Aa

Tử vi ngày 17/6/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 16/06/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 17/6/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình đón nhận tin vui trong công việc; Sự nghiệp của Kim Ngưu gặp phải khó khăn, trở ngại, nhiều vấn đề rắc rối xảy ra khiến cung hoàng đạo này không xoay sở kịp đấy nhé...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 17/6/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương không được vui vẻ cho lắm bởi bạn mắc kẹt trong những suy nghĩ đầy mâu thuẫn của chính bản thân mình. Bạn sợ bị từ chối, bỏ rơi và sợ cảm giác phải gắn bó sâu sắc lâu dài với một người. 

Đã nhiều hơn một lần bạn muốn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy nhưng không biết phải làm thế nào. Dù bạn đã lên kế hoạch từ lâu nhưng nỗi sợ thất bại quá lớn khiến bạn chẳng thể vượt qua. Nếu bạn cứ chần chừ mãi như thế thì cơ hội sẽ vuột mất đấy. 

Tuy nhiên công việc của chòm sao này đang tiến triển rất tốt. Dường như mọi sức lực được bạn dồn hết vào đây nên bạn nhận được những điều xứng đáng với công sức mình bỏ ra cũng là điều hiển nhiên. Nó cũng giúp bạn vơi đi được nỗi buồn về chuyện tình cảm của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư ngày 17/6/2020 là: 1, 0

Màu sắc may mắn: đen, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 17/6/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp của Kim Ngưu gặp phải khó khăn, trở ngại, nhiều vấn đề rắc rối xảy ra khiến cung hoàng đạo này không xoay sở kịp. Bản mệnh cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định gì, đặc biệt trong công việc không nên hành động theo cảm tính. 

Nếu làm điều mình muốn một cách tùy tiện mà không cân nhắc hậu quả về sau có thể khiến cho bạn phải đối mặt với những rắc rối vượt ngoài tầm kiểm soát. Chớ nên để cảm tính đặt lên trước mà quên đi những nhắc nhở của lí trí trong thời điểm này nếu không sẽ rất dễ thất bại. 

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ, các cặp đôi nảy sinh mâu thuận, cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt. Ai cảm thấy mình phải hy sinh quá nhiều nên việc đòi hỏi đối phương phải đáp lại nhiều hơn, thiếu đi sự thấu hiểu, bao dung. Mối quan hệ dần đi vào bế tắc khi không ai chịu nhường nhịn và lắng nghe.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư ngày 17/6/2020 là: 2, 0

Màu sắc may mắn: vàng, tím

3. Tử vi Song thứ tư ngày 17/6/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vào tình huống khó khăn không mong muốn. Hãy cố gắng kiểm soát tình thế rối loạn ngày hôm nay bằng thái độ bình tĩnh, vững vàng. Mọi việc rồi sẽ đâu vào đấy, nhờ vào khả năng tích cực tổ chức mọi vấn đề hiệu quả của bạn.

Ngũ hành tương sinh mang tới sự an ủi, cảm thông cần thiết từ ai đó giúp bạn cảm thấy tỉnh táo hơn, nhiều năng lượng hơn. Giữ được tinh thần lạc quan trong lúc này là điều rất quan trọng đối với bạn. 

Sức khỏe của tuổi Tý có điềm báo không tốt. Bạn cần tránh thức khuya và không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh nhé, nó không có lợi cho sức khỏe đâu đấy.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư ngày 17/6/2020 là: 8, 4

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 17/6/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nhận được nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Dường như chòm sao này thay đổi một cách bất ngờ trong hôm nay. Không còn khô khan mà đã biết cách để lấy lòng người ấy bằng những lời nói yêu thương và cử chỉ quan tâm ngọt ngào. 

Bạn có cách thể hiện tình cảm của riêng mình chỉ là không phải ai cũng cảm nhận được điều đó. Có thể vì người mình yêu mà bạn sẵn sàng hạ xuống cái tôi của bản thân và làm những chuyện mà bình thường mình sẽ chẳng bao giờ làm. 

Tuy nhiên bạn chớ nên vì thế mà đánh mất bản thân mình nhé. Trong tình yêu quan trọng là cả hai người cùng phải thay đổi, thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Không thể nào mà chỉ có một người cố gắng thầm lặng cho người kia được bởi tình yêu là đến từ hai phía mà.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư ngày 17/6/2020 là: 0, 6

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 17/6/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể sẽ được quý nhân hỗ trợ. Vận trình công danh, sự nghiệp của bạn có những bước tiến mới vượt bậc. Bản mệnh chăm chỉ, thể hiện tốt năng lực của mình nên được cấp trên ưu ái và đánh giá cao, thậm chí là cất nhắc lên vị trí mới trong công việc. 

Thế nhưng đường tình duyên không được như mong muốn. Cung hoàng đạo này không dám thổ lộ tình cảm của mình, cứ giữ mãi nỗi niềm trong lòng mà không dám bày tỏ với ai. Không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt đâu, nếu bạn không biết nắm bắt thì sẽ tuột mất người ấy đó. 

Những người đã có đôi có cặp thì xảy ra những mâu thuẫn, bất đồng về quan điểm trong cuộc sống. Thay vì lắng nghe tích cực những suy nghĩ của đối phương thì cả hai lại chọn cách kiên quyết bảo vệ quan điểm của mình một đến cùng khiến mối quan hệ tình cảm trở nên rạn nứt.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư ngày 17/6/2020 là: 0, 7

Màu sắc may mắn: đen, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 17/6/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ hôm nay được hanh thông, thuận lợi, nhất là ai làm việc liên quan đến nghiên cứu, học thuật. Nếu ai đang thi cử thì hôm nay cũng là ngày tốt, hứa hẹn sẽ có được số điểm bạn mong muốn.

Ngũ hành xung khắc dự báo ngày hôm nay không đem lại cho bạn những cảm xúc tích cực trong đời sống tình cảm. Thế nên tốt nhất là hãy dành thời gian cho công việc, nếu bạn muốn có một ngày hiệu quả và nhiều thành tích tốt. 

Còn chuyện tình cảm, hãy để sang một thời điểm khác. Vì trong lúc bạn không còn đặt niềm tin vào tình yêu thì đây không phải là thời điểm để bắt đầu một mối quan hệ  mới.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư ngày 17/6/2020 là: 9, 3

Màu sắc may mắn: hồng, nâu

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 17/6/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bắt đầu ngày mới với nhiều may mắn khi mà công việc lẫn chuyện tình cảm đều vô cùng thuận lợi. Bạn tận dụng tốt các mối quan hệ xã hội của mình để công việc được suôn sẻ hơn. Và bạn đừng quên cảm ơn những người đã giúp đỡ mình nhé. 

Thật ra cũng là nhờ sự nhiệt tình và hòa đồng của bạn trước đó thôi mà. Bạn chẳng ngại ngần gì khi giúp đỡ người khác chính vì vậy mà bạn luôn được mọi người quý mến cho nên khi mình gặp khó khăn thì chắc chắn họ sẽ sẵn lòng giúp đỡ mình là đương nhiên rồi. 

Trong khi đó, cung hoàng đạo này còn cô đơn thì hôm nay là ngày mà bạn sẽ đón nhận rất nhiều lời thả thính từ người khác giới đấy. Có lẽ bạn được nhiều người đem lòng yêu lắm đấy. Tuy nhiên hãy lựa chọn thật kĩ để tìm được người phù hợp nhất với mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư ngày 17/6/2020 là: 0, 8

Màu sắc may mắn: tím, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 17/6/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Đường tài lộc của Bọ Cạp vô cùng dồi dào, bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái, rủng rỉnh mà không phải lo lắng gì quá nhiều. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng và đơn hàng cứ đến tới tấp, lợi nhuận cũng tăng lên đáng kể. 

Những người làm công ăn lương thì có cơ hội phát huy khả năng của mình, công việc phụ cũng gặt hái không ít thành quả tốt đẹp. Bạn nên có những kế hoạch chi tiêu rõ ràng, hợp lí để không phung phí tiền bạc vào những việc không cần thiết. 

Vận trình tình cảm của bạn không mấy thuận lợi vì xảy ra mâu thuẫn với nửa kia của mình. Hãy kiềm chế bản tính nóng nảy của mình, nếu không bản mệnh rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm của hai người gặp rắc rối lớn hơn nữa.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư ngày 17/6/2020 là: 4, 6

Màu sắc may mắn: đen, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 17/6/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã khá lạc quan khi gia tăng cơ hội kiếm tiền nhưng bạn chỉ có thể giành được nó khi bạn thực sự tập trung vào trong việc phân tích thiệt - hơn để có thể đưa ra quyết định khôn ngoan trong ngày hôm nay. Bạn có biết mình là người giỏi ăn nói và nhờ đó mà thăng tiến nhanh chóng.

Mộc khí vượng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bản mệnh khiến bạn ăn không ngon, ngủ không yên. 

Bạn có thể thay đổi bằng việc chọn lựa đồ ăn bạn thích và nên đi ngủ sớm, tránh xa điện thoại, máy tính và ti vi khi trở về nhà.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư ngày 17/6/2020 là: 1, 0

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 17/6/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy buồn phiền vì chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu, mọi thứ cứ rối tung lên. Mặc dù bạn và người ấy đã ở bên nhau một thời gian dài nhưng vẫn thường xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi liên miên khiến cả hai cùng mệt mỏi. 

Tình cảm của bạn dành cho người ấy luôn sâu sắc và chẳng bao giờ có ý định từ bỏ hay phản bội, nhưng bạn lại không chắc chắn với tình cảm của người ấy dành cho mình. Mọi thứ đều có thể xảy ra nên cũng là lí do khiến bạn luôn bị tình yêu trói buộc. 

Cung hoàng đạo này càng bị kiểm soát bao nhiêu thì bạn càng muốn phá vỡ bất nhiêu, mâu thuẫn vì thế cũng nảy sinh là điều đương nhiên thôi. Hãy trò chuyện, chia sẻ thành thật với đối phương, nói ra những điều bạn nghĩ trong hòa bình thay vì để tình hình trở nên tồi tệ hơn, gây ra rạn nứt tình cảm.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư ngày 17/6/2020 là: 6, 8

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 17/6/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đón nhận tin vui trong công việc. Hơn thế nữa bạn lại được quý nhân nâng đỡ cho nên bản mệnh vượt qua những khó khăn, trở ngại và tìm được lối đi đúng đắn, sáng suốt và phát triển tốt khả năng của mình trên con đường sự nghiệp. 

Vận trình tài lộc ổn định, vững vàng, tuy nguồn thu chủ yếu dựa vào công việc chính nhưng nó cũng mang lại cho Bảo Bình thành quả xứng đáng với những công sức, thời gian mình đã bỏ ra trong khoảng thời gian vừa qua, bù đắp lại những vất vả trước đó. Bản mệnh đã rất cố gắng và nỗ lực hết mình. 

Khi có được một khoản tiền dư dả, bạn có thể suy nghĩ đến việc dùng nó để đầu tư sinh lời vào các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên bản mệnh cần phải tìm hiểu thật kĩ càng, nếu cảm thấy chưa đủ thì nên tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm để không tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư ngày 17/6/2020 là: 1, 9

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 17/6/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình hôm nay đưa tới cơ hội gặp gỡ hoặc kết nối, liên lạc giữa bạn với một người bạn cũ và hai người có thể hàn huyên, tâm sự mọi chuyện sau thời gian dài xa cách. Bản mệnh cũng có thể có thêm sáng kiến thú vị nào đó với sự gợi ý của họ nên bạn cũng trở nên háo hức hơn cho những dự định mới.

Tình tình tài chính được cải thiện nhờ sự che chở có thể là ai đó mượn tiền và nay trả cho bạn hoặc là một khoản thu nào đó nằm trong dự kiến của bạn vừa trở về túi. Bạn tự tin với khả năng kiếm tiền của mình, cho dù bản thân không quá giàu có như ai kia nhưng chỉ cần đủ cho những nhu cầu cơ bản là được.

Mộc khí vượng gây ra những tác động xấu tới sức khỏe của bản mệnh, vì thế, bạn nên nghỉ ngơi sớm, đừng làm việc quá sức hoặc cố ra quyết định quá nhiều trong ngày hôm nay, nếu không vì không đủ khả năng tập trung bạn sẽ dễ để xảy ra sai sót.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư ngày 17/6/2020 là: 5, 8

Màu sắc may mắn: đen, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 17/6/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top