Aa

Tử vi ngày 16/7/2017 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 15/07/2017 - 15:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 16/7: ngày cuối tuần xuôi chèo mát mái, bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 16/7/2017 của tuổi Tý

Cuộc sống nhiều khi cũng có sự bất công của nó.  Hôm nay bạn rất hăng say làm việc mà không được ghi nhận. Thay người khác lao động, làm công thần nhưng lại bị hất cẳng sau khi hoàn thành.

Người tuổi Tý luôn có chí hướng tốt cho bản thân mình, kiên quyết nhưng quá háo thắng, lao tâm lao lực mà lại không biết khéo léo nên đường công danh sự nghiệp ít khởi sắc. Vì vậy mà tài lộc càng tệ, có làm mà không có hưởng, làm nhiều nhận ít.

Phương diện tình cảm hài hòa, vận đào hoa của những người độc thân khá vượng. Những người đã có gia đình thì đời sống vợ chồng hạnh phúc, con cái hòa thuận, mọi người đồng tâm hiệp lực, chung tay xây dựng một đời sống đẹp hơn.

Tử vi chủ nhật ngày 16/7/2017 của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu trong ngày hôm nay được cục diện Bán Hợp Dậu Sửu giúp đỡ cho nên công việc cũng được thuận lợi hơn nhiều, đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình, cấp trên ủng hộ vô điều kiện.

Càng mạnh dạn, xông xáo, chấp nhận đối mặt với thách thức thì bản mệnh sẽ càng gặt hái được nhiều thành công.

Không những vậy mà trong ngày còn có Thiên Đức quý nhân dẫn lối nên trí tuệ của bạn thêm phần thông minh, lanh lợi, những người làm trong lĩnh vực đòi hỏi có sức sáng tạo thì sẽ thu được nhiều thành quả.

Tử vi chủ nhật ngày 16/7/2017 của tuổi Dần

Tuổi Dần có một ngày chủ nhật viên mãn cát tường, mọi sự đều đạt như ý muốn. Ngày hôm nay cực kì có lợi cho công danh sự nghiệp của bạn, gặp quý nhân hỗ trợ mà thăng quan phát tài một cách chóng mặt.

Nhưng vấn đề sức khỏe cần được chú ý, đi đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống. Tốt nhất hôm nay bạn nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Vận đào hoa khởi sắc mang tới cho bạn không ít tin vui trong chuyện tình cảm, có thể là chuyện hỷ sự của chính bản thân bạn hoặc là một người thân nào đó trong gia đình. Trong nhà có chuyện vui khiến cho bầu không khí rộn ràng hơn hẳn.

Tử vi chủ nhật ngày 16/7/2017 của tuổi Mão

Hôm nay vận mệnh của những người tuổi Mão sẽ phải chịu ảnh hưởng lớn từ Tứ hành xung nên vận trình trong ngày vô cùng ảm đạm, chật vật.

Công việc không thuận lợi, đồng nghiệp không hợp tác, cấp trên quở trách, bản tính kiêu ngạo, bản mệnh luôn vì cái lợi trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài. Không những vậy mà ngũ hành tương khắc còn khiến cho mệnh chủ cảm thấy vô cùng bí bách, tinh thần bị xuống dốc nghiêm trọng, nhất là vào cuối ngày. 

Đặc biệt hôm nay bạn cần phải giữ gìn chuyện tình cảm vì có thể sẽ có người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của bạn, hay đối phương vì gia đình phản đối mà có ý định buông tay.

Tử vi chủ nhật ngày 16/7/2017 của tuổi Thìn

Công việc của bạn không được như ý. Rõ ràng bạn đã thấy kết quả làm việc của mình không tồi nhưng vẫn không được đánh giá cao từ cấp trên như người khác. Bạn cảm thấy thật bất công. Người cố chấp không chịu bao giờ tự cho mình yếu kém của bản thân mà lúc nào cũng tự cho mình là tài giỏi. “Tiên trách kỉ, hậu trách nhân”, trước khi bất mãn một việc gì đó, bạn hãy thử một lần nhìn lại xem mình có gì thiếu sót không nhé.

Câu chuyện tình cảm của bạn hôm nay đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Ngày Nguyệt Không cát tinh rất tốt cho việc xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Nếu có suy nghĩ về tương lai đôi lứa, có thể chọn ngày hôm nay để bắt đầu chuẩn bị cho việc đó bạn nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 16/7/2017 của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ hôm nay nhờ có Thực Thần che chở, giúp đỡ cho nên con đường sự nghiệp hanh thông hơn ngày hôm qua, có bước phát triển mạnh mẽ. Hơn nữa, bạn vốn là người tham vọng, không chịu yên phận một chỗ, có tư tưởng dám nghĩ dám làm nên sẽ thu được thành quả xứng đáng.

Hôm nay chuyện tình cảm của bản mệnh đang không được tốt đẹp. Mâu thuẫn không ngừng nổ ra, không ai chịu xuống nước, cũng không ai chịu xoa dịu người kia. Nếu bạn vẫn còn trân trọng tình cảm bấy lâu nay đã gắn bó, xây dựng thì hãy hạ bớt cái tôi của mình xuống. Một lời xin lỗi vụng về dù sao vẫn tốt hơn im lặng. Đừng để tình yêu chết dần trong vô vọng.

Tử vi chủ nhật ngày 16/7/2017 của tuổi Ngọ

Chủ nhật tuy là ngày nghỉ nhưng người tuổi Ngọ lại bận rộn hơn bao giờ hết do công việc bất ngờ. May mắn là bạn rất dồi dào năng lượng nên làm việc nhiệt tình, năng nổ, cống hiến nhiều khiến lãnh đạo có cảm tình tốt.

Dẫu vậy, theo tử vi http://skvty.com, người tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận khi ra ngoài vì có thể gặp tai nạn, va chạm xe cộ hoặc tai họa bất ngờ. Đặc biệt là không nên chọn hôm nay để đi tảo mộ, thăm người thân, sẽ có họa sát thân.

Đào hoa tìm đến cửa nhà tuổi Ngọ nên chuyện tình cảm cực kì phát đạt, người đưa kẻ đón dập dìu, nhiều lựa chọn, cảm tình phức tạp. Dù chưa chính thức nhận lời ai nhưng vẫn phải chú ý hành vi để không lời ra tiếng vào.

Tử vi chủ nhật ngày 16/7/2017 của tuổi Mùi

Hôm nay sẽ có người ở xa đến thăm, có lộc nhỏ, hoặc có tin xa, vừa về công việc lẫn tình cảm mọi thứ đều khá ổn. Mọi sự tính toán chỉ nên ở trong giai đoạn tham khảo, tìm hiểu. Không nên vội vã tiến hành.

Tuy nhiên, trong ngày Trực Bế, bạn nên tránh xem xét hay mua bán nhà đất kẻo chỉ ôm thiệt hại về mình. Cẩn thận hao hụt tài sản một cách nhanh chóng.

Về vấn đề sức khỏe thì hôm nay bản mệnh nên chú ý các vấn đề về ăn uống. Vệ sinh thực phẩm là vấn đề đáng lo ngại ngày nay. Nếu không tiện ăn ở nhà thì nên chọn nơi đảm bảo vệ sinh để dùng bữa nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 16/7/2017 của tuổi Thân

Dần Thân tứ hành xung cho nên những người tuổi Thân sẽ phải trải qua một ngày vất vả. Bản mệnh cần đề phòng người khác hãm hại, tốt hơn hết là bạn hãy cố gắng giải quyết hết mọi chuyện ở trên công ty, đừng mang việc về nhà làm để cho đầu óc được thư giãn.

Áp lực công việc khiến cho tinh thần bạn căng thẳng, dễ nổi nóng với những người thân của mình. Những cặp vợ chồng mới cưới cần phải kiềm chế cảm xúc của bản thân khi mà chưa thích nghi được với đời sống sau hôn nhân. Điều quan trọng là đôi bên phải có sự tôn trọng lẫn nhau thì gia đình mới được yên ấm.

Tử vi chủ nhật ngày 16/7/2017 của tuổi Dậu

Ngày cuối tuần này người tuổi Dậu bản mệnh đang được Chính Quan nâng đỡ, chuyện học hành suôn sẻ, thi cử đỗ đạt như ý muốn. Hôm nay có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui. Sự cầu mong về hỷ sự, thi cử, công danh có kết quả.

Hôm nay, bạn và người ấy đã có nền tảng tình cảm bền vững lâu dài. Hai người quan tâm và thấu hiểu nhau, người này là chỗ dựa và luôn động viên hỗ trợ người kia phát triển năng lực bản thân

Tử vi chủ nhật ngày 16/7/2017 của tuổi Tuất

Tình hình tài chính có nhiều biến động cho nên những người tuổi Tuất không nên tiêu pha quá đà trong ngày hôm nay. Vận trình tài lộc kém sắc dễ khiến bạn lâm vào hoàn cảnh túng thiếu, tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để không rơi vào tình trạng vay mượn.

Chuyện tình cảm diễn ra suôn sẻ, tuy vẫn có những tranh cãi nho nhỏ nhưng đây là điều không thể tránh khỏi. Cả tình yêu, tình bạn và tình thân đều không bị xấu đi, tốt nhất bạn hãy vận dụng những mối quan hệ này để gia tăng tài vận cho mình nhé.

Tử vi chủ nhật ngày 16/7/2017 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi được Thiên Ấn soi đường nên sự nghiệp hanh thông vô cùng. Đặc biệt với những người làm nghề tự do như kinh doanh thì hôm nay lại càng là cơ hội tốt cho các bạn để phát triển tài năng của mình, có thêm những cơ hội để thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản thân mình, có thêm nhiều mối làm ăn mới hơn.

Chuyện tình cảm hôm nay bạn vẫn đang cân đo đong đếm, chọn cho mình người hoàn hảo, theo lý tưởng của chính mình. Nhưng thực sự thì số hoàn hảo cũng giống như người hoàn hảo vậy, thực sự vô cùng hiếm có. Đừng quá kén chọn mà bỏ qua người thật lòng yêu thương mình

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 16/7/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top