Aa

Tử vi ngày 17/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 16/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư, ngày 17/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn thường ngày; Xử Nữ không gặp may mắn trong chuyện tình cảm...

   1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 17/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có cơ hội thể hiện điểm mạnh của bản thân và tạo dấu ấn mạnh mẽ với mọi người xung quanh. Đây là cơ hội để bạn tiến thêm những bước lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Hãy tận dụng thời cơ mà chứng minh năng lực sẵn có của mình nhé. 

Các cặp đôi sẽ đón ngày mới với nhiều niềm vui và tiếng cười. Sự thấu hiểu và sẻ chia mà cả hai dành cho nhau chính là chìa khóa gìn giữ hạnh phúc của đôi bạn. 

Tin vui tài lộc sẽ tìm đến với chòm sao này trong ngày thứ 3 này. Với các khoản thu nhập liên tục đổ về túi, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải tính toán nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 17/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: tím, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 17/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn là người biết ứng xử một cách ổn thỏa nhất trong mọi trường hợp, dù là công việc cấp bách, khó khăn nhất. Và điều đó được thể hiện rõ nhất vào ngày hôm nay, khi bạn sẽ phải gỡ rối rất nhiều từ sự tắc trách của nhân viên.

Chính sự tinh tế trong tình cảm của bạn khiến cho chính người ấy phải ngạc nhiên rất nhiều. Khi bạn để ý thấy đối phương đang cảm thấy muộn phiền về điều gì đó, thì sẽ nhanh chóng chia sẻ, mang lại nụ cười trên môi người ấy.

Tiền bạc thứ tư hôm nay của Kim Ngưu đủ để bạn có thể thoải mái chi tiêu mua sắm theo ý mình. Nhưng cũng đừng vì thế mà sa đà vào mua sắm online bạn nhé, có thể bạn còn chẳng thể nhớ nổi mình đã đặt mua những gì đâu.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 17/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: nâu, xám

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 17/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người thông minh, chững chạc khi giải quyết các vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống, nhưng đối với những kẻ yếu thế hơn, bạn lại hay tỏ ra mỉa mai. Mặc dù đó chỉ là hành động nhất thời nhưng cung có thể làm tổn thương tới người khác, vì thế hãy cư xử khéo léo hơn một chút nhé.

Cách đầu tư tiền khôn ngoan nhất hiện nay chính là đầu tư cho chính mình, đầu tưu cho bản thân, để học hỏi thêm kiến thức, các lĩnh vực mới trong cuộc sống, bạn sẽ khám phá ra nhiều cách kiếm tiền hơn. Có thể nói đây là một trong những cách chi tiền thông minh nhất trong thời buồi nhiễu nhương nhà.

Để tốt cho sức khỏe và tỉnh táo hơn vào buổi sáng, bạn đừng đặt quá nhiều lịch báo thức, bởi có ngủ thêm 10 phút mỗi lần cũng không khiến bạn tỉnh táo hơn. Vì vậy tốt nhất chỉ nên đặt đồng hồ báo thức một lần và thức dậy ngay để luyện tập tinh thần cho mình.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 17/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: trắng, xám

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 17/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trở nên nhạy cảm hơn thường ngày, bạn dễ bị cảm xúc lấn át mà có những quyết định thiếu chín chắn. Bạn cảm thấy tổn thương chỉ bởi vì đối phương thiếu đi sự quan tâm che chở cho mình. Nỗi cô đơn, trống trải bủa vây khiến Cự Giải cứ buồn phiền mãi không thôi. 

Chỉ cần bạn nóng vội và đưa ra quyết định bất chấp lời can ngăn của mọi người thì bản thân bạn và cả tập thể sẽ phải chịu những hậu quả đáng tiếc đó. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn nhé.

Hãy để bản thân được nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn nhé. Đừng cố gắng quá sức nếu không bệnh tật có thể tìm đến với bạn bất cứ lúc nào đó. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 17/3/2021 là 04

Màu sắc may mắn: xám, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 17/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay có một ngày làm việc không được năng suất, bởi sự căng thẳng và quá mệt mỏi trong công việc. Bạn không muốn có bất cứ cuộc hẹn nào trong ngày hôm nay. Chắc hẳn điều cần nhất bây giờ là được thư giãn và nghỉ ngơi mới là tốt nhất.

Bạn đang cảm thấy rất khổ tâm khi người yêu của mình đang đau khổ và buồn bã mà bản thân lại không thể làm gì. Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng sẽ có những nỗi niềm và cảm xúc mà người ấy muốn giữ riêng trong lòng mà không muốn chia sẻ ra. 

Mặc dù công việc cũng rất quan trọng, thế nhưng sức khỏe vẫn cần phải giữ gìn và chăm sóc nhé. Sư Tử hãy nhớ rằng đừng quá vùi đầu vào công việc khiến cho bản thân kiệt quệ và suy sụp nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 17/3/2021 là 92

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 17/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay là một ngày không mấy may mắn của Xử Nữ trong chuyện tình cảm. Bạn bối rối vì mâu thuẫn với người yêu, bạn đời hoặc chuyện tình cảm không được gia đình chấp nhận. Hãy xác định lại mục tiêu của bạn là gì, bạn sẽ tìm ra phương hướng để biết nên làm gì trong tình huống này.

Nhiều người do làm một công việc quá lâu nên thường thiếu chủ động và sáng lập trong công việc. Nhưng nếu ai yêu công việc của mình thì một ngày có 24 tiếng họ vẫn sẽ tìm mọi cách để tận dụng thười gian nhiều nhất có thể để giúp công việc của mình phát triển hơn.

Nếu thờ gian gần đây cung hoàng đạo này thường xuyên thấy mệt mỏi, đau đầu thì có thể là do thời tiết thay đổi đó. Nắng nhiều quá hay mưa nhiều quá cũng đều làm thay đổi áp lực lên cơ thể và gây ra chứng đau nửa đầu. Nhưng bạn không nên lạm dụng thuốc tây nhiều quá nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 17/3/2021 là 63

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 17/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên dè dặt hơn khi phải đưa ra các quyết định trong ngày thứ tư này. Chòm sao này thiếu đi sự tự tin vào bản thân nên chẳng thể dứt khoát hành động. Có lẽ bạn nên lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh, họ sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh để nhanh chóng có được quyết định của riêng mình. 

Đừng quá tin tưởng người khác bạn nhé, không phải ai cũng có lòng tốt như bạn nghĩ đâu. Nhất là trong các vấn đề về tiền bạc, bạn càng cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn, kẻo mất tiền mất cả tình cảm lúc nào chẳng hay. 

Người độc thân vì có quá nhiều sự lựa chọn nên mới cứ mãi do dự như vậy. Có lẽ bạn nên cho đối phương một câu trả lời, đừng kéo dài thêm nữa. 

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 17/3/2021 là 89

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 17/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp tuy rằng không được hoàn hảo, nhưng cũng không vì thế mà bạn lấy đó làm lý do đổi tội cho mọi lỗi lầm mà mình gây ra. Hãy cẩn thận vì rất có thể sếp đang bắt đầu chú ý và soi xét kỹ càng hơn với bạn rồi đó.

Hôm nay bạn có một ngày khá chông chênh với những cảm xúc khó nói. Rõ ràng là tình cảm bạn dành cho người ấy là rất lớn lao và luôn muốn có cơ hội để bày tỏ, tuy nhiên lại lo lắng và sợ hãi rằng họ sẽ từ chối bạn. Suy nghĩ, đắn đo khiến ngày hôm nay của Bọ Cạp trong chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu.

Lời khuyên cho bạn hãy chi tiêu thật sự là hợp lý, nếu không thì sẽ vay mượn khắp nơi cho xem. Đã không làm ăn được tốt thì cũng không nên phá của bằng hết chuyện này đến chuyện khác nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 17/3/2021 là 75

Màu sắc may mắn: hồng, đen

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 17/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một chòm sao rất hiểu chuyện, bạn luôn lắng nghe và nỗ lực cải thiện bản thân trong công việc, vì biết rằng mình có thể không thông minh hơn người khác, không có nhiều tài năng hay các mối quan hệ có lợi cho công việc.

Với tài ăn nói và tính cách quảng giao, cung hoàng đạo này thích được giao lưu và kết bạn với nhiều người. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn muốn bắt chuyện và làm quen với bất cứ ai bạn gặp, bởi bạn cũng không muốn lãng phí thời gian cho những mối quan hệ không cần thiết.

Nêu các bạn gái đang gặp các bệnh về da, hãy thử bổ sung dinh dưỡng từ các loại cá xem sao. Chất béo trong cá có thể giúp làm mịn da rất tốt như cá thu, cá mòi, cá hồi đều chưa axit béo omega 3 chống viêm rất hiệu quả.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 17/3/2021 là 32

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 17/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn thường ngày. Khi vấn đề bất ngờ phát sinh, bạn không hề nao núng mà ngay lập tức đưa ra nhận định của bản thân. Sự điềm tĩnh của bạn khiến cho mọi người ai nấy đều nể phục. Bạn chẳng hề do dự mà đưa ra các phương án xử lý vô cùng hợp lý và hiệu quả.

Tính cách độc đáo và thú vị của Ma Kết chính là thỏi nam châm thu hút người khác giới. Chắc chắn bạn sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp trong khoảng thời gian này thôi, hãy chờ đợi nhân duyên tìm đến với mình đi nhé. 

Tình hình sức khỏe của chòm sao này tương đối ổn định. Đây chính là thành quả của việc bạn luôn duy trì chế độ ăn uống và tập luyện một cách khoa học đó. 

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 17/3/2021 là 00

Màu sắc may mắn: trắng, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 17/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay hoàn thành xong được tất cả mọi công việc rất sớm nên sẽ có khoảng thời gian được thư giãn dài hơn. Thế nhưng mọi chuyện có vẻ không dễ dàng chút nào khi mà có một số việc đột ngột đến, làm cho bạn lúng túng và mất thêm thời gian để có thể giải quyết.

Việc bạn thể hiện tình cảm của mình thì không có gì là sai nhưng cũng hãy thật khéo léo để tránh cho người ấy khỏi bị shock nhé. Đôi lúc không phải cứ quá nồng nhiệt là sẽ được đáp trả và mang lại hiệu quả tích cực đâu.

Sức khỏe luôn phải được đặt lên hàng đầu đề đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh. Bạn đừng nghĩ rằng cố thêm chút nữa cũng không sao, bởi như vậy sức khỏe sẽ càng hao mòn và đi xuống hơn nữa.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 17/3/2021 là 96

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 17/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư làm việc rất chăm chỉ, tận tụy và còn truyền được cảm hứng đó đến với những người làm việc chung với mình. Rất có thể qua thời gian này bạn sẽ được đề bạt thăng chức, tăng lương, tin vui sắp sửa tìm đến rồi đó.

Chuyện tình cảm không được như ý khi có dấu hiệu của sự xa cách ở đây. Vì ai đó phải đi xa nên có thể xa mặt cách lòng, nhưng chẳng mấy mà hai người lại hội ngộ trong hạnh phúc, nồng cháy đâu nên hãy cứ an tâm nhé. Mỗi người đều có một chu kỳ hoạt động sinh học khác nhau.

Một khi chu kỳ này bị phá vỡ ví dụ như đi ngủ vào khoảng thời gian khác nhau mỗi đêm, cũng có thể khiến bạn mệt mỏi và buồn ngủ hơn vào ngày hôm sau. Đây cũng là lý do chúng ta nên đi ngủ vào cùng một thời điểm nhất định mỗi tối.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 17/3/2021 là 85

Màu sắc may mắn: tím, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 17/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top