Aa

Tử vi ngày 15/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 14/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ hai, ngày 15/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết là người rất sâu sắc trong tình cảm; Xử Nữ dễ đưa ra những quyết định cứng nhắc trong ngày hôm nay...

   1. Tử vi Bạch Dương thứ hai, ngày 15/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương luôn tự hào về bản thân và không muốn làm điều gì khiến mình mất thể diện. Nhưng đôi khi bạn lại có khuynh hướng tự cường điệu và quan trọng hóa mọi thứ. Hãy đảm bảo cho những người bên cạnh quyền được là chính mình nhé.

Trong công việc, mọi thứ đều đều quá lại chính là dấu hiệu của sự thụt lùi, thiếu đi những tham vọng và cầu tiến vốn có. Có vẻ như chòm sao này đang hài lòng với những gì đang có và không muốn học hỏi thêm, sự lười biếng này sẽ khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ và mất hết cơ hội phát triển.

Tình hình tài chính khá ổn định, thu nhập đều đều, chi tiêu không quá thắt lưng buộc bụng. Tuy nhiên nếu bạn muốn cải thiện đời sống vật chất bằng cách mua sắm cho bản thân và gia đình thì chắc chắn cũng phải chịu chi một chút.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ hai, ngày 15/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ hai, ngày 15/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu mang lại sự quả quyết để bạn thực hiện được những mong muốn của mình trong ngày này. Dù làm được việc gì bạn cũng nên thấy vui vì điều đó, dù là việc nhỏ, đơn giản thôi nhưng đó là thành tựu của bạn, chúng sẽ mang tới động lực để bạn làm những việc khác nữa. 

Tiền nhanh đến cũng sẽ nhanh đi mà thôi. Hãy tích lũy cả tài chính và kiến thức, cho mình một cơ hội để có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trên phương diện tình cảm, hãy tôn trọng không gian riêng của người ấy bạn nhé. Nếu bạn quá phụ thuộc sẽ khiến bạn mất định hướng và không thể điều khiển cảm xúc của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ hai, ngày 15/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: nâu, xám

3. Tử vi Song Tử thứ hai, ngày 15/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những thành tích bạn đạt được là minh chứng rõ ràng nhất cho những cống hiến và nỗ lực của bản thân trong suốt thời gian qua. Bạn nhận được đánh giá cao của cấp trên và sẽ sớm có cơ hội để đảm nhận những trọng trách mới. 

Cơ hội đầu tư sẽ xuất hiện trước mắt Song Tử, liệu bạn có thể nắm bắt? Hãy xem xét mọi khía cạnh thật rõ ràng, đừng bỏ qua bất cứ nguy cơ nào, bạn sẽ sớm có câu trả lời cho mình thôi. 

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình tương đối êm ấm. Dù cách biệt thế hệ nhưng đôi bên đều có thể thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau những khó khăn, vấp váp trong cuộc sống. 

Con số may mắn của Song Tử thứ hai, ngày 15/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: trắng, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ hai, ngày 15/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cho thấy khả năng thấu hiểu và trực giác sẽ giúp bạn thành công trong các lĩnh vực như nghệ thuật. Nếu làm về lĩnh vực sáng tạo thì đây là thời điểm rất tốt để bạn tỏa sáng. Về công việc, chẳng có điều gì hoàn hảo cả và bạn chớ đòi hỏi quá cao kẻo hỏng việc.

Ngoài việc nhắc nhở người khác thì bạn cũng nên quan tâm hơn tới chi tiết nhé. Tình hình tài chính tuy chưa có gì thực sự cải thiện nhưng đã có những dấu hiệu tốt giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với kế hoạch của mình.

Về phương diện tình cảm, nếu cung hoàng đạo này cảm thấy có những biểu hiện lạ từ một nửa của mình thì có thể bạn đã đúng. Hãy nhắn nhủ bản thân rằng luôn có những thay đổi và bạn phải chấp nhận những thay đổi đó.

Con số may mắn của Cự Giải thứ hai, ngày 15/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: xám, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ hai, ngày 15/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất khéo léo và rất biết nhượng bộ trước những người khó tính, cầu toàn. Lúc này bạn nên ưu tiên các giải pháp an toàn, đừng mạo hiểm quá nhiều mà phải lựa chọn chờ đợi thời cơ chín muồi hoặc đợi sau khi cuộc sống ổn định.

Ăn đồ ăn vặt lúc nửa đêm không chỉ khiến bạn có nguy cơ tăng cân ngoài mong muốn mà còn có thể làm làn da của bạn bị lão hóa nhanh đấy.

Nếu đối phương hiểu nhầm ý bạn thì chớ vội nổi nóng, nếu cần bạn sẽ phải im lặng cho tới khi họ muốn bạn giải thích thì mới nói ra, nếu không việc gì bỏ qua được nên cho qua đi.

Con số may mắn của Sư Tử thứ hai, ngày 15/3/2021 là 92

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ hai, ngày 15/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ dễ đưa ra những quyết định cứng nhắc trong ngày. Có vẻ như bạn đang bỏ ngoài tai mọi lời góp ý của mọi người xung quanh để rồi đưa ra các quyết định mang tính chủ quan của mình. Đây có thể nguyên nhân dẫn đến những rắc rối có thể phát sinh trong thời gian tới. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn, đừng quá bảo thủ như thế nữa. 

Cung hoàng đạo này cũng trở nên nhạy cảm hơn khi đối phương có phần thiếu quan tâm tới bạn trong thời gian này. Hãy tìm hiểu lý do của người ấy trước khi tỏ ra giận dỗi hay nói ra những lời khó nghe như vậy. 

Trong đầu tư kinh doanh, chỉ cần một phút bốc đồng là tất cả tiền bạc của bạn sẽ biến thành bong bóng đó. Hãy suy nghĩ và tính toán thật kỹ trước khi bắt tay triển khai hay đổ tiền và một dự án bất kỳ nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ hai, ngày 15/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ hai, ngày 15/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vô cùng lạc quan và có những suy nghĩ tốt đẹp về tương lai. Chính vì thế, ngày hôm nay, bạn không hề nổi nóng với bất cứ ai cả, bạn nghĩ rằng mình sẽ mỉm cười với tất cả mọi người. Hào hứng như vậy cũng đừng quá vội vàng trong mọi chuyện, nhất là việc đầu tư kinh doanh nhé.

Tình cảm của bạn và đối phương khá tiến triển, dù có chút hiểu lầm và chưa gần gũi nhưng hôm nay mọi chuyện đã khác. Bạn đã không còn ngại mà chủ động đưa ra yêu cầu đối với người ấy. Trong tình yêu, không nên chờ đợi người khác hiểu mình nhiều quá, hãy bộc bạch tâm tư để họ được thấu hiểu và cảm thấy bạn mở lòng mình hơn với họ.

Có lẽ chòm sao này nên thoát ra khỏi bóng đen quá khứ. Có thể trước đó bạn thất bại, nhưng như thế không có nghĩa là bạn sẽ luôn thất bại. Có nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của con người, nhưng chắc chắn rằng nếu bạn thiếu tự tin thì khả năng thất bại sẽ càng lớn hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ hai, ngày 15/3/2021 là 89

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ hai, ngày 15/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp phải học cách xử lý sự cuồng tín của bạn. Bạn đang quá dễ tin với những quan niệm sai lầm đấy nhé. Hãy luôn nhìn thấy được những điểm tích cực của vấn đề cũng như giữ đầu óc sáng suốt khi phải đối mặt với nghịch cảnh. 

Để cải thiện sức khỏe, bạn nên ưu tiên đi bộ nhiều hơn như đi ăn trưa, đi cầu thang lên văn phòng... để hạn chế lối sống thụ động bạn nhé.

Tình yêu của bạn không được như mong muốn. Người độc thân nếu càng cố gắng tìm kiếm thì càng không thấy ai phù hợp, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ hai, ngày 15/3/2021 là 75

Màu sắc may mắn: hồng, đen

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ hai, ngày 15/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trở nên tự tin hơn vào chính mình. Đây là ngày để bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo ý thích của bản thân. Những ý tưởng của bạn nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Sự nhanh nhạy và linh hoạt giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai. 

Bạn có thể phải chi ra một khoản kha khá cho những chi phí phát sinh bất ngờ trong ngày đầu tuần này. Đây là lúc các khoản tiết kiệm dự phòng của bạn phát huy tác dụng rồi, hãy sử dụng chúng đúng mục đích nhé.

Nếu bạn có thể duy trì thói quen ăn uống, nghỉ ngơi khoa học thì sẽ có thể phòng tránh được không ít bệnh tật đâu. Sức khỏe của bạn cũng sẽ được cải thiện lên khá nhiều đó. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ hai, ngày 15/3/2021 là 32

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ hai, ngày 15/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người rất sâu sắc trong tình cảm. Tuy nhiên, cảm xúc này lại bị kiểm soát bởi một số yếu tố chủ quan bên ngoài khiến bạn đôi lúc cảm thấy bị chạnh lòng. Bạn thích mở rộng mối quan hệ với nhiều người nhưng đôi khi lại hay nuốt lời, dễ làm người khác xa lánh.

Trong công việc chòm sao này cũng trở nên thiếu tự tin, có những điều muốn nói lại không dám, không bảo vệ ý kiến tới cùng nên kết quả không được như mong muốn. Bạn cần sự thống nhất từ đầu, chuẩn bị thật tốt để tránh xảy ra tình trạng giằng co như vậy.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp và dường như không lúc nào mà hình ảnh của người ấy không hiện hữu trong tâm trí bạn. Những hiểu lầm trong quá khứ được giải quyết ổn thỏa, tình cảm sẽ ngày càng gắn bó, khăng khít hơn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ hai, ngày 15/3/2021 là 00

Màu sắc may mắn: trắng, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ hai, ngày 15/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang tự giới hạn bản thân chỉ vì những lời bàn tán của những kẻ ghen tị với bạn. Hãy tỉnh táo để biết phân định đúng sai. Đừng cố gồng ép bản thân chịu một lượng công việc quá lớn với thời gian dài sẽ khiến chính bạn không còn yêu thích các công việc đó cũng như dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng, hiệu quả công việc cũng không cao.

Trên phương diện tài lộc, bạn rất dễ phạm phải những sai lầm trong những quyết định về tiền bạc chỉ vì không nghe lời khuyên. Bạn đang để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều.

Dạ dày sợ nhất là no, vì sẽ làm tăng gánh nặng cho dạ dày, ảnh hưởng đến tiêu hóa, không có lợi cho quá trình tự phục hồi của niêm mạc dạ dày. Vì thế, bạn chỉ cần ăn ở mức vừa phải mà thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ hai, ngày 15/3/2021 là 96

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ hai, ngày 15/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối bất ngờ nảy sinh. Đây cũng là lúc tính cách nóng nảy của bạn khiến cho các mối quan hệ xã giao trở nên căng thẳng hơn. Thay vì đổ lỗi cho ai đó, Giải Giải hãy nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân để có thể sớm tìm ra phương án xử lý kịp thời thì hơn. 

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy cũng không mấy hài hòa. Bất đồng quan điểm nảy sinh khiến đôi bên dễ xảy ra tranh cãi. Nếu không ai chịu nhún nhường thì khó tránh mâu thuẫn rạn nứt. 

May mắn là tình hình tài chính của chòm sao này không có quá nhiều biến động. Với nguồn tài chính khá vững vàng, lại không có nhiều các khoản phát sinh nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tiền bạc lúc này.

Con số may mắn của Song Ngư thứ hai, ngày 15/3/2021 là 85

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ hai, ngày 15/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top