Aa

Tử vi ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 13/04/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 14/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình trở nên nhạy cảm hơn khiến cho nửa kia của bạn không khỏi mệt mỏi; Kim Ngưu cần lo cho sức khỏe của mình nhiều hơn nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 14/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không có một tinh thần làm việc tốt nhất. Có vẻ bạn vẫn còn chút lưu luyến ngày cuối tuần, vẫn muốn nghỉ ngơi, vui chơi thêm chút nữa. Tuy vậy bạn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần và sự tập trung để có thể bắt đầu công việc một cách tốt nhất, nếu không mọi thứ sẽ bị trì trệ đó. 

Dường như cung hoàng đạo này đã quá ích kỷ trong chuyện tình cảm nên mối quan hệ của hai bạn đang ngày càng gặp nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Hãy học cách lắng nghe để thấu hiểu được đối phương, học cách cho đi nhiều hơn và dành thời gian cải thiện mối quan hệ của mình nhé. 

Tuy nhiên hôm nay không phải thời điểm thuận lợi để bạn làm điều này, hãy chọn ngày khác thích hợp khác. Bạch Dương còn độc thân sẽ gặp gỡ nhiều người khác giới thú vị, tuy nhiên bạn cũng nên phân định rõ ràng tình cảm của mình, tránh để bản thân và người khác cảm thấy bối rối khó xử.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 14/4/2020 là 42

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 14/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần gạt hết những vướng bận công việc và quan tâm đến sức khỏe của mình hơn trong ngày thứ ba này. Là một trong những chòm sao sống có trách nhiệm, Kim Ngưu vẫn chẳng thể rời tay khỏi công việc. 

Đó là lý do đồng nghiệp và cấp trên luôn tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, đã đến lúc bạn cần sắp xếp lại cuộc sống của mình rồi, gạt những suy tư sang một bên và tận hưởng khoảng thời gian của riêng mình đi nhé.

Những anh chàng cô nàng Kim Ngưu bỗng trở nên “hiền lành” hơn bình thường trong ngày này. Hãy cho đối phương thấy những khía cạnh rất khác của bạn nhé. Cởi mở hơn sẽ giúp cho bạn và nhân duyên của mình sớm tìm thấy nhau đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 14/4/2020 là 53

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 14/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên học cách thích nghi, chấp nhận sự thật thay vì phủ nhận, bởi nếu cứng nhắc, không lắng nghe ý kiến của người khác thì bạn sẽ chẳng bao giờ tiến bộ được, từ đó gặp nhiều trở ngại hơn trong công việc. 

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn tiến bộ tốt đẹp, các cặp đôi vẫn đang tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên nhau.

Việc lười vận động và ăn uống không điều độ khiến cơ thể của Song Tử đang lên tiếng cảnh báo rồi đấy. Hãy xem lại lịch sinh hoạt và lên ngay một kế hoạch tập luyện cụ thể để lấy lại phong độ thôi nào. 

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 14/4/2020 là 17

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 14/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể sẽ khá vất vả bởi có rất nhiều công việc đang chờ bạn giải quyết. Tuy nhiên bạn khó có thể giải quyết mọi việc xong ngay được. Hãy cứ bình tĩnh làm ít việc mà hiệu quả tốt còn hơn là bạn cố gắng xoay xở cho xong tất cả nhưng kết quả lại không được như mong muốn. 

Việc chòm sao này nên làm là lên một danh sách những việc cần làm trước, sau, những việc cấp thiết và quan trọng để không phải bối rối, không biết nên bắt đầu từ đâu. Bận rộn một chút nhưng bạn vẫn có một tinh thần làm việc tốt, đó chính là điều mà mọi người luôn ngưỡng mộ và công nhận bạn. 

Trong tình yêu dường như bạn còn đang cảm thấy ngại ngùng, rụt rè không dám tiến tới, vẫn giấu đi những cảm xúc thật của mình. Nhưng Cự Giải hãy dũng cảm lên nhé, thổ lộ tình cảm của mình, những suy nghĩ mà bấy lâu nay bạn chưa nói ra, biết đâu người ấy lại nghĩ về mình thì sao.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 14/4/2020 là 23

Màu sắc may mắn: tím, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 14/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên phức tạp hơn trong ngày hôm nay. Những rắc rối xuất hiện thử thách tính kiên nhẫn của chòm sao này. Nếu không phải vì sự cẩn trọng và cầu toàn của mình thì có lẽ những rắc rối này không biết khi nào mới có thể xử lý được. Hôm nay bạn đã làm rất tốt rồi, đừng tự tạo thêm áp lực cho mình thêm nữa nhé.

Trên phương diện tình cảm, những mối quan hệ không tên của chòm sao này dần trở nên khó kiểm soát khiến Sư Tử cảm thấy mông lung và đầy mâu thuẫn. Hãy thôi mơ mộng và ảo tưởng trong tình cảm nữa, bạn cần một câu trả lời rõ ràng và xúc tích ngay lúc này.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 14/4/2020 là 19

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 14/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Trong công việc, Xử Nữ có nhiều ý tưởng ấp ủ muốn thực hiện nhưng bạn lại chưa đủ tự tin, mạnh dạn để bắt đầu thực hiện nó. 

Về tài chính, Xử Nữ không biết cân bằng chi tiêu, không biết mình chi bao nhiêu vào việc gì nên tiền sẽ nhanh chóng bị hao hụt. 

Trên phương diện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để những Xử Nữ độc thân tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 14/4/2020 là 30

Màu sắc may mắn: hồng, cam

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 14/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không thực sự tốt. Việc phải đưa ra những quyết định vào thời khắc quan trọng khiến bạn lo lắng. Bạn cảm giác mọi thứ mông lung, không biết nên làm gì. Hãy cứ tin vào trực giác của mình, tin vào bản thân mình để đưa ra quyết định sáng suốt. 

Công việc quá căng thẳng, cung hoàng đạo này thật sự muốn được nghỉ ngơi. Hãy cho một ngày nghỉ phép để sắp xếp lại mọi thứ, có một tinh thần ổn định nhất. Mọi chuyện đều có cách giải quyết nên bạn đừng gượng ép bản thân và lo lắng quá nhé. 

Trong chuyện tình cảm Thiên Bình cuối cùng cũng nhận ra rằng một người cố gắng không bao giờ là đủ. Trước giờ bạn luôn nghĩ rằng chỉ cần mình nỗ lực hết sức thì mối quan hệ sẽ phát triển được nhưng không, dù bạn có cố gắng thế nào mà đối phương thờ ơ thì kết quả vẫn vậy.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 14/4/2020 là 18

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 14/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Với tài ngoại giao của mình, chẳng việc gì có thể làm khó được Bọ Cạp trong ngày hôm nay. Chẳng những không có khó khăn mà chòm sao này còn có thể nhận được một tin tức bất ngờ nữa đó. Cuối cùng thì cũng đã đến lúc được hưởng trái ngọt bao lâu nay vun trồng rồi, phải không?

Năng lượng tươi vui trong Bọ Cạp khiến cho bầu không khí xung quanh chòm sao cũng rực rỡ trông thấy. Bao trái tim cứ phải rung rinh không ngừng trước bạn. Bảo sao mà trong số các chòm sao ăn nói khéo léo lại không thể thiểu cái tên Bọ Cạp rồi.

Một điều bất ngờ xuất hiện và túi tiền bạn bỗng đầy lên sau bao ngày vơi mãi vơi vừa qua. Khả năng cao là bạn sẽ được “tiếp tế” kha khá từ hậu phương vững chắc của mình đó. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 14/4/2020 là 10

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 14/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhờ tính chăm chỉ và sự nỗ lực hết mình mà Nhân Mã sẽ mang về nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Tình hình tài chính ổn định, bạn nhanh chóng giải quyết hết các khoản nợ nần trước đó.

 Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, Nhân Mã có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương, khiến họ khó chịu và từ đó khiến hai người xảy ra tranh cãi.

Dù thế nào thì sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, chỉ cần cố gắng tuân thủ cách ly xã hội thêm một thời gian nữa thôi là mọi thứ sẽ sớm trở về trật tự của nó thôi. Đừng vì quá buồn bực mà phá vỡ quy tắc Nhân Mã nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 14/4/2020 là 10

Màu sắc may mắn: đen, cam

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 14/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết phối hợp ăn ý với với đồng nghiệp của mình trong công việc. Tuy nhiên bạn cần có thêm kỹ năng dẫn dắt, lãnh đạo nhóm bằng sức ảnh hưởng thay vì áp đặt quyền lực lên mọi người. Hãy lắng nghe những ý kiến của người khác, biết đâu đó lại là ý tưởng hay cho bạn. 

Cung hoàng đạo này tỏ ra mạnh mẽ và có chút lạnh lùng nhưng thực sự sâu trong lòng họ lai là những người dạt dào tình cảm. Bạn dành nhiều thời gian cho những người mà mình yêu quý. Một ngày bình an và thoải mái với bạn. Sau bao nhiêu khó khăn, vất vả, tủi thân thì bạn vẫn có gia đình ở bên. 

Dường như cánh cửa đến trái tim của bạn vẫn đang khép lại, chỉ có chòm sao mới nhìn thấy được những gì ẩn giấu bên trong. Đây cũng chính là lí do khiến bạn cảm thấy buồn phiền. Lời khuyên cho bạn hãy mở cởi mở tâm hồn mình, để bản thân thử những cảm xúc mới mẻ hơn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 14/4/2020 là 13

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 14/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trở nên nhạy cảm hơn khiến cho nửa kia của bạn không khỏi mệt mỏi. Bạn tự châm ngòi cho các cuộc tranh cãi và cũng tự mình gây tổn thương cho cả đôi bạn. Đừng cứng đầu và cố chấp mãi nữa, hãy cùng chia sẻ và lắng nghe để thấu hiểu nhau hơn nhé.

Sự nóng giận bực bội trong lòng chắc chẳn ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của Bảo Bình rồi. Ăn không ngon, ngủ không yên thì sao mà khỏe mạnh cho được. Dù có chuyện gì thì cũng đừng bỏ bê sức khỏe của mình chứ.

May mắn là tình hình tài chính của bạn trong thời gian này không gặp phải vấn đề gì quá lớn. Bạn biết sẽ còn nhiều khó khăn nữa trong thời gian tới nên chẳng nghĩ đến chuyện phung phí tiền bạc của mình. 

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 14/4/2020 là 28

Màu sắc may mắn: đen, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 14/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong công việc, Song Ngư đang bị mất tập trung, không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên mọi việc khó hoàn thành đúng hạn. 

Vận trình tình cảm diễn ra không được như ý muốn, cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, bị trói buộc trong mối quan hệ tình cảm này, trong khi đó những người độc thân lại tự đóng chặt cánh cửa trái tim, không muốn tiếp xúc với ai.

Sức khỏe của Song Ngư vì thế mà cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Tâm không an thì cơ thể sẽ tự cảm thấy mệt mỏi, chán ăn thôi bản mệnh ạ.

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 14/4/2020 là 02

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 14/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top