Aa

Tử vi ngày 11/10/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 10/10/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 11/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân sẽ phải làm việc vô cùng vất vả; Tình cảm tuổi Mão có dấu hiệu khởi sắc..

Tử vi chủ nhật, ngày 11/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý dễ bị cục diện Tương Hại cản trở, con giáp này một ngày làm việc chẳng mấy suôn sẻ, cần phải thận trọng kẻo sẽ bị kẻ xấu lợi dụng mà lừa gạt vì mù quáng tin tưởng, chính vì thế mà mới rước họa vào thân. 

Vận trình tài lộc cũng không khá hơn là bao. Tiền bạc trong ngày dễ bị thất thoát khi mà kẻ xấu đã nhắm ngay vào túi tiền của tuổi Tý, lại lợi dụng tính cả tin của con giáp này mà vẽ ra kế hoạch hoàn hảo nhằm chiếm đoạt tài sản. Thiên Ấn cho thấy dù mù mờ trong chuyện nhìn người, việc quản lý tiền bạc nhưng bản mệnh lại rất biết cách làm việc. 

Con giáp này có những cách suy nghĩ riêng, đưa ra phương pháp mới mẻ để xử lý vấn đề. Ngoài ra, tuổi Tý cần chú ý giữ gìn sức khỏe, không nên ngồi làm việc quá lâu một chỗ mà thi thoảng nên đứng lên vận động một chút.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 11/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có những hành động, suy nghĩ sai lầm. Đừng vội vàng, hấp tấp thay đổi bản thân chỉ vì thấy mình khác biệt so với người khác. Bản mệnh nên nhớ rằng mỗi người đều có một tính cách, không trộn lẫn được vào với ai. Những sự khác biệt đó chính là điều giúp con giáp này có sức hút hơn. 

Trước đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ đến những bài học bản thân nhận được trong quá khứ. Người tuổi Sửu phải biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình, nếu không sẽ tiếp tục đi vào vết xe đổ đó. Hãy tự tin lên bởi sẽ có quý nhân nâng đỡ, bản mệnh may mắn vượt qua chuỗi ngày đen đủi. 

Tuy nhiên con giáp này nên chú ý lời ăn tiếng nói, chau chuốt hơn trong những việc mình làm để đạt được kết quả tốt nhất, tránh tạo cơ hội cho những kẻ vốn đố kị với bản mệnh tung tin đồn bịa đặt, gièm pha cho rằng những gì bản mệnh có được chỉ là may mắn chứ không phải là do khả năng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: be, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi chủ nhật, ngày 11/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có năng suất làm việc rất cao. Bản mệnh không ngại ngần khi đối diện với khó khăn, thậm chí càng khó khăn, bạn lại càng cảm thấy hăng hái và quyết tâm hơn.

Bạn hoàn toàn có quyền đặt nhiều hi vọng hơn vào thời gian tới, bởi những công việc bạn phụ trách đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ cấp trên. Tuy nhiên, dù thành công đến đâu đi nữa, bạn cũng đừng nên quá mức kiêu ngạo, coi thường đồng nghiệp.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Bạn và nửa kia luôn tin tưởng vào nhau và luôn cùng thảo luận mọi vấn đề trong nhà. Bạn tin rằng hai người có thể đồng lòng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 11/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão có đường công danh sự nghiệp trong ngày tiến triển cực kỳ suôn sẻ. Nếu có bất kì vướng mắc gì, con giáp này có thể tìm được hướng giải quyết dễ dàng nếu nhờ sự giúp đỡ, chỉ bảo của cấp trên và đồng nghiệp xung quanh mình. 

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Mối quan hệ xã giao hài hòa giúp bản mệnh gặp được đối tượng đồng chí hướng với mình. Nếu quyết định hợp tác làm ăn với đối tượng ấy, người tuổi Sửu có thể gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ trong tương lai. 

Tuy nhiên, con giáp này cần quan tâm và trò chuyện với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bản mệnh quá lạnh lùng với người ấy vì dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp. Tuổi Sửu nên hiểu rằng chẳng có gì quan trọng bằng tình cảm cả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 11/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vô tư, lạc quan, biết yêu chiều bản thân và lắng nghe tiếng lòng của mình nhiều hơn trong thời gian này. Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng cho con giáp này vốn luôn quan tâm đến lời nói của người khác. Hãy tự tin vào bản thân, đừng so sánh với bất cứ ai, chỉ cần tập trung vào mục tiêu của mình là được. 

Nhờ có quý nhân che chở nên bản mệnh luôn được giúp đỡ trong những tình huống khó khăn, vì thế, khi đối mặt với vấn đề của mình, đừng ngại mở lời nhờ vả ai đó bởi họ vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ trong khả năng có thể. Tuy nhiên vận trình tình cảm nảy sinh nhiều rắc rối. Con giáp này và người ấy bất đồng từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. 

Lời khuyên cho bản mệnh nên giữ bình tĩnh trong tình huống này, nếu đôi bên cùng nóng giận thì chỉ khiến mâu thuẫn ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn mà thôi. Khi cái tôi cá nhân quá cao, ai cũng tự cho mình là đúng thì cuối cùng chỉ khiến mối quan hệ rạn nứt, thậm chí là có thể đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi chủ nhật, ngày 11/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn trong chuyện thi cử, tuy nhiên bạn chớ nên chủ quan. Nếu nghiêm túc ôn tập, bạn có thể chinh phục được những đỉnh cao mà trước nay mình không dám mơ tới. 

Với người làm công ăn lương, về cơ bản, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhưng nhiều khi bạn dễ hài lòng với thực tại nên không muốn cố gắng. Nếu cứ giậm chân tại chỗ mãi tức là bạn đang lãng phí tài năng của mình đấy.

May mắn, những người còn độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy tự tin thể hiện bản thân rồi mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của bạn. Biết đâu bạn có thể gặp được người phù hợp vào chính hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 11/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Ngày mới tuổi Ngọ có tin vui về tài lộc. Con giáp này có thể nhận được một khoản kha khá nhờ những công việc làm thêm của mình. Nhờ thế mà chuyện chi tiêu cũng không phải lo lắng nhiều, bản mệnh có thể tự thưởng cho mình một món quà có tác dụng động viên tinh thần. 

Con giáp này vốn là người thông minh và nhạy bén, tuy nhiên đôi khi lại quá tự phụ, tỏ thái độ ngạo mạn về bản thân mình. Người tuổi Ngọ hãy chú ý hoàn cảnh giao tiếp xung quanh để tránh rơi vào tình trạng “múa rìu qua mắt thợ”, khiến mọi người chê cười. 

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm vẫn tiến triển êm đẹp, con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, dù là nam hay nữ. Bản mệnh hiểu rằng việc duy trì một gia đình hạnh phúc là việc của cả hai vợ chồng, chứ không phụ thuộc vào bên nào nhiều hơn cả.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường:  be, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 11/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ nhận được nhiều cơ hội để chứng tỏ bản thân trong công việc nhờ quý nhân soi chiếu vận trình. Con giáp này tập trung vào công việc của mình nên vừa học hỏi thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích lại còn giúp gia tăng sự tự tin cho bản thân. 

Hơn thế nữa, việc phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp cũng là điều bản mệnh nên làm trong thời điểm này. Tuy nhiên, người tuổi Mùi nên hạn chế chia sẻ kế hoạch quan trọng hay ý tưởng, suy nghĩ của mình với tất cả mọi người. Vì không phải ai cũng là người lắng nghe đáng tin cậy đâu. Vận trình tình cảm tươi vui hơn bao giờ hết. 

Con giáp này cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều, kể cả thời tiết không như ý muốn cũng chẳng phải vấn đề nữa, trong mắt người đang yêu thì mọi thứ diễn ra xung quanh luôn đẹp đẽ, một vài sự cản trở của mưa gió cũng chẳng khiến hai người ngại ngần gặp gỡ nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, be

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 11/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân sẽ phải làm việc vô cùng vất vả. Cho dù xung quanh không có ai chủ động giúp đỡ bạn đi nữa, hãy suy nghĩ tích cực hơn và tự nhắc nhở bản thân rằng muốn phát triển thì con người phải vượt qua thử thách.

Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, bản mệnh không nên xao nhãng nghĩ đến những chuyện khác, hoặc làm nhanh chóng cho xong việc. Đặc biệt, khi có người khác góp ý, bạn cũng nên chú ý tiếp thu.

Vì bạn phải cố gắng hết sức làm việc nên sức khỏe có dấu hiệu giảm sút. Tuổi Thân nên cân đối lại giữa công việc và cuộc sống, đừng để đến lúc hối hận cũng không kịp nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 13h đến 16h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 11/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đối mặt với cục diện Tương Hình nên rất dễ gây mất lòng người khác. Dù con giáp này là người có tầm nhìn xa trông rộng đấy nhưng bản mệnh lại quá kiêng căng nên chẳng biết kiêng dè bất cứ ai. 

Thái độ này khiến mọi người không mấy thiện cảm. Khi muốn nhận xét về người khác, con giáp này ệnh nên chú ý lựa chọn những từ ngữ uyển chuyển, không gây tổn thương cho đối phương. Cho dù người tuổi Dậu đưa ra góp một cách chân thành đi chăng nữa, nếu truyền đạt không tốt thì cũng sẽ gây phản tác dụng đấy. 

Tuy nhiên, con giáp này nên đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Tin tưởng vào khả năng của mình, bản mệnh chắc chắn sẽ có những đường đi nước bước chính xác, tạo ra khoản lợi nhuận lớn cho tương lai và gia tăng tài sản cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 11/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm việc liên quan tới sáng tạo thì sẽ có thêm những cơ hội tốt do cát tinh mang tới. Đặc biệt là những người đang theo đuổi đam mê về nghệ thuật. Cách tiếp cận công việc khác biệt đã giúp con giáp này tạo sự ấn tượng trên con đường sự nghiệp của mình.

Vận trình tài lộc trong của bản mệnh vô cùng hanh thông, thuận lợi vì được quý nhân nâng đỡ. Tuổi Tuất thu về một khoản không nhỏ cho mình, thoải mái chi tiêu, tuy nhiên cũng đừng để tiền nằm yên một chỗ mà nên có kế hoạch đầu tư hợp lý để mang lại nguồn lợn nhuận lớn hơn. 

Chuyện tình cảm hạnh phúc viên mãn, con giáp này đón nhận nhiều niềm vui, vợ chồng hòa thuận đồng lòng. Bản mệnh còn độc thân cũng có những dấu hiệu chuyển biển tích cực. Lúc này cần thành thật với cảm xúc của mình, đừng mơ mộng quá nhiều mà đánh mất mối nhân duyên tốt đẹp hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ:  Mùi, Tỵ

Tử vi chủ nhật, ngày 11/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có tình hình tài chính ổn định trong ngày hôm nay. Cho dù mức lương hiện tại của bạn là cao hay thấp, chỉ cần bạn chi tiêu hợp lý thì không sợ không có của ăn của để.

Một số người làm công ăn lương hoặc làm ăn buôn bán có thể nhận được một khoản kha khá tương sức với công sức lao động đã bỏ ra. Bạn có thể dùng khoản tiền này để tiến hành đầu tư hoặc cho vào quỹ tiết kiệm. 

Mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá hòa hợp. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn. Nếu cứ tiếp tục ai làm việc nấy như bây giờ, quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: cam, be

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 11/10/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top