Aa

Tử vi ngày 31/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 30/10/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 31/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính của Bảo Bình không được tốt; Kim Ngưu đang để cái tôi của mình lên quá cao...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 31/10/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có thể đạt được một số thành tích trong công việc. Đây hoàn toàn là nhờ vào năng lực cũng như sự cố gắng của chính bản thân bạn, luôn phấn đấu để hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn.

Nền tảng sức khỏe tốt là một trong những yếu tố giúp bạn có thể làm mọi việc mình muốn một cách tốt nhất. Bạn có trách nhiệm với cuộc sống của mình, khi đã xác định được mục tiêu sẽ luôn dồn hết sự tập trung vào đó để đạt được mục tiêu đó mà không e ngại hay sợ hãi bất cứ khó khăn, thử thách nào cả.

Chòm sao này cũng nên dành thời gian để bản thân được nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng sau một tuần làm việc bận rộn và vất vả thì giờ cũng là lúc quan tâm tới gia đình và nửa kia của mình nhiều hơn nữa nhé. Hãy cùng mọi người ăn một bữa cơm hoặc trò chuyện với nhau để vun đắp tình cảm.

Con số may mắn của Bạch Dương  thứ bảy, ngày 31/10/2020 là: 0, 2

Màu sắc may mắn: xanh, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 31/10/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang để cái tôi của mình lên quá cao. Bạn không chấp nhận thất bại nhưng lại không biết tìm nguyên nhân gây ra thất bại cho mình. Bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình nhiều hơn nếu muốn chạm tay tới thành công.

Thêm nữa, lời khuyên từ những người đi trước là vô cùng quý báu. Chòm sao này thực sự đã lãng phí những điều hữu ích và tốt đẹp cho mình nếu từ chối lắng nghe. Không phải lúc nào những điều chúng ta suy nghĩ cũng là đúng, thực tế hoàn toàn khác với tưởng tượng của chúng ta.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Hiếu thắng chỉ làm cho bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Công việc và cuộc sống cần phải cân bằng, bạn không thể làm việc liên tục mà không nghỉ ngơi, bởi chỉ có bản thân bạn là người chịu hậu quả nặng nề cho việc đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 31/10/2020 là: 0, 4

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 31/10/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần chú ý quan sát mọi thứ thật kỹ lưỡng trước khi đi ra quyết định cuối cùng. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi, mọi việc có thể vượt tầm kiểm soát của bạn lúc nào chẳng hay. Dù có khó khăn trở ngại đến đâu nhưng chỉ cần bạn luôn được sự bình tĩnh và kiên nhẫn thì đều có thể giải quyết được.

Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư vào các hạng mục mới, những rủi ro luôn rình rập xung quanh bạn. Hãy cứ chờ đợi thêm một chút nữa nhé.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này có dấu hiệu cải thiện tích cực. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bạn được phép lơ là chủ quan nhé. Luôn giữ những thói quen và chế độ sinh hoạt điều độ để đảm bảo sức khỏe sớm được hồi phục. 

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 31/10/2020 là: 1, 7

Màu sắc may mắn: đen, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 31/10/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ trải qua một ngày cuối tuần đầy hi vọng về chuyện tình cảm. Bạn có sức quyến rũ đặc biệt và nó trở thành điểm thu hút người khác phái một cách tự nhiên, không lạ gì nếu như bạn có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Đây cũng là cơ hội để bạn cái thiện tình trạng độc thân của mình đấy.

Cung hoàng đạo này sống thiên hướng tình cảm, yêu gia đình và cuộc sống của mình, chính vì thế bạn luôn mong sẽ có một mối quan hệ bền vững và trọn vẹn. Đây là lý do mà bạn không ngừng tìm kiếm nửa kia trong suốt thời gian vừa qua. Người đã có đôi tận hưởng hạnh phúc với tình yêu của mình.

Công việc hôm nay lại không được tốt cho lắm. Bạn có nhiều tham vọng và tự đặt ra quá nhiều yêu cầu cho bản thân nên dễ cảm thấy mệt mỏi vì áp lực đè nặng lên vai, dễ mắc phải sai sót. Chính vì thế bạn vẫn phải dành thời gian để làm việc mà không được nghỉ ngơi nhiều.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 31/10/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: cam, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 31/10/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thể hiện mình là một người dễ mến, thích cảm giác an toàn nên nếu ai có thể trao điều đó thì sẽ rất dễ dàng có được trái tim của bạn. Hãy mở cửa bước ra ngoài và sẵn sàng tự cho mình cơ hội để yêu thương và được yêu thương. Đó mới chính là cách mang đến hạnh phúc.

Bạn tiêu tiền rất thận trọng, không mấy khi tiêu xài hoang phí mà không lên kế hoạch từ trước đó cả. Hôm nay bạn có thể đối mặt với những cám dỗ song không vì thế mà bị lay động. Chòm sao này bảo vệ túi tiền của mình rất tốt, nhờ thế mà hiếm khi bạn rơi vào tình trạng túng thiếu.

Công việc không được thuận lợi, bạn thận trọng nên đôi khi dễ đánh mất cơ hội, để thời cơ vụt qua mà không hề hay biết. Nếu không có được sự hỗ trợ, thúc giục từ mọi người, bạn khó có thể giành được thành công trong ngày. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là cần linh hoạt và chủ động hơn.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 31/10/2020 là: 0, 3

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 31/10/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Nguồn năng lượng dồi dào khiến Xử Nữ hào hứng với tất cả mọi việc trong ngày này. Bạn nhanh chóng hoàn thành công việc mà không vướng phải trở ngại nào quá lớn.

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình trở nên hòa hợp hơn lúc nào hết. Đôi bên cùng lắng nghe và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với nhau.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định trong khoảng thời gian này. Đây chính là thành quả của việc tuân thủ theo kế hoạch quản lý tài chính mà bạn đã đặt ra ngay từ những ngày đầu tháng đó.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 31/10/2020 là: 1, 6

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 31/10/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang làm rất tốt phần việc của mình. Tuy nhiên, nên nhớ người này giỏi thì vẫn có những người giỏi hơn, đừng bao giờ tỏ thái độ với những người kém hơn mình. Một người có năng lực thật sự thì phải biết khiêm tốn, luôn có thái độ học hỏi hơn là thể hiện mình biết hết.

Hôm nay, trong chuyện tình cảm bạn nên tĩnh lại để lắng nghe những suy nghĩ và tiếng lòng của mình. Có thể bạn không thích điều này, nhưng nó sẽ giúp cho bạn xác định lại được chính bản thân mình. Đây cũng là một trải nghiệm khá thú vị

Khi cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, Thiên Bình hãy học cách hít thở sâu, việc này sẽ làm tăng lượng oxy lên não, giúp não hoạt động tốt hơn, từ đó sẽ làm giảm cảm giác mệt mỏi và tăng sự tập trung.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 31/10/2020 là: 9, 3

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 31/10/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. Bạn chưa hiểu rõ chuyện gì xảy ra mà đã vội vàng buông lời trách mắng người ấy vì mọi chuyện xảy ra không đúng như mong đợi thì đâu có được. Điều này còn khiến tình cảm bị sứt mẻ nữa đấy.

Hãy tìm hiểu xem chân tướng, nguồn cơn sự việc ra sao rồi hãy phán xét nhé. Lỡ nói ra những lời vô tâm vô tình làm tổn thương người khác thì nên nhanh chóng xin lỗi người ấy nhé. Tình yêu không có chỗ cho những sai lầm, bởi những sai lầm đó sẽ phải trả giá bằng tình cảm nhạt phai.

Không phải ai cũng tìm được người mình thương mến và người đó cũng đáp lại tình cảm của mình, chính vì thế mà cung hoàng đọa này hãy trân trọng người đang ở bên cạnh mình. Khó khăn đến mấy cũng có thể vượt qua nếu hai trái tim cùng chung nhịp đập.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 31/10/2020 là: 0, 4

Màu sắc may mắn: đen, xám

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 31/10/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Qua những trải nghiệm mới lạ, Nhân Mã khám phá ra những tài năng của ẩn giấu của mình. Chòm sao thông minh này có thể xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra một cách dễ dàng khiến ai nấy đều nể phục.

Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa của mình qua các buổi hẹn hò gặp gỡ trong ngày này. Tính cách tươi sáng của bạn sẽ thu hút ánh nhìn của những người khác giới ngay từ lần gặp đầu tiên.

Đừng vì mải mê công việc mà quên đi sức khỏe của bản thân mình nhé. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn để có thể hồi phục lại nguồn năng lượng đã mất. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 31/10/2020 là: 1, 8

Màu sắc may mắn: trắng, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 31/10/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên vô cùng nhạy bén khi giải quyết bất cứ vấn đề nào. Nhờ vậy mà mọi người đều tin tưởng giao công việc vào tay bạn. Tình hình tài chính cũng rất ổn định nên bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định nào đó, chòm sao này cần phải suy nghĩ thật cẩn thận đấy nhé. Đừng có bốc đồng hoặc tự tin thái quá, đưa ra những nhận định sai lầm mà còn không tự biết. Hãy lắng nghe ý kiến của cả mọi người nữa.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng nửa kia đang không thành thật với mình. Trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào, bạn không nên chỉ nghe lời nói từ một phía. Hãy tìm hiểu thật rõ ràng mọi chuyện trước đã.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 31/10/2020 là: 9, 3

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 31/10/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong ngày có dấu hiệu sa sút nghiêm trọng. Bạn nên kiểm soát tốt hơn việc chi tiêu của mình. Những khoản chi tiêu bất thình lình, thú vui nổi hứng mua sắm sẽ khiến bạn sớm rơi vào tình trạng “viêm màng túi” lúc nào không hay.

Một khi công việc đã ổn định, bạn đừng ngại ngùng theo đuổi ước mơ của mình. Đã đến lúc tự sải đôi cánh và nắm lấy mơ ước của mình rồi. Nếu an phận quá, cung hoàng đạo này sẽ bỏ lỡ vô vàn những điều thú vị của cuộc sống này.

Trong chuyện tình cảm bạn lại không cư xử hết mình trong ngày hôm nay bởi bạn sợ rằng tình cảm của mình sẽ nhiều hơn người ta, nếu lỡ chia tay thì mình sẽ là người chịu thiệt. Người độc thân cảm thấy hài lòng với cuộc sống tự do hiện tại nên chưa nghĩ tới việc bắt đầu mối quan hệ yêu đương.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 31/10/2020 là: 4, 2

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 31/10/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ thoải mái tận hưởng một ngày thứ bảy với nhiều niềm vui bất ngờ. Bạn nhận được những tin vui từ công việc hay chuyện học hành thi cử. Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực và công sức mà bạn đã bỏ ra.

Chuyện tình cảm của bạn cũng vô cùng tốt đẹp trong ngày này. Bạn và người ấy tìm được tiếng nói chung sau những bất đồng mâu thuẫn trước đó. Cả hai dần hiểu và trân trọng nhau hơn.

Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc trong ngày này. Tuy nhiên, đừng vì túi tiền rủng rỉnh mà chi tiêu phóng tay quá nhé, để ra một khoản dự phòng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong các trường hợp khẩn cấp đó. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 31/10/2020 là: 3, 8

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 31/10/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top