Aa

Tử vi ngày 11/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 10/11/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 11/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết có một ngày buồn vui lẫn lộn với nhau; Sư Tử nảy sinh một vài mâu thuẫn với người ấy cần giải quyết ngay đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 11/11/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang rất căng thẳng, áp lực lắm ấy. Bạn phải đối diện với nhiều công việc, xử lý nhiều vấn đề mà nếu bạn không làm, chẳng ai có thể đảm đương được. Thôi thì cứ nghĩ theo chiều hứng tích cực là bạn được giao nhiều trọng trách, như vậy cũng đáng tự hào lắm chứ.

Tài chính có nhiều biến động, bạn không nên đầu tư vào các dự án kinh doanh có nguy cơ rủi ro cao. Việc chi tiêu mua sắm cũng nên lên kế hoạch trước, tốt hơn hết là hãy nói không với các khoản phát sinh không cần thiết nhé. Khi ra ngoài bạn phải chú ý để không làm rơi hoặc đánh mất đồ đạc, tiền bạc.

Đối với chuyện tình cảm, chòm sao này nảy sinh bất đồng với nửa kia của mình. Hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn đi, yêu mà không giận hờn cãi vã thì còn gì thú vị. Hơn thế nữa, không ai sinh ra đã hòa hợp với nhau cả, quan trọng là sau những mâu thuẫn ấy đôi bên có được sự thấu hiểu và cảm thông.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 11/11/2020 là: 3, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 11/11/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không thiết tha hay quan tâm tới những việc diễn ra xung quanh ở nơi làm việc. Bên ngoài mọi người thấy bạn tập trung vào công việc, không chuyện trò tán gẫu những thật ra tâm trí của bạn lúc này cực kì rối bời nên không thể tập trung nổi vào việc gì cả.

Con đường phát triển sự nghiệp khá là gian nan và lắm chông gai chính vì thế bạn cần phải nhanh chóng xốc lại tinh thần. Hãy phát huy hơn nữa điểm mạnh của mình là sự quyết tâm và nỗ lực vượt qua khó khăn, một kết quả thành công sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những công sức cũng như niềm tin mà bạn đã bỏ ra.

Tâm trạng bất ổn cũng bởi chuyện tình cảm gặp trục trặc. Bạn và người ấy nảy sinh tranh cãi khá gay gắt do bất đồng quan điểm sống. Thậm chí hai người đang chiến tranh lạnh. Với tình hình như thế này, bạn cảm nhận được mối quan hệ của mình đang đứng trước nguy cơ tan vỡ.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 11/11/2020 là: 7, 1

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 11/11/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày mới mang tới niềm tin vững chãi cho Song Tử thực hiện được một đam mê nào đó của bạn. Thế nhưng để bước phát triển nhanh hơn thì bạn nên biết loại bỏ bớt những việc không cần thiết.

Về công việc có nhiều biến cố, thế nhưng hãy mạnh mẽ lên nhé. Điều quan trọng là phải biết chấp nhận thực tế, suy ngẫm về tình hình hiện tại và tìm cách giữ bình tĩnh.

Song Tử đang cảm thấy mình gượng gạo, cố gắng, đó là biểu hiện không tốt cho mối quan hệ của hai người. Hãy là chính mình, bạn mới cảm thấy thoải mái và được yêu thương nhiều hơn.

Chăm chỉ hoạt động hơn dẽ giúp máu lưu thông tốt hơn. Tránh trường hợp mạch máu bị tắc nghẽn sẽ gây ra hàng loạt các bệnh về tim mạch, mạch máu não, gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 11/11/2020 là: 4, 3

Màu sắc may mắn: tím, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 11/11/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cảm thấy chán nản, ủ rũ, suy nghĩ tiêu cực và bi quan về chuyện tình cảm không như ý của mình. Thế nhưng hãy nhớ rằng xung quanh bạn còn rất nhiều sự ràng buộc khác, đừng để mọi người phải lo lắng cho bạn nhiều nhé.

Trong ngày rất có thể ai đó đã lâu không gặp bỗng gọi điện hỏi thăm và muốn hẹn hò với bạn. Ban đầu bạn khá băn khoăn không biết có nên đi hay không nhưng vì chủ nhân lời mời ấy quá nhiệt tình và chân thành nên cuối cùng bạn đã đồng ý. Đây cũng là cơ hội để bạn giải tỏa tâm trạng đấy.

Về phương diện tài chính vẫn ở mức ổn định. Những việc cần chi tiêu chớ nên hoãn lại làm gì, nó sẽ khiến tâm lý vừa bí bách lại chẳng giải quyết được việc gì. Để luôn có tâm thế chủ động trước mọi tình huống cung hoàng đạo này nên lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh hoang phí.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 11/11/2020 là: 3, 6

Màu sắc may mắn: nâu, cam

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 11/11/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nảy sinh một vài mâu thuẫn với người ấy. Nguyên nhân xuất phát từ chính việc bạn mải mê tập trung vào công việc và rất hay lỡ hẹn với nửa kia. Khi đối phương nhẹ nhàng nhắc nhở thì bạn còn cáu gắt khiến đối phương nghĩ rằng bạn thay lòng đổi dạ.

Chòm sao này sẽ có cơ hội thể hiện khả năng thuyết phục của mình. Bạn nên phát huy thế mạnh này, mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để đấy. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng chúng, những mục đích không tốt chỉ mang tới sự rắc rối mà thôi.

Tình hình sức khỏe có một số dấu hiệu bất thường đáng lo ngại. Đặc biệt là về mắt và hệ tiêu hóa. Bạn sau mỗi ngày là việc nhiều với máy tính thì nên dùng đến các phương pháp chăm sóc mắt, cũng như thực hiện chế độ ăn uống đủ chất, tránh ăn quá nhiều đồ ăn nhanh cay nóng nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 11/11/2020 là: 2, 8

Màu sắc may mắn: đen, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 11/11/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ rở nên thận trọng hơn trong công việc và trong đối tác bạn quen. Tuy nhiên, điều này tạo ra bất lợi đó là khá nhiều cơ hội tốt nhưng bạn không nhận ra và dễ dàng từ chối vì thiếu hiểu biết. Hành động vội vàng bạn có thể phạm sai lầm. Hôm nay nên âm thầm quan sát rồi dùng hành động thay lời nói.

Về mặt tài lộc, hạn chế mua về những món đồ chỉ có tác dụng ngắn hạn, nên có tầm nhìn xa và cân nhắc xem những gì họ phải trả hôm nay so với giá trị theo thời gian.

Trên phương diện sức khỏe, trong các bữa ăn của mình, bạn nên ưu tiên các món chứa nhiều canxi như đậu phụ, hạnh nhân, bột yến mạch, cá mòi, cải xoăn, bông cải xanh, cam… nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 11/11/2020 là: 0, 7

Màu sắc may mắn: tím, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 11/11/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình chớ nên ôm đồm mọi việc vào thân mình. Dường như bạn đang quá dễ dãi khi nhận lời giúp đỡ người khác mà không suy xét xem họ thật sự cần bạn giúp hay chỉ đang lợi dụng lòng tốt của bạn. Việc ôm đồm rắc rối của người khác chỉ khiến bạn trễ nải công việc của bản thân.

Cứ như vậy bạn sẽ chẳng làm được việc gì, thậm chí còn bị cấp trên khiển trách nữa đấy. Về phương diện tình cảm, đừng mãi biện minh rằng mình đang bận rộn, chẳng ai bận đến mức không thể nhắn nổi một tin nhắn cho người kia, chỉ là bạn có dành sự ưu tiên và quan tâm cho đối phương hay không mà thôi.

Nếu có điều gì khúc mắc, cung hoàng đạo này nên trò chuyện rõ ràng với người ấy. Chiến tranh lạnh chỉ khiến cả hai đều khó chịu mà còn chẳng giải quyết được vấn đề gì, thất vọng thì cứ ngày càng tăng thêm. Mối quan hệ vì thế mà cũng rạn nứt theo.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 11/11/2020 là: 6, 1

Màu sắc may mắn: đen, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 11/11/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá bận rộn với công việc. Bạn có những ý tưởng hay và nên bắt đầu vào thực hiện luôn nhé. Trong lúc làm việc, quan trọng nhất là có được ý tưởng sáng tạo và lòng nhiệt huyết đó.

Hãy thức dậy và nhìn thế giới của bạn như một nơi an toàn và bình yên, bỏ qua đi những hiềm khích, lo lắng trong cuộc sống. Sự thoải mái mà bạn tự tạo ra cho mình sẽ giúp cung hoàng đạo này sáng suốt hơn với các quyết định của mình trong ngày hôm nay.

Tình hình tài chính ổn định, cuối ngày bạn có được những khoản thu bất ngờ từ việc đi làm thêm. Bạn là người thích hưởng thụ và yêu cái đẹp. Cách để bạn giải tỏa áp lực nhanh chóng nhất là đi spa, làm đẹp và mua sắm. Được thấy bản thân xinh đẹp sẽ giúp tinh thần của bạn vui vẻ hơn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 11/11/2020 là: 9, 8

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 11/11/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày mới dự báo những thay đổi thuận lợi cho Nhân Mã. Những việc khó khăn sẽ trở nên dễ dàng hơn trong thời gian này. Bạn có biết mình là chòm sao nữ này chỉ giả vờ mạnh mẽ sau chia tay mà thôi?

Về công việc, dù bạn có tài năng hơn người khác cũng không nên tự ti hay ngạo mạn. Bạn chỉ cần ở đúng vị trí của mình mà thôi. Làm việc gì cũng cần phải biết chừng mực, có điểm dừng.

Bạn đang có xu hướng mua sắm đồ điện tử rồi lãng phí thêm cả tiền các gói truyền hình rồi đấy. Hãy cân đối lại việc chi tiêu đi nhé.

Trên phương diện sức khỏe, tinh thần tốt có đóng góp một phần quan trọng giúp cho sức khỏe của bạn thời điểm này được cải thiện hơn. Bạn có thể sẽ nghe nhiều lời khuyên nhưng bạn mới là người hiểu nhất cơ thể mình.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 11/11/2020 là: 9, 1

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 11/11/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày buồn vui lẫn lộn với nhau. Trong công việc, bạn nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết những vấn đề phát sinh một cách linh hoạt và chính xác. Bạn và luôn làm những điều tuyệt vời để có thể hoàn thành mục tiêu mình đã đề ra.

Mọi người đều công nhận năng lực bạn khi có được thành công nhất định. Nhưng trong tình yêu bạn lại không may mắn đến thế. Dường như bạn đang áp đặt những suy nghĩ chủ quan trong chuyện tình cảm của mình. Bạn luôn tưởng rằng suy nghĩ của mình là đúng đắn nhưng thật ra không phải vậy.

Thông minh chưa chắc đã thể hiện trong chuyện tình cảm, bởi chòm sao này có thể bị chính sự thông minh của mình làm hại. Đừng cố gắng ép đối phương phải làm theo ý của mình chỉ vì bạn nghĩ nó tốt, chưa chắc người ấy đã muốn có được điều tốt nhất đó đâu

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 11/11/2020 là: 6, 3

Màu sắc may mắn: nâu, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 11/11/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hãy mạnh dạn nói ra những ý kiến, ý tưởng của mình nhé. Bạn có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được nên hãy tự tin và quyết đoán lên nào. Bạn không chỉ tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình mà còn có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước.

Những gì hôm nay bạn nhận được chính là thành quả bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian trước đó. Đừng quá tự ti vào bản thân mình mà hãy cho rằng vì bạn xứng đáng. Tài chính cũng có những dấu hiện tiến triển rõ rệt có thể là sẽ có những người trả nợ hoặc ít ra có người gợi ý hợp tác.

Có điều, Bảo Bình thành công trong công việc càng nhiều thì càng ít thời gian dành cho những người mình yêu quý. Đôi khi bạn quên mất vai trò, vị trí của mình trong gia đình nên khó có thể được hạnh phúc.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 11/11/2020 là: 0, 3

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 11/11/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình là do bạn thiếu đi sự chín chắn trong lời ăn tiếng nói. Về công việc, nếu bạn có lương thiện đi nữa cũng phải áp dụng cho đúng người đúng việc. Nếu không cẩn thận bạn có thể rước họa vào thân khi nào không hay.

Về mặt tài lộc, đừng ham đồ rẻ rồi lại phí phạm tiền, người ta chỉ giảm giá những sản phẩm mùa trước hoặc chất lượng không tốt. Nên tập trung vào đồ bạn thích và nó đáng giá vì không bao giờ lỗi mốt.

Đường tình duyên của Song Ngư không có nhiều biến động, nếu bạn biết lắng nghe nhiều hơn thì ngày hôm nay sẽ là ngày hạnh phúc của cả hai người.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 11/11/2020 là; 1, 7

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 11/11/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top