Aa

Tử vi ngày 16/3/2021 của 12 con giáp

Thứ Hai, 15/03/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 16/3/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tuất trở nên tự tin thái quá; Công việc tuổi Sửu gặp nhiều trở ngại bất thường...

Tử vi thứ ba ngày 16/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được tốt. Con giáp này có thể gặp phải nhiều trắc trở trong hôm nay. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về mình, hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác.

Thiên Quan còn là điềm báo tiểu nhân đang tìm cách ngáng trở bước đường đi của con giáp này. Ganh ghét đố kị tạo ra kẻ thù, bản mệnh cần sáng suốt để đối phó với những chiêu trò của kẻ xấu.  Một lời nhắc nhở nữa cho người tuổi Tý đó là trong ngày Thổ khí đương vượng là nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Vận trình tình duyên của bản mệnh gặp nhiều sóng gió, khiến mối quan hệ các cặp đôi không được hài hòa, êm đẹp cho lắm. Tình cảm gia đình tưởng chừng gắn bó khăng khít nhưng lại vì những lý do hơn thua nhỏ nhen mà trở nên xa cách. Người độc thân nên mở lòng mình nhiều hơn nếu muốn tìm một nửa cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ ba ngày 16/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Công việc của người tuổi Sửu gặp nhiều trở ngại bất ngờ. Đừng nghĩ rằng mình đã từng đạt thành tích cao thì cư xử thế nào cũng được, sự nóng nảy, bốc đồng vẫn sẽ khiến cấp trên và đồng nghiệp thấy ác cảm  

Nếu là người làm ăn, kinh doanh thì hôm nay không phải là ngày thích hợp để bạn lựa chọn đầu tư. Bản mệnh hãy bình tĩnh lắng nghe, chờ đợi cơ hội và tiếp thu lời khuyên của người khác, chớ vội vàng làm theo linh cảm  

Thổ vượng khuyên bản mệnh nên quan tâm đến tình hình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, không nên ăn đồ quá cay hoặc nhiều dầu mỡ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 16/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần vô cùng rộng mở. Bản mệnh có những bước tiến quan trọng, đánh dấu bước phát triển trên con đường tiến thân của mình, bạn đang là một cá nhân rất nổi bật ở nơi làm việc của mình đấy, hãy duy trì phong độ hiện tại nhé.

Chẳng những vậy, cát tinh này còn hỗ trợ rất nhiều cho việc làm ăn, hợp tác kinh doanh của bạn. Tài lộc nhờ vậy có điềm tăng tiến, bản mệnh nhận được những sự trợ giúp về tài chính từ bên ngoài, nên tận dụng cơ hội để làm ăn, chớ để thời cơ vàng trôi qua mất.

Tình cảm may mắn có ngũ hành tương sinh nâng đỡ nên không có điều gì đáng lo ngại trong thời điểm này. Những mối quan hệ mập mờ trước đó bỗng trở nên thân thiết và có thể tiến xa hơn nếu cả hai cùng nghiêm túc vun đắp. Đây là cơ hội tốt để tuổi Dần thoát khỏi kiếp “ế bền vững” như hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 16/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão dễ gặp may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay. Nếu là người chăm chỉ, con giáp này có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình. Tài chính đương lúc dư dả nên đừng quên dành ra một khoản tiết kiệm đảm bảo cho tương lai nhé.

Hãy chắc rằng mình đã có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học trước khi vung tiền mua sắm theo sở thích. Người tuổi Mão vẫn đang chìm đắm trong hạnh phúc của mình, nhưng dường như bản mệnh không nhận ra rằng mình đang ngày càng trở nên phụ thuộc quá nhiều vào người ấy.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp nàytrong ngày diễn ra khá hanh thông. Khả năng ứng biến mau lẹ và nhạy bén giúp những người này vượt qua khá nhiều trở ngại trước mắt. Cùng với sự trợ giúp của quý nhân mà bản mệnh có thể gặt hái được khá nhiều thành tựu trong hôm nay.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 16/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn nhận được phần tiền thưởng, tiền lãi xứng đáng với công sức lao động từ những công việc làm thêm. Điều này mang lại cho bạn nguồn động lực lớn lao.

Một số người còn có khả năng phát tài nhờ vận may của mình. Khoản tiền đó có thể giúp bạn dư dả một thời gian, nhưng tốt nhất hãy dùng tiền vào những việc có ích, chứ đừng chỉ nghĩ tới việc ăn chơi, hưởng thụ.

Trong gia đình, con giáp này là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc các thành viên. Khi gặp phải vướng mắc, bạn luôn chia sẻ với nửa kia để vợ chồng cùng thảo luận đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 0

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 16/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để tìm kiếm tài lộc về nhà. Chuyện hợp tác làm ăn suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh trong tay, bản mệnh có thêm động lực để theo đuổi những dự định ấp ủ trong thời gian sắp tới, song nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nhé.

Tuy nhiên, bạn chớ nên quá dựa dẫm vào sự giúp đỡ của người khác, tự đứng trên đôi chân mình sẽ đảm bảo bạn luôn có đủ bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn. Thực ra việc bạn gặp chút trở ngại là khó tránh khỏi vì thế, nên hãy cứ bình tĩnh và chủ động đón nhận nó để giảm thiểu rủi ro.

Hôm nay không phải là thời điểm hợp lý để tuổi Tỵ bày tỏ tình cảm, hãy kiên nhẫn chờ thời cơ, cũng là để dành nhiều thời gian tìm hiểu đối phương kĩ càng hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 16/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay là cơ hội để người tuổi Ngọ hàn gắn mối quan hệ đã rạn nứt từ lâu. Tính khí nóng nảy, ăn nói thẳng thừng từng không ít lần khiến con giáp này nhận quả đắng nhưng thật khó để thay đổi. Nhân ngày này, hãy thử nói chuyện nhẹ nhàng với nửa ấy xem sao.

Hãy nhường nhịn một chút, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của đối phương suy nghĩ hơn nhé. Hôm nay, nhờ Chính Tài mà vận may của bản mệnh đang rất tốt, nhưng tuổi Ngọ cũng không vì vậy mà nóng vội mong ngóng những nguồn lợi nhuận tức thì. Cần có cái nhìn dài hạn trong tương lai bởi đó cũng là bí quyết những người thành công.

Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt. Bản mệnh gặt hái được nhiều thành công, được lãnh đạo tin tưởng, cấp dưới nể phục. Song cũng không nên vì thế mà tỏ ra kiêu căng, coi thường người khác vì chỉ khiến mối quan hệ của con giáp này với những người xung quanh nảy sinh xích mích nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 16/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Trong ngày này, tuổi Mùi luôn duy trì được sự nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Dù công việc được giao có khó khăn đến đâu, bản mệnh cũng sẵn sàng bắt tay vào ngay mà không hề chần chừ, do dự.

Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định quan trọng, bạn cần phải suy tính một cách kỹ càng, cẩn trọng hơn nữa, không nên quá nóng vội, dễ khiến bản thân mắc lỗi không đáng có, thậm chí khó khắc phục.

Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp. Đôi lứa yêu nhau thì đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn. Người độc thân thu hút ánh mắt của nhiều người khác giới.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ ba ngày 16/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có được điềm báo cát lành cho vận trình sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh thể hiện rõ mình rất có trách nhiệm với công việc hiện tại, không ngần ngại khó khăn để hoàn thành được những thử thách mới luôn được đặt ra, nhờ vậy nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên.

Đang có sẵn bước đà này, bạn càng cần tranh thủ để huy năng lực của mình nhiều hơn nữa. Nếu làm tốt, bạn hoàn toàn có đủ tự tin để đề xuất ý kiến tăng lương thăng chức cho mình. Đừng để sự chần chừ hay những sai lầm vào thời điểm quan trọng này khiến bạn phải hối hận.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc nên tình cảm đôi lứa vướng phải không ít trục trặc. Cả hai đều là người nóng tính và có cá tính riêng nên chẳng ai chịu nhường ai, khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình chỉ vì cái tôi quá lớn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 0

Giờ tốt: 19h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 16/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có những kẻ ghen ăn tức ở đang ngấm ngầm làm hại người tuổi Dậu. Thậm chí con giáp này không hề nhận ra điều này cho dù những gì mình làm ra hết lần này tới lần khác bị phá hỏng. Đến khi nhận ra vấn đề thì hậu quả cũng không thể khắc phục trong một sớm một chiều.

Song bù lại, bản mệnh có thể nhận được sự giúp sức, hỗ trợ của người bệnh cạnh khi có Chính Quan trợ mệnh. Vì thế, ngay khi đối mặt với vấn đề khó khăn đừng ngại việc nhờ ai đó hỗ trợ, một mình tuổi Dậu không đủ xử lý hết vấn đề đâu. Sự tương tác với mọi người sẽ làm cuộc sống này trở nên tốt đẹp hơn.  

Con giáp này có vận đào hoa rất vượng. Người độc thân sẽ được quý nhân chỉ đường dẫn lối để nhanh chóng tìm ra một nửa mà mình. Các cặp đôi thì có thể đi đến quyết định quan trọng thay đổi cuộc đời mình. Hai người muốn có một sự ràng buộc rõ ràng cho mối quan hệ tình cảm đã chín muồi của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 16/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất trở nên tự tin thái quá. Bản mệnh thường chọn cách bỏ ngoài tai ý kiến của người khác vì cho rằng mình có khả năng giải quyết tất cả mọi vấn đề, còn người ngoài chỉ đang bàn lùi mà thôi.

Bạn hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng nếu quá nóng vội và không nhìn nhận chính xác thực tế, bạn sẽ rất dễ gặp phải trở ngại. Hãy nhìn nhận lại những ưu khuyết điểm của bản thân một cách nghiêm khắc hơn 

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay không gặp phải vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải quan tâm nhiều hơn tới hệ tiêu hóa của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 16/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có sự tập trung cần thiết để nhanh chóng hoàn thành công việc đúng tiến độ trong ngày hôm nay. Chặng đường theo đuổi thành công của bạn đang trải rộng. Có nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và còn nhận được sự hậu thuẫn của rất nhiều người có kinh nghiệm.

Đây cũng là ngày các mối quan hệ tình cảm, xã giao của bản mệnh trở nên hài hòa, thú vị hơn. Người độc thân hãy thoải mái trong việc làm quen ai đó bởi biết đâu đó là người bạn luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay sát bột và bếp lò. Do đó, bạn không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 17h đến 21h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 16/3/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top