Aa

Tử vi ngày 15/4/2020 của 12 con giáp

Thứ Ba, 14/04/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 15/4/2020: Tuổi Thân còn độc thân có thể sẽ tìm được một nửa của mình vào hôm nay; Tuổi Mão khá tự tin vì tài lộc tăng tiến đấy nhé...

Tử vi thứ tư ngày 15/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có cơ hội nhận được một khoản tiền lớn một cách bất ngờ. Tuy nhiên con giáp này vẫn cần phải thận trọng vì không phải lúc nào cũng gặp may mắn như thế đâu, dù đầu tư kinh doanh bản mệnh cũng nên trong giới hạn, không nên vay mượn quá nhiều. 

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày khá hài hòa, gia đạo an yên, người quen biết lâu càng có nhiều ấn tượng tốt đẹp về đối phương. Các cặp đôi cũng có nhiều thời gian ở bên nhau, cùng theo đuổi ước mơ và tham vọng của riêng mình. 

Vận trình sự nghiệp có phần khởi sắc hơn. Tuổi Tý nhanh chóng lấy được lòng tin của cấp trên. Có nhiều việc dồn dập xảy ra cùng một lúc nhưng bạn không vì thế mà hoang mang hoảng loạn mà bình tĩnh giải quyết từng vấn đề.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi thứ tư ngày 15/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hòa hợp với nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu và suy nghĩ cho nhau, nhờ vậy hai người ít khi bất đồng ý kiến. Thời gian gần đây, tình cảm của hai người đã được hâm nóng rất nhiều.

Bên cạnh đó, con giáp này là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bạn muốn mình trở thành một người bạn của con chứ không phải là một người bề trên cứng nhắc chỉ biết ra lệnh và chỉ bảo.

Thiên Tài nâng đỡ, cuộc sống của bạn được cải thiện nhiều nhờ các công việc làm thêm. Bạn không phụ thuộc vào bất cứ công việc nào mà luôn dặn mình phải cố gắng hơn nữa, kể cả khi phải đối diện với nghịch cảnh đi chăng nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 20h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 15/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Trong công việc, tuổi Dần nên lập kế hoạch rõ ràng, cụ thể cho những dự án của mình. Có thể hiện tại bạn chưa thực hiện được ngay nhưng hãy để tiềm thức giúp bạn chỉ ra con đường nên đi. 

Về tình cảm, một số con giáp còn FA có thể sẽ trúng tiếng sét ái tình trong ngày hôm nay. Tuổi Dần nên chăm chút ngoại hình hơn trước khi đi ra ngoài nhé.

Tuy nhiên, bản mệnh có điềm báo không tốt về sức khỏe. Đặc biệt, buổi tối trời thường lạnh bạn nên về sớm kẻo mắc bệnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 15/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão khá tự tin vì tài lộc tăng tiến, bản thân con giáp này cũng là người sống tiết kiệm, biết trước biết sau nên luôn đã để dành được một khoản tiền kha khá. Bản mệnh đừng vội nghĩ đến cách tiêu chúng bởi trong tương lai sẽ có nhiều việc cần dùng tới số tiền này. 

Đường tình duyên trắc trở, người tuổi Mão gặp nhiều khó khăn để tìm thấy môt nửa yêu thương. Các cặp đôi tuổi này, khoảng cách giữa hai người ngày càng lớn khi con giáp này và người ấy không chịu chia sẻ với đối phương về những khó khăn mình đang gặp phải mà chống đỡ một mình. 

Con giáp này đi đâu làm gì cũng nên chú ý an toàn trong ngày, tốt hơn hết bản mệnh nên cố gắng hạn chế đi lại để tránh mọi sự va chạm dẫn đến tổn thương vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho thân thể. Bên cạnh đó, tuổi Mão cũng nên chú ý đến những dấu hiệu bất thường của cơ thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 10h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 15/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp nhiều điều thuận lợi trong các mối quan hệ xã hội. Bản mệnh dễ tạo ấn tượng tốt cho mọi người ngay từ lần trò chuyện đầu tiên. Nhờ vậy, bạn có cơ hội tìm được người đồng chí hướng, cùng giúp đỡ nhau trong tương lai.

Công việc của con giáp này cũng có những chuyển biến tích cực. Bạn có những ý tưởng sáng tạo ngay cả khi tiếp xúc với những nội dung công việc hoàn toàn mới. Nếu có cơ hội xuất hiện thì hãy tự tin và chủ động nắm bắt.

Tuổi Thìn luôn rất tự hào về gia đình mình. Bạn luôn quan điểm người trong nhà phải luôn trò chuyện, tâm sự và thấu hiểu nhau, chính vì thế mà mọi người không bao giờ hiểu lầm hay nghi kị nhau cả.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 06h đến 08h

Màu sắc cát tường: xám, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 15/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Trong công việc, tuổi Tỵ nên tìm cách giải quyết những vấn đề còn tồn đọng một cách ổn thỏa, sau đó bạn mới nên suy nghĩ đến việc thực hiện các dự án mới. 

Về tình cảm, bạn có vẻ khá phụ thuộc vào người ấy khiến cho đối phương đôi lúc cảm thấy mệt mỏi, do đó bạn nên xem xét và thay đổi bản thân mình ngay đi.

Biết là khi yêu thì tuổi Tỵ thường có xu hướng coi người ấy là tất cả nên sẽ nghe theo những điều kiện của họ. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên có chính kiến và bảo vệ chính kiến của mình nếu như nó là đúng đắn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 08h -10h

Màu sắc cát tường: hồng, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ tư ngày 15/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sẽ đón nhận may mắn, có thể là được nhận quà bằng hiện vật, tiền hoặc được mời đi ăn uống. Con giáp này hãy cứ đón nhận và đừng quên bày tỏ thái độ biết ơn với người đó nhé, hãy để mỗi ngày trôi qua đều thật ý nghĩa. 

Các mối quan hệ xung quanh bản mệnh đều khá dễ chịu, người tuổi Ngọ có nhiều thời gian để quan tâm tới bạn bè, người thân và nửa kia của mình. Con giáp này cũng đừng ngại thể hiện tình cảm với mọi người vì điều này rất quan trọng trong việc duy trì tình cảm tốt đẹp. Thực Thần ghé thăm nên chuyện kiếm tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Tuổi Ngọ đã có sẵn kế hoạch cho mình nên thoải mái tiến hành mà thôi. Việc kinh doanh vào guồng, công sức bỏ ra không quá nhiều mà vẫn có lợi nhuận thu về. Tuy nhiên đừng thấy thế mà chủ quan khinh địch, bản mệnh cần liên tục làm mới phương thức kinh doanh của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ tư ngày 15/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi làm ăn khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Người làm kinh doanh, buôn bán nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác, mở ra nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Bản mệnh là người có tính cách ôn hòa và rộng rãi, và đó là lý do chính giúp bạn nhận được sự yêu mến của nhiều người. Bạn có thể tận dụng được điểm mạnh của mình để mở rộng các mối quan hệ, tạo bước đệm cho mai sau.

Hôm nay là ngày thích hợp để tuổi Mùi chữa bệnh, hoặc dù không mắc bệnh, bạn cũng nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn. Hãy ăn uống và sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn tràn đầy sức sống.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 34

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ tư ngày 15/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Trong công việc, những nỗ lực hết mình của tuổi Thân trong những ngày vừa qua cuối cùng sẽ được đền đáp xứng đáng.  Bạn đã được cấp trên để ý và trọng dụng.

Về tình cảm, những tuổi Thân độc thân có thể sẽ tìm được một nửa của mình vào hôm nay thông qua việc tham gia vào các hoạt động xã hội hoặc gặp gỡ bạn bè.

Mặc dù vậy, bạn vẫn nên chú ý tới sức khỏe của bản thân. Nếu cảm thấy cơ thể không khỏe thì đừng cố gắng lao đầu vào công việc nữa mà hãy tới gặp bác sỹ ngay nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi thứ tư ngày 15/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên thận trọng với những việc liên quan tới giấy tờ hoặc bị tiểu nhân cố tình gây trở ngại trong công việc. Thời điểm này đòi hỏi bản mệnh cần phải nhẫn nại, con giáp này chỉ cần lơ là một chút là cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng và hãm hại. 

Thành công sẽ đến với những người luôn luôn học hỏi, bởi cuộc sống thay đổi không ngừng, nếu con giáp này không thể thích nghi thì rất dễ bị tụt lại phía sau. Hãy thôi than vãn và tự vực dậy tinh thần của mình để làm những việc bản thân yêu thích, hay thực hiện đam mê của mình. 

Chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang phải trải qua nhiều sóng gió, thách thức. Dù mối quan hệ của người tuổi Dậu mặn nồng, bền chặt song kẻ thứ 3 âm mưu lập kế ly tán để khiến đôi bên hiểu lầm nhau mà dẫn đến rạn nứt, thậm chí là đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 15/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Các mối quan hệ xã hội của người tuổi Tuất không được tốt đẹp trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ vướng tranh cãi với bạn bè mình, khiến đôi bên rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bạn nên là người chủ động làm hòa.

Trong gia đình, bạn tỏ ra là người khá nóng nảy, thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc người khác chiều theo ý mình là hiển nhiên.

Bản mệnh cần chú ý những kẻ tiếp cận để nịnh bợ mình. Đó rất có thể chính là kẻ tiểu nhân muốn lợi dụng sự cả tin của bạn để kiếm lợi cho mình. Đừng dễ dàng hài lòng khi nghe thấy những lời bùi tai.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ tư ngày 15/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón nhận những trọng trách và những thay đổi đi kèm trong công việc vào hôm nay. 

Về tình cảm, bạn và người ấy sẽ xảy ra một vài bất đồng, tranh cãi nhỏ trong ngày, nguyên nhân có thể do bạn quá kiểm soát đối phương đấy.

Khi yêu, bạn hay có xu hướng áp đặt ý kiến của mình lên đối phương. Tuy nhiên, có những điều rõ ràng là bạn sai rành rành nhưng lại không chịu thừa nhận, đây chính là nguyên nhân gây nên những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm hai bạn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 9h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 15/4/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top