Aa

Tử vi ngày 11/11/2020 của 12 con giáp

Thứ Ba, 10/11/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 11/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất phải đương đầu với những nguy cơ đến từ tiểu nhân; Vận trình tuổi Sửu khá tốt...

Tử vi thứ tư, ngày 11/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của tuổi Tý khá êm đẹp. Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, các thành viên trong nhà đều cùng thảo luận với nhau để tìm ra phương án giải quyết, nhờ thế mà mọi việc đều rất bình yên.

Hơn thế nữa, bản mệnh tìm được một nửa kia rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần con giáp này phải nói thành lời. Hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa, để người ấy cũng cảm nhận được tình cảm của mình nhé.

Đường công danh sự nghiệp trong ngày không ngừng tăng tiến, bạn có quý nhân giúp tạo dựng được quyền uy. Con giáp này thể hiện được năng lực của mình và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ tư, ngày 11/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình của tuổi Sửu hôm nay khá tốt. Con giáp này sẽ có được nhiều cơ may tài lộc hơn hẳn người khác luôn đó, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Đặc biệt là tài lộc thứ 6 này cực vượng với những ngườilàm kinh doanh buôn bán.

Lợi nhuận tăng gấp bội, hàng hóa tới tấp bán ra, con giáp này có cách làm ăn của riêng mình, vừa khéo léo lại hiệu quả nên thành công thu được là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, người tuổi Sửu nên chú ý chăm chút đến thân thể của mình hơn.

Vận trình tình cảm con giáp này trong ngày hôm nay cũng chẳng như ý muốn. Bản mệnh chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, chỉ biết than trời sao duyên phận mình lậ đận, song cũng vì quá đào hoa, hay tán tỉnh lung tung nên cuối cùng vẫn rơi vào tình cảnh ngày lắm mối tối nằm không.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ tư, ngày 11/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Dù con giáp tuổi Dần mong muốn có thể tập trung vào công việc hoặc các vấn đề cá nhân thì ai đó liên tục làm phiền khiến cho bạn buộc phải ngắt quãng kế hoạch của mình. Điều này có thể gây cho bạn sự thất vọng, chán nản, tuy nhiên đừng vì thế mà có suy nghĩ muốn trả thù nhé.

Thổ - Hỏa tương sinh tốt cho ai đang muốn cải thiện mối quan hệ hiện tại, nhất là những người từng phạm lỗi với người khác thì đây là cơ hội để sửa chữa lỗi lầm, lấy lại lòng tin của họ. Ai đang có gia đình hạnh phúc thì nên tìm cách vun vén những gì đang có, chớ đứng núi này trông núi nọ.

Ngày mới hôm nay khuyên bản mệnh nên kiêng cữ những việc liên quan tới khởi công tạo tác việc gì. Đặc biệt, ngày này kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn). 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 11/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình ngày mới báo hiệu nhiều rắc rối sẽ xảy ra với tuổi Mão trong vận trình công danh sự nghiệp ngày hôm nay. Con giáp này có thể vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với lãnh đạo, khiến công việc gặp trục trặc. Tuy vậy, bản mệnh cũng không nên chán nản hay suy nghĩ quá bi quan.

Đừng vội vàng oán trách hay đổi lỗi người khác, con giáp này cũng cần phải xét lại chính bản thân để nhận ra rằng mình cần phải thay đổi những tính xấu nào, cải thiện những điểm yếu nào. Quá trình tự kiểm điểm này sẽ giúp người tuổi Thìn tiến bộ nhanh chóng hơn trong công việc.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh gặp nhiều điều bất ổn vì ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, có phần lạnh nhạt, hờ hững. Sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi dần nên mối quan hệ của con giáp này và người ấy đối mặt với nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi thứ tư, ngày 11/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn tâm trạng lúc nào cũng buồn bực, khó lòng tập trung vào bất cứ việc gì. Tâm trạng chồng chéo, mâu thuẫn đan xen khiến con giáp này chỉ muốn trốn chạy thật nhanh khỏi thế giới hỗn độn này.

Ai cũng mong mình có một cuộc sống êm xuôi, thuận lợi nhưng có những chuyện mình muốn mà chẳng thể được như ý. Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn lúc này là hãy bình tĩnh và cân nhắc lời nói để không gây tổn thương cho những người thân thiết xung quanh mình.

May mắn là trong ngày người đã có gia đình được Thực Thần nâng đỡ, con cái chăm ngoan học giỏi, luôn biết vâng lời cha mẹ giúp con giáp này bớt căng thẳng phần nào. Con cái là tạo hóa ông trời ban tặng, chỉ cần nhìn thấy chúng cười đùa vui vẻ cũng đủ để bản mệnh cảm thấy lòng bình yên.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 11/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần phải thay đổi kế hoạch trong công việc của mình để thích nghi với hoàn cảnh. Việc đối mặt với rắc rối chỉ là để thử kiểm tra khả năng xử lý vấn đề của con giáp này mà thôi, hãy xem đây là cơ hội để thể hiện.

Hôm nay là dấu hiệu tốt cho bản mệnh trong phương diện tình cảm cũng như vấn đề sức khỏe. Người tuổi Tỵ hãy tranh thủ sau giờ làm tham gia các hoạt động như chạy bộ hay tập thể dục sẽ giúp thể trạng của con giáp này được cải thiện hơn rất nhiều.

Vận trình tình cảm của bản mệnh khá lý tưởng. Con giáp này sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được. Hãy lạc quan và vui vẻ sống mỗi ngày dù có những điều không được như ý. Đó là điều mà mọi người yêu thích ở tuổi Tỵ cũng là điểm mà người ấy thực sự thấy cuốn hút, bí mật hạnh phúc chẳng có gì phức tạp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa:18h đến 21h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 11/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có những vết thương trong quá khứ khiến bạn đau đớn và không dám tin tưởng vào người khác. Có thể ai đó sẵn lòng hỗ trợ bạn, nhưng bạn lại quá đa nghi để có thể đón nhận sự nhiệt tình của họ.

Lúc này, chính lòng bạn còn có quá nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu và chưa đủ tự tin để có thể mở lòng với đối phương ngày hôm nay. Nhưng nếu có thể, cần khéo léo từ chối nhé, dù sao bạn cần chút thời gian yên tĩnh để có câu trả lời chính xác hơn.

Sức khỏe tuổi Ngọ không tốt. Bản đừng nên suy nghĩ quá nhiều, hãy lạc quan và cười nhiều hơn thì tâm trạng cũng như thể trạng mới tốt lên được nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh ngọc, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 11/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi tiến triển thuận lợi. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày hôm nay đều tiến hành thuận lợi và có những bước phát triển tích cực. Chỉ cần bản mệnh hết mình vì công việc thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng vô cùng hài hòa. Người tuổi Mùi có thể sẽ gặp được quý nhân vào trong ngày mới này. Nếu đang có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn xin ý kiến của mọi người, bởi mọi người sẽ giúp bản mệnh đưa ra cách giải quyết hợp lý và đúng đắn.

Chuyện tình cảm riêng tư lại không được như ý. Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu con giáp này hành động bồng bột thì sẽ phải hối tiếc. Người độc thân không nên đặt ra tiêu chuẩn quá cao khi lựa chọn một nửa cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 11/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân đang khá mệt mỏi vì những rắc rối, nghi ngờ mà người khác tạo ra cho mình. Con giáp này không muốn làm lớn chuyện nhưng không có nghĩa là để cho đối phương muốn làm gì thì làm, vì thế mà bản mệnh rất dễ bị kích động và gây ra những hành động ngoài tầm kiểm soát.

Tuy nhiên, dù có xảy ra chuyện gì, con giáp này hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng vạch áo cho người xem lưng, cũng đừng ấm ức mà chịu đựng, chuyện gì cũng có cách giải quyết. Bù lại, quý nhân cũng mang tới nhiều vận may về tài chính cho người tuổi Thân.

Bản mệnh biết mình cần phải làm gì, phát huy tốt những năng lực còn đang tiềm ẩn để đạt được mục đích của mình, tài lộc không ngừng kéo tới. Song cũng vì công việc quá bận rộn mà đôi khi bản mệnh quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình. Con giáp này nên chú ý ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ tư, ngày 11/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu còn độc thân có một ngày tình duyên rực rỡ, đào hoa nở rộ. Con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái ngay từ lần gặp đầu tiên. Song bản mệnh hãy quan sát thật kỹ để nhận ra ai là người thực lòng với mình.

Trong khi đó, những người đã lập gia đình có một ngày rất hạnh phúc bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến tuổi Dậu luôn tin tưởng tâm sự với nửa kia của mình mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Con giáp này tin rằng hai vợ chồng đồng lòng có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Những người làm nghề tự do sẽ nhận được một khoản lời lãi lớn. Có thể những mối đầu tư trước đó của bản mệnh đã đến thời điểm thu hoạch. Con giáp nàycó thể tự thưởng cho bản thân một món quà khích lệ tinh thần sau những ngày chăm chỉ và vất vả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mão

Tử vi thứ tư, ngày 11/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ phải đương đầu với những nguy cơ đến từ tiểu nhân, cẩn thận xung khắc với người nhà, bất hòa với đồng nghiệp, ra đường va chạm với người khác do ảnh hưởng của cục diện Tứ hành xung. Tinh thần của con giáp này dễ xuống dốc, mất bình tĩnh và xử lý mọi việc không thấu đáo.

Điều đó sẽ dẫn tới hàng loạt những rắc rối sau này. Bản mệnh cần phải tiết chế cảm xúc nhiều hơn. May thay có cát tinh soi đường dẫn lối, có thể át chế được những sao xấu, nguồn năng lượng xấu, chỉ cần tuổi Tuất duy trì tâm lý lạc quan, tích cực làm việc thiện thì mọi việc sẽ có biến chuyển tốt hơn.

Vận trình tình cảm cũng bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường. Tốt hơn hết con giáp này nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng nhé. Hơn nữa, để biết đối phương có thực sự phù hợp với mình, bản mệnh cần phải có thời gian tìm hiểu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi thứ tư, ngày 11/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Nhiều mối quan hệ của người tuổi Hợi sẽ có thay đổi quan trọng trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn để mọi thứ thuận theo tự nhiên, thời gian sẽ giúp xóa nhòa những cản trở bấy lâu nay.

Bạn là con giáp có khả năng đồng cảm với đồng nghiệp và hôm nay Thực Thần mang lại bài học mới giúp người tuổi Hợi cảm thấy hào hứng hơn. Bạn được nhận những điều thú vị đến từ những người xa lạ mà bạn không bận tâm mấy. Tốt nhất đừng cố định mục tiêu của mình vào một nhân vật nào đó được định danh là tấm gương, cuộc sống là sự mở lòng sẵn sàng để học hỏi đấy.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn hôm nay rất tốt, những ai đang bị ốm cũng nhận thấy cơ thể của mình đang hồi phục nhanh chóng, nhờ kiên trì uống thuốc đủ liều theo chỉ dẫn của bác sĩ, đừng tưởng rằng mình đã khỏe mà vội dừng lại bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 11/11/2020 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top