Aa

Tử vi ngày 1/10/2017 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 30/09/2017 - 15:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 1/10: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 1/10/2017 của tuổi Tý

Người tuổi Tý không có nhiều biến động, vì là ngày nghỉ nên khối lượng công việc hôm nay không nhiều. Tý Dậu bất dung nên người tuổi Tý cần đề phòng có người gây áp lực, dù cố gắng nhiều cũng không thể hoàn thành được công việc của mình.

Hôm nay, nam mệnh hay nữ mệnh tuổi Tý đều cần thận trọng với họa thị phi khiến danh tiếng bị hao tổn, tiểu nhân hãm hại, nhất là nữ mệnh càng cần chú ý hơn. Trong ngày Tân Dậu, sức khỏe của tuổi Tý kém ổn định, dù không phải làm gì nhưng cũng thấy cơ thể mệt mỏi, ủ rũ. Bạn có thể tăng cường tập thể dục hoặc Yoga để lấy lại sức khỏe cho ngày hôm sau làm việc được tốt hơn.

Tử vi chủ nhật ngày 1/10/2017 của tuổi Sửu

Vì Sửu Dậu bán hợp nên sự nghiệp của bản mệnh có nhiều đột phá, tuổi Sửu có cơ hội phát huy năng lực bản thân, nếu biết tận dụng thì hiệu quả công việc tăng cao, được mọi người nể phục. Nhằm ngày Tân Dậu, tuổi Sửu nên đề phòng họa huyết quang, không nên tham gia giao thông sau khi uống rượu bia.

Nếu có việc cần ra ngoài thì phải cẩn thận, chú ý trước sau, hạn chế sử dụng những vật có thể gây sát thương. Tuổi Sửu có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những người bạn vào buổi tiệc cuối tuần này. Hãy đề cập tới mọi lĩnh vực mà bạn thích nhưng đừng tô vẽ bản thân quá kẻo chuốc lấy phiền phức.

Tử vi chủ nhật ngày 1/10/2017 của tuổi Dần

Dần Mộc gặp nhiều thuận lợi trong công việc vào ngày chủ nhật này, bạn sẽ có cơ hội để thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến. Hôm nay cũng là ngày tốt lành, nên bạn có thể tranh thủ lên kế hoạch cho những sự kiện quan trọng như khai trương, giao dịch, ký kết hợp đồng.

Tuổi Dần cần đề phòng họa hao tài tốn của trong hôm nay, tiền mất mà còn mang tật vào người. Nên tránh xa những trò đỏ đen vì chúng có thể kiến bạn hao tốn một khoản tiền không nhỏ mà không thu lại lợi ích gì. Vận đào hoa kém sắc, tình cảm không mấy tiến triển. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình để tránh cho mọi người cảm thấy bạn không quan tâm gì tới họ. Người đã kết hôn nên thận trọng lơi nói, vợ chồng phải thông cảm và hiểu nhau thì hạnh phúc mới bền vững.

Tử vi chủ nhật ngày 1/10/2017 của tuổi Mão

Người tuổi Mão vì chủ nhật này là Mão Dậu tương xung nên bản mệnh sẽ gặp nhiều phiền toái, cảm thấy công việc áp lực, tinh thần căng thẳng. Nếu thấy tâm trạng bất an thì không nên gặp gỡ hoặc tính toán tới công việc đề phòng bị lừa gạt gây tổn thất.

Ngày Mão tọa Mộc, gỗ vỡ không thể lành lại nên tuổi Mão cần thận trọng khi sử dụng những đồ vật sắc nhọn tránh gặp họa huyết quan trong ngày. Đào hoa xấu, nhân duyên giả dối, tuổi Mão tỉnh táo và cư xử khéo léo trong đời sống hôn nhân vợ chồng, tránh để mình hoặc đối phương rơi vào cảnh ngoại tình khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Tử vi chủ nhật ngày 1/10/2017 của tuổi Thìn

Trong ngày Tân Dậu, sự nghiệp của người tuổi Thìn ổn định, nhất là với người kinh doanh, không ngừng mở rộng quy mô, bạn có thể mạnh dạn hơn trong đầu tư thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận lớn. Tuy nhiên hãy thận trọng trong các mối quan hệ làm ăn để đề phòng hao tài tốn của.

Vận đào hoa vượng nhưng vượng quá lại biến thành đào hoa nát. Tuổi Thìn bản tính đa tình, thích trêu hoa ghẹo nguyện nên hạnh phúc gia đình lúc nào cũng trên bờ vực thẳm, có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào. Ngày âm khí nặng nề, nên Thìn Thổ không nên đến những nơi có nhiều âm khí như bệnh viện, đất hoang hoặc những nơi có lưu vực sâu như ao hồ sông suốt đề phòng bất trắc.

Tử vi chủ nhật ngày 1/10/2017 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của tuổi Tỵ nhờ bán hợp kim cục nên có nhiều tia sáng. Bản mệnh chỉ cần chăm chỉ làm việc, không ngạo mạn kiêu căng thì dù làm gì cũng thành công. Hôm nay bạn có thể tiến hành khai trương, giao dịch hoặc mở rộng quy mô buôn bán, sẽ mau chóng thành công. Chuyện tình cảm khởi sắc nhờ đào hoa nở rộ, Tỵ Hỏa hãy tự tin hơn vào bản thân mình và thể hiện tình cảm với đối phương.

Người đã có gia đình sẽ có một ngày cuối tuần tuyệt vời bên người thân, vợ chồng con cái vui vẻ hòa thuận, trên dưới đồng lòng yêu thương nhau. Tinh thần tuổi Tỵ vui vẻ, thoải mái cũng khiến cơ thể khỏe mạnh hơn, bạn không phải lo lắng nhiều cho sức khỏe của mình nhưng cần quan tâm hơn đến người thân vì một vài bệnh cũ có thể tái phát.

Tử vi chủ nhật ngày 1/10/2017 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có chính tài nâng đỡ nên dù vất vả, khắc khổ nhưng giữ được ý chí kiên định thì nhất định sẽ gặt hái được thành công. Tài vận trong ngày hanh thông, phát tài phát lộc, đón nhiều tin vui tiền bạc. Vận trình tình cảm của nam mệnh tuổi Ngọ rực rỡ, hôn nhân hạnh phúc, vợ đẹp con khôn, nhà lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười.

Những bản mệnh cao tuổi có phúc khí lớn, con cháu đều thành công, phát đạt. Thời tiết giao mùa, tuổi Ngọ cần chăm chỉ luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng. Những bản mệnh nào là người già hay trẻ nhỏ thì càng cần chú ý hơn, tránh để cơ thể bị nhiễm lạnh mà phát sinh các bệnh về đường hô hấp.

Tử vi chủ nhật ngày 1/10/2017 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có phúc khí lớn nên vận trình công việc tăng cao, sự nghiệp có dấu hiệu phát triển rõ rệt. Trong ngày Tân Dậu, bạn có quý nhân giúp đỡ, người này có thể là đồng nghiệp, cấp trên hoặc bạn thân, chỉ cần có thái độ hòa nhã với mọi người là mọi chuyện đều tốt đẹp. Nhờ Chính Tài nâng đỡ nên tinh thần tuổi Mùi phấn chấn, đầu óc tỉnh táo, nếu đang làm việc liên quan đến kế toán, sáng tác, nghiên cứu… thì sẽ có một ngày rất thuận lợi, đặc biệt kinh doanh sẽ thu lợi lớn.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhất là với những bản mệnh nữ, làm gì cũng nhận được sự ủng hộ của chồng con và người thân. Người độc thân hãy mạnh dạn tiến thêm một bước nữa, chỉ cần lời tỏ tình chân thành là sẽ khiến trái tim băng giá phải tan chảy.

Tử vi chủ nhật ngày 1/10/2017 của tuổi Thân

Do Kim khí vượng đã ảnh hưởng tới vận đào hoa của tuổi Thân trong ngày chủ nhật này. Bản mệnh lạnh lùng khiến đào hoa không thể nở được. Cần vui vẻ hòa đồng hơn với mọi người, ngoài ra có thể bài trí thêm hoa tươi tại nơi làm việc hoặc phòng ngủ để thúc đẩy đào hoa. Vận trình tài lộc khởi sắc, tuổi Thân làm gì được nấy, cầu tài được tài, cầu lộc được phú quý.

Nhờ cát tinh che chở nên dù bạn làm bất cứ điều gì cũng đều thuận. Nếu có sáng kiến mới trong ngày, hãy mạnh dạn đề xuất nhé. Hôm nay do Âm khí vượng, kim khí lại quá mạnh nên sức khỏe của tuổi Thân bị đe dọa. Nếu bạn không chú ý giữ gìn cơ thể thì có thể khiến cơ thể suy nhược, dễ mắc các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Tử vi chủ nhật ngày 1/10/2017 của tuổi Dậu

Dậu Kim tự hình, vận trình của tuổi Dậu gặp nhiều khúc chiết. Tinh thần bản mệnh không tốt, rất dễ nổi nóng, cáu giận với vợ chồng, anh em mâu thuẫn bất hòa. Dù là ngày nghỉ nhưng không khí gia đình trở nên căng thẳng, bế tắc và ngột ngạt. Tuổi Dậu là người chăm chỉ và trọng nghĩa khí nên trong công việc nếu phải hợp tác với những người lười biếng thì bạn sẽ cảm thấy rất bực bội và tức giận.

Trong lúc nóng giận mà đưa ra quyết định sai lầm, ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Kim vượng khiến bạn cảm thấy tinh thần nặng nề, cơ thể uể oải. Tuy nhiên, chẳng có liều thuốc nào tốt bằng việc tự thân hấp thụ dương khí, vì vậy bạn hãy tranh thủ sưởi nắng vào buổi sáng và tích cực ra ngoài vận động nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 1/10/2017 của tuổi Tuất

Mặc dù là ngày nghỉ nhưng tuổi Tuất đừng nên lơ là công việc, Dậu Tuất tương hại khiến nhiều rắc rối xuất hiện, bản mệnh cần đề phòng họa tiểu nhân, vì ganh tỵ mà hãm hại đến quá trình thăng tiến sự ngiệp của bạn. Tuổi Tuất cần giữ mồm miệng, thận trọng lời nói để tránh họa thị phi trong hôm nay. Cần biết đâu là điểm dừng để có thể cầu tài được tài, không nên quá tham lam, lợi dụng sự thất bại của người khác để mưu lợi cho mình.

Chuyện tình cảm không mấy khả quan vì những lý do bên ngoài, những lời đàm tiếu của mọi người khiến vợ chồng mâu thuẫn, có họa chia ly. Con cái không nghe lời cha mẹ khiến mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm, không khí gia đình rất căng thẳng.

Tử vi chủ nhật ngày 1/10/2017 của tuổi Hợi

Hôm nay dù là nam mệnh hay nữ mệnh tuổi Hợi đều không nên tiến hành các công việc hệ trọng như cưới gả, kết hôn, đính hôn… đề phòng hôn nhân không thuận, vợ chồng đồng sàng dị mộng, hạnh phúc chóng tan vỡ. Trong ngày Chính Tài tọa Chính Ấn, tuổi Hợi làm gì cũng gặp xui xẻo, dễ liên quan đến những vụ kiện tụng, đầu tư thua lỗ, gặp đối tác thất bại.

Nói chung trong ngày Tân Dậu này, tuổi Hợi không nên tiến hành làm việc lớn, đừng nóng lòng vội vã. Ngoài ra bản mệnh cần đề phòng những bệnh về thận do sử dụng nhiều đồ uống có cồn như rượu bia. Cần tiết chế để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và cũng là để giữ mình không gây ra những hành động đáng xấu hổ trong lúc say xỉn.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 1/10/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top