Aa

Tử vi ngày 10/2/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 09/02/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 10/2/2020: Công việc của tuổi Hợi tiến triển khá thuận lợi; Tuổi Dần đối mặt với cục diện tương hại nên dễ bị tiểu nhân quấy phá...

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý có một ngày vượt trội trong các quyết định. Hôm nay là ngày rất thích hợp cho các suy tính và thể hiện vai trò người dẫn đầu. Do đó con giáp này đang làm lãnh đạo sẽ có được sức mạnh rất lớn trong việc thể hiện năng lực, quyền uy. Người cần đưa ra những ý tưởng cũng trở nên bạo dạn hơn với lựa chọn của mình.

Tuy nhiên, trong ngày thứ bảy này người tuổi Tý cũng cần phòng họa tiểu nhân, bản mệnh sẽ phải đối diện với sự đố kỵ của người khách nên cần thận trọng và tránh quá tự kiêu mà ảnh hưởng tới thái độ của người khác. Thực Thần ghé thăm, các vấn đề tiền bạc thoải mái, con giáp này không phải lo nghĩ gì nhiều.

Trong tình cảm của người tuổi Tý có được sự vui vẻ và thoải mái. Có thể thời điểm này là lúc thích hợp để bản mệnh và người ấy lên các dự định sắp tới. Đặc biệt sức khỏe rất tốt đủ để tuổi Tý có thể hoạt động cả một ngày không mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có những khởi đầu thuận lợi trong công việc. khả năng ứng biến linh hoạt tuyệt vời giúp bản mệnh có thêm được những người bạn và dễ dàng huy động được các nguồn tài chính tốt nhất. Nếu như con giáp này đang chờ đợi một cơ hội để đầu tư thì hãy tập trung để nắm bắt nhé, nhiều khả năng cơ hội này đang đến đấy. 

Về phương diện tình cảm có được may mắn với người độc thân bởi dễ bắt gặp được định mệnh của đời mình. Người tuổi Sửu sẽ cần chủ động hơn nếu như muốn có được hạnh phúc này. Đối với người đã yên bề gia thất thì vận mệnh trong ngày đủ để con giáp này cảm thấy tin tưởng về sự trường tồn của tình yêu đôi lứa. 

Tuy nhiên vấn đề sức khỏe có ảnh hưởng khiến tuổi Sửu dễ mệt mỏi, kiệt sức vì công việc. Lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể cảnh báo và đến gặp bác sĩ ngay khi cần thiết nhé

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 11h đến 16h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần đối mặt với cục diện tương hại nên dễ bị tiểu nhân quấy phá. Tốt nhất con giáp này nên tránh xa những phiền phức, rắc rối để không ảnh hưởng tới vận trình. Bản mệnh chớ nên gây hấn và to tiếng với ai dù đối phương có cố tình sinh sự với mình. 

Con giáp này cần phải lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc trong những ngày đầu năm mới này. Người tuổi Dần nên dành thời gian để xem xét lại các kế hoạch, xác định cách thực hiện như thế nào để mọi chuyện diễn ra được hanh thông, thuận lợi hơn. 

Do ngũ hành bất hòa nên tình hình sức khỏe của bản mệnh vẫn chưa hoàn toàn ổn định sau kỳ nghỉ tết dài do thiếu vận động. Sức đề kháng giảm nên tuổi Dần rất dễ bị nhiễm lạnh, do đó hãy mặc đủ ấm kẻo tới lúc ốm nằm một chỗ thì mới thấy thiệt thòi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão thường xuyên nóng nảy và cáu kỉnh. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ cực đoan và chỉ thích làm theo ý mình, không muốn nghe ý kiến của người khác.

Nhưng cũng chính vì cái tính ương ngạnh này mà bạn dễ mắc bẫy của kẻ tiểu nhân. Do đó, hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đã bắt tay vào làm việc gì thì phải thật tập trung, chú ý, không nên lơ là, mất tập trung, tạo sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Nếu muốn cải thiện tình trạng trên, bạn cần dành thêm thời gian để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có cát tinh trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về công việc. Mặc dù vẫn gặp phải những khó khăn nhất định nhưng mọi chuyện sẽ có cách giải quyết, con giáp này biết được điều mình muốn là gì nên không ngại tiến về phía trước.

Bạn tìm thấy những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của bản thân mình. Con giáp này thực sự có năng lực trong lĩnh vực này, hãy cứ thoải mái thể hiện bản thân mình. Đừng vì những thành tích mình lập được mà lên mặt, cũng đừng vì những thất bại trước mắt mà nản lòng thoái chí.

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ hai khá khởi sắc. Đào hoa nở rộ, bản mệnh còn độc thân có thể được người quen giới thiệu cho người xứng đôi vừa lứa với mình. Người có đôi có cặp tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên cạnh nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ dễ nổi nóng cho nên dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Dù sao đây cũng là đầu năm mới nên hãy bỏ qua cho nhau, có gì thì từ từ giải thích cho rõ ràng chứ đừng chuyện bé xé ra to mà gây mất hòa khí nhé. 

Ngoài ra con giáp này cũng nên ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn để thúc đẩy mối quan hệ xã giao, vừa là để bàn bạc những công việc cần triển khai trong thời gian tới. Nhìn chung cuộc gặp gỡ diễn ra vui vẻ, cởi mở và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. 

Vận trình tình cảm dường như càng ngày càng đi vào ngõ cụt, mãi chưa thấy lối ra. Con giáp này cứ cố chấp làm theo ý mình mà không chịu để ý cảm xúc của đối phương thì chẳng sớm thì muộn cũng phải chịu thiệt mà thôi. Một bàn tay vỗ sao nên tiếng, đạo lý ấy tuổi Tỵ nên sớm hiểu ra.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 04h đến 06h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ không được hanh thông cho lắm. Bản mệnh quá tự tin với năng lực của mình nên trở thành người thích thể hiện, thậm chí “múa rìu qua mắt thợ”, và đây có thể trở thành nguồn cơn khiến bạn gặp phải đủ loại rắc rối.

Vì vậy hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói, tránh tình trạng hành động nóng vội, bốc đồng, khiến người khác có cái nhìn không đúng về bạn, đưa ra quyết định sai, thậm chí còn làm phiền người khác khắc phục hậu quả giúp mình.

Thiên Quan cũng cho thấy bạn dễ có những suy nghĩ bất đồng với lãnh đạo trong ngày hôm nay. Bạn cần phải biết chừng mực, không nên cãi nhau tay đôi với người có chức cao hơn mình. Hãy để đôi bên bàn luận theo cách thiện chí nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có vận trình công việc gặp khó khăn. Con giáp này không chịu làm theo quy định mà cứ nhất nhất theo ý mình, cuối cùng chính mình chịu thiệt. Bạn cần phải nhìn rõ tình hình. Khi mình có thể làm chủ được thì đứng ra làm chủ, nhưng khi mình là người thực hiện thì chỉ cần nghe theo lời phân phó của cấp trên mà thôi, đừng quá nhiều lời.

May mắn là người tuổi Mùi không phải chịu cảnh tiền bạc thiếu thốn. Thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, tốt nhất vẫn nên tập trung vào nơi có lợi cho mình là hơn. Những vấn đề mà bạn đang lo lắng đã biến mất khi nguồn cơ hội kiếm tiền được người người mang đến, quan trọng là cách đón nhận như thế nào.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này khá tốt, con giáp này hoàn toàn có thể cảm thấy viên mãn, có động lực. Mọi kế hoặc được bàn tính mà không hề có những sự bất đồng đáng kể. Vì thấy có thể thấy ngày mới của bạn cũng có được những chuyển biến tốt. Sự chia sẻ và thấu hiểu trong thời gian gần đây giúp hai người có được sự hòa hợp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày tốt đẹp để thúc đẩy con đường công danh sự nghiệp. Con giáp nà làm việc có trách nhiệm, hăng hái, phấn chấn và cẩn trọng. Mặc dù mới là những ngày làm việc đầu tiên sau tiết nhưng bản mệnh vẫn chuẩn bị đầy đủ, không bỏ qua bất cứ chi tiết nào. 

Cũng nhờ vậy mà vận tài lộc chính có phần tươi sáng hơn, hứa hẹn có nhiều cơ hội kiếm tiền cho con giáp này. Nếu người tuổi Thân nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ có được một mối làm ăn mới, nhưng ngay từ lúc này bản mệnh cần phải chăm chỉ và cố gắng hơn nhé.

Vì ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm đôi lứa cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Con giáp này và một nửa dễ sinh cãi vã nên cần nhường nhịn nhau để giữ hòa khí, mỗi người bớt đi một câu là được chứ đừng cãi cọ chỉ khiến mối quan hệ sứt mẻ hơn mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu vướng phải những rắc rối lớn trong ngày hôm nay. Bản mệnh là con giáp nhiều chuyện, có thể có hành động bột phát, gây mất lòng người lãnh đạo. Bên cạnh đó, bạn cũng dễ mâu thuẫn, xô xát với đồng nghiệp.

Bạn cần hết sức giữ bình tĩnh vào thời điểm này, dù có gặp tình huống khó khăn thế nào cũng không nên nghĩ tới việc buông xuôi, bỏ cuộc. Bạn có thể gác công việc lại để cho mình được nghỉ ngơi ít nhiều rồi lại tiếp tục cố gắng.

Mối quan hệ của con giáp này với nửa kia lại không được như ý muốn. Nếu gặp chuyện không như ý ngoài xã hội, bạn nên tâm sự chứ không nên to tiếng với nửa kia, gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất lợi danh đều ổn. Con giáp này có được vận trình tốt do có người nâng đỡ và khả năng tỉnh táo trong suy luận giúp cải thiện cách nhìn nhận vấn đề khá nhanh chóng, chớp thời cơ tốt. Không có quá nhiều tiền bạc nhưng chắc chắn người tuổi Tuất cũng không hề mệt mỏi về nó.

Phương diện tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày thứ hai không phải là nỗi lo lắng mà thực sự đó là vấn đề về sức khỏe. Con giáp này có thể cảm thấy mệt mỏi và gặp một số vấn đề hô hấp, nên dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm tra tình trạng thể chất của mình.

Đường tình duyên của bạn trong ngày hôm nay có vẻ không được toàn vẹn khi mà con giáp này hoàn toàn có thể cảm thấy thất vọng về người ấy. May mắn tuổi Tuất lại có được người thân giúp đỡ cho nên cảm thấy dễ chịu hơn trước những điều không như ý trong cuộc sống tình cảm riêng tư.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 10/2/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, nếu muốn lập ra những kế hoạch thiết thực, bạn cần phải đánh giá chính xác năng lực của bản thân mình và tình huống thực tế.

Khi đứng trước những quyết định trọng đại, bản mệnh nên trò chuyện và thảo luận với mọi người xung quanh nhiều hơn, mọi người sẽ đưa ra những gợi ý đúng đắn cho bạn và có những hướng đi mới mẻ hơn nhiều so với tưởng tượng của bạn đấy. 

Thực Thần chiếu mệnh, người làm đầu tư, kinh doanh hoặc người làm nghề tay trái có thể được hưởng một khoản kha khá, bõ công bạn đã cố gắng trong suốt thời gian qua. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao giúp bạn tiếp tục cố gắng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 10/2/2020 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top