Aa

Tử vi ngày 16/6/2020 của 12 con giáp

Thứ Hai, 15/06/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 16/6/2020: Chuyện tình cảm của tuổi Hợi có những dấu hiệu thăng hoa tốt đẹp; Tuổi Sửu có thể bị người khác lợi dụng lòng tốt của mình đấy nhé...

Tử vi thứ ba ngày 16/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có vận trình ngày mới khá suôn sẻ, thuận lợi. Đây cũng là thời điểm không tệ chút nào để con giáp này bắt đầu một mối quan hệ mới, hoặc có những thay đổi trong cuộc sống phù hợp với yêu cầu của bản thân. 

Người tuổi Tý khá khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình, nếu bản mệnh không khéo thì những lời nói trong lúc nóng nảy của con giáp này sẽ ảnh hưởng xấu tới những mối quan hệ xung quanh, nhất là những người thân bên cạnh. 

Tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm. Bản mệnh không nên quá lao lực, mải mê trong công việc. Thay vào đó có thể dành buổi tối ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 1

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 16/6/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể bị người khác lợi dụng lòng tốt của mình. Bạn vốn là người nhiệt tình, hòa đồng nên luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên bạn cần phải giúp đúng lúc và đúng người bởi thời gian dành làm việc của mình cũng chưa đủ mà. 

Trong công việc bạn thiếu đi sự tập trung cần thiết, tâm trí bạn như bay lơ lửng vậy. Những suy nghĩ viển vông sẽ khiến bản thân bạn trì trệ đấy. Hãy chấn chỉnh lại tinh thần, tỉnh táo và nghiêm khắc hơn với bản thân để tìm ra mục tiêu thực tế và lên kế hoạch thực hiện nó nhé. 

Chòm sao này cần tránh lạm dụng những đồ uống có nhiều chất hóa học như nước có ga, caffe… để kích thích sự tỉnh táo thì bạn nên uống trà. Nó là một thức uống vừa tốt cho sức khỏe vừa có thể giúp bạn tỉnh táo. Có rất nhiều loại trà tốt sức khỏe bạn có thể lựa chọn vị trà hợp với mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 0

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 16/6/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có đường tình duyên thêm phần thắm sắc. Những người đã có gia đình hài lòng với cuộc sống hiện tại và ai đang độc thân cũng thấy vui với những sở thích của riêng mình nên cũng không vội vàng trong chuyện yêu đương.

Tuy nhiên, công việc của bạn xảy ra nhiều vấn đề mà bạn không lường trước được. Công danh sự nghiệp khó bề như ý bởi kẻ tiểu nhân hết lần này tới lần khác tìm cớ để phá hoại, khiến cho bản mệnh điêu đứng.

Cứ giải quyết xong rắc rối này lại thấy có phiền phức khác xuất hiện, cả ngày con giáp này chỉ loanh quanh xử lý sự cố đã thấy hết thời gian, chẳng còn tâm sức đâu mà hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 16/6/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão dành được nhiều thành tựu nhất định trong công việc của mình. Bằng sự đam mê, nhiệt huyết con giáp này thể hiện được khả năng tiềm ẩn trong lĩnh vực đang theo đuổi. Bản mệnh biết rằng mình cần phải chăm chỉ và nỗ lực không ngừng. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong thời gian này khá là hạnh phúc. Con giáp này đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được nửa kia trong những cuộc gặp gỡ, bữa tiệc với bạn bè. Tinh thần thoải mái, chậm rãi nên bản mệnh không quá nóng vội trong việc tìm kiếm tình yêu của mình. 

Dường như vận may tài lộc không ghé thăm con giáp này. Không những thế còn phải gặp những chuyện không vui, khiến bản mệnh phải chi nhiều hơn thu, tiền bạc không cánh mà bay. Hãy thận trọng với những quyết định đầu tư để tránh mắc phải sai lầm không đáng có nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 10, 5

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: hồng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ ba ngày 16/6/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có cảm giác không ai hiểu mình. Trong lòng bạn đang có nhiều muộn phiền và tâm sự nhưng nếu chia sẻ được với người khác bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn đấy. Chỉ là bạn muốn nói ra cho nhẹ lòng hay không thôi. Hãy tìm những người mà mình tin tưởng. 

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc phải đối mặt với khó khăn, thử thách. Nhưng chính điều đó sẽ giúp cho bạn trưởng thành hơn. Vì vậy đừng quá lo sợ bởi nếu bạn không tìm cách khắc phục và vượt qua mà lại nghĩ bỏ cuộc thì chắc chắn sẽ chẳng làm được điều gì đâu. 

Giấc ngủ có vai trò quan trọng giúp bạn có được sức khỏe tốt. Ngủ đủ giấc và sâu có thể tác động tích cực đến não, máu lưu thông tốt hơn và giúp bạn cảm thấy tỉnh táo. Vì vậy hãy cố gắng đi ngủ sớm nhất có thể để luôn giữ được tinh thần thoải mái và tràn đầy năng lượng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 16/6/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu khá tốt, gia đình hạnh phúc và đang trên đà tăng tiến không ngừng.

Có lẽ hôm nay chính là ngày mà tình yêu sẽ mỉm cười với bạn và trao cho bạn những cơ hội để được hạnh phúc, được yêu thương và chia sẻ cuộc đời của mình với một người khác nữa. Hạnh phúc mà bạn có trong tay đang khiến nhiều người ghen tị đấy.

Chẳng những gặp may trong chuyện tình cảm, con giáp này còn có đường tài lộc rộng mở nhờ sự che chở của Thực Thần. Bản mệnh có thêm những nguồn thu bất ngờ và rủng rỉnh tiền bạc trong tay. Tiền bạc quan trọng, song đừng mải mê kiếm tiền mà đánh đổi cả sức khỏe của mình bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 16/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được cảnh báo nguy cơ bị tiêu nhân hãm hại, quấy phá trong công việc. Con giáp này được đạt được những bước tiến quan trọng của sự nghiệp, nhưng vì tiểu nhân mà có thể bị sụp đổ bất cứ lúc nào. 

Bản mệnh cần phải xem xét lại những mối quan hệ xã hội của mình, đừng quả cả tin vào ai đó. Bản mệnh nên chú tâm vào công việc của mình nhiều hơn thay vì lo chuyện bao đồng. Đó cũng là cơ hội để tiểu nhân nói xấu, bịa đặt những điều không hay làm hại đến bản thân mình đấy. 

Vận trình tình duyên của con giáp này trong ngày khá thuận lợi. Nhờ vậy mà những căng thẳng, áp lực trong công việc cũng được giảm đi phần nào. Bởi người ấy luôn bên cạnh động viên, an ủi, xoa dịu và thấu hiểu cho sự vất vả mà bản mệnh đang phải trải qua.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 16/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi là người làm việc siêng năng, chăm chỉ nhưng hôm nay bạn không có hứng thú với công việc lắm. Hãy tìm kiếm và thử một cách thức làm việc mới để tạo nguồn cảm hứng cho bản thân thay vì cứ tiếp tục kêu than để rồi mọi nhiệm vụ bị trì trệ nhé. 

Dường như cung hoàng đạo này đang khá lười biếng và ỉ lại vào sự giúp đỡ của người khác. Chỉ đợi có đầy đủ sự hỗ trợ rồi mới bắt tay vào làm việc. Sự thật là nếu không đủ dũng cảm và kiên trì để theo đuổi thứ mình thích thì bạn chắc chắn sẽ chẳng thể thành công. 

Hôm nay bạn gặp phải một số vấn đề về sức khỏe, nhất là đường tiêu hóa. Bạn nên bổ sung rau xanh thường xuyên trong bữa ăn của mình. Bởi vì khi lượng chất xơ trong ruột thiếu đi không thải được cái chất độc hại trong cơ thể ra ngoài và về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ ba ngày 16/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận những mối quan hệ tốt đẹp giúp ích rất nhiều cho cuộc sống và cả công việc của bạn. Việc hợp tác làm ăn nhờ vậy cũng suôn sẻ và dễ bề thành công hơn.

Quý nhân giúp sức nên bạn có thêm những cơ hội lớn để đạt được thành công, hôm nay bạn có thể tiến hành một cuộc gặp gỡ nào đó để chia sẻ những ý tưởng thú vị của bản thân. Bạn cứ tự tin thể hiện những gì bạn đang có nhưng đừng tỏ ra kiêu căng quá là được.

Ngũ hành tương sinh nên vận đào hoa của bạn đang khởi sắc. Còn chần chờ gì mà không tạo cho mình một cơ hội mới và bỏ chuyện cũ lại sau lưng? Chỉ khi sống cho hiện tại và tương lai bạn mới có thể đón nhận hạnh phúc của riêng mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 1

Giờ tốt: 11h đến 14h

Màu sắc cát tường: hồng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 16/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu không được thuận lợi cho lắm. Chuyện tình cảm của con giáp này có những điềm báo chẳng lành khi hai người cãi vã, mâu thuẫn thường xuyên, thậm chí là chiến tranh lạnh không nói không rằng. 

Bản mệnh cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình hơn. Mặc dù trong thâm tâm người tuổi Mão không muốn hại người khác, lại càng chẳng muốn làm tổn thương nhưng đôi khi lúc nóng giận hay thiếu kiểm soát, lại vô tình có những lời nói chạm vào lòng tự trọng của đối phương. 

Đường công danh sự nghiệp trong ngày khá suôn sẻ. Dù có nhiều điều khiến con giáp này phải nghĩ ngợi nhưng không để nó làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Bản mệnh biết cân bằng giữa việc công và việc tư nên vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt: 05h đến 07h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba ngày 16/6/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất không nên vội vàng, hấp tấp đầu tư kinh doanh bởi vì những cảm xúc bồng bột đang lấn át và làm ảnh hưởng tới phán đoán của bạn. Thậm chí những suy nghĩ có xu hướng tiêu cực, buông xuôi mọi việc. Có tài mà không có đức là người vô dụng. 

Chính vì thế chòm sao này đã yêu thương, quý trọng mọi người thì cũng không nên so đo thiệt hơn làm gì. Hãy đối xử với mọi người bằng tấm lòng chân thành, tâm thế thoải mái và sự vô tư của mình. 

Nếu bạn có dự định giảm cân thì nên thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn uống sinh hoạt của mình. Tránh ra ngoài ăn vì khi đó nó thường khiến bạn ăn nhiều hơn. Mỗi lượng thức ăn có hàm lượng calo lớn mà bạn nạp vào cơ thể sẽ biến thành chất béo dư thừa, dễ gây đến béo phì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 16/6/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi có những dấu hiệu thăng hoa tốt đẹp, vợ chồng lúc nào cũng yêu thương nhau thắm thiết, cùng chung tay vun vén cho hạnh phúc gia đình.

Với các cặp đôi, bạn và người ấy cũng có những lúc bất đồng, tranh cãi, nhưng trên hết các bạn biết đâu là điểm dừng, không để cho mâu thuẫn biến thành những rạn nứt trong tình cảm, đẩy hai người ra xa nhau.

Bạn cần phải năng động và sáng tạo hơn trong công việc. Chỉ khi bạn chủ động thể hiện, làm nổi bật lên ưu thế của mình thì mới có được sự tín nhiệm và đánh giá cao của cấp trên.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba ngày 16/6/2020 ./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top