Aa

Tử vi ngày 9/2/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 08/02/2020 - 17:01

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 9/2/2020: Tuổi Thân có một ngày tốt lành; Tuổi Sửu có được các cơ hội tốt để bỏ qua chuyện cũ và làm quen một điều gì đó khác biệt trong tình cảm...

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay chớ vội vàng nghe theo lời chỉ dẫn của ai đó. Hãy lắng nghe tiếng nói trong tâm trí bạn nếu không bạn sẽ lạc lối vì những hướng dẫn sai của người ngoài.

Có thể bạn đã bỏ lỡ những cơ hội vô cùng quan trọng nếu như bạn để cảm xúc kiểm soát lý trí dưới sự tác động của Thương Quan. 

Đây cũng là ngày việc chia sẻ cảm xúc có thể vượt ra khỏi giới hạn cho phép, bởi vì bạn không kiểm soát được chúng và bày tỏ quá mức cần thiết, gây ra những rắc rối. Việc đảm bảo sự kiềm chế lúc này là vô cùng quan trọng.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh bị ảnh hưởng do yếu tố tinh thần là chủ yếu, bên cạnh đó tác động của thời tiết càng khiến tâm trạng của bạn càng trở nên tiêu cực. Hãy thay đổi bằng cách tập thể dục hoặc đơn giản là ra ngoài đi dạo.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu khá tự tin với cục diện ngày mới khi mà con giáp này đã có được những chuẩn bị tốt cho sự quay trở lại với công việc. Thời gian gần gây dường như bản mệnh đã bắt đầu có được những dự định cho riêng mình chính vì thế mà sự hào hứng luôn thể hiện trong cách làm việc. 

Thiên Ấn mang lại dấu hiệu tốt cho con giáp này, nhất là những ai làm về lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, nghề tự do… Trong ngày nếu người tuổi Sửu có dự định cầu tài lộc thì đừng nên chần chừ hãy xuất hành với việc chuẩn bị đồ lễ thật chu đáo nhé. 

Tuổi Sửu hoàn toàn có được các cơ hội tốt để bỏ qua chuyện cũ và làm quen hay thử một điều gì đó khác biệt trong quan hệ tình cảm. Đừng quá nặng về vấn đề đã qua, tuổi Thìn xứng đáng có được hạnh phúc thực sự do chính bản mệnh lựa chọn bằng trái tim và cảm xúc của mình đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 11h đến 16h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần có những thay đổi bất ngờ. Con giáp này bắt đầu trở lại với guồng quay của công việc nhưng cảm giác nhàm chán và nghỉ dài nên việc bắt kịp tiến độ dường như trở nên khó khăn hơn. Đôi khi bạn cảm thấy khá nản lòng với những gì đang diễn ra.

Hơn thế nữa, phương diện tài chính của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này có dấu hiệu bất ổn khiến bản mệnh càng hoang mang hơn. Kiếp Tài cho thấy người tuổi Dần nếu không cẩn thận thì gặp họa lúc nào cũng chẳng hay. Bản mệnh không đủ sáng suốt để nhận rõ đâu là người tốt với mình, có bị lừa gạt cũng không phải chuyện đáng bất ngờ.

Chuyện tình cảm của bạn có những thay đổi về suy nghĩ nếu như bạn không muốn bản thân luôn bị đè nặng bởi vậy trình này nhé. Sẽ có khá nhiều những điều thú vị đang chờ đợi con giáp này trong ngày mới hôm nay nếu như bản mệnh biết mở rộng cảnh cửa trái tim của mình hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tình duyên của người tuổi Mão vượng phát, nếu chưa tìm được nửa kia, bản mệnh có thể đặt nhiều kỳ vọng trong ngày mới. Mọi tương tác của bạn với người khác đều mang ẩn ý tán tỉnh và có thể nhen nhóm nên một mối tình đẹp.

Việc duy trì và bảo vệ các quy tắc của bản thân trở nên không dễ dàng một chút nào, nhất là khi con giáp tuổi Mão dễ bị tác động bởi những người xung quanh với tác nhân chính từ Kiếp Tài. Nếu bạn muốn gìn giữ những trật tự, khuôn khổ thì đừng để nội tâm của mình bị xáo trộn bởi bất cứ lý do nào. Tôn trọng cảm xúc của chính mình thực sự là một điều quan trọng ngày hôm nay.

Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn vui vẻ, tinh thần thoải mái và nhờ đó cải thiện được vấn đề sức khỏe. Bạn không chỉ giúp sức cho người thân mà còn giúp được cho nhiều người khi thể hiện sự lạc quan trong cách nhìn nhận mọi chuyện. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 08h đến 12h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có khá nhiều những quan điểm không được tốt về cách người khác nhìn nhận ở mình. Phần lớn điều này là do có tác động của người có tâm địa xấu nên con giáp này cũng cần cố gắng lựa chọn bạn bè cần thận. 

Những gì có thể không quan tâm thì nên bỏ qua, tránh để những đặt điều khiến cho mình gây thù địch mà lại càng mất hình ảnh. Đừng để những cảm xúc bộc phát mà Thiên Quan gây ra khiến người tuổi Thìn phá hỏng không khí vui vẻ của ngày hôm nay. 

Mọi suy nghĩ, cảm nhận tức thời cần phải được kiểm soát và điều chỉnh, bởi vì mọi việc xảy ra như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào cách giải quyết vấn đề của bản mệnh. Về phương diện tình duyên, con giáp này có khá nhiều các cơ hội để thể hiện sự chân thành của mình, điều quan trọng là bản mệnh có đủ mạnh dạn để thổ lộ hay không. Đối với các cặp đôi thời điểm này là cơ hội tốt để tuổi Thìn có các hành động tạo nên những gắn bỏ vô cùng khăng khiết.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được cấp trên tin tưởng mà giao trọng trách. Vẫn biết tháng Giêng ngày rộng tháng dài, không khỏi có suy nghĩ ăn chơi nhưng con giáp này cần phải nhìn nhận rõ tình hình. Không phải lúc nào cũng có thể tùy tiện rong chơi. Khi được thảnh thơi thì phải nghĩ tới lúc làm việc nên nghiêm túc.

Có như vậy thì công việc mới đạt hiệu quả cao, mang lại nhiều lợi thế cho mình. Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày chủ nhật này có khá nhiều những điều tích cực cho thấy thời gian tới dễ sinh lời và đạt kết quả mỹ mãn. Đây cũng là thời điểm tốt để lên kế hoạch hay ý tưởng mới cho sự nghiệp của mình rồi đấy.

Đối với quan hệ tình cảm của con giáp này, đồng nghiệp có thể có rất nhiều những sự quan tâm cần thiết giúp đỡ người tuổi Tỵ trong công việc và tạo nên bầu không khí vô cùng vui vẻ. Tình cảm lứa đôi thắm thiết. Sau bao xa cách, bản mệnh và người ấy cũng có thể ở bên nhau. Tình cảm bùng cháy như lửa nóng thiêu đốt, người tuổi Tỵ cần thận trọng kẻo gây ra họa lớn, cứ bình tĩnh mà thưởng ngoạn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 04h đến 06h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên nghĩ cẩn thận trước khi nói để không làm tổn thương tới ai. Mỗi lời nói mà bạn thốt ra đều có sức ảnh hưởng hơn là bạn nghĩ, và có thể nó vô tình khiến bạn vướng vào rắc rối.

Cố gắng duy trì một tư duy, linh hoạt và mềm dẻo là lời khuyên dành cho bạn trong ngày có Tỷ Kiên xuất hiện. Việc gì đó có thể sẽ diễn ra không đúng như những kỳ vọng của bạn và khiến cho bạn không khỏi bực dọc, nhất là khi ai đó phá đám vào những phút cuối. 

Tuy nhiên tuổi Ngọ hãy cố gắng duy trì sự nhẫn nại, đừng để hỏng việc vì những cảm xúc tức thời nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển theo chiều hướng tích cực hơn. Có thể đó là những sự thay đổi về đối tác hay các cơ hội kiếm tiền khác. Con giáp này nên cố gắng tận dụng tốt thời gian tốt đẹp này để có được ưu thế nhé. 

Nếu cần xuất hành hôm nay hãy đi về hướng Tây, người tuổi Mùi sẽ có được những vận may cũng như tăng cường phúc tinh cho gia đình. Các mối quan hệ tình cảm dễ được cảm thông, hiểu và trân trọng. Gia đình chính là nguồn động viên giúp bản mệnh cố gắng và nỗ lực hơn trong cuộc sống. 

Chuyện tình cảm đôi lứa hài hòa, dễ chịu và không có điều gì có thể khiến cho con giáp này và người ấy xảy ra những xích mích không cần thiết nhé. Thế nhưng tuổi Mùi cũng cần lưu ý sử dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe khi đi đường tránh bị nhiễm khuẩn đường hô hấp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có một ngày tốt lành. Con giáp này có được sự chủ động, tự tin trong cuộc sống nên dù hôm nay có phải khởi động công việc sau một thời gian nghỉ dưỡng thì bản mệnh cũng hoàn toàn có thể sớm hoàn thành với kết quả tốt.

Người tuổi Thân cần đề phòng kẻo lọt vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Có những chuyện nói dễ là dễ, nói khó là khó nhưng có những chuyện thì ngược lại. Khi bị tiểu nhân lừa gạt hết tiền bạc mới biết thì quá muộn màng. 

Dường như người tuổi Thân có chút lệch quỹ đạo yêu đương một chút và đang thiếu đi sự quan tâm đối với người ấy. Khả năng có thể do một số lo toan và bận rộn nên sẽ cần bạn bố trí và sắp xếp kỹ lưỡng hơn nếu muốn có được một ngày tốt về công việc lẫn tình duyên.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Chủ nhật, tuổi Dậu cần chọn ngôn từ sao cho cẩn thận, tránh gây ra sự mất lòng không mong muốn với mọi người xung quanh ngày hôm nay. Sự thẳng thắn là cần thiết, nhưng cần đúng hoàn cảnh và đối tượng trong những cuộc trao đổi. Bạn có biết mình thuộc con giáp hẹp hòi luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ.

Hãy để trái tim dẫn lối và thôi thúc con giáp tuổi Dậu với sự che chở của Thực Thần để có thể tham gia vào các hoạt động bảo vệ cộng đồng, những hoạt động vui tươi trong đầu năm. Một mình bạn khó có thể làm nên điều kỳ diệu, nhưng bạn có thể tạo cảm hứng cho mọi người cùng chung tay với mình đấy.

Sức khỏe của bản mệnh không được như ý khi bạn thường xuyên thức khuya hoặc ăn uống tùy tiện, bạn nên chấn chỉnh lại lịch trình của mình đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ phải cố gắng trong tiến trình của mình nếu như không muốn sự thay đổi về tài lộc làm bản mệnh bị ảnh hưởng. Con giáp này nên cẩn thận hơn trong việc quản lý chi tiêu và bảo vệ tài sản để tránh điềm tán hao hụt tiền bạc. 

Về phương diện công việc, có thể người tuổi Tuất có được tinh thần tốt và nó giúp cho bản mệnh đạt được những kết quả như mong muốn, có được đánh giá của cấp trên khá tốt về nỗ lực của mình. Ngoài ra, con giáp này cũng không nên quan tâm đến những điều tiếng, những khơi gợi quá khứ bởi điều này chỉ khiến cho mệt mỏi hơn thôi. 

Đường tình duyên có thể khá bình ổn nhưng bản mệnh và người ấy sẽ cần cùng nhau dành sự quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn nữa đấy. Những phút giây thư giãn không những giúp cải thiện thể chất, tinh thần mà còn là cách để đôi bên gần gũi nhau hơn, giữ lửa cho tình yêu một cách tốt nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, đen

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 9/2/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi được Tam hợp cục che chở, vận trình ngày mới của con giáp này nhờ thế mà cũng tốt dần lên. Đặc biệt là phương diện tình cảm giữa người bạn và người ấy càng ngày càng trở nên bền chặt hơn, có thể tiến tới mối quan hệ mới.

Mặc dù bản mệnh không thực sự hiểu rõ hết mọi điều nhưng cũng hiểu đạo lý người tốt với mình thì mình phải tốt lại gấp năm gấp mười lần. Người tuổi Hợi nhận thấy bạn đang đứng trước khá nhiều các cơ hội để xây dựng các mối quan hệ xã hội trở nên tốt và có khả năng thúc đẩy được công danh, tài lộc của mình.

Tuy nhiên, con giáp này sẽ tiêu tốn kha khá nguồn tài chính đấy, đừng vì thế mà lưỡng lự, bỏ qua những cơ hội tốt của mình nhé. Con giáp này còn độc thân có được ngày Mão Mùi tam hợp nên về cơ bản có thể nhân cơ hội này mà tạo nên các mối quan hệ mới khả quan hơn so với thời điểm trước đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 9/2/2020 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top