nghiệp và cấp trên, tạo nền tảng cho sự ổn định sau này. Bản mệnh cũng đã trải qua nhiều sóng gió, thử thách để có được thành quả hiện tại.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này khá tốt. Mối quan hệ của bản mệnh đã có chiều hướng cải thiện tích cực, bạn có cảm giác được che chở và an toàn với tình cảm hiện tại. Bên cạnh đó, gia đình lúc này cũng là chỗ dựa tinh thần vững chắc nên bạn rất biết ơn vì điều đó.  

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi thứ hai, ngày 9/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ rất vượng đào hoa. Dù đã lập gia đình hay vẫn còn độc thân, bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới. Nếu còn lẻ bóng thì đây là cơ hội tốt để mở rộng các mối quan hệ và làm bạn với mọi người.

Tuy nhiên, với những người đã lập gia đình thì bạn nên chủ động giữ khoảng cách với người khác giới. Đừng để cảm giác thỏa mãn hư vinh nhất thời khiến mình sa ngã, gây tổn thương cho những người thân yêu nhất.

Đường tài lộc của con giáp này khá vượng phát, chuyện kiếm tiền suôn sẻ thuận buồm xuôi gió. Người tuổi Tỵ không mất quá nhiều thời gian, chỉ bằng chút tài lẻ của mình mà bản mệnh cũng có thể có được khoản thu nhập đáng bất ngờ, chẳng lo chuyện chi tiêu nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 9/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ làm gì cũng có cảm giác trắc trở, bị người khác ngáng đường hay gây hại. Mặc dù điều này khó tránh nhưng con giáp này cần kiểm soát lời ăn tiếng nói và cách hành xử thật tốt để giảm bớt sự căng thẳng. Vượt qua được những thử thách này bản mệnh sẽ trưởng thành hơn.

Thiên Quan lại cho thấy một màu u ám trong công việc của con giáp này khi mà những lời đồn thổi thị phi khiến cho uy tín cá nhân sụt giảm nghiêm trọng, cơ may thăng tiến vụt bay. Bản mệnh chớ nên lo chuyện bao đồng để mà đắc tội với kẻ tiểu nhân. Có những chuyện chẳng thể nào xen vào bởi sẽ có thế lực rất lớn đứng đằng sau.

Bù lại, con giáp này không ngờ mình có thể rơi vào lưới tình nhanh đến vậy, đến chính người tuổi Tuất cũng chẳng thể tin nổi. Để hạnh phúc được duy trì, bản mệnh hãy mạnh dạn nói ra những mong muốn của mình, từ đó đôi bên luôn có sự chia sẻ và thấu hiểu lẫn nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ hai, ngày 9/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tình yêu đóng một vai trò quan trọng đối với tuổi Mùi, tuy nhiên đừng vì thế mà quên đi mất rằng con giáp này còn có bạn bè và những người thân thiết nữa. Đây là ngày để bản mệnh chia sẻ sự quan tâm, yêu thương của mình một cách đồng đều, đưa mọi người xích lại gần nhau nhiều hơn nhé.

Hôm nay dưới sự tác động của Thiên Ấn nên bản mệnh có thể được khám phá những khả năng tiềm ẩn của chính mình mà bạn chưa từng nhận ra. Thậm chí, nếu gặp tình huống khó khăn thì ngay lập tức người tuổi Mùi thể hiện được sự linh hoạt, cơ trí, khôn khéo khi xử lý vấn đề.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho con giáp này một ngày thuận lợi về mọi phương diện. Vận trình tài lộc lúc này đã dần ổn định trở lại, bản mệnh không còn phải lo lắng nhiều nữa. Nếu có nợ nần thì cũng sẽ có cách để xử lý tình huống này ngay lập tức.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 9/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân dễ nhận được sự thán phục và tin tưởng của mọi người xung quanh. Thêm vào sự giúp đỡ của Tam Hợp, bạn có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công.

Có điều con giáp này cũng cần phải chú ý đến tính cách hiếu thắng của mình. Trước khi giải quyết việc gì, bạn nên suy tính trước sau kĩ càng, không nên mù quáng lựa chọn những việc nằm quá khả năng chỉ vì muốn khoe mẽ bản thân.

Con giáp này có mối nhân duyên tốt đẹp bởi bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 9/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ đón nhiều tin vui về tình cảm. Con giáp này còn độc thân đến với ngưỡng cửa tình yêu. Đừng ngập ngừng do dự nữa mà hãy mở cửa trái tim mình đi nhé. Người đã có đôi có cặp tận hưởng những giây phút ngọt ngào, vui vẻ bên cạnh nhau.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh không có nhiều khó khăn. Người tuổi Dậu sẵn sàng chiến đấu dù có bất cứ vấn đề gì xảy ra, không để cho khó khăn khiến cho mình lùi bước. Con giáp này sẽ được cấp trên, đồng nghiệp giúp đỡ, tạo điều kiện để phát triển năng lực của mình.

Không gian để bản mệnh thể hiện bản thân là rất lớn, đừng để cơ hội vụt qua mất mà tiếc nuối. Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú ý quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Dù công việc có bận rộn thế nào thì cũng không được chủ quan, bỏ bê không chăm sóc thân thể của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 9/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Vận trình ngày mới cho thấy có người dùng quyền lợi và ưu thế của mình để chèn áp tuổi Tuất. Hãy giữ vững tinh thần trong mọi hoàn cảnh, bản mệnh cũng chẳng cần phân thắng thua với những người này làm gì.

Trong ngày nhờ có Chính Quan mà những công việc đòi hỏi tinh thần đồng đội sẽ trở nên suôn sẻ cho con giáp này trong ngày hôm nay. Vận trình sự nghiệp không đến nỗi quá tệ. Những nỗ lực của người tuổi Tuất và những đồng nghiệp xung quanh sẽ phát huy tác dụng và đem lại thành quả khả quan.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống, hãy xem xét lại việc ăn uống và thể dục thể thao của mình đi nhé. Nếu con giáp này vẫn chăm rèn luyện mà chưa thấy cái thiện thì có thể bạn tập không đúng cách, thay vào đó nên thay đổi bài tập phù hợp hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5,2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 9/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi phải nhận lấy nhiều phản ứng trái chiều của người khác vì đã ăn nói quá thẳng thắn. Hãy nhớ rằng, cho dù mục đích của bạn là tốt đi chăng nữa mà việc truyền đạt không hiệu quả thì cũng không đạt được kết quả như mong muốn.

Trong công việc, nếu gặp phải trở ngại và nhận thấy vấn đề vượt quá khả năng giải quyết, bạn đừng ngại xin sự trợ giúp từ đồng nghiệp hoặc những người có kinh nghiệm xung quanh, sức nhiều người có thể khiến những việc bất khả thi trở thành khả thi.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp Tài Thần, có như vậy thì mọi việc sẽ được tiến triển thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 9/11/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top