Aa

Tử vi tuần mới từ ngày 13/2/2017 đến 19/2/2017 của 12 con giáp

Thứ Năm, 09/02/2017 - 15:00

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Hợi nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với một tuần mới có nhiều biến động, tuổi Dậu đón tuần mới với tinh thần rất tốt, vận trình của tuổi Thân rất sáng và tốt đẹp

Tử vi tuần mới từ 13/2/2017 đến 19/2/2017 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp tuần này từ ngày 13/2 đến 19/2/2017 cho thấy tuần mới của của người tuổi Tý có nhiều khắc chế nên bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần chống đỡ, nhưng vì không phải khó khăn quá lớn nên cũng đỡ tốn công sức.

Tuổi Tý hãy phát huy hết sức mạnh tinh thần và ý chí để đối phó với mọi khó khăn, thể hiện bản lĩnh và sự tự chủ của mình nhé. Vấn đề khiến bạn đau đầu nhất trong tuần chính là chuyện tranh chấp tiền nong với bạn bè.

Tuổi Tý lâm vào tình trạng khó xử khi bên tình bên ký khó giải quyết, tuy nhiên tình hình tài chính của bạn không được tốt nên cũng đừng dễ gì bỏ qua số tiền mồ hôi công sức kia. Chuyện tình cảm khá tốt, tuần này bạn có thể hẹn hò, tỏ tình và thể hiện tình cảm với đối phương.

Bạn đang được người ấy để ý nên hãy tranh thủ cơ hội tốt để thúc đẩy mối quan hệ này. Ngoài ra đừng quên quan tâm tới người trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ để chúng có hướng đi đúng đắn, tranh vấp ngã khi vào đời.

Tử vi tuần mới từ 13/2/2017 đến 19/2/2017 của tuổi Sửu

Tử vi tuần này của người tuổi Sửu không có nhiều thuận lợi trong sự nghiệp nhưng lại có tín hiệu đáng mừng từ tình cảm và sức khỏe.

Công việc gặp khó khăn khi khối lượng ngày càng nhiều phải tăng ca liên tục, trong khi đó áp lực và sự thúc ép từ cấp trên khiến bản mệnh lúc nào cũng trong tình trạng căng như dây đàn. May thay sức khỏe của tuổi Sửu rất tốt nên dù phải làm việc vất vả nhưng cũng không bị ốm.

Chỉ cần bản mệnh ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi nhiều hơn thì có thừa sức để ôm trọn toàn bộ công việc mà không lo kiệt sức, chẳng khác gì siêu nhân vậy.

Đường tình duyên đẹp và lãng mạn, dù cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau nhưng chỉ cần một cuộc gọi hay đôi dòng nhắn tin cũng đủ để cả hai cảm thấy hạnh phúc và yên tâm.

Người độc thân sẽ đón một người bạn thú vị đến với mình, rất có thể tình bạn này sẽ phát triển thành tình yêu, hãy sống mở lòng mình để trải nghiệm điều mới mẻ, lạ lẫm này nhé.

Tử vi tuần mới từ 13/2/2017 đến 19/2/2017 của tuổi Dần

Tử vi tuần từ 13/2-19/2/2017 của tuổi Dần khá u ám trên mọi phương diện, bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đương đầu với những khó khăn, thử thách sắp tới. Trong công việc, tuổi Dần làm gì cũng bị chê trách, người khác làm thì không sao, hễ mình động tay vào là có chuyện, lỗi của người khác thì dễ dàng được bỏ qua, còn bản mệnh dù mắc phải sai lầm nhỏ xíu cũng bị chỉ trích đến mất mặt.

Vận tài lộc từ đó cũng bị ảnh hưởng không ít, may là trước đó tuổi Dần đã tích lũy được một khoản kha khá, nên giờ không phải lo lắng quá nhiều.

Ngoài ra bản mệnh cũng có những nguồn thu nhập ngoài lương rất khá, nên tình trạng không đến nỗi nào. Các cặp đôi tuổi Dần bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn và công kích khuyết điểm của nhau, sự tương khắc này khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, chán chường và không muốn gặp gỡ.

Nhiều mối quan hệ dần rơi vào bế tắc, nếu còn cũng chỉ là trên danh nghĩa. Bù lại, tuổi Dần có sức khỏe tốt nên giữ được tinh thần khi những chuyện mệt mỏi cứ liên tiếp xảy đến.

Tử vi tuần mới từ 13/2/2017 đến 19/2/2017 của tuổi Mão

Xem tử vi có lời khuyên cho người tuổi Mão trong tuần này cần hết sức chú ý bởi vận trình của bạn có phần hung nhiều hơn cát, lơ là một chút cũng có thể bị mất tiền.

Sự nghiệp chững lại, công việc gặp khó khăn khi tinh thần hợp tác rất tệ, đồng nghiệp kèn cựa nhau khiến công việc bị trì trệ. May thay tuổi Mão gặp được quý nhân giúp đỡ nên sự việc được giải quyết ổn thỏa hơn.

Vận tài lộc không khá là mấy dù bạn phải làm việc rất vất vả. Thời gian này bạn không nên cho ai vay mặn tiền bởi sẽ khó mà đòi lại được, thậm chí còn rước thêm rắc rối hoặc mất tình cảm anh em bạn bè. Bạn đang có một số tiền tích lũy cá nhân, nên giữ thật cẩn thận để phòng thân.

May mắn cho người tuổi Mão là bạn có một tình yêu ngọt ngào, tình thân ấm áp trở thành chỗ dựa vững chắc mỗi khi cảm thấy áp lực, mệt mỏi vì công việc. Hãy quan tâm tới những người đó nhiều hơn bởi không ai khác mà chính là họ mới ở bên bạn những lúc hoạn nạn khó khăn mà thôi.

Tử vi tuần mới từ 13/2/2017 đến 19/2/2017 của tuổi Thìn

Vận trình tuần này của người tuổi Thìn so với tuần trước đó có phần thụt lùi, trên cung mệnh xuất hiện nhiều thị phi vây quanh, gây khó dễ trong công việc và tình cảm, thậm chí còn khiến bản mệnh bị mất uy tín. Tuy nhiên bạn không phải lo lắng quá nhiều bởi cục diện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tuổi Thìn khá mạnh mẽ và có phần nóng nảy nên khi gặp phải những chuyện ngang trái thì không kiềm chế được cảm xúc, lúc nào cũng như có thuốc súng trong người, bừng bừng khí thế. Gặp chuyện không vừa mắt là bạn sẵn sàng làm mọi việc bất chấp hậu quả luôn. Sự nghiệp vẫn giữ được sự ổn định nhưng lại bị nhiều tai tiếng, ảnh hưởng tới đường công danh.

Vận đào hoa ủ rủ vì bản mệnh ít quan tâm tới vấn đề tình cảm. Nhìn chung tuổi Thìn vẫn đang cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp, công việc nhiều hơn là chuyện yêu đương, do đó có thể vẫn sẽ còn độc thân dài dài đấy.

Tử vi tuần mới từ 13/2/2017 đến 19/2/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi tuần tới của người tuổi Tỵ luôn ngập tràn nắng ấm, phúc đến tận cửa nhà muốn tránh cũng không được, bản mệnh chỉ cần chuẩn bị tinh thần nghênh đón mà thôi. Tuổi Tỵ cứ thong dong mà đi làm, về nhà cũng có lộc, gặp nhiều may mắn.

Có thể nói vận trình của bạn đã qua cơn bĩ cực tới ngày thái lai, cả tài lộc và công việc đều đi lên đáng kể. Coi như đây chính là kết quả bạn xứng đáng nhận được với những gì mình đã làm từ trước đó. Bạn nên chia sẻ với người khác về những may mắn này để có thêm nhiều điều tốt lành tìm đếm với mình.

Đường công danh của bạn đang có quý nhân giúp sức nên gây dựng được nhiều tiếng tăm. Tuổi Tỵ cũng được mọi người kính trọng, yêu mến và nể phục vì lời nói có trọng lượng, cấp trên luôn trọng dụng và tin tưởng, giao phó cho bạn nhiều việc quan trọng.

Tử vi tuần mới từ 13/2/2017 đến 19/2/2017 của tuổi Ngọ

Tuần mới của người tuổi Ngọ không quá khởi sắc, nhìn chung có phần thụt lùi so với trước đó một chút. Tuy nhiên bản mệnh yên tâm là dù ở bên ngoài không được vui vẻ mấy nhưng về nhà thì rất hạnh phúc, đầm ấm, mọi ưu phiền được gạt bỏ để tận hưởng cuộc sống yên bình.

Tuổi Ngọ có cuộc hôn nhân hài hòa với bạn đời, không còn sự lãng mạn như ngày đầu mới yêu nhưng lại tự nhiên và gần gũi hơn. Tạm quên đi những tranh chấp, đấu đá bên ngoài xã hội, bạn tìm được chốn bình yên trong gia đình, hãy vun tưới cho mối quan hệ này ngày càng khăng khít hơn.

Sức khỏe của bạn không ổn cho lắm, vì ăn uống thất thường, lúc thì bỏ bữa lúc thì vừa làm vừa ăn nên bệnh dạ dày ghé thăm. Nếu tuổi Ngọ chỉ dùng thuốc mà không thay đổi thói quen sinh hoạt thì bệnh chẳng những không thuyên giảm mà sẽ ngày càng nặng hơn.

Tử vi tuần mới từ 13/2/2017 đến 19/2/2017 của tuổi Mùi

Xem tử vi tuần này cho người tuổi Mùi tốt xấu đan xen, có hung có cát, nhìn chung vận trình ổn định. Bản mệnh cứ bình tĩnh mà sống, gặp khó khăn không bối rối thì chắc chắn sẽ vượt qua và tìm được sự an nhiên, hạnh phúc ngay cả trong lúc nguy nan nhất.

Điểm xấu nhất trong tuần chính là phương diện tài lộc kém sắc, bạn có nhiều dự định nhưng không hoàn thành như tính toán nên nguồn thu giảm đi trông thấy. Lợi nhuận thu về quá ít so với những gì tuổi Mùi bỏ ra, từ đó nảy sinh những bất mãn không nhỏ. Bù lại, chuyện tình cảm và sự nghiệp có phần tốt đẹp hơn.

Tuổi Mùi có một công việc ổn định, có địa vị và được nhiều người nể trọng, nhờ danh vọng và quyền lực này mà bạn có thể thu thêm được tài lộc nhưng cần phải thận trọng. Điều tuổi Mùi cảm thấy rõ nhất trong tuần này chính là sự bình yên, dù đang yêu hay không thì bạn cũng rất vui vẻ, yêu đời và tìm được cảm hứng trong cuộc sống.

Tử vi tuần mới từ 13/2/2017 đến 19/2/2017 của tuổi Thân

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy vận trình của tuổi Thân rất sáng và tốt đẹp. Bản mệnh cứ thoải mái thong dong, nhàn nhã mà không lo đối đầu với ai, các mối quan hệ đều được dung hòa và đặc biệt là có tài lộc dồi dào.

Nguyên nhân là do Kim khí vượng đã hỗ trợ tài lộc cho tuổi Thân trong tuần này. Nguồn thu chính trong tuần tăng mạnh, tuổi thân khỏi phải bôn ba nhiều việc để kiếm tiền, cứ chuyên tâm với công việc chính là đã có một khoản thu khá rồi. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và những người trong gia đình nhiều hơn, không cần vất vả kiếm thêm nhiều nữa.

Sự nghiệp tuổi Thân có bước tiến nhưng không quá lớn, mọi công việc vẫn diễn ra đều đặn hàng ngày. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng dần tốt lên, khi hợp tác làm ăn với ai đó, nguyên tắc hàng đầu chính là Tôn Trọng, nếu bạn làm được điều này thì hiệu suất sẽ tăng lên rất nhanh.

Tử vi tuần mới từ 13/2/2017 đến 19/2/2017 của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu đón tuần mới với tinh thần rất tốt, bạn năng động, trẻ trung và khá liều lĩnh. Đôi khi sự liều lĩnh có thể mang lại rủi ro nhưng cũng không ít lần giúp tuổi Dậu gặt hái được những thành công ngoài sức mong đợi. Do đó, hãy cứ tự cho phép mình được thể hiện năng lực đi nhé.

Về phương diện tài lộc trong tuần này không có nhiều tiến triển, phần lớn là do nguồn vốn của bạn đang được đầu tư cho dự án mới nên không được rủng rỉnh cho lắm. Nhưng khoản đầu tư này hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận xứng đáng với những gì mà bản mệnh đã bỏ công sức ra.

Do tuổi Dậu bận rộn với công việc nên bạn ít quan tâm tới chuyện tình cảm, người chưa yêu thì không màng đến yêu đương, đã có người yêu thì cũng ít gặp mặt. Tuổi Dậu đang lo phát triển sự nghiệp nên tạm gác việc riêng. Tuy vậy, tình cảm gia đình rất tốt, bạn luôn có người quan tâm, lo lắng cho từng li từng tý một.

Tử vi tuần mới từ 13/2/2017 đến 19/2/2017 của tuổi Tuất

Vận trình tuần này của người tuổi Tuất hanh thông, thuận lợi như ý muốn, mặc dù cũng có chút trở ngại nhưng không đáng kể.

Bản mệnh vẫn làm chủ được tình hình và vượt qua dễ dàng để tiến về phía trước và hướng đến những điều lạc quan, tích cực. Công việc của bạn đang có những bước tiến mới, vài thông tin trái chiều cố tình nhắm vào bạn nhưng tuổi Tuất không hoảng hốt và đã có cách đối phó.

Những người còn đang đi học hoặc tiến thân theo đường học vấn có một tuần rất vượng, nếu có cơ hội học thêm văn bằng nữa hay được cử đi học tập nâng cao chuyên môn thì nên xung phong đi ngay.

Sức khỏe của bạn hơi có vấn đề do đường tiêu hóa kém, hung tinh quấy phá nên tuổi Tuất cần tránh những vật sắc nhọn, không nên đến nơi có nhiều khí lạnh như nghĩa trang, bệnh viện, sông hồ ao suối để tránh bị nhiễm hàn, trúng gió.

Tử vi tuần mới từ 13/2/2017 đến 19/2/2017 của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với một tuần mới có nhiều biến động. Tuy nhiên cũng không cần lo lắng quá nhiều bởi cuộc sống luôn vậy, có những ngày nắng ấm thì sẽ có ngày mưa rào, bạn hãy thản nhiên đón nhận mọi chuyện và vững vàng lên nhé.

Chuyện tình cảm có nhiều khúc chiết, bạn và người thân không thông cảm và thấu hiểu nhau, bạn bè thiếu đi sự chân thành nên khiến tuổi Hợi khá thất vọng. Thậm chí có những quyết định mà không nhận được sự đồng tình của ai thì rất đáng buồn. Có lẽ tuổi Hợi tự chọn cho mình một con đường khó khăn và nhiều thử thách nên vẫn âm thầm tự mình chịu đựng, tự mình cố gắng mà không oán trách ai.

Thực tế thành công luôn dành cho những người có niềm tin và đi đầu khai phá, nên bạn hãy cứ cố gắng hết sức mình nhé. Dù chỉ có một mình nhưng cũng đừng quên chăm sóc bản thân, tự yêu lấy mình, yêu cuộc sống của mình sẽ tuyệt vời và đáng quý hơn đấy.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top