Aa

Tử vi ngày 1/2/2020 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 31/01/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 1/2/2020: Tuổi Dần nên cẩn trọng trong chuyện công việc; Tuổi Mão cần chú ý nhất tới sức khỏe do ngũ hành tương khắc...

Tử vi thứ bảy ngày 1/2/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Người tuổi Tý gặp ngày tương hình nên cần chú ý tới an toàn của bản thân. Bản mệnh dễ gặp tai nạn hoặc sự cố gây họa huyết quang, tổn hại tới thân thể, động chạm dao kéo hoặc phải tới bệnh viện. Ngoài việc cẩn trọng hơn thì người tuổi Tý nên tránh tham gia các hoạt động nguy hiểm, hạn chế tới những nơi có độ rủi ro cao.

Về phương diện công việc của người tuổi Tý, con giáp này gặp áp lực từ nhiều phía, không chỉ cấp trên ép xuống, đồng nghiệp thúc giục mà bản thân cũng tự đưa ra tiêu chuẩn khắt khe. Căng thẳng quá dễ phạm sai lầm, người tuổi Tý nên thả lỏng ra để phát huy tốt nhất năng lực của mình đồng thời thỏa sức sáng tạo, cải thiện tình hình hiện tại.

Bù lại tình duyên của người tuổi Tý trong ngày hôm nay thăng hoa rực rỡ khi bản mệnh tận dụng được đào hoa, mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp. Thận trọng quá không phải điều tốt đâu, cẩn thận nhưng cởi mở, sẵn sàng bước vào mối quan hệ với người mà mình rung động sẽ giúp người tuổi Tý cảm nhận được niềm hạnh phúc tuyệt vời.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, Đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 1/2/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng để tâm trạng ủ rũ tác động khiến bản mệnh đánh mất niềm vui của mình trong ngày nhé. Con giáp này chỉ tập trung vào việc đang làm thời điểm hiện tại thôi. Chớ nên ôm đồm quá nhiều mà việc nào cũng dang dở.

Bản mệnh hãy nhìn nhận lại xem có phải sự thiếu tập trung rất có thể sẽ trở thành nguyên nhân khiến cho mình không thể chạm tay vào thành công trong sự nghiệp, hoặc đó trở thành chướng ngại vật trên con đường mà người tuổi Sửu đi. Tài lộc trong ngày cũng không nhiều nhưng vẫn đủ để chi tiêu.

Ngoài ra, ngày tương phá nhắc nhở con giáp này ngày Xuân năm mới đừng vui quá mà uống quá nhiều rượu bia nếu không tuổi Sửu rất dễ gặp tai nạn khi lái xe trong tình trạng say xỉn. Vì sức khỏe và cuộc sống của bản thân mình nên biết từ chối khi cần thiết.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 67, 10

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Tím, Vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 1/2/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần nên cẩn trọng trong chuyện công việc, bởi sự lục đục, thiếu sự gắn bó đoàn kết trong tập thể khiến công việc khó lòng trôi chảy và suôn sẻ như mong muốn.

Một tập thể muốn bền vững và lớn mạnh thì phải có sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Người tuổi Dần nên gợi ý một số biện pháp để hóa giải những mâu thuẫn này, loại bỏ những yếu tố ảnh hưởng xấu đến tập thể nếu không thể xử lý được.

Trong ngày chiếu mệnh, vận thế tình cảm của người tuổi Dần diễn ra khá tốt. Mọi chuyện đều khá suôn sẻ nhờ sự chủ động và tích cực của bạn. Bạn xông xáo phá vỡ những rào cản ngăn cách đôi bên, để tình yêu được lớn lên theo năm tháng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 1/2/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão cần chú ý nhất tới sức khỏe do ngũ hành tương khắc, thân thể chịu nhiều tổn hại. Bạn đừng mải mê làm việc việc mà quên mất việc chăm sóc chính mình, căng thẳng, áp lực cũng tạo ra nhiều nguy cơ đối với sức khỏe. Dù sao thì bản mệnh vẫn phải dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và thư giãn tinh thần nhé.

May mắn người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này được quý nhân trợ giúp, làm việc nhanh nhẹn và có định hướng tốt, đưa ra các quyết định đúng đắn trong thời gian ngắn. Nhưng nếu biết phân bổ thời gian hợp lý, sức khỏe tốt hơn thì sẽ nâng cao hiệu quả. 

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không tệ, bản mệnh nhận được hợp đồng mới hoặc triển khai đầu tư nên thu về được những khoản khá. Thiên Tài sáng, có nhiều may mắn và thuận lợi nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, tuổi Mão nên tham khảo thị trường kĩ càng để tránh những rủi ro không đáng có.

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 1/2/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một chút lười biếng, thậm chí con giáp này thích thú với việc nằm ngủ trong chăn thay vì tạo động lực cho mình để hoàn thành mục tiêu nào đó. 

Do đó, con giáp này đừng nên hứa hẹn với bất cứ ai, sau đó khiến cho họ cảm thấy thất vọng nhé vì có thể người tuổi Thìn sẽ quên lịch gặp gỡ ai đó. Cuối ngày, bản mệnh sẽ buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến việc gia đình đấy.

Chuyện tình yêu đôi lứa khá tốt đẹp. Những người độc thân vẫn đang hy vọng nửa kia hoàn hảo nhưng bản thân còn khá lo sợ, dè chừng với những người xung quanh. Con giáp này nên mạnh dạn hơn và trao cho đối phương cơ hội để đôi bên có thể thấu hiểu lẫn nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 01h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng chanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 1/2/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có phần tiến triển hơn. Bản mệnh đi đâu cũng có người quý mến và giúp đỡ, giảm bớt khá nhiều khó khăn trên con đường đi tới thành công.

Để thành công hơn nữa, người tuổi Tỵ nên học cách hỏi hợp lý, cách nghe chăm chú, cách trả lời thông minh và ngừng nói khi cần thiết. Hãy luôn nhớ những điều này, nhất là trong công việc, khi ta phải tiếp xúc với những người mới quen và ta cần lấy được lòng tin nơi họ.

Tuy nhiên, trong ngày Thiên Quan giáng họa, vận thế tài lộc của tuổi Tỵ có phần suy giảm hơn. Có kẻ tiểu nhân đang nhòm ngó những gì bạn sở hữu và lăm le muốn cướp chúng khỏi tay bạn. Do đó, bạn nên cẩn trọng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 42, 7

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 1/2/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Trí tuệ hơn người và khả năng giao tiếp khéo léo đem lại cho con giáp này các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh nên nắm bắt tốt cơ hội này để tạo ấn tượng tốt với cấp trên, đồng thời đừng lo sợ khi thử sức ở những lĩnh vực mới.

Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Chuyện tình yêu đôi lứa dễ gặp nhiều mâu thuẫn, bất lợi. Mối quan hệ vợ chồng thường nảy sinh bất hoà vì cái tôi của hai người là quá lớn.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ khởi sắc. Tài tinh trợ mệnh đem đến cho con giáp này nguồn thu rủng rỉnh, nhưng phải trải qua nhiều vất vả mới có được cuộc sống thoải mái.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, Hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 1/2/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đối mặt với chút sóng gió sẽ ghé thăm trong ngày đầu năm mới do ảnh hưởng của Thương Quan. Thực ra là con giáp này vướng vào tình huống khó xử, nếu làm hài lòng người này thì mất lòng người kia và ngược lại.

Không những thế, mỗi khi bản mệnh hoàn thành xong công việc, rắc rối sẽ tự khắc tìm đến. Đây gần như là điều không thể tránh khỏi và tuổi Mùi nên tự tin đối mặt với chúng. Sang ngày mới mọi việc sẽ ổn thôi. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần lưu ý vấn đề tiền bạc, đề phòng mất của.

Về phương diện tình cảm vợ chồng có thể có một chút bất đồng nhưng bản mệnh và người ấy cũng hiểu rõ đôi bên cần thiết phải giữ hòa khí trong thời gian này. Do đó, có chút bực tức cũng không khiến cho mọi việc nảy sinh mâu thuẫn lớn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 22

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 1/2/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân xông xáo bao nhiêu trong công việc thì khi liên quan đến tiền bạc, bạn lại càng nhút nhát hơn, suy trước tính sau mà mãi không đưa ra được quyết định cuối cùng.

Tiền có trong tay nhưng bạn không biết làm thế nào để nó sinh sôi nảy nở mà có phần an phận thủ thường, những gì bạn có điều chỉ là nhờ cần cù tiết kiệm chứ không phải do cơ hội tạo ra.

Trong ngày ngũ hành tương xung, chuyện tình cảm của bản mệnh phần nào bị ảnh hưởng. Chuyện đang vui chỉ vì một câu nói có thể gây mâu thuẫn ngay được, tưởng chừng cả hai đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên không thể khống chế được mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 15, 34

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: Tím, Nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 1/2/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay có chiều hướng tiêu cực trong suy nghĩ, bạn khá buồn bã và bi lụy. Con giáp này bị tình cảm chi phối lại nhạy cảm nên chỉ chút chuyện nho nhỏ cũng suy nghĩ cả ngày. Hãy ra ngoài dạo chơi, tham gia các hoạt động tập thể và tập trung vào công việc chính thay vì nghĩ ngợi quẩn quanh.

Cũng vì điểm này mà vận tình tình cảm của người tuổi Dậu trong ngày thứ bảy này không thuận lợi, thường nghi ngờ dằn vặt đối phương cũng như chính bản thân mình. Áp lực tinh thần của người tuổi Dậu ảnh hưởng đến cả những người xung quanh, suốt ngày than thở trong khi thực ra sự việc chẳng tệ đến vậy, chỉ là con giáp này bi quan quá mà thôi.

Bản mệnh nên vận động nhiều hơn để giải tỏa suy nghĩ trong lòng, tuổi Dậu sẽ cảm thấy dễ chịu và không còn tốn thời gian ngồi ngẩn ngơ nữa. Trong ngày sức khỏe tốt như thế này thì tập luyện cũng làm con giáp này hưng phấn và tỉnh táo hơn, trau dồi thân thể càng thêm mạnh mẽ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 67, 9

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 1/2/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Thứ bảy, tuổi Tuất mang lại nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội của mình dù là nhỏ nhất nhé. Mọi câu trả lời đều ẩn chứa trong những điều tưởng như rất đơn giản mà thôi.

Tài lộc gõ cửa ghé thăm người tuổi Tuất. Con giáp này có vận trình tốt, đi đâu cũng thuận dễ có được các mối quan hệ thân tình và cơ hội để tiếp cận những việc có thể thay đổi công danh, tài lộc của mình. Tiền bạc dồi dào nên bản mệnh cũng có thể chi mạnh tay một chút, đặc biệt là quan hệ thân thuộc nhé.

Hôm nay là thời gian để con giáp này ở bên gia đình, anh em, họ hàng. Người tuổi Tuất nên thăm hỏi mọi người nhiều hơn để giúp tình cảm thêm gắn bó. Đây là ngày mà bản mệnh nên quan tâm đến những người xung quanh, thậm chí hy sinh một chút sở thích cá nhân để hướng tới mọi người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 12, 89

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 1/2/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Công việc của người tuổi Hợi gặp khá nhiều trở ngại, rắc rối. Không đủ niềm tin vào bản thân và mọi người, bạn sẵn sàng nghi ngờ từ những thứ nhỏ nhặt nhất, mâu thuẫn bùng nổ chẳng thể xoa dịu được.

Chuyện đáng lẽ chẳng có gì nếu như bản mệnh có thể kiểm soát được cảm xúc và có khả năng phán đoán đúng sai một cách chính xác. Sự ngờ vực khiến cho bạn mất lòng tin vào mọi người và dần trở nên cô độc giữa một tập thể đông đảo.

Bù lại, được Thực Thần che bóng, vận tài lộc của người tuổi Hợi phần tăng tiến hơn nhiều. Bạn đã có những quyết định sáng suốt và chớp được thời cơ kịp lúc, nhờ đó giành được lợi thế hơn người, thu được những thành công khá lớn, kéo theo đó là khoản lợi nhuận đáng ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 1/2/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top