Aa

Tử vi ngày 15/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 14/02/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai, ngày 15/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình cần chú ý tới các khoản chi tiêu của bản thân; Ma Kết cảm thấy tâm trạng của mình đang rất mâu thuẫn trong ngày....

   1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 15/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là người cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng. Nghe qua có vẻ là tốt nhưng bạn cần điều chỉnh tính bất cẩn, liều lĩnh không đúng chỗ của mình vì không phải khi nào cũng phù hợp.

Về phương diện tài chính chòm sao này chớ nên chỉ nghe theo ai đó mà không cân nhắc mọi việc theo sự hiểu biết của bản thân. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng của mình thì không nên vội vàng làm gì cả.

Chuyện tình yêu luôn khó nói nên hôm nay bạn đang hạnh phúc nhưng ngày mai có thể mọi thứ không còn được như thế. Điều quan trọng là bạn biết chấp nhận hiện tại và tiếp tục bước tiếp.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 15/2/2021 là 32

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 15/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu cứ vội vã là Kim Ngưu dễ làm hỏng chuyện nhưng một khi bạn biết được những gì mình cần phải làm, tập trung vào mục tiêu là bạn dễ dàng đạt được thành công hơn người khác. Bạn nên học cách khiêm nhường thì sẽ tốt hơn.

Chòm sao này muốn làm hài lòng nhiều người nhưng điều đó là không thể, bạn cũng hay giúp đỡ người khác nhưng thực tế là bạn vẫn mong nhận được sự hồi đáp từ họ. Sự thật là điều đó không cần thiết đâu, hãy cho đi không tính toán, bạn sẽ thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn.

Bạn sẽ vướng vào nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì thế nếu độc thân nên từ chối những lời mai mối trong lúc này. Các cặp đôi sẽ có nguy cơ chiến tranh lạnh vì hiểu lầm. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của bạn khiến đối phương nổi giận và bạn không hề nhún nhường, bỏ mặc người ấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 15/2/2021 là 72

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 15/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có một ngày thứ hai khá thoải mái và vui vẻ. Không có vấn đề nào phát sinh bất ngờ trong ngày hôm nay. Bạn nhận được không ít lời khen ngợi của mình vì những cố gắng của bản thân trong suốt thời gian qua. Đây là động lực để bạn tiếp tục nỗ lực tiến đến thành công phía trước. 

Túi tiền của bạn sẽ ngày một đầy thêm trong ngày hôm nay. Bạn sẽ chẳng còn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc thêm nữa đâu. Hãy tận hưởng ngày xuân tươi vui này đi nhé. 

Chưa khi nào tinh thần của Song Tử lại phấn chấn đến vậy. Sức khỏe của bạn vì thế mà cũng được cải thiện hơn rất nhiều. 

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 15/2/2021 là 52

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 15/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là kiểu người không đủ kiên nhẫn hoàn thành một nhiệm vụ, vì dễ nản lòng, bạn có xu hướng hành động nóng vội và thường vấp phải sự phản kháng và hôm nay là một ngày như vậy. Bạn cần học cách suy nghĩ trước khi nói và giảm bớt sự kích động, nên kiên trì thực hiện từ những việc nhỏ nhất,

Tài chính là vấn đề mà bạn cần đặc biệt lưu tâm, nên cố gắng điều chỉnh dè dặt một chút đừng phung phí công sức của mình vào những điều vô bổ, hãy sử dụng tiền như một cách để đầu tư cho tương lai nhé.

Về phương diện tình cảm, bạn nên tránh những cuộc gặp mặt thân mật và chớ nên buông lời tán tỉnh những người vừa mới gặp, bởi rất có thể sẽ vướng vào hiểu lầm không đáng có. Bạn cũng không cần ép mình phải quan tâm đến người khác. Hãy làm điều đó nếu bạn thật sự chân thành và cảm thấy thoải mái.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 15/2/2021 là 18

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 15/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hãy thận trọng với những quyết định liên quan tới tiền bạc. Mặc dù bạn có thể không mất khoản tiền đáng kể nhưng cơ hội kiếm tiền lại vụt qua nhanh chóng, ảnh hưởng nhiều tới sự phát triển trong thời điểm hiện tại cũng như tương ai, rất đáng tiếc.

Thế mạnh của bạn là sự nhiệt tình, thẳng thắn và dám nghĩ dám làm, nếu có thể kết hợp với tinh thần cầu tiến, biết lắng nghe, thận trọng hơn chút nữa thì thành tích bạn đạt được sẽ càng thêm rực rỡ. Công việc cuối năm không có nhiều phàn nàn, chuẩn bị kế hoạch cho năm tới là vừa nhé.

Tuy cung hoàng đạo này khá chặt chẽ các vấn đề liên quan tới tiền bạc, thế nhưng đôi khi bạn cần hiểu kỹ và thử đặt niềm tin vào người khác nữa. Chỉ khi bạn thấy tin tưởng người khác bạn sẽ sớm nhận thấy sự thay đổi của bản thân.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 15/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: đen, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 15/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ dễ dàng tỏa sáng trong ngày. Dù là những ngày đầu năm mới nhưng với bạn công việc vẫn chẳng khi nào ngừng nghỉ. Bạn vẫn tận hưởng những ngày nghỉ mà không hề quên nhiệm vụ của bản thân. Đó là lý do bạn luôn nhận được sự đánh giá cao từ mọi người là vì vậy. 

 Sức hấp dẫn của cung hoàng đạo này khiến đối phương chẳng thể cưỡng lại được. Đối phương đang chuẩn bị sẵn tinh thần để bày tỏ tình cảm của mình rồi đó. Hãy mở lòng và đón nhận đi nhé. 

Những nguồn thu của bạn liên tục tăng trong ngày mùng 4 Tết này. Những phong bao lì xì đỏ thắm sẽ mang đến cho bạn thật nhiều may mắn trong năm mới này. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 15/2/2021 là 10

Màu sắc may mắn: trắng, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 15/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẵn sàng gạt đi bảo vệ ý kiến của mình đến cùng trong các cuộc tranh luận. Bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội để cải thiện công việc của mình theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Hãy khiêm nhường và ghi nhận những đóng góp của mọi người nhé.

Có thể nói, mọi việc đều đang tiến triển vô cùng tốt đẹp với bạn, và nhờ thế bạn chẳng cần lo nghĩ cho những diễn biến sắp tới. Ngay cả khi bạn đã tìm thấy những tín hiệu của một mối quan hệ tình cảm, bạn cũng sẽ dễ dàng tiến lại gần hơn với đối phương mà bản thân không cần tốn quá nhiều công sức.

Chuyện bạn không cần lo lắng nhất trong ngày chính là tiền bạc bởi nhờ sự may mắn của mình mà chòm sao này hoàn toàn có thể thu về những khoản tiền đáng kể và mở ra những cơ hội phát triển tốt đẹp hơn trong tương lai gần.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 15/2/2021 là 16

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 15/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp có chút khó khăn khi mà bạn nảy ra nhiều ý tưởng không sát với thực tiễn, khó thực hiện nhưng nhất quyết muốn tiến hành. Chắc chắn sẽ nhận nhiều sự phản đối từ bên ngoài, nên lắng nghe và điều chỉnh thay vì khăng khăng theo ý mình.

Chuyện tình cảm đang ở thời điểm thử thách lẫn nhau, tuy chòm sao này và người ấy không có xung đột cãi vã gì lớn nhưng lại cảm thấy mối quan hệ đi xuống. Có lẽ do gần nhau một thời gian nên bắt đầu bước sang giai đoạn chán, cần phải đổi mới và tạo thêm những tình huống lãng mạn để kích thích tình cảm.

Sức khỏe của bạn đã khá hơn rất nhiều nhưng bạn vẫn phải quan tâm hơn tới thân thể, chú ý sự thay đổi của thời tiết để chuẩn bị trang phục phù hợp cũng như có kế hoạch sinh hoạt điều độ, bổ sung năng lượng đầy đủ, đảm bảo không bị ốm mệt, đầu năm nhiều việc lắm đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 15/2/2021 là 05

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 15/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng nhún nhường quá nhiều trước ý kiến của người khác nữa Song Song nhé. Bạn nên có chính kiến của mình, hãy dứt khoát và mạnh mẽ hơn khi đưa ra các quyết định của bản thân. 

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển theo chiều hướng khá tích cực. Hãy mở lòng mình hơn nữa để chia sẻ và đón nhận tình cảm mà người ấy dành cho bạn.  

Có vẻ như Nhân Mã đang nuông chiều bản thân quá nhiều rồi đó, hãy tự điều chỉnh lại nếu không muốn những thói quen không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 15/2/2021 là 18

Màu sắc may mắn: trắng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 15/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy tâm trạng của mình đang rất mâu thuẫn, nhất là khi bạn bắt tay vào công việc, trái tim của bạn thì bảo bạn vẫn còn muốn nghỉ ngơi, nhưng lý trí lại đốc thúc bạn bắt đầu đi thôi, mọi người đều đã bắt đầu cả rồi đấy.

Chính vì lí do này mà có lẽ hôm nay, công việc của bạn tiến triển không được thuận lợi cho lắm. Cung hoàng đạo này chẳng tập trung được vào việc gì cả, lúc thì bắt chuyện với người này, lúc lại tiếp chuyện với người khác.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Rồi chẳng hiểu sao mà bạn và nửa kia của mình lại xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Nghĩ kĩ thì hai người cãi cọ chẳng vì một lý do cụ thể nào cả, nhưng lúc này thì bạn chẳng muốn làm gì để xuống nước với người ta vội.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 15/2/2021 là 56

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 15/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần chú ý tới các khoản chi tiêu của bản thân. Ngoài ra, giúp đỡ người khác chỉ trong giới hạn cho phép thôi, cho vay rất khó đòi lại được, ảnh hưởng tới các kế hoạch của mình đấy.

Cung hoàng đạo này hơi uể oải trong quá trình làm việc do những nhiệm vụ được giao quá nhiều. Bình tĩnh đã nào, chính lúc này mới càng phải tập trung nhiều hơn để cho lãnh đạo thấy sự nhiệt huyết cố gắng cũng như thái độ chuyên nghiệp của bạn.

Có yêu đương nồng nhiệt thì cũng nên kín đáo một chút, đừng quá phô trương khoe khoang sẽ gây nhiều thị phi. Hai người bên nhau có quyền công khai tình cảm nhưng làm quá thì người chịu thiệt chính là hai bạn đấy, tự tạo áp lực cho mối quan hệ của mình.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 15/2/2021 là 17

Màu sắc may mắn: tím, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 15/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối bất ngờ trong ngày. Dù là việc gia đình hay việc cá nhân thì Giải Giải cũng sẽ sớm xử lý hết được những vấn đề này thôi. Năng lực của bạn luôn nhận được sự tín nhiệm của mọi người mà. 

Túi tiền của chòm sao này có vẻ đã vơi đi ít nhiều trong khoảng thời gian này rồi. Có lẽ đã đến lúc Giải Nhi cần phải cân đối lại các khoản chi tiêu đi thôi. 

Người độc thân dần trở nên tự tin hơn trong các mối quan hệ với người khác giới. Tuy nhiên bạn vẫn chưa có cơ hội để tìm được người ưng ý cho mình trong thời điểm này.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 15/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 15/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top