Aa

Tử vi ngày 1/11/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 31/10/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 1/11/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu dễ bị lôi kéo vào những tranh chấp; Tình duyên của tuổi Sửu không tốt cho lắm..

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận tài lộc của tuổi Tý khởi sắc. Con giáp này có thêm các mối làm ăn mới, chuyện kinh doanh vô cùng thuận lợi. Với uy tín mà bản mệnh đã xây dựng bấy lâu nay, phần lớn khách hàng tự tìm tới, người này giới thiệu cho người kia nên doanh thu ngày càng dồi dào hơn, thu về không ít tiền bạc.

Những người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn, cộng thêm việc biết chi tiêu hợp lý, vun vén làm ăn, tiết kiệm cho tương lai nên người tuổi Tý đã tích lũy được một khoản kha khá. Con giáp này không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Bản mệnh cũng đã bỏ ra rất nhiều công sức để có được kết quả này.

Tin vui trong đường tình duyên cho con giáp này trong hôm nay. Người độc thân có cơ hội mở rộng mối quan hệ, làm quen với nhiều đối tượng ưng ý, nhân duyên đến khá bất ngờ. Mọi hiểu lầm trước đó giữa các cặp đôi đã được tháo gỡ, sau những sóng gió, cả hai lại càng thêm trân trọng đối phương hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình tình duyên của người tuổi Sửu không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này dễ phạm sai lầm, vô tình khiến cho những người thân thiết của mình chịu tổn thương. Chính vì những nghi ngờ vô căn cứ mà bản mệnh làm như vậy.

Lòng tin không đủ dẫn đến những hoài nghi, hiểu lầm không đáng có. Lẽ ra mọi chuyện không tồi tệ như vậy nếu như con giáp này dám thổ lộ, chia sẻ những điều mình nghĩ hoặc với mọi người. Đối với các cặp vợ chồng cũng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt.

Thiên Quan càng thêm vào bức tranh ảm đạm trong ngày mới này. Tuổi Sửu có thể bị những kẻ tiểu nhân vu vạ, khiến cho công việc gặp hết khó khăn này tới khó khăn khác, khó đạt được hiệu quả như mong đợi. Lúc này bản mệnh cần phải hết sức bình tĩnh và tỉnh táo để giải quyết mọi vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Ngày mới mang lại cảm giác muốn kết nối khiến người tuổi Dần độc thân có thể có ý định hàn gắn một mối quan hệ đã không thành. Nhưng bạn nên cẩn thận, vì đó có thể chỉ là những xúc cảm nhất thời. Đừng nên vì quá cô đơn mà không suy xét kỹ hành động của mình.

Chính Tài mang lại may mắn cho người tuổi Dần về tiền bạc, nếu có việc gì cần thực hiện thì nên tiến hành trong ngày hôm nay. Vận may về tiền bạc không được lâu, bạn phải chớp cơ hội nhưng cũng đừng vì thế mà tham lam đấy nhé.

Ngũ hành tương sinh dự báo sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt, nhất là những ai đang ốm thì khả năng hồi phục rất nhanh. Hôm nay bạn ăn cũng thấy ngon miệng hơn và bạn ngủ cũng rất ngon.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Người tuổi Mão dễ vướng vào những mâu thuẫn và tranh cãi không đáng có. Con giáp này không phải là người chủ động gây sự nhưng rắc rối cứ tự tìm đến. Bản mệnh làm lãnh đạo có thể dính phải cuộc tranh lợi đoạt tài do bị cấp dưới lôi kéo.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của con giáp này. Tốt nhất tuổi Mão nên có lập trường vững vàng, lúc cần dứt khoát thì nên dứt khoát để tránh vạ lây. Bên cạnh đó, bản mệnh cần nhắc nhở bản thân không được mất cảnh giác trước những vấn đề liên quan đến tiền bạc trong ngày.

Sự chân thành và chu đáo của con giáp này chính là điểm cộng rất lớn trong quá trình theo đuổi người mà mình thầm mến. Có công mài sắt có ngày nên kim, chắc chắn tình cảm của bản mệnh sẽ chạm được vào trái tim người ấy và nhận được kết quả xứng đáng với nỗ lực của mình sớm thôi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình. Lý do thì có nhiều nhưng về cơ bản đều là những chuyện nhỏ nhặt, có điều con giáp này và người ấy cùng nóng tính nên không kiềm chế được cảm xúc của mình.

Bản mệnh vốn hay nhẫn nhịn nên giờ mâu thuẫn dồn nén, quyết không ngồi yên nữa. Đối phương còn chưa đủ tinh tế để nhận ra điều này, khiến cho mâu thuẫn bùng nổ, khó có thể hòa giải kịp thời. Mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thìn vì thế mà ngày càng trở nên phai nhạt, rạn nứt.

Đường tài lộc rực sáng, con giáp này dễ dàng đón tiền bạc về nhà. Chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi như ý, có nhiều cơ hội để hợp tác làm ăn sinh lời. Cũng may công việc thuận lợi nên vực dậy tinh thần cho bản mệnh ít nhiều sau những sóng gió trong chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên cẩn thận với niềm tin của mình. Bạn có thể tốt với họ nhưng điều ngược lại thì không ai dám chắc chắn. Một số người, đặc biệt là những người thân thiết có thể nói dối bạn. Vì vậy, lời nói dù có mật ngọt đến đâu, bạn vẫn nên tự mình kiểm chứng thông tin.

Người tuổi Tỵ cần phải suy nghĩ một cách vô cùng thận trọng về những hành động mà bạn làm ngày hôm nay. Khi bạn làm việc cẩn trọng, có đầu có cuối thì bạn sẽ không phải nghĩ ngợi nhiều hơn sau đó.

Trong khi bạn nghĩ rằng một điều nào đó đã đi qua, rắc rối nào đó đã được xử lý ổn thỏa thì thực tế không phải như vậy. Dường như ai đó vẫn có những tức giận, bực dọc với bạn mà chưa hóa giải được cảm xúc của họ. Đây là ngày để thẳng thắn đối mặt và tìm cách giải quyết đấy. 

cho bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay không phải là điềm lành với tuổi Ngọ trong hôm nay. Vận trình tình cảm của con giáp này có nhiều biến động, cả hai thiếu sự tin tưởng đối với nhau nên nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi khiến bầu không khí cực kì căng thẳng.

Ngày nào cũng bận rộn, quay cuồng với công việc lại phải đối mặt với những trách móc, tra hỏi của nửa kia làm người tuổi Dần cảm thấy vô cùng mỏi mệt và dần mất kiên nhẫn. Bản mệnh và người ấy nên sớm tìm cách giải quyết tình trạng hiện tại, đừng để kẻ thứ ba có cơ hội chen chân vào.

Con giáp này nên cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã giao của mình. Không phải ai nhiệt tình cũng đều muốn tốt cho bản mệnh đâu, một số kẻ tiểu đang nhăm nhe chờ thời cơ để đẩy xuống đấy. Chính vì thể tuổi Ngọ cần phải hết sức tỉnh táo và cảnh giác.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Vàng

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi dễ đạt được nhiều cơ hội để thăng quan tiến chức. Đường công danh sự nghiệp phía trước vô cùng hanh thông, rộng mở. Con giáp này có thể thoải mái thể hiện năng lực của mình mà không sợ bị ai đó ghen tỵ, nhòm ngó, dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

Bản mệnh dám nghĩ dám làm, đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ độc đáo, làm những người xung quanh không khỏi bất ngờ. Đồng nghiệp hết lòng giúp đỡ, không mất thời gian để tìm người hợp tác. Với bản lĩnh và sự quyết đoán, người tuổi Mùi nắm bắt thời cơ và phát huy tối đa năng lực của mình.

Vận trình tình duyên không được như ý, gây ra những khó khăn trong việc tìm kiếm nửa kia của con giáp này. Bản mệnh cứ ngỡ sắp chạm tay vào tình yêu thì lại gặp một chuyện gì đó khiến cho hai ngả đường chia đôi, chẳng biết khi nào mới gặp lại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân đừng vội nóng giận làm hỏng mọi việc. Bản mệnh có phần thiếu suy nghĩ thấu đáo nên có thể hành xử sai trong ngày này đấy nhé.

Thiên Quan nhắc nhở người tuổi Thân nên cố gắng sửa chữa một sai lầm nào đó mà bạn từng gây ra trong quá khứ. Trong bạn, những mâu thuẫn, ưu tư nội tâm ngày này khá phức tạp, nhưng đôi khi điều quan trọng chính là học cách tha thứ cho chính mình đầu tiên, bạn nhé.

Ngũ hành xung khắc cho thấy quan điểm về tiền bạc của bạn và ai đó trong gia đình có vẻ không giống nhau, điều này có thể gây nên những tranh cãi, những thảo luận căng thẳng ngày hôm nay. Dù gì thì cũng hãy luôn tôn trọng quan điểm của mọi người thay vì khăng khăng bảo vệ mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dễ bị lôi kéo vào những vụ tranh chấp ẩu đả dẫn đến hao tài tốn của một cách vô nghĩa. Vì vậy, bản mệnh nên chú ý tránh xa những cuộc xô xát bằng bất cứ giá nào, đừng để tiền bạc đội nón ra đi không lý do.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu trở nên suôn sẻ hơn hẳn. Tinh thần trách nhiệm cao và một thái độ nghiêm túc giúp con giáp này làm việc luôn tới nơi tới chốn. Cấp trên khá yên tâm mỗi khi giao việc cho bản mệnh.

Tuy nhiên, điều duy nhất mà con giáp này cần sửa đổi chính là sự cứng nhắc đôi khi là bảo thủ của mình. Bạn nên lắng nghe và tiếp thu nhiều hơn trước khi có định phản bác. Chỉ cần sửa đổi được điều này, con đường thăng tiến của tuổi Dậu sẽ thuận buồm xuôi gió, hanh thông hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bản mệnh nên quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Những triệu chứng bất thường báo hiệu cơ thể đang gặp vấn đề và cần được xem xét cẩn thận. Sức khỏe là tiền vốn, không có nó thì con giáp này sẽ chẳng thể làm được bất cứ việc gì. Hãy duy trì chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đã vượt qua những nỗi đau xưa kia, mạnh dạn tiến bước để nắm giữ hạnh phúc về tay. Con đường phía trước đầy những tia sáng hy vọng. Ai cũng có những nỗi khổ riêng, nhưng đừng để mình chìm đắm trong nỗi đau quá khứ.

Tương lai luôn chất chứa những điều mới mẻ bất ngờ, tội gì không yêu ngay khi mình có thể, còn chờ đợi điều chi. Người tuổi Tuất có đôi đạt được bước tiến mới trong mối quan hệ của mình. Giữa con giáp này và người ấy sẽ có sự ràng buộc cao hơn, thậm chí bàn tới chuyện trăm năm hạnh phúc.

Khả năng sáng tạo của bản mệnh có thể làm xoay chuyển vận trình công danh sự nghiệp. Đơn giản vì con giáp này là một trong số ít người không chịu bó tay chịu trói trước những khó khăn tồn đọng trước đó. Phương diện tài lộc cũng khá ổn, không phải lo lắng chuyện tiền bạc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 1/11/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Chủ nhật này tuổi Hợi có thể nhận được nhiều lời khuyên, tư vấn từ những người xung quanh. Nhờ Chính Quan mà bạn nhận ra rằng, quả thực là chúng hữu ích hơn là bạn mường tượng ban đầu đấy. Hãy cố gắng nhẫn nại để lắng nghe và nghiền ngẫm chúng nhé.

Dự báo một ngày khá rối bời với vô số công việc phải giải quyết, vô số người phải tương tác, và cách duy nhất để bạn có thể xử lý tốt tất cả là sự nhẫn nại tối đa. 

Hãy cố gắng kiểm soát những cảm xúc của mình và tập trung tốt vào công việc mà bạn được giao phó nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật ngày 1/11/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top