Aa

Tử vi ngày 17/5/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 16/05/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 17/5/2019: Hôm nay, tuổi Sửu có khả năng thuyết phục người khác rất tốt; Tuổi Thìn được cát tinh nâng đỡ nên vận trình tài lộc trong ngày có sự tăng tiến.

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý dễ xảy ra những biến cố bất ngờ khiến cho công sức mà con giáp này cố công gây dựng bấy lâu nay tan biến. Tự dưng bản mệnh lại đứng ra chịu trách nhiệm công việc cho người khác mà không được ghi nhận. 

Đây có thể là do tiểu nhân cố tình gây khó dễ, chúng ghen tị với những thành quả mà người tuổi Tý đạt được nên muốn kéo con giáp này xuống khỏi vị trí hiện tại. Cây cao đón gió lớn, người càng ở vị trí cao thì càng chịu nhiều rủi ro áp lực là vậy. Bản mệnh cần phải kiên tâm vững vàng để không bị gục ngã trước bất cứ khó khăn nào. 

Trong mối quan hệ tình cảm của con giáp này trong ngày cũng không được tốt cho lắm. Bản mệnh và ai đó dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn liên quan tới chuyện tiền bạc. Tốt hơn hết là tuổi Tý không nên cho mượn tiền, tránh những rắc rối không đáng có.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, Đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu có khả năng thuyết phục người khác rất tốt, nhờ thế mà công việc của bạn rất suôn sẻ, bạn cũng xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp mới. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình hơn nữa nhé, giao tiếp cũng chỉ chiếm một phần cho thành thành công. Chuyện tình yêu của bạn không được suôn sẻ như mong muốn. 

Con giáp này vẫn nhận được nhiều tình cảm từ đối tượng khác giới nhưng chưa có ai thực sự khiến bạn rung động cả. Thế nhưng đừng bi quan quá nhé, một nửa phù hợp với bạn sẽ sớm xuất hiện mà thôi. 

Tình hình tài chính của bạn trong ngày có những dấu hiệu tích cực. Nhờ hoàn thành tốt công việc mà được trích một phần hoa hồng nho nhỏ. Tuy nhiên nó cũng đủ để bạn có thể nuông chiều bản thân, mua sắm những thứ mình thích bấy lâu nay đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h - 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay tuổi Dần có một ngày ngập tràn may mắn. Đường tài lộc vô cùng thuận lợi, con giáp này thu không ít tiền bạc về tay nhờ cơ hội kiếm tiền đặc biệt hiếm có. Chỉ cần bản mệnh muốn là sẽ có được số tiền như mong muốn, chẳng lo túng thiếu. 

Vận trình sự nghiệp cũng tiến triển tốt đẹp, con giáp này cũng đạt được những thành công mới, rất đáng ngưỡng mộ. Tuy có một vài khó khăn nhưng người tuổi Dần vẫn giải quyết được, có những lúc tưởng chừng không thể vượt qua mà rồi cuối cùng vẫn chiến thắng bằng chính năng lực của mình. 

Thiên Tài mang tới cơ hội và bản mệnh cần phải dành thời gian để cân nhắc về những lựa chọn của mình cũng như ảnh hưởng của nó đến tương lai đấy. Nếu con giáp này cảm thấy đã sẵn sàng để đi theo một con đường nào đó, đừng nên để bất cứ thử thách, chướng ngại vật nào cản lối nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão thích được mọi người chú ý đến mình, điều đó trở thành động lực giúp bạn phát huy hết khả năng của bản thân và cố gắng hết sức mình để có thể được cấp trên cân nhắc cho vị trí cao hơn trong công việc. 

Thế nhưng trong chuyện tình cảm thì bạn lại không được may mắn như thế. Tình yêu không thể muốn là có được, đâu phải khi yêu một người thì cũng sẽ được đáp lại. Chòm sao này học cách chấp nhận hiện thực dù có chút tổn thương nhưng rồi bạn sẽ cảm thấy ổn hơn mà thôi. 

Con giáp này chán ghét sự cô đơn, mong muốn có một tình yêu đẹp nên càng cố gắng tìm kiếm nó. Nhưng mà bạn nên biết rằng đúng người, đúng thời điểm thì cái gì đến cũng sẽ đến. Yêu chậm một chút còn hơn là vội vàng yêu nhầm người để rồi nhận lại tổn thương nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn được cát tinh nâng đỡ nên vận trình tài lộc trong ngày tăng tiến không ngừng. Thu nhập đến từ nhiều nguồn giúp cho con giáp này không phải lo lắng và mệt mỏi vì chuyện cơm áo gạo tiền, cuộc sống cũng bớt áp lực hơn. 

Về phương diện tình cảm, người tuổi Thìn còn độc thân quan tâm nhất trong thời điểm này chính là làm thế nào để kiếm được một nửa phù hợp cho mình. Trong khi duyên phận chưa tới thì bản mệnh cũng chỉ biết chờ đợi và tạm hài lòng với cuộc sống hiện tại mà thôi. 

Ngũ hành tương xung khiến cho chuyện tình cảm của các cặp đôi cũng bị ảnh hưởng phần nào. Nhiều vấn đề giữa con giáp này và người ấy vì chưa giải quyết ngay được biến thành vết thương khó chữa, đôi bên cùng đau đớn nhưng lại chẳng dám xử lý vì sợ cả hai đều bị tổn thương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp một chút rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng điều đó không được chào đón, đồng nghiệp có thể cảm thấy bị làm phiền. Hãy lựa chọn đúng người đúng hoàn cảnh để giúp đỡ chứ đừng mải lo chuyện bao đồng nhé. 

Vận tình duyên của bạn đang tiến triển rất tốt. Bạn khiến cho người ấy cảm thấy yêu đời hơn, vô cùng an toàn và ấm áp với tình yêu chân thành của mình. Cuối tuần rồi, tranh thủ cùng nhau tạo ra nhiều kỉ niệm đẹp thêm nữa nhé. 

Tình trạng sức khỏe bạn đã cải thiện đáng kể. Mặc dù chưa phải ổn định nhưng khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Bạn cần tránh thức quá khuya, thay vào đó hãy ngủ đủ giấc, ăn uống khoa học thì cơ thể mới khỏe mạnh được. Điều quan trọng là bạn có quyết tâm thực hiện nó hay không mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 3

Giờ tốt: 11h -15h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp ngày tương xung nên vận trình diễn biến theo chiều hướng tiêu cực. Đặc biệt là phương diện tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, vợ chồng mâu thuẫn ngày càng nhiều hơn, nếu không có động thái hàn gắn sớm thì rất dễ đổ vỡ. 

Đối với những người đã có nửa kia thì vẫn bị cuốn hút bởi cuộc sống độc thân, dù đôi lứa đã ở bên nhau nhưng vẫn có thể bị thời gian chia cách. Bên cạnh đó nếu người tuổi Dần đặt cái tôi cá nhân của mình lên quá cao thì mối quan hệ tình cảm cũng khó mà duy trì lâu bền được. 

Bù lại đường tài lộc trong ngày của con giáp này khá vượng, người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có nguồn thu nhập khá lớn, đủ để chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Bản mệnh đừng quên đầu tư dài hơi trước khi vận may qua đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 06h - 09h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Chuyện tình yêu của người tuổi Mùi không được vui vẻ cho lắm. Bạn cần phải kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn, đừng khiến người mình yêu trở thành nơi để bạn trút mọi giận dữ, bực dọc lên đâu. 

Đối phương sẽ thấy khó chịu vì sự vô lý của bạn đấy. Mặc dù khi nổi nóng thì ai cũng đều dễ dàng đánh mất lí trí, nhưng đó không phải lí do chính đáng để bạn khiến cho người ấy tổn thương để giảm đi sự bực bội trong mình được. Nửa kia sẽ thông cảm và chia sẻ với bạn hơn nếu như bạn biết điều chỉnh cảm xúc của bản thân. 

Có lẽ con giáp này cần không gian yên tĩnh một mình để bình tâm lại, mọi cảm xúc tiêu cực sẽ được dịu lại hơn để tránh gây tổn thương đến người khác. Mọi chuyện đều có thể giải quyết. Khi nóng nảy, bạn sẽ khó có thể tìm được phương án hợp lí cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có cát tinh nâng đỡ nên vận trình công danh sự nghiệp ngày càng hanh thông, rộng mở. Thành công mà con giáp này giành được hôm nay chính là nền tảng vững chắc để tiến nhanh và xa hơn trong tương lai sau này. 

Tuy nhiên bản mệnh cũng vì quá mải mê với công việc nên có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vợ chồng hay cặp đôi đang yêu có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì đôi bên không có thời gian tâm sự và chia sẻ với nhau. Vì thế mà tình cảm cũng trở nên phai nhạt theo thời gian. 

Người tuổi Thân độc thân cũng tập trung gây dựng sự nghiệp, phấn đấu nên bị người thân thúc giục chuyện lập gia đình rất nhiều. Thực ra không phải con giáp này không muốn có mà là vì thời gian này bản mệnh vẫn muốn tập trung cho công việc của mình hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h - 14h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cảm thấy vô cùng phấn khích ngày hôm nay. Bởi công việc của bạn đang tiến triển vô cùng suôn sẻ, thuận lợi. Bạn cẩn thận làm mọi thứ thật chi tiết và giờ chỉ cần thực hiện theo đúng kế hoạch đó thôi là đã nắm được một nửa thành công trong tay rồi. 

Khả năng của chòm sao này cũng đã được công nhận phần nào. Cấp trên đánh giá cao tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của bạn đấy. Thời gian sắp tới bạn có thể nhận được tin vui từ công việc của mình, tăng lương hay cơ hội thăng tiến mới thì hãy chờ xem sao nhé. 

Hôm nay là ngày cuối tuần rồi, tạm gác lại mọi việc mà thư giãn, nghỉ ngơi đi nhé. Bạn có thể dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, bạn bè hay nửa kia của mình nữa, ngoài công việc ra thì có rất nhiều thứ để bạn làm đó. Hãy để cho cơ thể của mình xả hơi một chút.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên khởi sắc, tạo điều kiện cho con giáp này có thể tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Nếu còn độc thân, bản mệnh đừng bỏ lỡ thời cơ tốt này vì biết đâu sẽ có được người cùng chung đôi nhé. 

Trong khi đó, người đã có đôi có cặp thì nên dành thêm thời gian để hâm nóng tình cảm. Mặc dù công việc vẫn bận rộn nhưng đừng để nó khiến mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách, mọi chuyện đều có thể sắp xếp được, chỉ là con giáp này có muốn hay không mà thôi. 

Về phương diện sự nghiệp, hãy chú tâm hơn nữa để có thể hoàn thành trong khoảng thời gian cho phép. Đừng làm theo kiểu vừa làm vừa nghĩ tới việc khác vì người tuổi Tuất có thể sẽ sai sót hoặc không hoàn thành được lại phải mang việc về nhà làm, mà còn không có thời gian để nghỉ ngơi nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 17/5/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày vô cùng êm đẹp. Công việc tiến triển thuận lợi, bạn có thể có được thành công mà không cần phải vất vả tranh đấu với ai. Đó chính là kết quả của sự chăm chỉ, nỗ lực hết mình đấy. 

Một phần vì chòm sao nãy cũng không đặt nhiều hi vọng và áp lực của bạn thân vào việc này, chính vì vậy mà bạn có thể làm một cách thoải mái, phát huy tốt khả năng của mình, tự nhiên lại khiến cho công việc trở nên trôi chảy và thuận lợi hơn nhiều. 

Chuyện tình yêu của bạn và người ấy hôm nay rất tốt đẹp. Bạn đã nghĩ ra sẽ làm gì với ngày cuối tuần của mình làm gì chưa? Hãy thử lên kế hoạch cho bữa tối hẹn hò lãng mạn bên người ấy nhé, mối quan hệ tình cảm sẽ được hâm nóng và gắn kết hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 17/5/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top