Aa

Tử vi ngày 31/10/2020 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 30/10/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 31/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi có cơ hội thể hiện bản thân; Tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn trong ngày hôm nay..

Tử vi thứ bảy ngày 31/10/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý có vận trình làm ăn kinh doanh tiến triển khá tốt và ngày càng phát đạt, thu về nhiều lợi nhuận lớn. Sự thức thời, nhạy cảm, linh hoạt giúp bản mệnh có những ý tưởng khá sáng tạo và đón đầu xu hướng. Từ lúc sản phẩm còn mới, hầu như chưa xuất hiện mấy trên thị trường và chưa được nhiều người tiêu dùng để ý tới, bạn đã dự đoán được xu hướng phát triển của thị trường trong tương lai và đầu tư vào đó.

Hôm nay là một ngày có nhân duyên tốt đẹp cho người tuổi Tý. Ý thức được tầm quan trọng của gia đình, bản mệnh luôn cố gắng vun vén hạnh phúc lứa đôi, mang đến những giây phút ngọt ngào dành cho nửa kia của mình.

Tình yêu luôn kì diệu là thế, chỉ cần có sức mạnh của tình yêu, con người sẽ tự hoàn thiện và thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Chúc cho tình yêu của hai bạn mãi luôn nồng nàn như thuở mới yêu như thế.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 31/10/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu rất háo hức chờ đến hết giờ làm để nhanh chóng rời công ty. Bạn nhận được một lời mời đi ăn buổi tối từ một người đặc biệt và bạn cũng rất có cảm tình với họ, vì thế mà tâm trạng của con giáp này có phần…phấn khích quá đà.

Tuy rất chú ý đến ngoại hình, quần áo trước khi đến gặp người ấy nhưng tuổi Sửu chớ nên vui quá mà thời trang quên thời tiết nhé. Thời tiết chuyển biến vô cùng xấu, bạn nên nghĩ cho sức khỏe của bản thân trước tiên.

Sức khỏe của bạn cũng không quá tốt đâu. Ngoài việc chú ý về luyện tập thể dục bạn còn cần quan tâm tới chế độ dinh dưỡng nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 31/10/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần nên chú ý tới sức khỏe của mình trong ngũ hành tương xung. Ngũ tạng hoạt động kém, năng lượng thấp, con giáp này sẽ cảm thấy xuống sức nhanh cho nên cần được nghỉ ngơi và hạn chế làm việc nặng. Hãy ưu tiên hồi phục cơ thể trước khi làm bất cứ việc gì nhé.

Công việc không được như ý vì áp lực ngày càng lớn khiến bản mệnh thấy bí bách, khó tập trung đưa ra ý tưởng sáng tạo mới. Để thay đổi không khí người tuổi Dần nên ra ngoài đi dạo, biết đâu lại tìm được hướng giải quyết hay ho có thể áp dụng vào thực tiễn.

Đường tài lộc đang tăng tiến nên hãy tập trung vào công việc chính, không nên xao nhãng việc bên ngoài hay ôm đồm quá nhiều mà ảnh hưởng tới kết quả. Con giáp này nên nhớ đừng quá tham lam mà đánh mất cơ hội tốt khiến bao công sức hoài phí mà không thu được lợi lộc gì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 31/10/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão gặp khá nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bản mệnh được cấp trên nâng đỡ khá nhiều, vận trình sự nghiệp tăng tiến như diều gặp gió.

Có thể con giáp này sẽ không tránh được đôi lời dèm pha khi thăng tiến quá nhanh, song bản thân bạn luôn biết đâu là điều quan trọng, bạn không quan tâm đến những lời ganh tị vô thưởng vô phạt đó.

May mắn được nâng đỡ nhưng bản thân người tuổi Mão cũng cần không ngừng trau dồi kiến thức, bồi dưỡng năng lực cho chính mình, bởi quý nhân không thể theo chân ta mãi. Chỉ có năng lực thực sự mới giúp bạn có thể nắm bắt cơ hội và phát huy nó một cách hiệu quả nhất.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 31/10/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không thể kiềm chế được lòng mình khi nhìn thấy người ấy, bạn đành bộc bạch tâm sự, tâm tư trong lòng những ngày qua. Bạn đã sợ rằng đối phương sẽ viện cớ ấy mà đòi chấm dứt mối quan hệ.

Nhưng sự thực lại không như vậy, một cái ôm của người ấy cũng có thể khiến con giáp này cảm nhận được chuyện tình này còn có thể cứu vãn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn thời gian gần đây không tốt. Da mặt bạn rất nhạy cảm. Bạn được khuyên không nên uống quá nhiều bia rượu dù cho được mời nhiệt tình như thế nào đi chăng nữa. Công việc hôm nay không nhiều, nhưng lại phải đảm bảo đúng tiến độ, bạn chú ý nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 18h đến 20h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 31/10/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường công danh vượng sắc, có lợi cho người đang đi học, vừa học vừa làm, tiến thân bằng thi cử hay công chức nhà nước. Khả năng tiếp thu của con giáp này rất cao nên có thể đạt được thành tích đúng như mong muốn.

Trong mọi lĩnh vực những người đi tiên phong và sáng tạo luôn gặt hái được thành công, càng trau dồi kiến thức thì bản mệnh càng hiểu biết và áp dụng chúng vào công việc, không lo không được trọng dụng. Người tuổi Tỵ cứ đường hoàng mà tiến bước để giành lấy vị trí xứng đáng với mình.

Tuy nhiên điểm đáng lo trong ngày là con giáp này có thể bị thương khi xuất hành, đi lại. Vì vậy tuổi Tỵ cần hết sức thận trọng, không nên phóng nhanh vượt ẩu hay lái xe khi đã sử dụng rượu bia để bảo vệ an toàn

cho bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 31/10/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nên tuyệt đối cẩn thận trong lời ăn tiếng nói bởi họa thị phi đang đến rất gần. Có thể bản mệnh suy nghĩ vô tư và góp ý chân thành, nhưng lời góp ý của bạn không được đưa ra đúng lúc hoặc đúng người, đó chính là lúc vấn đề xảy ra.

Trên thế gian này chẳng có ai là hoàn hảo cả, có sai lầm mới đi đến thành công. Bạn thực tâm muốn tốt cho người khác, nhưng không phải lúc nào lòng tốt cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt. Vì vậy, bạn cũng đừng quá buồn phiền.

Khi người khác không có ý nhờ vả, người tuổi Ngọ cũng không nên nhiệt tình quá mà “ôm rơm cho nặng bụng”. Hãy nhận xét khi người ấy xin sự góp ý của bạn, nếu không, đừng nên nhúng tay quá nhiều vào việc của người khác kẻo tự chuốc lấy phiền hà.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Vàng

Tử vi thứ bảy ngày 31/10/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Hôm nay, tâm trạng của tuổi Mùi không được tốt. Bạn tốt nhất nên đề phòng bị bạn bè chơi xấu hay đối tác lật lọng. Tuy có chút hụt hẫng và khó chịu nhưng thà như thế còn hơn là để mọi chuyện kéo dài thêm và trở thành con rối trong tay họ nhé.

Nếu đang ấp ủ ý tưởng hay một ý định nào đó thì con giáp này nên đưa ra thảo luận cùng mọi người. Không những sẽ nhận được những ý kiến đóng góp về tính may rủi của ý định mà mọi người cũng sẽ dành cho bạn nhiều thiện cảm hơn.

Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, tuổi Mùi cần quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Không được chủ quan vì thời tiết đang thay đổi thất thường lắm đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: xanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 31/10/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân tương xung nên có điềm báo tranh cãi giữa bạn và đồng nghiệp. Trong quá trình làm việc bất đồng quan điểm là khó tránh khỏi nhưng nên tranh luận văn minh, con giáp này đừng cố công kích đối phương mà đẩy sự việc đi quá xa.

Bản mệnh hãy tiết chế cảm xúc bản thân, nó không chứng tỏ tuổi Thân hèn kém hay thua thiệt mà thể hiện cho cách cư xử của người trưởng thành, biết tôn trọng người khác. Hơn nữa khi mâu thuẫn nổ ra, hiệu suất làm việc cũng kém đi nên sẽ thiệt hại không ít đến lợi ích chung của công ty.

Nếu con giáp này cảm thấy căng thẳng quá thì nên tìm cách giải tỏa căng thẳng, tìm ai đó cùng nói chuyện cho vơi bớt tâm sự. Tốt nhất tuổi Thân đừng mang việc về nhà mà hãy gặp gỡ người thân, bạn bè rồi cùng ăn uống, trò chuyện nhé. Khi đó, bản mệnh sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 31/10/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu dễ bị lôi kéo vào những vụ tranh chấp ẩu đả dẫn đến hao tài tốn của một cách vô nghĩa. Vì vậy, bản mệnh nên chú ý tránh xa những cuộc xô xát bằng bất cứ giá nào, đừng để tiền bạc đội nón ra đi không lý do.

Bản mệnh nên tập trung vào công việc bởi những việc tồn đọng từ năm cũ qua năm mới còn rất nhiều, đang chờ bạn giải quyết cho ổn thỏa. Nếu không chăm chỉ ngay từ đầu năm, bao kế hoạch, dự định cho năm mới cũng khó thành hiện thực.

Xét về mối quan hệ ngũ hành tương sinh tương khắc, vận trình tình cảm của người tuổi Dậu không được tươi sáng cho lắm. Bạn yêu thương chân thành, cho đi không hối tiếc nhưng đổi lại chẳng được như thế.

Trong một cuộc tình, người yêu thương nhiều hơn thường là người thiệt thòi vì không được quan tâm và yêu thương như họ đáng được hưởng. Tuy nhiên, nếu nhìn bao dung ra một chút, chúng ta sẽ nhận ra rằng mình đã tận hưởng niềm hạnh phúc khi trao đi tình yêu nên không thấy chút gì đáng tiếc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 31/10/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Ngày làm việc cuối tuần, tuổi Tuất có đôi chút uể oải. Bạn không muốn tham gia vào những cuộc tranh cãi, đôi co vô bổ. Nếu cảm thấy mọi thứ xung quanh quá phiền hà, tốt nhất là bạn nên đeo tai nghe, tập trung hoàn thành công việc của mình rồi xin nghỉ sớm đi nhé.

Phương diện tài chính của tuổi Tuất ở mức khả quan. Bạn nên có một “lịch trình chi tiêu” chi tiết thay vì mua sắm rồi chỉ nhớ sơ sài trong đầu, như vậy rất dễ tiêu quá đà vào một số thứ không thực sự cần thiết.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực. Hai bạn đã tìm hiểu nhau lâu rồi, cũng nên tranh thủ ra mắt bố mẹ hai bên và nói chuyện người lớn về chung một nhà thôi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 31/10/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Thứ bảy, tuổi Hợi có cơ hội thể hiện bản thân, chứng tỏ khả năng và được cấp trên nhìn nhận một cách khách quan. Con giáp này cứ chăm chỉ làm việc và nỗ lực hết mình đi nhất định sự nghiệp sẽ đạt được những bước tiến mới.

Vận trình tài lộc cũng rất khả quan, bản mệnh có những khoản thu bất ngờ. Tuy nhiên con giáp này vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi bắt tay vào một việc mới. Kiên trì là yếu tố tiên quyết giúp người tuổi Hợi thành công, đừng cả thèm chóng chán vì sẽ phải chịu thiệt hại khá lớn đấy.

Trong chuyện tình cảm con giáp này phải dựa vào bản thân là chính, người độc thân có những cuộc gặp gỡ thú vị nhưng mối quan hệ tiến triển như thế nào thì phụ thuộc vào sự chủ động của tuổi Hợi. Nhân duyên đang ở trước mắt mà không nắm bắt lại mơ tưởng tới người khác thì có thể đánh mất lương duyên tốt đẹp

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy ngày 31/10/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top