Aa

Tử vi ngày 17/6/2017 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 17/06/2017 - 05:34

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong ngày thứ bảy ngày 17/6/2017

*Nếu bạn quan tâm: 

                    Tử vi tháng 6/2017 của 12 con giáp

                   Tử vi tháng 6/2017 của 12 cung hoàng đạo

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ bảy, ngày 17/6/2017

Xem thêm: Tuổi Tý kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất trong 12 con giáp

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 17/6/2017

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Tý có tam hợp Thủy cục hiền hòa, bạn tính khí rất tốt, vui vẻ, cởi mở và biết cách điều hòa các mối quan hệ. Chính vì vậy nên ai cũng yêu mến, làm gì cũng thuận lợi, nhanh chóng lấy lòng được những người xung quanh để tạo thuận lợi cho công việc.

Tình cảm có bước tiến triển theo chiều hướng tốt nhờ Nguyệt Đức làm mối. Tuổi Tý chiếm được thiện cảm của đối phương nhưng cả hai vẫn tương đối thận trọng, chưa tiến xa mà chỉ mới tìm hiểu bước đầu, trước tiên làm bạn bè để biết kĩ hơn về nhau.

Ngày Thủy vượng, không tránh khỏi một số ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, nhất là trong mùa hè, bản mệnh Thủy khắc nhiệt nóng nên dễ bị cảm lạnh, sốt cao, người mệt mỏi. Ngoài việc uống thuốc theo đơn của bác sĩ, hãy chú trọng ăn uống và nghỉ ngơi để thể lực nhanh chóng phục hồi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: đen, xám
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tý năm Đinh Dậu 2017

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ bảy, ngày 17/6/2017

Xem thêm: Tuổi Sửu kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất trong 12 con giáp

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/6/2017

Tử vi hôm nay của người tuổi Sửu gặp Tài tinh chiếu mệnh, tài lộc dồi dào. Bạn không những kiếm được tiền mà còn tích lũy, đầu tư vào nhiều lĩnh vực hứa hẹn sẽ gặt hái ra tiền trong tương lai nên nguồn tài chính lâu dài, không chỉ có trong một chốc một lát.

Nhưng Tài tinh lại bất lợi về đường tình cảm, hai người có nhiều trục trặc, tranh chấp, dễ xung đột và có điều tiếng. Thêm sự can dự của người ngoài thì mọi chuyện sẽ càng phức tạp hơn, khó cứu vãn, nhất là khi chưa có trách nhiệm hôn nhân.

Tuổi Sửu nên nương nhờ quý nhân Thực Thần hòa nhã và khéo léo. Đôi khi không cần quá thẳng thắn, thật thà mà phải biết tùy vào tình huống để cư ử cho hợp lý lẽ và mang tới không khí thoải mái. Đừng làm nhau quá căng thẳng, nặng nề thêm nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Sửu năm Đinh Dậu 2017

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ bảy, ngày 17/6/2017

Xem thêm: Tuổi Dần kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất trong 12 con giáp

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 17/6/2017

Tuổi Dần có một ngày thứ 7 gặp tứ hành xung, thận trọng đường ăn nói kẻo mang họa vào thân. Bất kì lời nào nói ra với người thân thiết thì còn có thể bo qua, xuề xòa nhưng với người ngoài chắc chắn họ sẽ để bụng, gây ấn tượng xấu, thậm chí còn tranh cãi, bất hòa.

Ra đường chú ý trước sau, cẩn thận bị va chạm, có đồ rơi trúng người, họa từ trên trời rơi xuống do Nguyệt Phá gây nhiều điềm xấu. Nếu có thể thì nên ít đi lại, tránh đi chơi xa, khi cần đi thì nhờ người khác đèo hoặc đi phương tiện công cộng.

Điểm tốt trong vận trình là Tỷ Kiên tài hoa, được nhiều người ghi nhận. Bạn nên phát huy năng lực của mình đúng lúc, đúng chỗ, không những có thể tạo thiện cảm mà còn kiếm được khoản thu nhập khá, tiện lợi vô cùng. Điều này cũng trợ giúp ít nhiều cho đường công việc của bản mệnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: đỏ, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017 

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ bảy, ngày 17/6/2017

Xem thêm: Tuổi Mão kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất trong 12 con giáp

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 17/6/2017

Theo tử vi thứ 7 của 12 con giáp, tuổi Mão có một ngày tam hợp vượng sự nghiệp, làm việc gì cũng hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Dù là cuối tuần nhưng bạn bận chẳng kém gì ngày trong tuần bởi lúc nào cũng có công việc cần kíp ấp đến, mệt nhưng hiệu quả, cố gắng lên nhé.

Sự nghiệp là bước tạo đà quan trọng để bạn gây dựng đời sống tình cảm. Bởi chính thành công trong sự nghiệp giúp bạn có cơ sở kinh tế để tiến tới xây dựng cuộc sống gia đình. Nửa kia của tuổi Mão cũng rất biết cách chia sẻ, thấu hiểu và trợ giúp bạn.

Sức khỏe khá ổn định nhờ ngũ hành Thủy sinh Mộc, bản mệnh chỉ cần chú ý hơn tới việc đi lại, không nên hấp tấp vội vàng để tránh va vấp, bị thương, bị ngã. Ngày hôm nay không nên xuất hành xa, cố gắng hạn chế lui tới những nơi có địa hình hiểm trở.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: đen, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Mão năm Đinh Dậu 2017 

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ bảy, ngày 17/6/2017

Xem thêm: Tuổi Thìn kết hợp làm ăn với tuổi nào tốt nhất trong 12 con giáp

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/6/2017

Tử vi hàng ngày báo rằng người tuổi Thìn có Chính Quan nâng đỡ nên đường thăng tiến vô cùng tốt đẹp, được người khác cất nhắc đề bạt và bản thân cũng có năng lực vượt trội nên danh chính ngôn thuận, không có cản trở nào đáng kể, có thể tự tin đạt được vị trí mong muốn.

Công việc không có khó khăn gì nên tài lộc đều đều, những khoản vốn có thì vẫn có, nếu muốn tăng thêm thì cần tìm hiểu đầu tư bên ngoài. Lúc này hãy xin gợi ý, thu thập thông tin từ bạn bè, chắc chắn họ sẽ cho bạn những ý tưởng không tồi đâu.

Có Dịch Mã quý nhân nên xuất hành gặp thuận lợi, có thể lên kế hoạch du lịch, thăm họ hàng đều rất tốt, đặc biệt đi công tác, liên hệ hợp tác thì lại càng tốt ngày. Dịch Mã cứ đi là có tiền, ra bên ngoài phong lưu phóng khoáng, bỏ ra một thu về gấp mười.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Thìn năm Đinh Dậu 2017 

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ bảy, ngày 17/6/2017

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/6/2017

Xem tử vi của người tuổi Tị vì tứ hành xung nên sức khỏe không tốt lắm, thường xuyên có triệu chứng nóng trong, tim đập nhanh, máu huyết kém lưu thông nên tê chân tay nếu đứng, ngồi hoặc giữ nguyên tư thế trong thời gian dài. Bản mệnh cần vận động vừa sức và bổ sung thực phẩm thanh nhiệt.

Nguyệt Đức có lợi cho vận trạch nên tình cảm gia đình đầm ấm, không chi nâng đỡ về mặt tinh thần mà còn là hậu phương vững chắc giúp bạn yên tâm công tác. Trong nhiều trường hợp, bạn còn phải cậy nhờ tới các mối quan hệ của người thân.

Người tuổi Tị cuối tuần đã kết thúc công việc, không nên nấn ná làm thêm mà hãy về nhà, vừa nghỉ ngơi vừa quan tâm tới người thân. Trò chuyện, chia sẻ những điều trong cuộc sống, nhất là chú trọng tới trẻ nhỏ trong nhà, bạn đang hơi xa lạ với chúng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, cà phê
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Tị năm Đinh Dậu 2017 

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ bảy ngày 17/6/2017

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 17/6/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 7 báo Thực Thần hòa nhã, tính tình vui vẻ nhưng lại không thành thật. Bạn khéo léo đưa đẩy nhưng không xuất phát từ chân tình nên người tinh ý sẽ nhận ra và không có ấn tượng tốt. Đặc biệt, với người thân thiết thì càng không nên có biểu hiện giả tạo như vậy.

Dẫu vậy, người tuổi Ngọ cũng đừng quá buồn vì khéo léo là một trong những cách giúp bạn củng cố sự nghiệp, tạo dựng mối quan hệ xã giao rộng rãi. Lưu ý, những lúc có thể thật thà thì nên thật thà, tùy tình huống mà cư xử để hài hòa bản thân.

Ngày có Quả Tú nên người tuổi Ngọ lơ là chuyện tình cảm, thừa dịp này, có tiểu nhân đang ngấm ngấm phá hoại mối quan hệ của bạn, nên nhanh chóng xốc lại tinh thần đi nhé. Quan tâm tới nửa kia của mình nhiều hơn kẻo mối quan hệ của hai người sẽ bị rạn nứt mất.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: xanh lá
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Ngọ năm Đinh Dậu 2017 

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ bảy, ngày 17/6/2017

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/6/2017

Tử vi con giáp của người tuổi Mùi có tam hợp cục hanh thông vận trình, càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Giữa năm là khoảng thời gian bản mệnh cố gắng hoàn thành dần các mục tiêu đã đề ra nên không còn gì tốt hơn khi gặp nhiều may mắn như thế này.

Nhân dịp này, hãy tích cực, chủ động làm việc nhiều hơn, dù sẽ phải mất ngày nghỉ nhưng cơ hội làm việc thuận buồm xuôi gió như thế này không có nhiều, tận dụng được bao nhiêu thì nên tận dụng bấy nhiêu, đừng bỏ lỡ rồi hối hận cũng không kịp.

Người tuổi Mùi có thể tăng cường thân thể bằng cách tranh thủ đi bộ nhiều hơn đi xe, đứng nhiều hơn ngồi, vừa làm việc vừa vận động nhẹ nhàng. Có sức khỏe thì công việc sẽ càng hanh thông, tiền kiếm càng nhiều mà lại sảng khoái, không mệt mỏi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Mùi năm Đinh Dậu 2017 

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ bảy, ngày 17/6/2017

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 17/6/2017

Tử vi ngày 17/6/2017 của người tuổi Thân có Thủy sinh Kim vượng tài lộc, càng làm càng thu được nhiều thành quả. Bạn không phải quá chăm chỉ nhưng lại có ý tưởng mới, sáng tạo và biết nắm bắt thời cơ nên kiếm tiền nhanh và dễ hơn những người khác.

Hôm nay là ngày tứ hành xung nên thận trọng đường đi lại kẻo gặp va chạm, cãi cọ, tai nạn. Nếu xảy ra sự cố thì lấy dĩ hòa vi quý làm đầu, bình tĩnh giải quyết chứ không nên đẩy sự việc đi quá xa, dẫn tới những chuyện không vui, có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Tuổi Thân cần chín chắn hơn trong vấn đề tình cảm, bạn vẫn còn nhiều suy nghĩ ngây thơ, chưa lường hết những vấp váp đời sống. Vì thế, hãy thường xuyên trao đổi, hỏi ý kiến người lớn để có thêm kinh nghiệm cho bản thân, không tùy tiện làm theo ý mình.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Thân năm Đinh Dậu 2017 

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ bảy, ngày 17/6/2017

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 17/6/2017

Tử vi phương Đông báo hôm nay của người tuổi Dậu có thất Sát ẩn họa huyết quang, tuyệt đối không thể lơ là, bạn mà sơ sẩy một chút thôi thì thân thể sẽ bị tổn thương. Không nên sử dụng vật sắc nhọn, chú ý khi ra ngoài, quan sát trước sau và không lui tới nơi có địa hình hiểm trở.

Người tuổi Dậu tốt về đường tài lộc, Tài tinh ghé thăm nên dồi dào hanh thông. Đầu tư vào lĩnh vực nào cũng thu về lợi nhuận tốt, bạn có thể xem xét phát triển thêm về quy mô, hợp tác với người đáng tin cậy để càng ngày càng mở rộng, thu được nhiều lộc hơn.

Sức khỏe của người tuổi Dậu vẫn tốt, chỉ cần chú ý chế độ dinh dưỡng, giảm bớt việc ăn đồ cay nóng, thức ăn nhanh và đồ hộp. Có thể bạn chưa cảm thấy thân thể có vấn đề ngay nhưng tích tụ lâu ngày lại hóa bệnh nặng, nhất là trong những ngày hè nóng bức như thế này.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Có thể bạn quan tâm:  Tử vi tuổi Dậu năm Đinh Dậu 2017 

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ bảy, ngày 17/6/2017

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 17/6/2017

Mọi chuyện với người tuổi Tuất trong cuối tuần khá ưng ý khi Chính Ấn giúp đỡ công việc, có người chỉ đường dẫn lối nên không tốn công sức mà vẫn đi đúng đường, phát triển tốt, thu về những thành công đúng như mong đợi. Con đường thăng tiến của bản mệnh đang trải rộng nên cứ phấn đấu nhé.

Thiên Phúc cát lợi, tình cảm gia đình hôm nay của người tuổi Tuất đặc biệt tốt, người trong nhà mang tới nhiều sự quan tâm, chăm sóc và có những kiến giải đặc biệt giúp bản mệnh gỡ rối các vấn đề khó. Nếu có chuyện gì chưa thông suốt cứ mạnh dạn chia sẻ với gia đình nhé.

Tuổi Tuất lưu ý đường tài chính, có Kiếp Tài, họa mất của rất rõ. Thời gian này chỉ nên làm việc bình thường, không nên đầu cơ tích trữ, rất dễ gặp rủi ro hoặc bị người khác lừa đảo. Tin người quá không phải điểm tốt, thận trọng hơn trong những lần hợp tác.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: tím, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Tuất năm Đinh Dậu 2017 

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ bảy, ngày 17/6/2017

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/6/2017

Khác với tử vi ngày 16/6/2017, hôm nay người tuổi Hợi buồn bã nhiều vì tự hình, tự nghĩ ra rồi tự lo lắng, không ai làm gì cũng thấy thất vọng. Tất cả chỉ là sự suy diễn của bản mệnh thôi, nên ra ngoài hít thở không khí, vận động để tinh thần phấn chấn hơn.

Tài lộc của người tuổi Hợi ít hơn một chút do những khoản đầu tư không thu lời mấy. Còn nguồn Chính Tài thì chỉ có hạn nên bản mệnh cần tiêu pha có kế hoạch kẻo chưa hết tháng đã hết tiền, thậm chí còn vướng phải họa mất tiền nên tình hình tệ hơn.

Tốt nhất là xuất hành đi du lịch, thay đổi không khí hoặc đi thăm bạn bè, người thân để có chỗ nương tựa về tình cảm, bớt thời gian nghĩ tiêu cực. Hãy điều chỉnh tâm trạng thật tốt vì sang tuần bạn sẽ bận rộn với nhiều công việc mới đấy.

Sự nghiệp: ★★★★
Tiền tài: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8,9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Có thể bạn quan tâm: Tử vi tuổi Hợi năm Đinh Dậu 2017 

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ bảy ngày 17/6/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top