Aa

Tử vi ngày 1/2/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 31/01/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 1/2/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình ngày mới vô cùng hào hứng; Kim Ngưu cảm thấy đã sẵn sàng bước vào một năm mới với thật nhiều thử thách mới...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy ngày 1/2/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương  vô cùng độc lập và mạnh mẽ, lúc nào cũng băng băng tiến về phía trước. Về công việc, bạn tự lực cánh sinh, bạn muốn đi lên bằng đôi chân của chính mình, xây dựng sự nghiệp bằng sức lực của chính mình nên luôn cố gắng và nỗ lực hết mình.

Đôi lứa thuận hòa là động lực giúp bạn yên tâm và tập trung lo cho sự nghiệp của mình. Sau bao thăng trầm vất vả, tình cảm của hai bạn vẫn luôn mặn nồng và bền vững theo thời gian.

Ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, đe dọa sự sống của con người. Vì vậy, bạn nên trang bị đồ bảo hộ trước khi đi ra ngoài để tránh tiếp xúc trực tiếp với các chất độc hại.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 1/2/2020 là 55

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy ngày 1/2/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy đã sẵn sàng bước vào một năm mới với thật nhiều thử thách mới. Bạn hăng hái đến mức bắt đầu thực hiện nhiều công việc cùng một lúc, cứ giữ được tinh thần làm việc như này thì có phải sẽ sớm thành công không.

Về phương diện tình cảm của chòm sao ngày hôm nay không có nhiều biến động. Chỉ có một điều duy nhất bạn cần lưu ý là nên chủ động hỏi thăm gọi điện cho đối phương mỗi ngày thay vì cứ chờ cho người ấy liên lạc trước.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu đang là điều đáng quan tâm nhất lúc này, đừng tự lừa dối bản thân mình rằng mọi chuyện vẫn ổn và trong tầm kiểm soát của bạn. Thay vì vậy, bạn cần có những biện pháp chuẩn bị của riêng mình để đối phó và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 1/2/2020 là 69

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ bảy ngày 1/2/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không nên bàn tán sau lưng người khác, cho dù bạn thấy họ làm đúng hay sai cũng đừng có thói quen xấu đó. 

Để vượt qua những thách thức trong công việc mới tiếp nhận thì bạn cần dồn hết năng lượng và nhiệt huyết trong từng bước mình đi, từng việc mình làm. Với kinh nghiệm dày dặn và trí tuệ hơn người, chắc chắn bạn sẽ tạo được những bước tiến lớn.

Nếu có thời gian rảnh thì bạn nên đi nhà sách hoặc xem triển lãm. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tâm hồn được mở mang và khám phá ra nhiều điều tuyệt vời mà có thể trước giờ mình thường bỏ lỡ. Hãy tích cực đọc hơn để trau dồi tri thức cho bản thân.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 1/2/2020 là 21

Màu sắc may mắn: vàng, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy ngày 1/2/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 21/7)

Cự Giải cần suy nghĩ đến việc làm mới bản thân và bứt phá ra khỏi giới hạn của chính mình. Với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể đạt được những đích đến mà bạn tự đặt ra cho bản thân, chỉ cần bạn bớt cái tính bảo thủ, cố chấp của mình đi một chút là được.

Có thể nói, Cự Giải rất thận trọng trong chuyện tình cảm. Bạn chính là kiểu người chậm mà chắc, bạn thà cô đơn thêm một thời gian nữa để cảm xúc đến một cách tự nhiên còn hơn là gượng ép làm điều mình không thật sự vui vẻ.

Trong ngày hôm nay, bạn cũng nên đặc biệt quan tâm đến vấn đề sức khỏe của mình. Thói quen ăn uống vô tội vạ, không kiểm soát sẽ khiến bạn dễ bị bệnh đấy.

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 1/2/2020 là 96

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy ngày 1/2/2020

Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Năm mới đã bắt đầu, Sư Tử hãy thiết lập các thói quen có lợi và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp. Thái độ là thứ quyết định một cuộc sống đủ đầy, mang lại cho bạn vô số cơ hội mà chính bạn cũng chẳng hề ngờ tới. Quá khứ đi qua rồi thì hãy để nó sang một bên hoặc nếu có thể hãy xem đó là động lực để bạn trưởng thành hơn.

Cung hoàng đạo này sẽ đạt được thành công nếu học cách lắng nghe trực giác mách bảo, chỉ cần nó không trái với lẽ thường và không gây nên những rắc rối. Cuối tuần hãy thử tham gia vào một trải nghiệm bổ ích hoặc bạn có thể thay đổi một chút trong cuộc sống cá nhân của mình, nhưng nhớ đừng làm những gì quá khác biệt đấy.

Bạn nên rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Hành động đơn giản này giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại, tránh bị bệnh và ngăn ngừa vi khuẩn lây lan sang người khác. Rửa tay bằng xà phòng giảm tới 47% nguy cơ mắc các bệnh đường ruột đấy.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 1/2/2020 là 21

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy ngày 1/2/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ hãy giải quyết những khó khăn trong công việc bằng cách thực tế và trực tiếp nhất có thể nhưng cũng đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước có kinh nghiệm hơn trước khi đưa ra quyết định.

Hôm nay có thể vận tài lộc sẽ mỉm cười với bạn nhưng có nắm bắt được cơ hội kiếm tiền hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào cách tiếp cận vấn đề của bạn. 

Nếu đang có ý định đầu tư thì bạn cần xem xét thật kĩ, lắng nghe và thu thập thông tin từ nhiều phía để có thể tạo điều kiện thuận lợi cho mình cũng như giảm nguy cơ sai sót trong quá trình đầu tư.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 1/2/2020 là 04

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy ngày 1/2/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang tràn đầy động lực. Bạn không còn băn khoăn quá nhiều vì những thứ chưa biết trước ở tương lai nữa. Công việc vẫn đang tiến triển rất trôi chảy. Bạn giải quyết tuần tự mọi vấn đề nhờ kế hoạch đã xây dựng từ trước. Dường như chẳng có điều gì có thể ngăn cản bước chân chòm sao này đi đến thành công vào thời điểm này.

Sự cởi mở và nhiệt tình là ưu điểm giúp chòm sao này thu hút sự chú ý của rất nhiều người khác giới.  Đây là một điều rất tốt để những bạn độc thân có thể sớm tìm thấy một nửa ưng ý của mình. 

Tuy nhiên, với những người đã có gia đình hay nửa kia thì tốt nhất bạn nên giữ khoảng cách hợp lý để không gây ra hiểu lầm không đáng có.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 1/2/2020 là 30

Màu sắc may mắn: tím, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy ngày 1/2/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/12)

Thứ bảy, Bọ Cạp đang có lịch trình khá tốt và đều hoàn thành được các kế hoạch công việc trong ngày của mình. Cơ hội việc làm đã bắt đầu mở ra với các kế hoạch mới và bạn hoàn toàn tin tưởng vào điều tốt đẹp có thể xảy ra. Về tài chính không có nhiều biến động ngoài…quá ít, dịp Tết vừa qua đã tiêu tốn của bạn số tiền kha khá nếu không muốn nói là hết cả tháng lương.

Dự báo Bọ Cạp độc thân hôm nay với sự chủ động sẽ mang lại cho bạn những tiến triển nhanh, thậm chí bất ngờ với vận tình cảm đấy nhé. Có thể bạn sẽ có những chuyến đi và bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ để tránh việc quên quên nhớ nhớ nhé.

Bạn cần có sự thay đổi trong suy nghĩ, sự cứng cỏi của bạn đôi khi lại trở thành sự cản trở trong xây dựng mối quan hệ. Do vậy, nếu có thể hãy mềm mại một chút trong ứng xử, chắc chắn sẽ không khó để bạn tạo được sự tin tưởng của mọi người đối với bạn đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 1/2/2020 là 44

Màu sắc may mắn: tím, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy ngày 1/2/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã về phương diện tình cảm có vận trình vượng sắc. Người ấy có vẻ rất xúc động trước sự quan tâm tỉ mỉ của bạn tới từng thay đổi về cảm xúc hoặc nhu cầu dù là nhỏ nhất của họ. 

Tuy nhiên sự quan tâm của bạn vẫn không thể giúp giải tỏa những băn khoăn, lo lắng trong lòng đối phương vì những rắc rối trong công việc vẫn chưa được giải quyết.

Nhân Mã độc thân nên bày tỏ tình cảm của mình với người trong mộng trong ngày hôm nay vì tỉ lệ thành công khá cao. Các cặp đôi sẽ có một ngày tình cảm đôi lứa thăng hoa, cực kì hạnh phúc.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 1/2/2020 là 07

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy ngày 1/2/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay không phải là một ngày may mắn với Ma Kết. Do đó, bạn nên tránh đưa ra những quyết định quan trọng trong hôm nay và chọn một ngày may mắn khác để tiến hành. Bạn nên tìm hiểu cặn kẽ về các vấn đề đang làm khó mình hơn. Đừng bao giờ làm việc một cách hời hợt, làm cho xong kẻo gây ra sai sót đáng tiếc.

Đôi lúc, trong chuyện tình cảm bạn chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình mà bỏ qua những gì nửa kia đang muốn bày tỏ. Tình yêu rất cần sự thấu hiểu và tinh tế trong cách xử sự, đừng vì sự vô tâm của bản thân mà đánh mất một người thật sự yêu thương mình nhé.

Ma Kết cũng nên thường xuyên rèn luyện nhiều hơn để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh. Nếu cảm thấy nhàm chán khi đi thể dục một mình bạn nên làm quen ai đó để hai người có thể thúc đẩy nhau tốt hơn trong việc tập luyện và còn đề phòng những hôm bạn lười tới phòng gym.

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 1/2/2020 là 96

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy ngày 1/2/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày mới vô cùng hào hứng. có thể bạn sẽ gặp một chút may mắn trong công việc và lĩnh vực tài chính. Nếu bạn đang muốn gặp mặt bạn bè, đừng từ chối những buổi tụ tập hay những chuyến đi chơi tập thể, họ có thể mang lại cho bạn niềm vui.

Đã tới lúc bạn cần quyết tâm hơn và bắt tay vào giải quyết công việc mà bạn đã trì hoãn trong năm ngoái rồi. Bạn thật sự có nhu cầu giao tiếp xã hội thay vì mắc kẹt trong công việc và trách nhiệm. Tuy vậy, nếu chỉ dành toàn bộ thời gian của mình cho việc chơi bời, giải trí, bạn sẽ nhanh chóng biến thành kẻ thất bại.

Tình cảm của Bảo Bình có chút biến động, bạn phát hiện người ấy trò chuyện thân thiết với một người khác, tần suất lại nhiều hơn cả thời gian dành cho bạn. Tốt nhất là ngày hôm nay bạn không nên nhận bất cứ cuộc gọi nào từ người ấy, ở một mình cho tinh thần ổn định rồi mới nghe đối phương giải thích.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 1/2/2020 là 06

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy ngày 1/2/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình Song Ngư ngày hôm nay không có biến động. Bản mệnh có được sự thư thái trong tâm hồn và tận hưởng ngày cuối tuần một cách trọn vẹn.

Tuy nhiên, với những bạn đã có gia đình thì Song Ngư đừng đòi hỏi và kì vọng quá nhiều vào các con của mình vì điều đó sẽ khiến chúng áp lực và không khí gia đình căng thẳng. Trong công việc, bạn nên hết sức thận trọng với vấn đề tài chính, đừng để xảy ra bất kì sai sót nào.

Về mặt tình cảm, đôi lúc thực tế nghe có vẻ ít thực tế hơn là những chuyện tưởng tượng, vậy nên trong thời điểm hiện tại rất khó để bạn có thể tháo gỡ vấn đề.

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 1/2/2020 là 04

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 1/2/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top