Aa

Tử vi ngày 9/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 08/11/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai ngày 9/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Nhân Mã cảm thấy mình thật mạnh mẽ trong công việc; Cự Giải cảm thấy khá an yên trong ngày...

1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 9/11/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể tạo được bước đột phá trong công việc vào ngày hôm nay. May mắn đến với bạn cũng một phần là do sự cố gắng của bản thân từ trước đó, bạn xứng đáng được hưởng điều này. Bạn vẫn luôn cố gắng hết mình, nhiệt tình với mọi nhiệm vụ mà không nề hà khó khăn.

Có những lúc chòm sao này cũng rơi vào tình trạng bế tắc nhưng với tinh thần lạc quan, bạn đã làm được những điều mà người khác chưa chắc đã làm được. Song cũng chính vì quá hết mình với công việc nên bạn khá xao lãng chăm sóc sức khỏe khiến thân thể bị ảnh hưởng phần nào. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi đừng để cơ thể mệt mỏi quá.

Chuyện tình cảm không khó để nhận ra ai đó có thật lòng với bạn hay không. Đặc biệt là nữ giới Bạch Dương nên hiểu rằng đàn ông chỉ mong nhìn thấy nụ cười được toả sáng trên đôi môi của bạn. Nếu thật sự yêu bạn, anh ấy sẽ không ngại khó khăn để làm cho bạn được hạnh phúc.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 9/11/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 9/11/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không hài lòng về cách cư xử của một người đồng nghiệp trong công việc. Tuy nhiên nếu không ảnh hưởng gì đến bạn thì tốt nhất là không nên lên tiếng nhé.

Chuyện tình cảm của con giáp này có tiến triển. Chòm sao này chỉ cần thể hiện lòng nhiệt thành thì mọi thứ sẽ chuyển hướng tốt đẹp. Nếu còn độc thân thì sự nhiệt huyết được phát huy tối đa giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác giới.

Tiền bạc trong ngày khá thuận lợi, một vài người còn trả được món nợ trước đây. Tuy nhiên đừng vội mừng mà chi tiêu hoang phí nhé, vì dù sao bạn cũng tốn nhiều công sức mới có được số tiền này, vì vậy hãy tiết kiệm và chi tiêu hợp lý hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 9/11/2020 là: 0, 3

Màu sắc may mắn: tím, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 9/11/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên quan tâm hơn tới những chi tiết. Có thể bạn bỏ qua nhưng chúng lại ảnh hưởng tới toàn bộ kết quả công việc của bạn.

Về công việc, khi mà bạn làm việc thiếu tập trung hoặc cảm thấy kiệt quệ về tinh thần và thể chất, chỉ cần tập trung vào những điều cần thiết hoặc đơn giản của cuộc sống mà thôi. Nghĩ đến những điều đao to búa lớn khiến bạn càng thấy mình yếu thế mà thôi.

Về mặt tài lộc, nếu bạn đang muốn vay vốn để khởi nghiệp thì cũng phải từ tốn để xem xét thêm đã bạn nhé. Đừng vội vàng khiến bạn dễ mất tiền đấy.

Trên phương diện tình cảm, hãy yêu bản thân, chấp nhận bản thân, tha thứ cho bản thân và đối xử tốt với chính mình. Có như thế, bạn mới mong tìm được người yêu mình một cách trọn vẹn.

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 9/11/2020 là: 4, 8

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 9/11/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy khá an yên, bạn không để tâm đến việc hơn thua, được mất mà chỉ tập trung cống hiến hết mình với nhiệm được giao. Chính vì thế, ở chỗ làm, đồng nghiệp đều nể phục, cấp trên đánh giá cao và trọng thưởng vì sự nỗ lực tuyệt vời của bạn trong công việc.

Sự quyến rũ của bạn lan tỏa một cách vô cùng tự nhiên, thu hút sự chú ý của những người khác phái. Bạn là người sống rất tình cảm, yêu cuộc sống, yêu gia đình. 

Bạn mong muốn có được một cuộc tình trọn vẹn và bền vững. Chính vì thế mà bạn luôn không ngừng tìm kiếm một nửa của mình.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 9/11/2020 là: 0, 5

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 9/11/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm thấy vô cùng phấn khích với những dự án và kế hoạch sắp tới, chắc chắn nó sẽ mang lại vô số niềm vui. Thế nhưng không nhất thiết là phải quá vội vàng, hấp tấp đâu nhé. Hãy vạch sẵn kế hoạch rõ ràng, so sánh thiệt hơn trước khi ra quyết định.

Trong chuyện tình cảm. Cung hoàng đạo này có xu hướng nhận nhiều hơn trao đi, hãy dành thời gian quan tâm, để ý đến người ấy hơn nhé. Nửa kia của bạn đang có chút giận dỗi vì sự vô tâm đó. Dù chỉ là một cử chỉ chăm sóc nhỏ thôi cũng khiến cho đối phương vui rồi.

Tình hình sức khỏe của bạn trong ngày rất tốt, lúc nào cũng cảm thấy tràn đầy năng lượng, sẵn sàng với mọi thử thách trong công việc cũng như cuộc sống. Để duy trì được điều này bạn nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày và thay đổi những thói quen không tốt.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 9/11/2020 là: 7, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 9/11/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nên quan tâm hơn tới những chi tiết. Có thể bạn bỏ qua nhưng chúng lại ảnh hưởng tới toàn bộ kết quả công việc của bạn. Khi mà bạn làm việc thiếu tập trung hoặc cảm thấy kiệt quệ về tinh thần và thể chất, chỉ cần tập trung vào những điều cần thiết hoặc đơn giản của cuộc sống mà thôi. Nghĩ đến những điều đao to búa lớn khiến bạn càng thấy mình yếu thế mà thôi.

Về mặt tài lộc, nếu bạn đang muốn vay vốn để khởi nghiệp thì cũng phải từ tốn để xem xét thêm đã bạn nhé. Đừng vội vàng khiến bạn dễ mất tiền đấy.

Trên phương diện tình cảm, hãy yêu bản thân, chấp nhận bản thân, tha thứ cho bản thân và đối xử tốt với chính mình. Có như thế, bạn mới mong tìm được người yêu mình một cách trọn vẹn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 9/11/2020 là: 7, 9

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 9/11/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Thậm chí, bạn còn có tài văn thơ khá bay bổng trong hôm nay đấy. Tính cách hoạt bát, vui vẻ chính là điều mà ai cũng quý mến ở bạn. Khi ở bên cạnh bán sẽ chẳng bao giờ phải lo hết chuyện để nói.

Dẫu nhìn bên ngoài bạn có vẻ như chẳng suy nghĩ nhiều và thiếu sự chắc chắn, thế nhưng thực chất, những người bạn lại khá nhanh nhạy và có cái nhìn sâu sắc về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh vốn được coi là thế mạnh của bạn. Đó là lý do bạn rất thích làm những việc tay trái để kiếm thêm thu nhập.

Cung hoàng đạo này cũng khá may mắn trong chuyện tình cảm khi nhận dược sự yêu mến của nhiều người, bạn cũng lọt vào mắt xanh của người khác phái. Nhân cơ hội này hãy lựa chọn đối tượng phù hợp với mình để kết thúc cuộc sống cô đơn, buồn tẻ.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 9/11/2020 là: 8, 1

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 9/11/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có xu hướng muốn buông xuôi mọi việc, bạn cảm thấy khó chịu khi có người đánh giá sai về mình do một sự hiểu lầm nào đó. Vì tâm lý căng thẳng, không thoải mái nên bạn cũng chẳng muốn làm việc gì cả. Vì thế mà hiệu suất giảm sút đi đáng kể.

Trước kia bạn vẫn luôn chọn con đường an toàn để ít bị phản đối nhất và mọi người cho rằng bạn không có chính kiến riêng. Hôm nay việc này lại bị mọi người lên án khiến cung hoàng đạo này cảm thấy hoang mang, dù bạn muốn tốt cho mọi người nhưng vẫn không thể làm vừa lòng được tất cả.

Trong chuyện tình cảm, việc kết hôn và cùng chăm sóc con cái là điều tự nhiên, nhưng nếu bỏ mặc một thành viên nào đó mà không quan tâm, chăm sóc, dành tình yêu cho họ thì đó là việc không nên vì có thể đẩy gia đình vào bất hạnh, nếu bạn đang phạm lỗi này thì nên nhanh chóng sửa đổi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 9/11/2020 là: 7, 3

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 9/11/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng cố thể hiện điều gì vì ai đã hiểu bạn rồi thì bạn có giải thích hay không cũng không quan trọng. Bạn càng nói nhiều lại là cái cớ để kẻ xấu suy diễn không hay về bạn mà thôi. Với những người không có duyên, những chuyện phiền não đều phải kịp thời dọn dẹp, vứt bỏ ra khỏi đầu. Chỉ có như vậy, cuộc đời mới trở nên ung dung, tiến về phía trước với hành trang nhẹ nhàng hơn.

Về công việc, hôm nay bạn cảm thấy mình thật mạnh mẽ, bạn có được sự kiên định, sự cương quyết, cũng như thái độ sẵn sàng để dấn thân vào những việc mang tính thử thách cao.

Trên phương diện sức khỏe, hãy đi bộ vào bất cứ khi nào, đừng ngồi một chỗ quá lâu bạn nhé. Thậm chí chỉ cần đi bộ vài phút cũng có thể giúp tâm trí minh mẫn hơn và loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 9/11/2020 là: 9, 3

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 9/11/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết chịu ảnh hưởng từ cách giáo dục và rèn giũa nghiêm khắc từ tấm bé của cha mẹ nên bạn có đạo đức và chuẩn mực rất đúng đắn. Bạn thường quan sát cẩn thận về mọi việc, mọi người trước khi đưa ra kết luận.

Cung hoàng đạo này rất hiếm khi phán xét vội vàng khi mà bạn còn chưa hiểu rõ về đối phương. Chính vì vậy, bạn có một sự trầm ổn đáng tin hơn hẳn độ tuổi thật sự của họ. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang tiến triển một cách chậm rãi nhưng theo chiều hướng rất tốt đẹp.

Trong tình cảm, nóng vội chỉ khiến mọi thứ đi ngược lại những gì bạn muốn, hãy nhớ chậm mà chắc nhé. Còn với những bạn độc thân hãy thử dũng cảm bày tỏ một lần tình cảm với đối phương. Dù kết quả có ra sao, bạn cũng sẽ không bao giờ phải hối hận vì những lời chưa dám nói.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 9/11/2020 là: 7, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 9/11/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có những mong muốn lạ thường và có xu hướng lý tưởng hóa mọi chuyện, muốn mọi thứ phải hoàn hảo như mình nghĩ thì mới tốt. Song chính điều này lại khiến người khác khi làm việc với bạn cảm thấy khó chịu vì vậy bạn nên tiết chế bớt lại.

Nếu vì bạn là người thông minh, nhạy cảm nên mang một chút kiêu ngạo thì ngay bây giờ hãy chỉnh đốn lại bản thân càng sớm càng tốt. Tính kiêu ngạo sẽ khiến bạn ít khi thấy hài lòng và gặp vấn đề về nhận thức. Thái độ khiêm tốn, cầu thị và ham học hỏi sẽ giúp bạn thành công trong cuộc sống.

Bạn yêu và dành nhiều tình cảm cho một nửa của mình nhưng cách hành xử lại chưa cho thấy sự tôn trọng người ấy. Cung hoàng đọa này hãy dành thời gian để lắng nghe những gì đối phương nói và xem xét nên đưa ra quyết định như thế nào, chẳng ai muốn gắn bó với một người thiếu tôn trọng mình đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 9/11/2020 là: 0, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 9/11/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không thích được cái gì quá lâu, nhất là những thứ gì càng dễ đạt được bạn càng nhanh chán. Đời người ngắn ngủi, chỉ là khoảnh khắc, dù có nhiều cái "không thể buông bỏ" tới đâu thì tới cuối cùng vẫn cứ là phải buông bỏ mà thôi. Do đó, việc gì có thể cho qua được thì cho qua để bạn có nhiều thời gian tập trung vào những điều quan trọng.

Về mặt tài lộc, hãy cân bằng việc gia tăng thu nhập với duy trì mối quan hệ trong gia đình. Thực tế là ai coi việc theo đuổi tiền bạc như tất cả niềm vui của cuộc sống thì ắt hẳn là người đó không có niềm vui trong cuộc sống của mình.

Trên phương diện sức khỏe, đọc sách có thể giúp bạn dễ ngủ hơn, đừng lướt điện thoại quá nhiều mỗi tối. Hãy đọc những gì giúp bạn có thêm kiến thức phong phú cho công việc và cuộc sống.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 9/11/2020 là: 7, 0

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 9/11/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top