Aa

Tử vi ngày 31/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 30/01/2020 - 17:09

Xem tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương cảm thấy đã sẵn sàng bước vào một năm mới với thật nhiều thử thách mới. Bạn hăng hái đến mức bắt đầu thực hiện nhiều công việc cùng một lúc, cứ giữ được tinh thần làm việc như này thì có phải sẽ sớm thành công không.

Về phương diện tình cảm của chòm sao ngày hôm nay không có nhiều biến động. Chỉ có một điều duy nhất bạn cần lưu ý là nên chủ động hỏi thăm gọi điện cho đối phương mỗi ngày thay vì cứ chờ cho người ấy liên lạc trước.

Tình hình tài chính của bạn đang là điều đáng quan tâm nhất lúc này, đừng tự lừa dối bản thân mình rằng mọi chuyện vẫn ổn và trong tầm kiểm soát của bạn. Thay vì vậy, bạn cần có những biện pháp chuẩn bị của riêng mình để đối phó và giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 31/1/2020: 11, 23

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 6 ngày 31/1/2020 nhắc nhở Kim Ngưu năm mới đã bắt đầu rồi hãy thiết lập các thói quen có lợi và duy trì những mối quan hệ tốt đẹp. Thái độ là thứ quyết định một cuộc sống đủ đầy, mang lại cho bạn vô số cơ hội mà chính bạn cũng chẳng hề ngờ tới. Quá khứ đi qua rồi thì hãy để nó sang một bên hoặc nếu có thể hãy xem đó là động lực để bạn trưởng thành hơn.

Cung hoàng đạo này sẽ đạt được thành công nếu học cách lắng nghe trực giác mách bảo, chỉ cần nó không trái với lẽ thường và không gây nên những rắc rối. Cuối tuần hãy thử tham gia vào một trải nghiệm bổ ích hoặc bạn có thể thay đổi một chút trong cuộc sống cá nhân của mình, nhưng nhớ đừng làm những gì quá khác biệt đấy.

Bạn nên rửa tay trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Hành động đơn giản này giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại, tránh bị bệnh và ngăn ngừa vi khuẩn lây lan sang người khác. Rửa tay bằng xà phòng giảm tới 47% nguy cơ mắc các bệnh đường ruột đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 31/1/2020: 10, 15

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới cho biết Song Tử đang có lịch trình khá tốt và đều hoàn thành được các kế hoạch công việc trong ngày của mình. Cơ hội việc làm đã bắt đầu mở ra với các kế hoạch mới và bạn hoàn toàn tin tưởng vào điều tốt đẹp có thể xảy ra. Về tài chính không có nhiều biến động ngoài…quá ít, dịp Tết vừa qua đã tiêu tốn của bạn số tiền kha khá nếu không muốn nói là hết cả tháng lương.

Dự báo Song Tử độc thân hôm nay với sự chủ động sẽ mang lại cho bạn những tiến triển nhanh, thậm chí bất ngờ với vận tình cảm đấy nhé. Có thể bạn sẽ có những chuyến đi và bạn sẽ cần chuẩn bị đầy đủ để tránh việc quên quên nhớ nhớ nhé.

Song Tử cần có sự thay đổi trong suy nghĩ, sự cứng cỏi của bạn đôi khi lại trở thành sự cản trở trong xây dựng mối quan hệ. Do vậy, nếu có thể hãy mềm mại một chút trong ứng xử, chắc chắn sẽ không khó để bạn tạo được sự tin tưởng của mọi người đối với bạn đâu.

Con số may mắn của Song Tử ngày 31/1/2020: 1, 17

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao cho biết Cự Giải ngày mới vô cùng hào hứng. có thể bạn sẽ gặp một chút may mắn trong công việc và lĩnh vực tài chính. Nếu bạn đang muốn gặp mặt bạn bè, đừng từ chối những buổi tụ tập hay những chuyến đi chơi tập thể, họ có thể mang lại cho bạn niềm vui.

Đã tới lúc bạn cần quyết tâm hơn và bắt tay vào giải quyết công việc mà bạn đã trì hoãn trong năm ngoái rồi. Bạn thật sự có nhu cầu giao tiếp xã hội thay vì mắc kẹt trong công việc và trách nhiệm. Tuy vậy, nếu chỉ dành toàn bộ thời gian của mình cho việc chơi bời, giải trí, bạn sẽ nhanh chóng biến thành kẻ thất bại.

Tình cảm của Cự Giải có chút biến động, bạn phát hiện người ấy trò chuyện thân thiết với một người khác, tần suất lại nhiều hơn cả thời gian dành cho bạn. Tốt nhất là ngày hôm nay bạn không nên nhận bất cứ cuộc gọi nào từ người ấy, ở một mình cho tinh thần ổn định rồi mới nghe đối phương giải thích.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 31/1/2020: 5, 25

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay nếu Sư Tử không muốn vướng bận hay buồn phiền thì hãy tập trung vào việc giải quyết công việc thay vì những đôi co không cần thiết với người khác. Có thể bạn cần một không gian yên tĩnh để suy nghĩ về các vấn đề trong tương lai thấu đáo nhất và cũng là có được những cách rút ngắn thời gian công việc của mình.

Trong vấn đề tiền bạc có lẽ chòm sao này nên cố gắng điều chỉnh dè dặt một chút đừng phung phí công sức của mình vào những điều vô bổ, nó không giúp cho bạn có được tài vận dồi dào đâu. Sau Tết túi tiền còn lại cũng không là bao, đừng để mới đầu năm mà đã trở thành con nợ của người ta nhé.

Sư Tử có thể dành thời gian hôm nay để tận hưởng sự hài hòa trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Điều duy nhất mà bạn nên tránh là những thử nghiệm liên quan đến chuyện tình cảm. Tránh những cuộc gặp thân mật và chớ nên buông lời tán tỉnh những người mà bạn vừa mới gặp.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 31/1/2020: 7, 29

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ đang có khá nhiều những vấn đề cần lo lắng về tiền bạc. Với những người thuộc cung này dường như đang đánh đồng các mục đích chi tiêu đều quan trọng như nhau nên dễ khiến cho tài chính bị thâm hụt bất ngờ.

Công việc của chòm sao này bắt đầu bận rộn trở lại, hôm nay Xử Nữ được khuyên nên từ chối mọi kèo hẹn hò bạn bè tụ tập, một số việc phát sinh nên được giải quyết ngay trong buổi tối, không nên để sang ngày hôm sau nhé. Kỳ nghỉ cũng đã kết thúc rồi, bây giờ cần tập trung trở lại công việc đi thôi.

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi cần phải học cách tạo dựng tiếng nói chung khi cả hai đang có lối sống khác nhau. Giải quyết cuộc cãi vã đầu tiên tuy có phần đáng sợ và khó khăn nhưng nó là cần thiết và sẽ là tiền đề cho việc giải quyết những mâu thuẫn trong tương lai.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 31/1/2020: 6, 14

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình khởi động năm mới với một tâm thế khá dễ chịu, không phải là vì bạn không muốn phấn đấu mà đơn giản là bạn đã tìm ra con đường của mình và rất biết cách điều phối mọi việc trong tầm kiểm soát của bản thân. Có thể bạn không hoàn hảo, nhưng bạn luôn phát huy tốt sở trường của mình.

Hôm nay các bạn còn độc thân có thể gặp một người hợp cạ khi đi đến trung tâm thương mại với bạn mình. Điều cần lưu ý ở đây là đừng mải mê trò chuyện quá mà lạc mất đứa bạn của mình nhé, một vài kẻ gian cũng có thể quanh quẩn xung quanh chỉ chờ khi bạn bất cẩn mà ra tay thôi đấy.

Cung hoàng đạo này không phải là kiểu người có thể bất chấp tất cả, đặc biệt là những mối quan hệ của mình để theo đuổi sự nghiệp. Dù rằng bạn cũng có rất nhiều dự định, hoài bão to lớn và bản thân hoàn toàn có khả năng biến chúng thành hiện thực. Bạn luôn cố gắng sắp xếp ổn thỏa mọi việc, tận dụng tất cả thời gian bạn có để đạt được mục tiêu.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 31/1/2020: 2, 25

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là một người lạc quan, bạn nhìn mọi vấn đề không quá soi xét và biết so sánh thiệt hơn để tránh những rắc rối không đáng có. Khi trở nên dễ bị tổn thương không có nghĩa là chúng ta không an toàn. Thực tế, càng bị tổn thương, chúng ta càng cảm thấy mạnh mẽ hơn để tiến về phía trước. Vì thế, đừng ngại khi có điều gì mang tới cho bạn một chút khó khăn ban đầu.

Mới mùng 7 thôi nên chòm sao này vẫn đang còn khá say sưa với không khí Tết, chấn chỉnh lại tinh thần đi nhé, thời gian tới sẽ rất bận rộn đấy. Hiện tại tiền bạc, tình cảm của bạn vẫn đang khá ổn và không có điều gì phải lo lắng, quan trọng là bạn sẽ có được những kế hoạch vui chơi hay mua sắm một thứ gì đó.

Bọ Cạp độc thân có thể không cảm thấy muốn tham gia vào bất kỳ mối quan hệ lâu dài nào ngay bây giờ. Bạn có quyền tự do tán tỉnh và gây ấn tượng với người khác bằng trí thông minh và quan điểm sống của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 31/1/2020: 8, 18

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết công việc của Nhân Mã tương đối thuận lợi. Bạn làm việc chăm chỉ và biết cách chọn phương pháp làm việc phù hợp với từng loại nhiệm vụ, hạng mục được giao. Bên cạnh đó, hôm nay cũng là ngày bạn có cơ hội phát huy năng lực của mình nhiều hơn khi tham gia làm việc nhóm.

Dự báo sẽ có một chút rắc rối về tiền bạc và có thể khiến bạn phải rút hầu bao. Tuy nhiên đừng vì thế mà cảm thấy tồi tệ, có những việc bạn không thể nào tránh khỏi. Đối với vấn đề quan hệ xã giao hôm nay lại rất tốt, có thể sẽ có những buổi gặp mặt vô cùng ý nghĩa đấy. Đây là thời cơ tốt để có thể mở rộng các mối quan hệ và giúp khẳng định được vị trí vững chắc hơn.

Về tình cảm, Nhân Mã đã thoải mái hơn và không hề để sự kỳ vọng của bản thân tạo ra áp lực cho người khác. Với người còn đang đơn thân lẻ chiếc thì đây là cơ hội tốt giúp bạn hoàn toàn loại bỏ được những rào cản và tiến đến một khởi đầu tình cảm có hy vọng hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 31/1/2020: 18, 29

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết hôm nay Ma Kết sẽ có một ngày thật tốt để xuất hành. Đương nhiên với thời tiết đẹp, tinh thần tốt và đang khá rảnh rang thì không có lý do gì khiến cho bạn quên đi việc tìm kiếm một vận may hay ít ra cho mình những trải nghiệm từ các chuyến đi đầu năm.

Tình hình tài chính dù không phát sinh nguồn thu nhưng bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc chi tiêu. Sức khỏe không có gì đáng lo ngại nhưng cũng không nên chủ quan với thời tiết thất thường như thế này. Bạn nên chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao kết hợp với chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để khỏe mạnh cả về tinh thần lẫn thể chất nhé.

Nhắc nhở Ma Kết năm mới đừng làm mọi việc một cách qua loa, hời hợt, việc này sẽ khiến bạn phải tốn thời gian sửa chữa nhiều hơn đấy. Hầu hết trong mọi trường hợp thì chúng ta không chùn bước do thiếu kinh nghiệm, mà là thiếu quyết tâm làm những việc cần thiết để thành công. Chỉ khi bạn thực sự dấn thân, bắt tay vào làm thì bạn mới biết mình thiếu sót ở đâu để học hỏi.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 31/1/2020: 3, 24

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn chủ động với công việc của mình nên dù mới nhập cuộc trở lại nhưng vẫn khá nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ trong ngày. Thêm vào đó, chòm sao này khá tự tin về khả năng quản lý công việc của mình nên chẳng có lý do gì có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi.

Những mối quan hệ được xây dựng từ niềm tin tuyệt đối sẽ rất khó có thể đổ vỡ. Dù có thể bạn và người ấy phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn như thế nào, nhưng nếu thật sự thấu hiểu cho nhau, cuối cùng các bạn sẽ vượt qua được và mọi chuyện lại trở về quỹ đạo bình thường thôi.

Bảo Bình có biết sự nổi trội của người khác càng làm rõ hơn sự thua kém của bản thân, thành công của người khác càng làm thất bại của bản thân thêm nặng nề. Tránh tâm lý so sánh nếu không bạn chỉ nhìn thấy thành công của người khác mà không dám đối mặt với sai lầm của bản thân.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 31/1/2020: 13, 28

Tử vi ngày 31/1/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên quan tâm tới vấn đề đưa ra các kế hoạch công việc nếu muốn thời gian tới nó được thực hiện một cách suôn sẻ hơn. Dường như bạn vẫn đang cảm thấy bản thân thiếu đi động lực để làm việc bởi sự trông chờ về dấu hiệu tăng lương không biết tới bao giờ mới có hồi đáp.

Vận trình tình cảm của Song Ngư độc thân ngày hôm nay khả năng cao sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi chơi cùng đám bạn. Nếu như bạn cũng có cảm tình với đối phương, đừng ngần ngại nhé, tìm hiểu nhau một thời gian, bắt đầu bằng tình bạn cũng là một ý tưởng không tồi đâu.

Những khoảng thời gian tuyệt vời và tràn đầy cảm hứng đang đợi bạn ở trước mắt, vậy nên hãy luôn giữ cho mình một tâm trạng vui vẻ, thoải mái và đừng tự đặt quá nhiều áp lực cho mình nhé. Thêm vào đó, đã tới lúc bạn cho phép mình cảm nhận một chút hương vị của tình yêu rồi. Nó sẽ là chất xúc tác và gia vị để bạn tự cân bằng cuộc sống của chính mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 31/1/2020: 4, 9

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top