Aa

Tử vi ngày 18/1/2017 của 12 con giáp

Thứ Ba, 17/01/2017 - 14:00

Xem tử vi thứ tư ngày 18/1: Tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc vất vả, Tuổi Sửu có thể đón tin vui trong ngày như được tăng lương, tâm lý tù túng nên tuổi Tỵ khó tập trung làm việc

Tử vi ngày 18/1/2017 của tuổi Tý

Công việc: Tuổi Tý sẽ có một ngày làm việc vất vả, rắc rối phát sinh khiến bản thân phải lao tâm khổ tứ, đau đầu không ít. Trong công việc, bạn vướng vào mâu thuẫn với đồng nghiệp, bị cô lập phải làm việc một mình mà không người trợ giúp. Về nhà thì hục hặc với người thân vì bất đồng quan điểm, nhìn chung sẽ là một ngày rối như tơ vò.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không khả quan là mấy khi đôi lứa liên tiếp xảy ra những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn. Nữ mệnh có phần hơi quá khi tỏ thái độ coi thường chồng vì kiếm tiền không bằng mình. Bạn nên bỏ ngay suy nghĩ đó nếu không muốn mối quan hệ của hai người đi đến hồi kết.

Tử vi ngày 18/1/2017 của tuổi Sửu

Công việc: Những người tuổi Sửu sẽ có một ngày thứ 4 yên bình nhờ mối quan hệ tam hợp che chở, thậm chí có thể nhận tài lộc bất ngờ, tiền hết lại có, không phải đắn đo nhiều trong chuyện chi tiêu. Hơn nữa, các mối quan hện xung quanh dần hài hòa, cảm giác “dễ thở” hơn nhiều, đây chính là nền tảng vững chắc để bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tình cảm: Tuổi Sửu có thể đón tin vui trong ngày như được tăng lương, thăng chức, cấp trên đánh giá năng lực cao. Niềm vui cũng đến với những bản mệnh hành nghề buôn bán, kinh doanh, hứa hẹn sẽ là một ngày doanh thu khá. Nhân duyên tốt đẹp, tình cảm sinh động, tuổi Sửu hãy tự tin là chính mình thì bạn sẽ luôn tỏa sáng, tạo ấn tượng tốt đẹp với những người xung quanh. 

Tử vi ngày 18/1/2017 của tuổi Dần

Công việc: Trong hôm nay, người tuổi Tỵ vì tương hại với địa chi ngày nên xuất hiện khó khăn trên đường quan lộc, có vài kẻ không ưa cố tình gây khó khăn trong quá trình tham gia ứng cử vào chức vụ mới của bạn. Bản mệnh cần đề cao cảnh giác ngay cả với những người thân cận bên cạnh bởi sức mạnh của quyền lực và tiền bạc rất ghê gớm, nó có thể khiến con người làm bất cứ việc gì dù điều đó có vi phạm luân thường đạo lý hay không.

Tình cảm: Chính vì tâm trạng bí bách, tâm lý tù túng nên tuổi Tỵ khó tập trung làm việc và cũng chẳng thể đưa ra được ý tưởng sáng tạo nào. Phần tài lộc rất khiêm tốn, cần nhẫn nại và kiên trì hơn, đừng làm việc theo hứng, cả thèm chóng chán bỏ dở giữa chừng. 

Tử vi ngày 18/1/2017 của tuổi Mão

Công việc: Trong hôm nay, công việc của các bạn tuổi Mão không có nhiều dấu hiệu tươi sáng. Công việc gặp trở ngại, tâm trạng tuổi Mão lại nóng vội đến mức có thể đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, ảnh hưởng tới uy tín bản thân cũng như hao tốn tài sản. Bản mệnh không nên tự mình ôm đồm nhiều việc, đến khi vấn đề phát sinh thì có vắt chân lên cổ cũng không chạy kịp.

Tình cảm: Ngũ hành Mộc – Hỏa tương sinh mang đến nguồn cảm xúc dạt dào cho người tuổi Mão. Đôi lứa xứng đôi, cùng nhau về ra mắt gia đình hai bên, khả năng trong tương lai gần sẽ có một đám cưới hạnh phúc. Vợ chồng hòa hợp, không còn tình trạng đấu khẩu hay chiến tranh lạnh như trước đây nữa.

Tử vi ngày 18/1/2017 của tuổi Thìn

Công việc: hôm nay bản mệnh có thể tiến hành những công việc quan trọng như thỏa thuận làm ăn, ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác khách hàng lớn… tỷ lệ thành công rất cao. Tinh thần người tuổi Thìn phấn chấn, suy nghĩ thông suốt nên có thể nảy ra vài ý tưởng sáng tạo độc đáo, có thể người khác không tin vào tính khả thi của nó, nhưng bạn hãy cứ tự tin vào sự lựa chọn của mình nhé.

Tình cảm: Ngày ngũ hành tương sinh chắp thêm đôi cánh cho tình yêu, tình cảm lứa đôi hài hòa, tốt đẹp. Vợ chồng cãi nhau trong nhà, ra cửa làm lành, không thể giận dỗi lâu được. Nhân đà này, tuổi Thìn hãy làm điều gì đó để củng cố tình cảm của mình như tự tay vào bếp nấu nướng, chuẩn bị một bữa ăn thật ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức. 

Tử vi 18/1/2017/2017 của tuổi Tỵ

Công việc: Ngày Tỵ Hỏa tương hình lại thêm Hỏa quá vượng khiến người tuổi Tỵ trở nên nóng nảy, tâm tư bí bách nên hành động không sáng suốt, có thể gây ra một hậu quả sai lầm nào đó. Mặc dù sự việc không nghiêm trọng nhưng đây chính là bài học cảnh tỉnh cho bạn. Nếu bản mệnh nào phải xuất hành đi xa trong hôm nay thì nên chủ động kiểm soát lịch trình, sẽ có trục trặc phát sinh nên bạn cần chủ động và cẩn trọng hơn.

Tình cảm: Để vớt vát vận trình cả ngày hôm nay, tuổi Tỵ nên học cách tiết chế cảm xúc, tránh phạm phải những sai lầm nghiêm trọng hơn. Với nửa kia của mình cũng vậy, đừng nghĩ đã yêu nhau rồi thì không cần giữ ý tứ lời nói và hành động của mình, chỉ cần vài cử chỉ không đúng trong lúc nóng giận cũng đủ khiến người ấy bị tổn thương rồi.

Tử vi ngày 18/1/2017/2017 của tuổi Ngọ

Công việc: Trong hôm nay, người tuổi Ngọ cũng được trợ lực phần nào, bản mệnh trở nên nhanh nhạy, tay nghề tinh thông, năng lực làm việc nâng cao khiến cấp trên rất hài lòng. Đây chính là cơ hội để bạn thúc đẩy cho sự nghiệp và công danh ngày càng rộng mở hơn. Tuy nhiên vì tuổi Ngọ có xu hướng làm việc cá nhân, việc gì cũng muốn tự tay làm mới yên tâm nên cảm giác như bạn đang bị cô lập khỏi tập thể vậy.

Sức khỏe: của tuổi Ngọ không bị ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết của mùa đông lạnh giá nhưng bạn cũng không nên chủ quan. Nếu muốn Tết này đi chơi, đi du lịch không gặp phải vấn đề gì thì tốt nhất từ bây giờ đừng thức khuya quá, ăn uống đầy đủ và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao đi nhé.

Tử vi ngày 18/1/2017 của tuổi Mùi

Công việc: Những người tuổi Mùi sẽ chào đón thứ 4 với tâm trạng phấn khởi vì Mùi Thổ được trường sinh, có nhiều điềm báo cát tường về công danh sự nghiệp. Bản mệnh tập trung làm việc, đạt hiệu suất cao, khẳng định vị trí quan trọng của mình trong tập thể, không còn bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ đố kỵ, toan tính vụn vặt trong mối quan hệ với các đồng nghiệp xung quanh nữa.

Tình cảm: Vận trình tài lộc ổn định, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không phải chịu thiệt thòi gì. Tuổi Mùi cứ ung dung đi làm, cuối ngày về nhà nghỉ ngơi, tận hưởng không khí ấm áp bên gia đình. Hôm nay cũng là cơ hội tốt để đôi lứa chấm dứt tình trạng chiến tranh lạnh, đừng làm gì thái quá khiến cả hai cảm thấy không thoải mái.

Tử vi ngày 18/1/2017 của tuổi Thân

Công việc: Xem tử vi ngày mới do Thân Kim bị Tỵ Hỏa khắc chế, ngụ ý bản mệnh có thể gặp chuyện không hay dẫn tới mất mát tiền bạc. Nguyên nhân có thể là do yếu tố khách quan hoặc chủ quan gây nên, nhưng dù sao thì tâm trạng của bạn hôm nay cũng chẳng vui vẻ gì. Vì thế tuổi Thân cần hành xử khéo léo, thận trọng lời ăn tiếng nói đề phòng có kẻ tiểu nhân sẵn sàng phá rối bạn bất cứ lúc nào.

Tài vận: Với một ngày kém may mắn như thế này, hết giờ làm tuổi Thân nên trở về nhà ngay, chớ la cà quán xá nhiều kẻo lâm vào tình trạng “viêm màng túi” lúc nào không hay. Khi stress bạn thường có hứng thú mua sắm, mà tâm trạng này của bạn đang lên cao lắm nên cần phải đề phòng trước kẻo lại chi tiêu quá đà, đến lúc tỉnh ra thì hối không kịp.

Tử vi ngày 18/1/2017 của tuổi Dậu

Công việc: Nhờ mối quan hệ tam hợp nên người tuổi Dậu có một ngày gặt hái không ít thành công về tài chính, tiền tài phơi phới. Đây là cơ hội cho bạn thực hiện những dự định ấp ủ bao lâu nay, không cần phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều nữa, hãy tin vào những gì mình lựa chọn, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc vì điều đó.

Trong công việc, tuổi Dậu có thể vô tư thể hiện cá tính, thoải mái sáng tạo và thực hiện những ý tưởng có phần mạo hiểm của mình.

Tình cảm: Tình yêu cũng được dịp thăng hoa, thời tiết càng lạnh thì lại càng giống như chất xúc tác giúp mọi người đến gần nhau hơn. Tình cảm vợ chồng gắn bó, hài hòa hơn trước, trong nhà tràn ngập không khí vui tươi, ấm áp .

Tử vi ngày 18/1/2017/2017 của tuổi Tuất

Công việc hôm nay của người tuổi Tuất rất sinh động, từ công việc cho đến chuyện học hành, sự nghiệp, tình cảm đều nhận không ít tin vui. Trong ngày bạn có cơ hội để thể hiện tài năng của mình, đừng do dự nhé bởi có rất nhiều người muốn thể hiện năng lực mà chưa có cơ hội đấy.

inh thần làm việc hăng say, tuổi Tuất có một ngày thu hoạch khá. Bạn không còn cô độc trên con đường phát triển sự nghiệp của mình nữa, mà xung quanh đang có rất nhiều bạn đồng hành.

Chuyện tình cảm cũng như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới, không còn hờn giận vu vơ mà thay vào đó là những hành động, cử chỉ vô cùng lãng mạn, quả là một ngày tuyệt vời của người tuổi Tuất.

Tử vi ngày 18/1/2017 của tuổi Hợi

Công việc: Vì Tỵ - Hợi tứ hành xung ngụ ý về một ngày ảm đạm, nhiều hung hiểm của người tuổi Hợi. Bạn cảm thấy kiếm tiền thật khó khăn, hay bị đố kỵ, cạnh tranh và gặp trục trặc. Cả công việc và tài chính không khởi sắc nên càng khiến tuổi Hợi kém vui, đầu óc căng thẳng nên đôi lúc tỏ ra bực bội, nóng tính.

Sức khỏe: Tinh thần bí bách, tuổi Hợi khó tập trung làm việc được, xung quanh lại có nhiều kẻ xấu luôn chực chờ bạn sơ hở ra là công kích, tranh giành quyền lợi, thậm chí còn bỏ mặc, xa lánh bạn. Tuổi Hợi sẽ còn phải đối diện với nhiều vấn đề nan giải hơn thế, nên đừng để mất bình tĩnh rồi phạm phải sai lầm nhé.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top