Aa

Tử vi ngày 12/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 11/11/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 12/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình có một ngày tương đối bận rộn; Kim Ngưu xảy ra bất đồng trong quan điểm giải quyết vấn đề công việc...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 12/11/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có nhiều tâm sự trong ngày. Những chỉ dẫn chân thành, mang ý tốt của ai đó khiến bạn thực sự rất xúc động và không quên nói lời cảm ơn. Nhờ có lời khuyên của họ, bạn thấy mớ bòng bong trong tâm trí mình cứ như dần được gỡ rối, việc nào đi việc đấy, thông tỏ, sáng suốt hơn.

Trong công việc, đôi khi cung hoàng đạo này khá cố chấp, thậm chí còn là người thường hay gây ra sự mâu thuẫn trước. Nhưng khi có thời gian rảnh để suy xét vấn đề, không khó để bạn nhận ra khuyết điểm của mình và tìm cách để thay đổi, sửa chữa đó mới là điều quan trọng.

Nếu trong ngày bạn nhận được lời tỏ tình nào đó, dù là người bạn quen biết hay không, cũng nên cư xử theo thái độ lịch thiệp thay vì lỗ mãng quá. Ai cũng biết tình cảm là thứ không thể gượng ép được, nhưng dù sao đối phương có ý tốt với mình, nếu muốn từ chối cũng cần phải khéo léo một chút nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 12/11/2020 là: 1, 0

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 12/11/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu xảy ra bất đồng trong quan điểm giải quyết vấn đề công việc. Có thể bạn thấy suy nghĩ của mình là đúng, nhưng dù sao người đó cũng là cấp trên nên hãy thận trọng từng lời nói, hành động. Đừng chọn lúc họ đang cáu để khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình nhé nếu bạn không muốn bị giao thêm việc.

Tâm trạng của bạn không thực sự vui vẻ, hăng hái nhưng nhìn chung chòm sao này sẽ có một ngày ổn định. Mọi vấn đề đều được giải quyết nếu chòm sao này thể hiện sự chân thành. Suy nghĩ cẩn thận sẽ cứu Kim Ngưu khỏi sai lầm, giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, thời gian.

Dù là công việc nào thì bạn cũng cần thực hiện theo kế hoạch đã lên trước đó chứ không phải là theo ngẫu hứng hay bộc phát. Việc này sẽ giúp cho bạn khi tiến hành không rơi vào thế bị động, đồng thời giảm thiểu được rủi ro mắc phải khi đã lường trước được vấn đề để tìm phương án giải quyết rồi.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 12/11/2020 là: 0, 3

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 12/11/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có cơ hội thể đam mê, nhiệt huyết trong một việc bạn mới học hỏi được. Bạn trở nên biết lắng nghe và khiêm tốn hơn bao giờ hết. Bạn có biết mình là chòm sao không dễ buông tay dù cả thế giới có quay lưng lại.

Về công việc, nếu chán nhịp độ đều đều thì bạn có thể tự kinh doanh, bắt đầu bằng việc bán hàng online xem sao nhé, khi có nhiều kinh nghiệm hơn thì bạn nên tìm cách mở rộng.

Song Tử hạn chế để đồ ăn qua đêm, nhất là các loại rau như súp lơ, rau bina, rau cải thìa, bông cải xanh, củ cải, cà rốt, cần tây... sau đó hâm nóng lại vì chúng có thể trở nên độc hại, giải phóng các đặc tính gây ung thư.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 12/11/2020 là: 8, 4

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 12/11/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có cảm giác như đang phải gồng mình lên để chống lại miệng lưỡi dư luận. Thực ra, mọi sự phán xét không nằm ở người khác mà chính ở lương tâm mỗi con người. Vì thế bạn không phải lo sợ quá làm gì, sống sao cho bản thân mình cảm thấy thanh thản, thoải mái là được.

Đôi khi bạn thốt ra những lời nói vu vơ không đâu vào đâu khiến người nghe phật ý vô cùng. Trên thực tế đó chỉ là chiêu trò của bạn thôi. Chỉ là chòm sao này đang muốn thăm dò xem thái độ của đối phương thế nào, có thực sự kiên nhẫn và mềm mỏng như họ nói hay không mà thôi.

Tình hình sức khỏe của bạn hôm nay không được tốt, suy nghĩ quá nhiều về công việc và chuyện tiền bạc khiến cho Bảo Bình mất ăn mất ngủ, cơ thể vì thế mà suy nhược. Dù sao bạn cũng nên coi trọng vấn đề chăm sóc thân thể của mình trước khi làm bất cứ điều gì nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 12/11/2020 là: 9, 2

Màu sắc may mắn: đen, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 12/11/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tài chính của Sư Tử khá tốt. Nhưng điều đó sẽ sớm bị đảo ngược lại nếu như bạn đi mua sắm, bởi tâm trạng bạn đang không tốt và bạn thì có ý định xả stress vào những bộ quần áo, giày dép. Sắp tới bạn sẽ có việc quan trọng nên đừng vội chi tiêu mạnh tay như thế nhé.

Thể chất của cung hoàng đạo này không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên sức khỏe tinh thần thì không được tốt cho lắm vì chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đang cãi nhau vì một số chuyện nhỏ nhặt. Dù bạn là người chủ động làm hòa thì đối phương vẫn tỏ ra giận dỗi không chịu trả lời tin nhắn của bạn.

Ngày mới cho thấy bạn không nhiều hứng khởi. Cảm giác trống rỗng, kể cả khi tiếp xúc với người khác, bạn không hiểu thực sự mình đang làm gì và cần gì, có lẽ bạn đã quá căng thẳng rồi. Nếu có thể hãy xin nghỉ thêm nhé, tinh thần có vui vẻ thì công việc mới suôn sẻ được.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 12/11/2020 là: 9, 3

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 12/11/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay vừa thông minh vừa cẩn thận. Bạn nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người trong đó có cả người bạn mới quen. Bạn điều phối mọi việc một cách hài hòa. Có thể nói, ngày bạn biết làm chủ tâm mình để không tham không tiếc cũng chính là ngày bạn vươn lên làm chủ số phận.

Về mặt tài lộc, tình hình tài chính khá ổn vì không có việc gì phát sinh bất ngờ trong thời gian này. Hơn nữa, bạn được chỉ dẫn những bài học đáng giá về tiền bạc.

Trên phương diện sức khỏe, trong các bữa ăn của mình, bạn có thể để rau xanh vào đầu danh sách bởi thực phẩm này không chỉ là nguồn vitamin và muối khoáng dồi dào mà còn giàu chất xơ.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 12/11/2020 là: 4, 8

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 12/11/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dù khó khăn ngập lối vẫn mỉm cười đầy tự tin và sẽ không bao giờ chùn bước. Dù lúc vất vả nhất, bạn có thể đi chậm lại nhưng tuyệt nhiên sẽ không đầu hàng. Bởi bạn hiểu rằng, giới hạn của con người là vô biên, chỉ là nó có được khám phá ra hay không mà thôi.

Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này vẫn đang tiến triển khá tốt vì đôi bên luôn tin tưởng vào nhau. Thậm chí, cả hai rất hiếm khi lớn tiếng cãi vã nhau, chỉ vì hai bạn biết nhường nhịn và cảm thông cho nhau để cùng đắp xây tình cảm ngọt ngào của mình.

Tình hình tài chính đang rất khả quan khi số dư tài khoản cứ tăng dần lên mỗi ngày. Một phần là nhờ bạn rất chăm chỉ làm việc, một phần là do bạn biết cách chi tiêu và tiết kiệm hợp lý. Nếu đã để dành được một khoản kha khá, bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch với người ấy nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 12/11/2020 là: 3, 9

Màu sắc may mắn: tím, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 12/11/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy không vui vì chuyện tình cảm của mình. Tuy nhiên nếu thẳng thắn nhìn nhận thì mọi điều đều do chính bạn mà ra, nếu biết buông bỏ thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn nhiều, càng nắm chặt những thứ không thuộc về mình thì càng thêm buồn khổ.

Cũng chính vì thế mà bản mệnh tự giận dỗi vu vơ, muốn người ấy lúc nào cũng quan tâm đến mình, coi mình là duy nhất, là độc tôn và lẽ sống của họ. Thế nên, khi bạn không muốn người ta dành thời gian làm những việc khác thì hai người bắt đầu tranh cãi, nảy sinh bất đồng.

Cung hoàng đạo này hãy nghĩ thoáng ra nhé, người ấy cũng giống bạn thôi, không muốn bị ai trói buộc quá nhiều vì vậy tại sao bạn là muốn trói buộc họ. Đôi khi mềm mỏng hơn một chút, nới lỏng cho họ có không gian riêng lại là cách để họ tự nguyện ở bên mình hơn đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 12/11/2020 là: 5, 3

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 12/11/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đang có những suy nghĩ đối lập trong tâm mình. Đó cũng là lý do khiến bạn khó đưa ra quyết định vào lúc này. Cho dù các hoạt động thường nhật, thói quen, hành vi và mọi thứ trong cuộc sống có bị xáo trộn cũng không phải là vấn đề. Hãy tĩnh tâm lại để tập trung xem việc gì nên và không nên, không cần vội vàng.

Về mặt tài lộc, việc tiền bạc nhất định phải phân minh, rõ ràng nếu không muốn mất cả tiền và mối quan hệ trong thời gian này.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã không được tốt, hai người có thể xảy ra tranh cãi vì vấn đề của một người khác. Bạn nên tập trung cho mối quan hệ hiện tại thay vì để ý quá nhiều vấn đề ngoài khả năng của mình đang xảy ra.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 12/11/2020 là: 2, 7

Màu sắc may mắn: đen, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 12/11/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết biết cách tập trung vào thế mạnh của mình và khắc phục các mặt chưa tốt để vươn tới thành công. Bạn rất thông minh và nhanh nhẹn. Lại thêm có cái nhìn độc đáo hơn hẳn người khác trong cùng một vấn đề và khiến mọi người xung quanh phải ngạc nhiên về ý tưởng táo bạo của bạn.

Tuy nhiên chòm sao này đừng chủ quan mọi việc đang tốt mà bốc đồng làm những chuyện không suy nghĩ kĩ đấy. Công việc không thể vội vàng, hấp tập được, sai một li là đi một dặm. Vì vậy cứ chậm mà chắc còn hơn vì ham cái lợi trước mắt mà đưa ra quyết định sai lầm.

Có lẽ đó cũng là nguyên nhân khiến bạn thất bại trong chuyện tình cảm. Cứ làm những chuyện mình thích mà chẳng quan tâm đến người ấy nghĩ gì và khăng khăng rằng mình đúng, từ đó dẫn đến những mâu thuẫn cãi vã khiến tình cảm của hai người trở nên ngột ngạt, khó chịu.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 12/11/2020 là: 0, 5

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 12/11/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt, Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.

Về phương diện tài chính cũng là một mối lo khi thời gian gần đây việc lạm chi khiến cho ngân sách của bạn không được tốt như trước và có thể nó sẽ trở thành gánh nặng cũng như cung hoàng đạo này mất nhiều thời gian mới có thể cân đối được chúng.

Chuyện tình cảm cũng không được như ý và cảm giấc bức bối khiến bạn làm việc gì hay có cách hành xử đôi khi nóng giận. Thay vì giận quá mất khôn bạn hãy cố gắng chia sẻ cảm xúc nhiều hơn để người khác hiểu và cùng bạn cải thiện mối quan hệ này

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 12/11/2020 là: 6, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 12/11/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư tránh thái độ vội vàng kết luận như hôm nay. Việc gì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ càng đã nhé. Nếu bạn càng tỏ vẻ yếu đuối, kẻ xấu càng được nước lấn tới. Ngược lại, chỉ cần bạn mạnh mẽ, quyết liệt, dám đấu tranh, bọn họ sẽ biết khó mà lui.

Tiền bạc thời gian này có phần thâm hụt vì bạn thường mua sắm quá tay. Đó là hậu quả của việc sử dụng các ứng dụng mua hàng quá tiện lợi đấy.

Về mặt sức khỏe, hãy quan tâm tới chất lượng giấc ngủ, chế độ ăn uống và khối lượng công việc để cân đối lại. Khi bạn làm mọi thứ một cách khoa học thì hạn chế được rất nhiều bệnh tật.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 12/11/2020 là; 5, 3

Màu sắc may mắn: đen, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 12/11/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top