Aa

Tử vi ngày 16/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 15/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba, ngày 16/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã khó có thể đưa ra quyết định một cách dứt khoát; Kim Ngưu không khéo trong cách đối nhân xử thế ngày hôm nay...

   1. Tử vi Bạch Dương thứ ba, ngày 16/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương xao nhãng với việc đang làm hiện tại. Hãy học cách trân trọng hơn những gì đang có bạn nhé. Đừng nghe ai nói gì là bạn ngay lập tức xem đó là thực tế luôn nhé. Bạn phải là người tự mình đi kiểm chứng chứ không phải nghe ai đó nói những lời thiếu căn cứ.

Về phương diện tài chính, hãy xác định lại mục tiêu tiền bạc cụ thể vì từ đó bạn mới đủ quyết tâm thực hiện theo từng bước một. Nếu bạn cứ mơ hồ mãi với những gì mình đang có và không có sẽ rất khó để tiến hành việc tiết kiệm.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không được suôn sẻ cho lắm. Tâm lý đứng núi này trông núi nọ sẽ khiến mối quan hệ của bạn đang ngày càng tệ đi. Bạn nên tránh tâm lý so sánh một nửa của mình với bất cứ ai.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 16/3/2021 là 48

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba, ngày 16/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không khéo trong cách đối nhân xử thế ngày hôm nay. Bạn dễ gặp rắc rối với người khác giới và thường có cuộc hôn nhân chóng vánh. Khi người khác đang tập trung, bạn đừng cố gắng phá vỡ sự yên tĩnh mà họ đang cần. Điều này vừa làm lãng phí thời gian của mọi người, vừa làm cho công việc trở nên nhàm chán và khó hoàn thành hơn.

Xem thường giá trị tiền bạc sẽ khiến bạn dễ có quyết định sai trong ngày hôm nay. Do đó, ngày này bạn nên cẩn trọng hơn.

Vừa để làm mới tình cảm lại tăng cường sức khỏe hôm nay bạn có thể thay vì vào cà phê hẹn hò, hãy mua thức uống đem đi, tản bộ công viên hoặc trên phố và cùng nhau trò chuyện…

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 16/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ ba, ngày 16/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khó có thể giữ được bình tĩnh để rồi đưa ra những nhận định sai lầm. Mọi việc cứ thế dần rơi vào bế tắc. Có lẽ chòm sao này nên nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh. Chắc chắn những lời khuyên của họ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó, hãy lắng nghe và tiếp thu nhé.  

Người độc thân vẫn tiếp tục trải qua một ngày dài cùng với sự cô đơn của mình. Khoan hãy đổ lỗi cho ai cả, chính sự “lười yêu” của bạn mới là nguyên nhân khiến bạn mãi ế như thế. Đã đến lúc bạn cởi bỏ lớp vỏ bọc cứng chắc của mình để cho đối phương cơ hội tiếp cận rồi đó. 

Hãy dành thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi thư giãn một cách thực sự nhé. Gạt bỏ hết công việc, giấy tờ, email, điện thoại sang một bên, một cuốn sách, một bản nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn đó.

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 16/3/2021 là 14

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ ba, ngày 16/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang thờ ơ với mọi chuyện, kể cả trong mối quan hệ với mọi người, bạn cũng tỏ ra có phần lạnh nhạt, không quá muốn mở miệng giao tiếp với ai, thậm chí với ngay cả những người thân thiết nhất.

Dù chăm chỉ làm việc nhưng bạn vẫn chưa được đánh giá cao vì hiệu quả không bằng người khác. Bạn cần xem những người xung quanh làm việc thế nào, sáng tạo hơn nữa thì mới bứt phá được. Nếu bản thân còn thiếu xót thì cần đầu tư thời gian để củng cố kĩ năng, chuyên môn.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Tan giờ làm, hai bạn có thể cùng nhau hẹn hò ăn uống ở một quán ăn mới mẻ. Nếu bạn chia sẻ mong muốn, phiền não của mình trong chuyện công việc, người ấy sẽ rất vui vì cảm thấy mình quan trọng và cũng sẽ có những góp ý chân thành với bạn đấy.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 16/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ ba, ngày 16/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dễ dung túng với những kẻ phạm pháp mà không hề hay biết. Đừng vì chưa đạt được gì mà bạn mong muốn mà vội nản chí. Nỗ lực chưa chắc khiến bạn trở nên giàu có nhưng nếu không nỗ lực thì chắc chắn sẽ không bao giờ thành công.

Thay vì tốn tiền tới phòng tập, bạn có thể tự tập ở nhà hoặc ngồi thiền, yoga, đi dạo… hay bất kỳ hoạt động nào tương tự. 

Trên phương diện tình cảm, hai bạn lúc này nên thông qua những hành động tự nguyện chăm sóc lẫn nhau. Học cách chia sẻ lòng mình ra nhiều hơn với đối phương.

Con số may mắn của Sư Tử thứ ba, ngày 16/3/2021 là 08

Màu sắc may mắn: xanh, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba, ngày 16/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ trở nên bướng bỉnh và không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh. Đó là khi bạn chỉ khăng khăng làm theo ý mình mà không để ý đến bất cứ ai. Và cuối cùng khi thất bại tìm đến, không chỉ bạn mà cả tập thể cũng phải gánh chịu những hậu quả này.  

Sự liều lĩnh có thể khiến cho tiền trong túi bạn một đi không trở lại đó. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc trong ngày thứ ba này nhé.

Không có nhiều tiến triển trong chuyện tình cảm của chòm sao này. Sự thiếu quan tâm và lạnh nhạt từ cả hai phía khiến cho mối quan hệ giữa hai người dần xa cách hơn. Nếu không sớm tìm cách hâm nóng tình cảm, kéo gần khoảng cách thì e rằng chuyện chia lìa đôi lứa là điều khó tránh. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 16/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba, ngày 16/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tỏ ra nhiệt tình nhưng lại quá mức cần thiết nên vô tình can thiệp vào những việc không phải của mình, khiến người khác khó chịu. Khi không tìm được sự cân bằng trong các mối quan hệ, bạn bắt đầu có suy nghĩ bi quan về mọi chuyện.

Nếu đã quyết định rời xa người ấy, vì tình cảm dành cho họ đã nhạt phai thì không nên tỏ ra quan tâm, chăm sóc đối phương nữa. Đó sẽ là một sự xúc phạm và đâm lại vào vết thương bạn gây ra cho họ đấy. Hãy chắc rằng cung hoàng đạo này sẽ không hối hận với quyết định này.

Công việc trong ngày tương đối ổn định. Bạn không phải lao tâm khổ tứ nhiều với hạng mục đang phụ trách, chủ yếu là để ý các tiểu tiết và vấn đề kỹ thuật trong quá trình vận hành mà thôi. Nhìn chung nếu cứ giữ được sự cân bằng này thì sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 16/3/2021 là 10

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba, ngày 16/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nếu đã đạt được thành tích nào đó thì lúc này bạn càng trở nên tự tin. Thế nhưng đừng vì thế mà kiêu ngạo đấy nhé. Khuyên bạn không tùy tiện xác định hoặc đưa ra một kết luận nào đó. Lưu ý phân tích cùng một sự việc theo nhiều chiều hướng để rút ra những nhận xét mang tính tương đối và phù hợp.

Bất kể có bao nhiêu tiền, hãy tránh xa kiểu người vay không trả ngay từ đầu, dứt khoát từ chối ngay từ đầu. Đừng để sự cả tin của mình khiến tiền bạc tiêu tán hết.

Trên phương diện tình cảm, tùy theo tính cách của người bạn chọn yêu, hãy tôn trọng những phạm trù thuộc về niềm tin của người ấy. Dù là bạn đời thì hai người vẫn có những thế giới riêng của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 16/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đen, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba, ngày 16/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khó có thể đưa ra quyết định một cách dứt khoát. Một khi bạn chần chừ do dự, cơ hội thành công sẽ nhanh chóng vuột khỏi tay bạn thôi. Hãy tập trung toàn lực vào công việc, tìm hiểu kỹ càng mọi thứ đồng thời lắng nghe những lời góp ý của những người có kinh nghiệm để sớm có được câu trả lời cho chính mình. 

Đôi khi chính sự thân thiện khéo léo lại gây cho bạn không ít rắc rối đó. Nhất là trong các mối quan hệ với người khác giới, đừng tạo thêm hiểu lầm hơn nữa, nửa kia của bạn sẽ không thoải mái chút nào đâu. 

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã không mấy tích cực trong khoảng thời gian này. Có vẻ như bạn đã quá nuông chiều bản thân rồi, hãy nhanh chóng điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt để cải thiện sức khỏe đi thôi. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 16/3/2021 là 08

Màu sắc may mắn: nâu, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ ba, ngày 16/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần đảm bảo sự chân thật nhất có thể nhé, đừng vì lợi ích cá nhân mà chối hết việc này tới việc kia. Một khi niềm tin đã mất thì cung hoàng đạo này không lấy lại được đâu.

Tình hình sức khỏe không được tốt, giữ cơ thể khỏe mạnh cũng là cách khôn ngoan để tiết kiệm tiền bạc đấy nhé. Vì thế, đừng quên việc tập luyện mỗi ngày như là cách để cải thiện sức khỏe bản thân.

Về phương diện tình cảm, đừng trông đợi quá nhiều vào người không thực sự quan tâm mình đấy nhé. Bạn nên học cách độc lập và đừng nhờ dựa vào ai đó nếu muốn ai đó mang đến tình cảm chân thành đến với mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 16/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba, ngày 16/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay tự hào về bản thân khi bạn giúp đỡ được rất nhiều người. Trong mắt người khác bạn cũng rất đáng tin cậy. Một số tác nhân tiêu cực đang làm hỏng việc của bạn do đó nên hạn chế các mối quan hệ xã giao có chất lượng kém.

Trên phương diện tài lộc, chớ nên tham lam vội mở rộng kinh doanh, việc đầu tư làm ăn không cần quá vội hay quá nhiều, bạn nên nhớ chất lượng còn quan trọng hơn số lượng.

Hôm nay hai người có bất đồng thì giải quyết ngay lập tức nhé. Những mâu thuẫn ấy sẽ lớn đến nỗi bạn không còn sức chịu đựng để tự giải quyết và thỏa hiệp thêm nữa

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 16/3/2021 là 09

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba, ngày 16/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư dễ có những hành động bốc đồng khiến cho mọi việc trở nên rối rắm hơn. Sự nóng vội của bạn sẽ chẳng thể giải quyết được những vấn đề phát sinh này đâu, hãy tỉnh táo hơn bạn nhé. Chỉ cần bạn giữ được bình tĩnh, xem xét lại mọi khía cạnh của vấn đề thì sẽ nhanh chóng nhìn ra được giải pháp thích hợp thôi. 

Đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, chớ vì nghe những lời dụ dỗ ngon ngọt mà sa vào bẫy của kẻ xấu bụng. Bạn có thể phải nhận lấy bài học tiền mất tật mang ngay sau đó đấy. 

Đừng tự tạo áp lực cho chính chuyện tình cảm của mình Song Ngư nhé. Sự ngột ngạt mà bạn tạo ra chỉ khiến cho đối phương chán nản và muốn rời xa bạn mà thôi.  

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 16/3/2021 là 16

Màu sắc may mắn: nâu, xám

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 16/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top