Aa

Tử vi ngày 31/1/2020 của 12 con giáp

Thứ Năm, 30/01/2020 - 17:12

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 31 tháng 1 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 nói rằng, người tuổi Tý đừng để tâm trạng ủ rũ do Tỷ Kiên tác động khiến bản mệnh đánh mất niềm vui của mình trong ngày nhé. Con giáp này chỉ tập trung vào việc đang làm thời điểm hiện tại thôi. Chớ nên ôm đồm quá nhiều mà việc nào cũng dang dở.

Người tuổi Tý hãy nhìn nhận lại xem có phải sự thiếu tập trung rất có thể sẽ trở thành nguyên nhân khiến cho mình không thể chạm tay vào thành công trong sự nghiệp, hoặc đó trở thành chướng ngại vật trên con đường mà người tuổi Tý đi. Tài lộc trong ngày thứ sáu của con giáp này cũng không nhiều nhưng vẫn đủ để chi tiêu.

Ngoài ra, ngày Tý Dậu tương phá nhắc nhở người tuổi Tý ngày Xuân năm mới đừng vui quá mà uống quá nhiều rượu bia nếu không bản mệnh rất dễ gặp tai nạn khi lái xe trong tình trạng say xỉn. Vì sức khỏe và cuộc sống của bản thân mình nên biết từ chối khi cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu có một chút lười biếng, thậm chí bản mệnh thích thú với việc nằm ngủ trong chăn thay vì tạo động lực cho mình để hoàn thành mục tiêu nào đó. Hơn nữa, người tuổi Sửu lấy lý do là vì là ngày Tết nên thích ngủ nướng hơn để bù lại những ngày thức khuya dậy sớm làm việc.

Do đó, người tuổi Sửu đừng nên hứa hẹn với bất cứ ai, sau đó khiến cho họ cảm thấy thất vọng nhé vì có thể bản mệnh sẽ quên lịch gặp gỡ ai đó. Cuối ngày, người tuổi Sửu sẽ buộc phải đưa ra một quyết định quan trọng nào đó liên quan đến việc gia đình đấy.

Tam Hợp xuất hiện trợ mệnh nên tình yêu đôi lứa khá tốt đẹp. Những người độc thân vẫn đang hy vọng nửa kia hoàn hảo nhưng bản thân còn khá lo sợ, dè chừng với những người xung quanh. Người tuổi Sửu nên mạnh dạn hơn và trao cho đối phương cơ hội để đôi bên có thể thấu hiểu lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần đối mặt với chút sóng gió sẽ ghé thăm trong ngày thứ sáu này do ảnh hưởng của Thương Quan. Thực ra là người tuổi Dần vướng vào tình huống khó xử, nếu làm hài lòng người này thì mất lòng người kia và ngược lại.

Không những thế, mỗi khi con giáp này hoàn thành xong công việc, rắc rối sẽ tự khắc tìm đến. Đây gần như là điều không thể tránh khỏi và người tuổi Dần nên tự tin đối mặt với chúng. Sang ngày mới mọi việc sẽ ổn thôi. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần lưu ý vấn đề tiền bạc, đề phòng mất của.

Về phương diện tình cảm vợ chồng của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này có thể có một chút bất đồng nhưng bản mệnh và người ấy cũng hiểu rõ đôi bên cần thiết phải giữ hòa khí trong thời gian này. Do đó, có chút bực tức cũng không khiến cho mọi việc nảy sinh mâu thuẫn lớn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 dự báo, hôm nay người tuổi Mão được Thực Thần mang lại nhiều may mắn trong vận trình sự nghiệp, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội của mình dù là nhỏ nhất nhé. Mọi câu trả lời đều ẩn chứa trong những điều tưởng như rất đơn giản mà thôi.

Tài lộc dễ gõ cửa ghé thăm người tuổi Mão. Bản mệnh có vận trình tốt, đi đâu cũng thuận dễ có được các mối quan hệ thân tình và cơ hội để tiếp cận những việc có thể thay đổi công danh, tài lộc của mình. Theo skvty.com tiền bạc dồi dào nên người tuổi Mão cũng có thể chi mạnh tay một chút, đặc biệt là quan hệ thân thuộc nhé.

Hôm nay là thời gian để người tuổi Mão ở bên gia đình, anh em, họ hàng. Con giáp này nên thăm hỏi mọi người nhiều hơn để giúp tình cảm thêm gắn bó. Đây là ngày mà con giáp này nên quan tâm đến những người xung quanh, thậm chí hy sinh một chút sở thích cá nhân để hướng tới mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi thứ sáu ngày 31/1/2020 của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Thìn trong ngày Thìn Dậu lục hợp nên các mối quan hệ tình cảm của bản mệnh khá tốt. Khả năng người tuổi Thìn có được những cơ hội để tìm kiếm đối tượng tâm đầu ý hợp là rất lớn. Những người đã yên bề gia thất thì cũng dễ có được sự thăng hoa, chăm sóc từ nửa kia của mình.

Có điều cuối ngày lại có một chút suy tư về những chuyện đã qua khiến cho con giáp này có một chút gì đó không được thoải mái. Hãy cố gắng loại bỏ các suy nghĩ không hay và chia sẻ với người thân thiết, đây là giải pháp tốt giúp người tuổi Thìn có được lại tâm trạng vui vẻ cần thiết.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này khá tốt, bản mệnh tỏ ra khá nghĩa khí, hào sảng với mọi người. Tuy nhiên, người tuổi Thìn nên cẩn thận túi tiền của mình đấy, đừng tùy tiện mừng số tiền lớn sẽ bị thâm hụt tài chính đấy. Trước khi quyết định xuống tay chi tiền hãy suy nghĩ kĩ càng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 nói rằng, người tuổi Tỵ may mắn nhận được nhiều vận may tài lộc đáng kể khi có Chính Tài giúp sức. Có người may mắn được cho tiền, nhận được quà biếu tặng hoặc nhận được nhiều tiền mừng tuổi. Đôi khi có chút khó khăn nhưng nhìn chung nguồn thu của người tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này vẫn không bị tác động quá nhiều.

Tiếp nối sự hanh thông của tiền tài trong ngày mới này là vận trình tình cảm nếu người tuổi Tỵ biết cách cân đối thời gian của mình tốt hơn. Nhờ Tam Hợp cục mà lúc này chuyện yêu đương tương đối ổn định. Bản mệnh đang được đối phương nuông chiều, sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.

Những người tuổi Tỵ còn độc thân thì không có lý do gì để thôi kỳ vọng về một mối quan hệ nghiêm túc và hứa hẹn thú vị sắp tới. Có thể sự hoạt bát và nhiệt tình khi tham gia các cuộc tụ tập vui xuân sẽ giúp con giáp này có được ấn tượng khá tốt đối với người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Ngọ nhờ Thiên Tài soi chiếu nên có được những may mắn bất ngờ kể cả trong vận trình tài lộc lẫn cuộc sống cá nhân. Vì thế, người tuổi Ngọ hãy cứ giữ tinh thần thoải mái, đừng quá lo lắng. Tiền đi rồi lại đến, bản mệnh không phải đắn đo quá nhiều chuyện chi tiêu.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, con giáp này hãy tiếp tục phát huy năng lực bản thân, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao để đón chờ những cơ hội mới có thể tới bất cứ khi nào. Quan trọng là tinh thần lạc quan mà người tuổi Ngọ đang có và duy trì nó.

Những bữa tiệc tùng có thể khiến người tuổi Ngọ không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, vì thế bản mệnh nên tranh thủ dành cho mình một giấc ngủ sớm thay vì đi thâu đêm suốt sáng nhé. Hơn nữa, người tuổi Ngọ cũng cần phải chú ý đến vấn đế ăn uống, hãy giữ chừng mực để không tạo thêm áp lực cho dạ dày nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 dự báo, hôm nay những chuyện rắc rối có thể xảy ra và gây ảnh hưởng đến tâm trạng của người tuổi Mùi, khiến cho bản mệnh thay đổi nhìn nhận, suy nghĩ về một vấn đề quan trọng nào đó. Hãy chấp nhận thực tế như là một lẽ đương nhiên vậy. Trong mọi tình huống, người tuổi Mùi nên có tinh thần khách quan khi nhìn nhận mọi sự việc, đừng đánh giá theo cảm nhận cá nhân của mình nhé.

Thay vì nghĩ ngợi nhiều hay muộn phiền về điều gì đó người tuổi Mùi nên nghỉ ngơi là hơn. Ngày đầu năm mới bản mệnh nên đi ra ngoài để nhận lời chúc tụng và tinh thần nhờ đó sẽ trở nên vui tươi, phấn khởi hơn bao giờ hết. Biết đâu vận may lại ghé thăm bất ngờ chứ.

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày thứ sáu này khởi sắc, con giáp này có được quan hệ tình cảm bạn bè khá tốt và có thể giúp bản mệnh cảm thấy xung quanh mình còn người quan tâm. Người tuổi Mùi cũng cảm nhận hơi ấm và niềm vui từ gia đình. Người độc thân có thể được mai mối, giới thiệu hay đưa đẩy tới một mối quan hệ như ý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Thân nhờ có Chính Ấn mà ngày mới sẽ trôi qua khá nhanh với những kỷ niệm đáng nhớ đối với con giáp này. Song với điều kiện người tuổi Thân không nên nghĩ tới công việc trong lúc này. Dù sao ngày này là để dành cho gia đình và bản thân mình cơ mà.

Thời gian này là dành cho các cuộc gặp gỡ, thậm chí các cuộc nói chuyện tầm phào không đầu không cuối cùng được. Đây cũng không phải ngày thích hợp để con giáp này đưa ra các quyết định quan trọng đâu. Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay khởi sắc đủ để bản mệnh cảm thấy may mắn trong năm mới này.

Nhờ Tam Hội mà các mối quan hệ trong gia đình lúc này càng gắn kết hơn. Đó cũng là vấn để người tuổi Thân quan tâm hiện nay vì thực sự trải qua giây phút thú vị bên họ bản mệnh càng trân trọng những người thân yêu của mình hơn. Người độc thân cũng có thể sớm có được nhân duyên tốt nếu chủ động kết nối với đối tượng mình thích đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 nói rằng, người tuổi Dậu biết tận dụng lợi thế mà Thiên Ấn đưa tới, biết sử dụng chúng một cách hiệu quả, bản mệnh mới có một ngày giá trị. Hãy nghĩ về những giấc mơ của mình, gửi vào đó những ý tưởng hay, người tuổi Dậu sẽ có những bước đi thú vị trong ngày này.

Đây cũng là ngày mà những công việc lặt vặt trong gia đình cũng có thể đem đến cho người tuổi Dậu những trải nghiệm thật hào hứng, đặc biệt bên một nửa mà bản mệnh yêu thương. Thậm chí, một cuộc nói chuyện đơn giản cũng có thể đem lại sự hợp tác thú vị trong năm mới.

Tuy nhiên trong ngày Dậu Dậu tự hình cho thấy thời gian này người tuổi Dậu đang có xu hướng gia tăng áp lực, căng thẳng cho bản thân bằng những suy nghĩ viển vông. Thay vì suy nghĩ tích cực con giáp này đang suy nghĩ tiêu cực. Hãy nhận diện rõ điều này để thay đổi suy nghĩ đang diễn ra trong đầu mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 cho biết, hôm nay vận trình của người tuổi Tuất có được sáng suốt trong các quyết định. Đừng quên khai bút hay lên kế hoạch, xác lập mục tiêu cho năm mới.

Đây là ngày thích hợp để hướng tới những công việc quan trọng liên quan tới tài chính, sự nghiệp, nhớ dồn toàn tâm toàn ý cho mục tiêu của mình. Người tuổi Tuất có thể tìm kiếm sự đầu tư hay các đối tác, những ý tưởng. Con giáp này gặp được những người cùng chung lý tưởng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này, hãy lấy phương châm dĩ hòa vi quý thay vì việc bản mệnh áp đặt và tạo ra áp lực cho người ấy. Trong mối quan hệ nào cũng khó tránh bất đồng nhưng cũng không đến mức không thể cải thiện được. Một chút quan tâm và lắng nghe, trao đổi nhanh cũng có thể giúp đôi bên hòa hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 31/1/2020 nói rằng, hôm nay tinh thần của người tuổi Hợi có chút bi quan do hung tinh gây ra rắc rối. Những suy nghĩ yếu thế sẽ ngăn cản con giáp này tiến tới nắm bắt những kế hoạch, dự án quan trọng nào đó. Thay vì chỉ nghĩ về thất bại, tại sao không tự động viên mình và nghĩ về những thành quả mà mình từng đạt được để lấy thêm động lực và quyết tâm chứ.

Song họa Kiếp Tài vẫn có thể khiến người tuổi Hợi bị che mắt và tham gia vào những trò chơi may rủi, hao tiền tốn của. Vì thế để phòng ngừa hậu họa người tuổi Hợi hãy tránh xa những trò chơi nay, tiền bạc không phải là thứ dễ kiếm trong ngày hôm nay đâu đấy.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này may mắn nhờ ngũ hành tương sinh. Con giáp này có thể có được sự quan tâm của người ấy và tuổi Hợi cũng hoàn toàn động chia sẻ lời yêu thương. Đối với những người yêu xa thì lời nói đôi khi có giá trị rất lớn trong việc duy trì tình cảm nên hãy chủ động, tích cực gọi điện cho nửa kia hỏi thăm một chút nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top