Aa

Tử vi ngày 15/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 14/04/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 15/4/2020 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi; Mọi việc Song Tử làm đều thuận lợi và trôi chảy trong ngày hôm nay...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 15/4/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đã không thể dậy sớm như mong muốn. Có lẽ bạn đã cảm thấy mệt mỏi. Bắt đầu một ngày chưa tỉnh táo lắm, nhưng không sao đâu đến giữa ngày là bạn sẽ cảm thấy khá hơn thôi. Có vẻ như bạn đang tìm kiếm sự mới mẻ cho bản thân mình. 

Hãy là một nhà đầu tư thông minh và cẩn trọng. Hãy tìm hiểu kĩ thị trường, gặp gỡ người có chuyên môn trong lĩnh vực bạn định đầu tư để xin lời khuyên từ họ trước khi rút dồn tiền nhé. Những người thích tiên phong cái mới thì nên nghiên cứu kĩ càng nhu cầu của người dùng trước khi đưa ra quyết định. 

Về phương diện tình cảm, chòm sao này và người ấy đang trong giai đoạn mặn nồng, ngọt ngào nhất. Sự quan tâm, chăm sóc của bạn khiến người ấy cảm thấy như được bảo vệ, che chở. Bạch Dương độc thân thì vẫn đang tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình, nhưng bạn cũng đừng nên kén chọn quá nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 15/4/2020 là 55.

Màu sắc may mắn: hồng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 15/4/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù có bất cứ việc gì phát sinh trong ngày này cũng chẳng thể ngăn được tâm trạng vui tươi của chòm sao này. Có khó khăn thì cứ thế đối diện và xử lý ngay trong chớp mắt chẳng hề nao núng chính là Kim Ngưu của ngày hôm nay.

Mọi người luôn cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh khi ở bên cạnh một người luôn sôi nổi và hòa đồng như bạn. Nếu cần bổ sung vitamin hạnh phúc thì đừng ngần ngại hãy liên lạc ngày với chòm sao này nhé.

Con người ưa vận động như Kim Ngưu sao có thể cứ ngồi không trong nhà mãi được, bạn sẽ tìm ngay một phương pháp tập luyện vừa có thể rèn luyện sức khỏe lại vừa có tính giải trí cao để trải nghiệm.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 15/4/2020 là 90.

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 15/4/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhờ tinh thần trách nhiệm cao, có động lực làm việc nên mọi việc Song Tử làm đều thuận lợi và trôi chảy, thậm chí đạt kết quả cao ngoài sự mong đợi. Chính vì vậy mà bạn được cấp trên cất nhắc hoặc có một khoản tiền thưởng nho nhỏ để động viên. 

Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân có khả năng cao thoát kiếp FA, các cặp đôi hạnh phúc, êm ấm. Chuyện tình cảm chính là động lực để Song Tử yên tâm lập nên sự nghiệp, bạn luôn có hậu phương vững chắc là gia đình của mình đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 15/4/2020 là 31

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 15/4/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có rất nhiều công việc phát sinh nên bạn không có thời gian bận tâm đến những câu chuyện xung quanh mình cho lắm. Tuy nhiên một số người cho rằng bạn khó gần, kiêu căng những cũng chỉ là cơn gió thoáng qua đối với bạn mà thôi.

Cự Giải hôm nay có hẹn với bạn bè của mình vì vậy bạn đã chuẩn bị kế hoạch cho tuần sau từ sớm để tối nay có thời gian đi chơi cùng những người bạn. Cuộc sống cá nhân của bạn rất thú vị, tràn ngập niềm vui. Một ngày có ý nghĩa và nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. 

Cung hoàng đạo này đang có một tình yêu tuyệt đẹp, mối tình của hai bạn đã kéo dài trong thời gian khá lâu. Hai người đang có những dự định mới về tương lai và có thể là trong năm nay. Bạn và nửa kia đã cùng nhau làm mọi thứ và bạn đã rất vui vì được ở bên cạnh người ấy.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 15/4/2020 là 51.

Màu sắc may mắn: tím, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 15/4/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vận trình ngày mới cho thấy Sư Tử có những xung đột xảy ra trong cuộc sống của bạn khiến chòm sao này không khỏi buồn lòng.

Bắt đầu ngày mới là một vài rắc rối nhỏ phát sinh khiến cung hoàng đạo này có đôi chút khó chịu. Tuy nhiên, với trách nhiệm của mình, chòm sao này vẫn hoàn thành tốt công việc mà không mất quá nhiều thời gian.

Dường như Sư Tử đang có phần thờ ơ lạnh lùng với tình cảm của người ấy rồi. Bầu không khí trong mối quan hệ của đôi bạn trở nên bối rối lạ thường. Chẳng cần phải làm điều gì hoa mỹ đâu, chỉ cần bạn mở lòng mình, cùng cười nói và trò chuyện là sẽ kéo gần khoảng cách này lại thôi mà. 

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 15/4/2020 là 44.

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 15/4/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ luôn lạc quan trong mọi việc, thái độ làm việc tốt thì công việc của bạn cũng diễn ra suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

Về tài chính, Xử Nữ nên tỉnh táo hơn trong những lời chào mời mua hàng. Dường như cung hoàng đạo này đang chi hơi quá tay cho các mối quan hệ xã giao của mình. Có vẻ những nơ ron “thân thiện” trong bạn đã chạy hết công suất trong ngày này rồi.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh không nên quá cứng nhắc vì việc này sẽ khiến cả hai cảm thấy mệt mỏi, dễ xa nhau hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 15/4/2020 là 13.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 15/4/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đừng quá lo lắng nếu ngày hôm nay mọi chuyện khó khăn đến với bạn, bởi không có gì là không thể giải quyết. Chỉ cần bạn tập trung và nỗ lực thì bạn chắc chắn có thể thu xếp mọi chuyện nhẹ nhàng và ổn thỏa. Biết đâu bạn lại có thời gian dành cho bản thân mình nữa đấy. 

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này vẫn tiến triển rất tốt. Bạn và người ấy đang dần trở nên thấu hiểu nhau hơn, tình cảm từ đó mà cũng trở nên khăng khít hơn. Tuy đối phương có lúc làm bạn tổn thương nhưng bạn vẫn chẳng thể nổi giận dỗi lâu được. 

Tình hình tài chính tương đối dồi dào, có lẽ chính vì thế mà chòm sao này đang chi tiêu có phần quá tay. Hãy lên kế hoạch mua sắm hợp lí, tiết kiệm để dành cho những dự định tương lai nữa nhé. Nếu bạn không muốn cuối tháng phải đi vay tiền thì hãy thật tỉnh táo và sáng suốt đấy nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 15/4/2020 là 84.

Màu sắc may mắn: vàng, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 15/4/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đắm chìm trong tâm trạng bất an trong ngày thứ tư này. Những công việc còn dang dở khiến bạn chẳng còn thời gian cho bản thân nữa. Hãy bình tĩnh xử lý vấn đề thay nóng giận vội vàng nếu không mọi thứ sẽ chỉ rối tung lên mà thôi.

Tính cách thất thường khi nóng khi lạnh của bạn làm cho mọi người dần e ngại. Cứ thế này khoảng cách giữa bạn và người ấy sẽ còn xa hơn nữa đó. Bọ Cạp đừng tự mang đau thương đến cho bản thân mình nữa nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 15/4/2020 là 77.

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 15/4/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã diễn ra khá thuận lợi, mọi công việc tồn đọng trước đó đều được Bảo Bình giải quyết gọn ghẽ. Sự thành công trong sự nghiệp sẽ mang lại cơ hội phát tài cho bạn. 

Về tình cảm, bản mệnh có nhiều thời gian bên cạnh người yêu của mình trong ngày hôm nay. Những người độc thân tuy chưa tìm được ý trung nhân nhưng bạn lại có nhiều vệ tinh vây xung quanh.

về phương diện sức khỏe, hãy quan tâm đến chế độ ăn uống ngủ nghỉ của mình hơn Nhân Mã nhé. Có vẻ thời gian này bạn đã chểnh mảng trong việc chăm sóc bản thân quá đó.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 15/4/2020 là 17.

Màu sắc may mắn: đen, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 15/4/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết khá nóng tính, không cảm soát được cảm xúc tiêu cực của mình, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với bạn bè, đồng nghiệp. Đừng trút giận lên người khác nhé, bởi có những người đến với bạn vì muốn an ủi, làm cho bạn được vui vẻ, thoải mái hơn mà thôi. 

Cung hoàng đạo này khi yêu rất sâu sắc và chân thành. Bạn không bao giờ để lý trí lấn át cảm xúc của bạn. Khi yêu ai đó bạn luôn gạt bỏ mọi suy nghĩ và chỉ lắng nghe con tim của chính mình mách bảo. Tuy nhiên, tình cảm của bạn còn ích kỉ, áp đặt khiến đối phương đôi khi cảm thấy gò bó, mệt mỏi. Hãy lắng nghe những suy nghĩ của nửa kia để đôi bên thấu hiểu nhau hơn. 

Một bữa tối lãng mạn, nhẹ nhàng giúp hai bạn có thể trò chuyện với nhau dễ dang, thoải mái hơn. Qua đó không chỉ khiến tâm trạng được cải thiện mà có thể giải quyết được những vấn khúc mắc đề mối quan hệ.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 15/4/2020 là 11.

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 15/4/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với một vài khó khăn thử thách trong cuộc sống. Sự lơ đãng mất tập trung trong thời gian vừa qua khiến công việc của cung hoàng đạo này ứ đọng khá nhiều và hôm nay là ngày mà phải bắt tay vào xử lý tất cả. 

Chỉ cần toàn tâm toàn ý là Bảo Bình có thể hoàn thành mọi việc một cách tốt đẹp. Kiên trì và đừng vội bỏ cuộc, bạn nhé!

Cũng vì chủ quan không quan tâm đến sức khỏe mà bạn trở nên yếu đuối hơn trong thời gian này. Những bệnh vặt khi giao mùa khiến chòm sao này khó chịu trong người đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 15/4/2020 là 32.

Màu sắc may mắn: vàng, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 15/4/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư diễn ra khá thuận lợi, các kế hoạch được hoàn thành một cách nhanh chóng, hiệu quả. Tình hình tài chính khá tốt, bạn không cần phải quá lo lắng về tài chính trong mùa dịch. 

Song Ngư vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm kiếm đối tượng thích hợp, giúp bản thân thoát “ế”.

Tuy nhiên, bạn cần quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn nếu không muốn túi tiền của mình phải hao hụt đi nhiều. Cố gắng giữ sức khỏe để không phải tốn tiền thuốc men như bây giờ nữa nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 15/4/2020 là 71.

Màu sắc may mắn: đen, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 15/4/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top