Aa

Tử vi ngày 17/7/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 16/07/2017 - 15:40

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 17/7: ngày cuối tuần xuôi chèo mát mái, bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 17/7/2017 của tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý nếu muốn cho mọi việc tốt đẹp thì phải chịu khó, sẽ gặp may mắn hoặc có quý nhân giúp đỡ. Không nên vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống hoặc tiểu tiết mà bỏ qua cơ hội. Hôm nay rất thuận lợi cho việc gặp gỡ, họp mặt, kết bạn, đính ước, tiệc tùng, cuộc vui.

Người tuổi Tý hôm nay cẩn thận sức khỏe, nhất là trẻ nhỏ và người cao tuổi vì thời tiết thất thường. Có cảm giác ho khan, ngứa rát cổ họng, ngạt mũi nếu tình hình này kéo dài nên đi khám đề phòng bệnh trở nặng, khó chữa.

Tử vi thứ hai ngày 17/7/2017 của tuổi Sửu

Đường công danh của những người tuổi Sửu hôm nay rực sáng. Tam hợp vượng xuất hiện không chỉ mang tới cho bạn những cơ hội lớn mà còn giúp đỡ bạn rất nhiều mỗi khi gặp khó khăn. Chỉ cần bạn cố gắng nhiều hơn thì sẽ đạt được thành công vang dội.

Ngày có Chính Tài giúp đỡ cho nên bản mệnh kiếm tiền khá dễ dàng. Với sự chủ động của mình, bạn hoàn toàn có thể mở rộng các mối quan hệ làm ăn hơn nữa. Điều này rất có lợi cho con đường kinh doanh buôn bán, do đó bạn nên ra ngoài tiếp xúc với mọi người nhiều hơn.

Tử vi thứ hai ngày 17/7/2017 của tuổi Dần

Hôm nay của tuổi Dần có một ngày làm việc khá bận rộn vì gặp rắc rối đủ bề. Bạn là người khá mơ mộng, trên mây trên gió nên nếu làm các ngành sáng sạo, làm nghề tự do thì sẽ tốt hơn nhưng với công việc kế toán, tài chính, kỹ thuật sẽ tương đối khó khăn.

Chuyện tình cảm có chút khởi săc hơn và dường như mọi thứ đã thuộc về bạn. Bạn hãy biết nâng niu và giữ lấy nó đừng để mất đi thì tìm lại cũng chẳng có ích gì cả.

Tử vi thứ hai ngày 17/7/2017 của tuổi Mão

Hôm nay vận mệnh của những người tuổi Mão không thuận lợi để mưu cầu về công danh, tiền bạc là điều không nên. Đi xa hoặc di chuyển cũng bất lợi cần phải cẩn trọng nhiều hơn. Nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi. Nên cẩn trọng khi sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc.

Lời nói phải giữ gìn dễ có sự hiểu lầm Hôm nay hệ tình cảm của người tuổi Mão không như ý lắm, dường như mọi thứ đang chống lại bạn, có một số điểm bạn không hài lòng về lối sống của đối phương thì hôm nay nên nói ra để cùng nhau tìm hướng giải quyết, nếu để trong lòng quá lâu sẽ đến lúc bộc phát, khó kiềm chế buông ra những lời khiếm nhã.

Tử vi thứ hai ngày 17/7/2017 của tuổi Thìn

Ngày hộm nay tuổi Thìn công việc dù có khó khăn đến đâu cũng nên tiến hành vì được quý nhân giúp đỡ. Nên thay đổi tình trạng, hoàn cảnh hiện tại hoặc đi xa, dời chỗ. Sự mong cầu về tiền bạc, tài lộc còn chậm, hoặc có tin tức về tiền bạc nhưng chưa đến tay mình. Hỏa Thổ tương sinh, tình cảm gia đình ít nhiều hòa dịu hơn.

Người nhà cùng nhau ăn cơm, trò chuyện vừa yên bình lại ấm áp. Gia đình là nơi để về và gửi gắm tâm sự chính vì thế hãy trò chuyện với mọi người trong gia đình bạn về những khó khăn mà bạn đang gặp phải nhé!

Tử vi thứ hai ngày 17/7/2017 của tuổi Tỵ

Ngày tuổi của bổn mạng tuổi Tỵ chớ nên hấp tấp vội vàng hành động hoặc ăn nói dễ bị trách oán, hiểu lầm. Sự mong cầu nhanh chóng về công danh cũng như về tài lộc không có kết quả nhưng vẫn tốt. Nên để  mọi chuyện theo chiều hướng tự nhiên thì sẽ tốt hơn.

Có nhiều người hoặc sự việc đến cần phải giải quyết hoặc thay đổi. Có sự họp mặt gặp gỡ hoặc có tin xa về tình cảm giao thiệp.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tích cực hơn ngày hôm qua. Thậm chí tình cảm đơn phương của bạn cũng có diễn biến kết quả tốt đẹp hơn đến lúc phải thay đổi. Đã tới thời điểm bạn cần mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người ấy rồi đấy, hãy lên kế hoạch thật kỹ càng nhé.

Tử vi thứ hai ngày 17/7/2017 của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay là ngày đầu tuần có nhiều sự bận rộn về công việc do vẫn còn tồn đọng từ tuần trước và có những chuyện không mong muốn mà đến.

Có tin tức ở xa về tình cảm, hôn nhân, thi cử. Hôm nay bản mệnh có sự may mắn về tiền bạc, nhưng cũng hao về vui chơi, đình đám, giao thiệp. Mọi việc nên để tự nhiên không cần phải nêu lên ý kiến của mình vì tất cả đã có chủ định.

Chuyện tình cảm, vui chơi, giao thiệp không nên kéo dài sẽ gặp chuyện không như ý, vướng mắc vào chuyện mình không thích, lời đồn thổi bay xa ảnh hưởng cực lớn tới danh tiếng của bạn.

Tử vi thứ hai ngày 17/7/2017 của tuổi Mùi

Ngày Thất Sát gặp Chính Quan gây chuyện thị phi khắp nơi, những người tuổi Mùi cần phải linh hoạt tìm ra cách để bản thân không vướng vào vòng xoáy của những chuyện rắc rối nhé. Nếu không danh dự và sự nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy.

Ngoài chuyện này ra thì hôm nay là một ngày tuyệt vời với bản mệnh đấy. Mọi sự đều thuận lợi, tiền kiếm khá, công việc suôn sẻ, các mối quan hệ xã giao cũng có bước phát triển đột phá. Bạn không có gì phải muộn phiền, chỉ cần ít tham gia vào chuyện ngoài lề là ổn.

Tử vi thứ hai ngày 17/7/2017 của tuổi Thân

Hôm nay là ngày có tài lộc hoặc việc mong cầu có kết quả đối với người tuổi Thân, nhưng hơi có sự buồn phiền, gặp trắc trở đôi chút khiến cho bạn vẫn thật sự chưa cảm thấy an tâm. Không nên vì những chuyện nhỏ nhặt mà quên đi mục đích chính của mình.

Đề phòng có người nói xấu mình hoặc kèn cựa trong công việc, hoặc gặp nhiều sự khó khăn trắc trở. Trong gia đình có mâu thuẫn với nhau. Bằng mặt chứ không bằng lòng, người độc thân thì tình cảm lạnh nhạt.

Tử vi thứ hai ngày 17/7/2017 của tuổi Dậu

Ngày Tam hợp giúp đỡ rất nhiều cho vận trình của những người tuổi Dậu. Bản mệnh không cần phải lo lắng chuyện gì, hơn nữa nhờ có quý nhân mà bạn còn gặp được cơ hội công việc hiếm có nữa, điều này giúp cho bạn thay đổi ngành nghề mình đang làm theo hướng tích cực hơn.

Chuyện tình cảm cũng có bước tiến triển tốt đẹp. Nhờ có Thực Thần làm mối nên bạn sẽ nhanh chóng xóa bỏ được những mâu thuẫn trước kia, cùng người ấy tạo dựng kỉ niệm đẹp đẽ. Bạn nên tranh thủ cơ hội này tiến thêm bước nữa nhé.

Tử vi thứ hai ngày 17/7/2017 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có Chính Tài tương trợ mang tới cho bạn một nguồn thu nhập ổn định và dư dả. Công việc trôi chảy và nhẹ nhàng hơn, có điềm được thưởng hoặc tăng lương, tăng thêm nguồn thu nên không cần lo lắng gì về vấn đề tài chính.

Nhờ ngũ hành tương sinh cho nên người tuổi Tuất hôm nay tạo dựng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, chuyện tình cảm như ý muốn. Những người độc thân có thể gặp được nửa kia của mình một cách vô cùng bất ngờ và tình cơ. Điều quan trọng là bạn đã sẵn sàng mở rộng lòng mình để đón nhận hay không mà thôi.

Tử vi thứ hai ngày 17/7/2017 của tuổi Hợi

Hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Việc đang như thế nào thì bạn cứ để yên như vậy, không nên toan tính hấp tấp mọi thứ quá vội vàng, vì như thế chỉ làm cho vấn đề thêm rắc rối.

Công việc dễ bị bỏ dở hoặc ngưng ngang do các sự kiện khách quan bên ngoài đưa đến, hoặc có sự hư hại làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc, hoặc có tin không tốt, không thuận lợi khiến cho mình không để tâm vào công việc trọn vẹn. Sự đi và ở đều khó quyết định ngay lúc này. Tài lộc không tốt.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 17/7/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top