Aa

Tử vi ngày 10/2/2017 của 12 con giáp

Thứ Năm, 09/02/2017 - 13:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Tý

Tuổi Tý nhờ có quan hệ nhị hợp với địa chi ngày nên công việc diễn tiến thuận lợi, sự nghiệp có dấu hiệu thăng hoa. Bản mệnh nhận được nhiều tin vui và gặt hái thành công trong sự nghiệp. Mọi việc được xử lý ổn thỏa, các mối quan hệ xã giao có sự hài hòa hơn trước.

Nhưng vì ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm gặp chút trục trặc, về cơ bản thì bạn và người ấy vẫn chưa tìm được sự đồng nhất trong quan điểm, lối sống nên thường nảy sinh mâu thuẫn, trục trặc. Tuy nhiên nếu cùng nhau nhìn lại vấn đề thì cả hai sẽ sớm tìm được cách khắc phục.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 6 cho biết tuổi Sửu bị ảnh hưởng của mối quan hệ Sửu Thìn tương phá nên phải đối diện với tình trạng đấu đá quyền lực, tranh cướp công lao. Điều này xảy ra ngay trong chính nơi làm việc của bản mệnh nên cần hết sức tỉnh táo. Lời khuyên cho tuổi Sửu là không nên tỏ ra quá thân thiết trong các mối quan hệ xã giao bởi cuộc đời không ai biết trước được chữ “ngờ”.

Về phần tình cảm có đôi việc không được như ý, chuyện cãi vã là không tránh khỏi vì những vụn vặt của cuộc sống thường ngày. Nếu biết nhường nhịn nhau thì mọi chuyện sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực và ngược lại.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của tuổi Dần nhìn chung vẫn diễn ra theo chiều hướng thuận lợi, công việc tiến triển đều đều, bạn được cấp trên đánh giá cao và tin tưởng giao cho trọng trách mới. Nếu có gặp phải tình huống rắc rối thì cũng sẽ tìm ra cách xử lý và trên hết là không phạm phải sai lầm nào nghiêm trọng.

Trái lại, chuyện tình cảm gặp trở ngại, bạn chỉ dám yêu đơn phương một ai đó hoặc tỏ tình thất bại. Dù có thế nào cũng đừng để chuyện này ảnh hưởng tới công việc, suy nghĩ nhiều trong khi làm việc chỉ khiến tinh thần mất tập trung, dễ phạm phải sai lầm. Tuổi Dần nên dành thời gian xử lý triệt để vấn đề tình cảm, có như vậy thì tinh thần mới thoải mái và tập trung làm việc trở lại.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Mão

Những người tuổi Mão cần đề phòng trong ngày 10/2/2017 này có dấu hiệu bị lừa gạt do Mão Thìn tương hại nhau. Tại nơi làm việc có thể mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc gặp trở ngại, thậm chí còn bất đồng quan điểm với lãnh đạo. Hôm nay tuổi Mão không nên tham gia vào chuyện của người khác, tò mò luôn là nguyên nhân dẫn đến sự rắc rối, cần phải kiềm chế mình thật chặt nhé.

Bênh cạnh đó, do Mão Mộc tương khắc Thìn Thổ nên tạo áp lực cho chuyện tình cảm. Vợ chồng mâu thuẫn, bất hòa với nhau về chuyện tiền nong, nuôi dậy con cái. Trong khi tài lộc của tuổi Mão ở mức trung bình, vất vả kiếm tiền nhưng các khoản chi tiêu ngày càng tăng.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 10/2/2017 cho tuổi Thìn vì Thổ khí vượng khiến tâm trạng của bản mệnh trở nên bí bách, thiếu tập trung khi làm việc. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên đi ra ngoài thay đổi không khí, tìm nguồn cảm hứng làm việc thay vì quanh quẩn trong một căn phòng kín ngột ngạt.

Trong ngày này tuổi Thìn nên tránh cho vay mượn tiền bạc lung tung vì có thể là “một đi không trở lại”. Lúc cần nhờ vả thì thấy mặt mà đến lúc mình cần thì lại chẳng thấy đâu. Nếu có ý định giúp đỡ, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng khả năng của đối phương. Ngoài ra, tuổi Thìn hãy quan tâm tới mọi người trong gia đình nhiều hơn, hãy đi thăm người nhà nếu lâu ngày rồi bạn chưa gặp họ.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Tỵ

Vận trình thứ 6 của tuổi Tỵ khá thuận lợi, buổi sáng có gặp chút rắc rối trong công việc nhưng đến trưa là giải quyết ổn thỏa. Nhìn chung hôm nay con đường sự nghiệp của bản mệnh phát triển rộng mở, có cơ hội thể hiện khả năng của mình và quan trọng là tuổi Tỵ chủ động trong việc nắm bắt cơ hội đến.

Đường tình cảm cũng đang trong giai đoạn ổn định, những cặp đôi có thể tính chuyện nhôn nhân hạnh phúc. Vận đào hoa của người độc thân vượng, cơ hội tìm được nửa kia ưng ý sẽ đến trong tương lai không xa. Tuy nhiên bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, nhất là chuyện ăn uống, nên hạn chế ăn hàng quán để tránh ngộ độc thực phẩm.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội để thể hiện trong công việc, đề xuất ý tưởng với cấp trên. Bạn cứ thoải mái thể hiện khả năng của mình mà đừng quan tâm nhiều đến phản ứng của mọi người, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được những thành công bước đầu, hãy cứ tự tin và mạnh dạn lên nhé.

Nhìn chung tài lộc trong ngày của tuổi Ngọ hanh thông, công việc thuận lợi, hứa hẹn sẽ là một ngày ngập tràn niềm vui. Tài chính rủng rỉnh, bạn có thể tính toán tiết kiệm một khoản cho bản thân để dự phòng cho tương lai hoặc trích một khoản nhỏ để giúp đỡ người thân hoặc làm việc thiện tích phúc đức

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Mùi

Áp lực công việc trong ngày của tuổi Mùi khá lớn, bản mệnh phải liên tiếp xử lý nhiều việc phát sinh cùng lúc. May thay có quý nhân chống đỡ nên tinh thần bản mệnh minh mẫn, giải quyết mọi việc đâu vào đó, không phạm phải sai lầm nghiêm trọng nào. Vận trình tài lộc đang vượng, hãy biết tích lũy để dự phòng cho những khoản chi tiêu bất ngờ trong tương lai.

Về phần tình cảm và sức khỏe của bạn không có vấn đề gì đáng lo ngại. Nhưng bạn cần lưu ý tới các dấu hiệu bất thường của cơ thể nhiều hơn, nhất là khi dạ dày của bạn lên tiếng thì đồng nghĩa với việc chúng phản đối bạn ăn uống không đúng giờ giấc hoặc ăn hàng quán quá nhiều. Ngoài ra cũng nên tránh đi sớm về khuya gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Thân

Tuổi Thân nhờ có tam hợp che chở nên tài lộc dồi dào, tiền cứ hết lại có, cả ngày rủng rỉnh vô tư vô lo, tinh thần thoải mái và phấn khởi hơn rất nhiều. Với người làm trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, kinh doanh thì đây quả là một ngày bận rộn. Tuy phải giải quyết nhiều việc, căng thẳng với những con số nhưng đổi lại các khoản lợi nhuận mà tuổi Thân bỏ túi cũng không ít.

Ngũ hành trường sinh không chỉ khiến tài lộc dồi dào mà tình cảm của tuổi Thân cũng hanh thông phơi phới. Tình yêu được dịp thăng hoa kết trái, bản mệnh có muốn tránh cũng không được. Người độc thân sắp thay đổi được tình trạng của mình rồi, nên chuẩn bị sẵn tinh thần đi thôi.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Dậu

Vận trình của người tuổi Dậu nhờ kim cục nâng đỡ nên vô cùng tốt đẹp, dù làm gì thì cũng đạt được những thành công bước đầu. Tuổi Dậu cứ kiên trì theo đuổi thì ắt đạt được cái đích mong muốn của mình. Đường quan lộc rộng mở, bạn nên tính toán đường đi nước bước của mình để tăng thêm cơ hội thăng tiến.

Ngũ hành Thổ sinh Kim khiến tài lộc dồi dào, tiêu hết lại có, tuổi Dậu cứ sởi lởi thì trời cho. Tình cảm đôi lứa cũng có thêm cơ hội tiến thêm bước nữa. Nhân cơ hội này, tuổi Dậu hãy cứ tỏ tình với người mình thích để cả hai sớm được ở bên nhau, không cần phải che giấu thêm nữa.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất nên đề phòng có kẻ lừa gạt tiền bạc trong ngày thứ 6 này. Ảnh hưởng từ mối quan hệ tứ hành xung với địa chi ngày chắc chắn sẽ có ít nhiều trở ngại, cảm giác làm việc gì cũng bất thuận, trúc trắc. Hơn nữa gánh nặng tài chính đang đè nặng lên đôi vai bạn, người đã lập gia đình thì càng đau đầu về vấn đề này.

Tuổi Tuất không nên suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tới sức khỏe bản thân, nếu cần bạn hãy chia sẻ với mọi người để tìm ra giải pháp cải thiện cuộc sống. Chuyện tình cảm bên ngoài tưởng chừng rất lý tưởng, nhưng chính sự im lặng của hai người đã giết chết tình yêu đôi lứa, đôi khi không cãi nhau chưa chắc đã là hạnh phúc.

Tử vi thứ sáu ngày 10/2/2017 của tuổi Hợi

Tinh thần làm việc trong ngày 10/2/2017 của người tuổi Hợi có vẻ sa sút. Mới đầu năm nhưng bạn không có cảm giác thư thái mà lúc nào cũng tất bật vì công việc. Cả tinh thần và thể chất của bản mệnh đều có dấu hiệu đi xuống, bạn cần làm điều gì đó ngay để cải thiện tình trạng này.

Tình yêu đôi lứa cũng gặp không ít bất lợi do ngũ hành tương khắc gây ra, lời nói sắc bén tựa lỡi dao nên hãy cân nhắc trước khi nói, nếu không sẽ làm tổn thương tới tinh thần người khác, thậm chí còn khiến mối quan hệ của hai người ngày càng bế tắc. Trong ngày này, tuổi Hợi nên cẩn thận trong khi đi lại, tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top