Aa

Tử vi ngày 14/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 13/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu, ngày 12/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp sống khá khép kín; Sư Tử nên nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu mình đã đề ra nhé...

   1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 14/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dươngcảm thấy như mình vẫn đang giậm chân tại chỗ suốt nhiều ngày qua. Đừng để cuộc sống biến thành một ly nước vô vị, hãy biến sự buồn tẻ thành động lực để bạn tìm kiếm những điều còn ẩn giấu ngay bên trong bạn.

Trong tình yêu, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội để yêu thương. Đây cũng là khoảng thời gian mà sự đào hoa của bạn phát triển tốt. Tuy nhiên bạn vẫn chưa học được cách phòng vệ mà thậm chí còn dễ dàng trao đi chẳng cần nhận lại một điều gì, hãy tỉnh táo nếu không bạn sẽ chỉ nhận về những tổn thương mà thôi.

Sức khỏe hoàn toàn ổn định, nhưng hãy suy nghĩ tới việc bảo vệ thân thể mình trước khi nó gặp phải bất kỳ sự cố nào. Học cách ăn uống điều độ, sinh hoạt hợp lý, kết hợp luyện tập thể dục thể thao đều đặn hàng ngày không phải là thừa đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 14/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 14/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Người ấy và bạn có những thời khắc ấm áp bên nhau. Chỉ cần ngồi yên bình bên nhau thôi là đủ để cho hai người cảm thấy hạnh phúc.

Chòm sao này luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người ấy và người ấy cũng như vậy. Chẳng đòi hỏi ở nhau quá nhiều nên hai bạn không thất vọng nhiều về đối phương.

Về phương diện tài chính, bạn có thể sẽ có thêm một khoản thu nhập đến từ công việc tay trái của mình. Tuy rằng khoản tiền đó không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải hiện tại, hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 14/3/2021 là 14

Màu sắc may mắn: đen, tím

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 14/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ đón không ít tin vui trong ngày. Những thành quả mà bạn đem về hoàn toàn xứng đáng với công sức mà bạn đã vất vả trước đó. Hãy tận hưởng chúng và tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao xa hơn nữa, chắc chắn bạn sẽ còn tiến xa hơn.

Người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình thông qua các buổi giao lưu gặp gỡ bạn bè trong ngày này. Cả hai lần đầu gặp mặt mà như quen biết từ lâu, trò chuyện hợp nhau đến không ngờ. 

Tuy nguồn thu nhập của Song Tử có gia tăng đáng kể nhưng khả năng chi tiêu của chòm sao này cũng vừa chút nào. Đó chính là lý do bạn chẳng thể tích lũy được gì cho bản thân. 

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 14/3/2021 là 42

Màu sắc may mắn: đen, vàng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 14/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải quyết định mọi việc quá nhanh dễ dẫn đến sai sót. Học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống. Ngược lại, nếu thực hiện những điều tốt, bạn sẽ nhận về lòng biết ơn và sự cảm mến từ mọi người xung quanh.

Hai người nhìn vào mắt nhau không quan trọng bằng cùng nhìn về một hướng. Nhìn vào mắt nhau là điều thường xảy ra ở giai đoạn đầu của bất kỳ mối quan hệ nào, nhưng nếu muốn điều này kéo dài, hai người cần có một số điểm chung như triển vọng chung về cuộc sống và những giá trị thiết yếu.

Tài chính không ổn định, bạn phải chịu nhiều áp lực từ bên ngoài. Có lẽ bạn cần học cách kiếm tiền chứ không phải tiết kiệm. Bởi không mất tiền cho khoản này thì bạn cũng sẽ phải chi tiêu vào khoản khác. Có thể bắt đầu đầu tư hay học thêm những kĩ năng mới để gia tăng thu nhập.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 14/3/2021 là 53

Màu sắc may mắn: nâu, tím

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 14/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu mình đã đề ra, đừng để khó khăn làm bạn lùi bước. Mục tiêu đã có sẵn thì cần phải phấn đấu để đạt được mà thôi. Bạn chẳng nghĩ nhiều, cứ thế thẳng bước tiến, chỉ khi đạt được điều mình muốn bạn mới dừng chân.

Thời gian dành cho công việc quá nhiều nên có thể cung hoàng đạo này đang bỏ lơ người ấy, khiến cho đối phương cảm thấy lạc lõng, tổn thương. Hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy biết về mục tiêu của mình nhé.

Bên cạnh đó, hãy cố gắng để làm tốt việc của mình nhưng cũng cần phải giữ sức khỏe nữa nhé, đừng để sức khỏe của mình bị bào mòn vì những đêm thức khuya hay những lần bỏ bữa.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 14/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, xám

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 14/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ chẳng thể nào vui lên được. Tâm trạng buồn bã, chán nản cứ bủa vây lấy bạn cả một ngày dài. Chẳng phải khi nào mọi việc cũng suôn sẻ như bạn mong muốn đâu, vì vậy Kết Nhi đừng quá thất vọng. Hãy tiếp nhận sự thật và nhanh chóng tìm cách khắc phục, đừng đi vào vết xe đổ lần này nữa.

Có vẻ như bạn vẫn chưa tìm được người có thể thấu hiểu được nỗi lòng bạn. Phải chăng bạn đã đóng cửa trái tim mình quá lâu rồi, hãy mở lòng mình ra để cho chính bản thân bạn và đối phương có cơ hội tiến đến gần nhau hơn nhé. 

Đây chưa phải là lúc bạn có thể thoải mái tiêu xài phung phí đâu nhé, túi tiền của bạn sẽ sớm rỗng không đó. Bạn có biết, một khoản dự phòng sẽ thật cần thiết trong những trước hợp cấp bạch không? Hãy xem xét lại và sớm có điều chỉnh phù hợp nhé. 

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 14/3/2021 là 35

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 14/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy bị choáng ngợp bởi trách nhiệm mà bạn đang phải đối mặt. Bằng cách xem xét tất cả các lựa chọn một cách cẩn thận, cuối cùng bạn cũng sẽ sắp xếp mọi việc đi vào trật tự. Bạn cũng không nên bộc lộ hết tài năng, hay trở nên nổi trội.

Cung hoàng đạo này đã lập gia đình nên học cách quan tâm và trân trọng tình cảm của nửa kia của mình vì họ đã rất cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này. Ngay cả khi trái tim đã dần nguội lạnh và bạn cảm thấy mình đang phải đóng kịch quá lâu thì cũng hãy thử suy nghĩ lại.

Đừng coi thường những tác nhân khiến bạn phân tâm như mạng xã hội. Mỗi lần mất tập trung như vậy bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, mất thời gian, mà công việc dở dang hiệu quả sẽ không được như mong đợi. Hãy giải quyết xong rồi mới làm sang việc khác.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 14/3/2021 là 94

Màu sắc may mắn: đen, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 14/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp sống khá khép kín, chính vì vậy khả làm việc nhóm không được tốt. Tuy nhiên bạn lại là người giàu tình cảm, nhưng do cách bộc lộ còn hạn chế nên thường bị người khác hiểu nhầm. Trong con người bạn luôn tồn tại những mâu thuẫn mà chính bản thân còn cảm thấy băn khoăn.

Chòm sao này cũng đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn biết cách sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất. Điều này cũng bắt nguồn từ việc bạn luôn thận trọng và cố gắng hạn chế việc mắc lỗi cho mình. Điềm báo thăng tiến không còn quá xa, hãy cố gắng nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính đang có dấu hiệu giảm sút, bạn nên thận trọng trong kinh doanh, đầu tư. Dù gì đi nữa, đời sống vật chất ổn thỏa rồi bạn mới có tâm trạng nghĩ tới những điều thú vị khác. Sức khỏe không có dấu hiệu gì bất ổn trong ngày, tuy nhiên bạn cũng chớ nên chủ quan nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 14/3/2021 là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 14/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dễ đưa ra quyết định nóng vội mà chưa kịp suy xét kỹ càng. Lời khuyên của bạn chính là tập trung vào chi tiết trước khi có cái nhìn tổng thể, tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Khi ấy, bạn sẽ có thể tự tin hơn vào những quyết định của bản thân rồi. 

Chòm sao này khó có thể giữ được bình tĩnh khi nghe được những điều không hay về người ấy. Bạn dễ nóng giận và ngay tập tức trút giận lên đối phương. Đừng để những thông tin chưa rõ ràng khiến cho mối quan hệ của hai người trở nên căng thẳng như thế.

Đừng lấy lý do bận rộn mà bỏ bê không quan tâm đến sức khỏe của bản thân Nhân Mã nhé. Đã đến lúc bạn phải học cách yêu thương và trân trọng cơ thể của mình hơn rồi đó. 

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 14/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 14/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm làm việc của mình cho đàn em mới vào. Tuy nhiên, điều bạn cần làm là tóm lược những ý chính, vì nếu người đối phương không tỏ thái độ tiêu cực, sẵn sàng lắng nghe thì bạn có thể nói suốt cả ngày.

Stress gây độc hại không cho cho sức khỏe mà cả tinh thần của bạn. Một tâm trí rối loạn có thể làm cho cơ thể hoạt động kém, tinh thần kém minh mẫn. Kết hợp tập thể dục và thiền sẽ giúp chòm sao này giảm căng thẳng và nạp lại năng lượng.

Bạn ngại giao tiếp, gặp khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc cá nhân ra bên ngoài. Hãy mở rộng lòng mình, bắt đầu những cuộc gặp mặt, giao tiếp rất quan trọng trong cuộc sống lẫn công việc. Gặp gỡ người quen và xin lời khuyên từ họ sẽ giúp ích cho bạn.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 14/3/2021 là 25

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 14/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang rất lạc quan và yêu đời. Tinh thần căng tràn sức sống đó khiến cho bạn trở nên sáng lấp lánh, thu hút sự chú ý của những người xung quanh, trong đó có không ít người khác phái thầm mến mộ cung hoàng đạo này đã lâu.

Còn với những bạn đã có đôi thì sự vui tươi, lạc quan của bạn khiến cho người ấy thoải mái mỗi khi hai người gặp mặt, cũng giải tỏa bớt những áp lực cuộc sống mà người ấy đang gặp phải. Tuy rằng chỉ là sự hỗ trợ về mặt tinh thần nhưng bạn cũng giúp cho người ấy vui vẻ hơn rất nhiều.

Công việc của bạn đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và đối tác, nhờ thế mà công việc cũng suôn sẻ hơn gấp nhiều lần. Sự tinh tế và hòa đồng giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển trong nghề nghiệp của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 14/3/2021 là 94

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 14/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có những cảm xúc mạnh mẽ và trở nên nhạy cảm hơn thường ngày. Phản ứng của bạn với mọi việc có phần thái quá hơn, đó là khi bạn hành động hoặc nói ra những lời khiến cho đối phương tổn thương. Hãy học cách kiềm chế cơn nóng giận, đừng để chúng khiến cho mọi chuyện trở nên phức tạp hơn nữa.  

Không thể phủ nhận bạn có một trí tưởng tượng vô cùng phong phú. Tuy nhiên, đôi khi những suy tưởng của bạn lại có phần đi xa so với thực tế rồi, hãy tỉnh táo và sáng suốt thì hơn. 

Tình hình tài chính của Song Song tương đối ổn định trong khoảng thời gian này. Các khoản thu chi cân bằng giúp bạn có thoải mái không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc nữa. 

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 14/3/2021 là 52

Màu sắc may mắn: trắng, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 14/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top