Aa

Tử vi ngày 18/6/2017 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 17/06/2017 - 14:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 18/6: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 18/6/2017 của tuổi Tý

Người tuổi Tý thì điểm đáng lưu ý nhất trong ngày của bạn là sức khỏe chứ không phải là chuyện tình cảm, công việc hay tài chính. Nếu như công việc trong ngày của bạn diễn ra suôn sẻ, trong nhà hòa thuận và cảm thấy thoải mái với các mối quan hệ này thì sức khỏe của bạn đang có chút bất ổn.

Trạng thái mệt mỏi xuất hiện, sắc mặt ốm yếu, thiếu sức sống của bạn khiến bạn chỉ muốn ngủ thật nhiều mà thôi. Bạn nên chấn chỉnh lại chế độ làm việc, nghỉ ngơi cũng như ăn uống khoa học để cải thiện tình hình này nhé!

Tử vi ngày 18/6/2017 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày Bính Tý có công việc thuận lợi do lâm tượng Nhị Hợp. Nếu bạn kinh doanh có thể gặp được mối hàng lớn. Nếu tham gia các hoạt động tập thể thì có thể thì nhiều khả năng sẽ đóng vai trò lãnh đạo và được mọi người ủng hộ.

Ngày Nhị Hợp Thổ cục còn rất thuận lợi cho việc xây dựng các mối quan hệ xã giao giúp cho công việc của bạn thuận lợi, ổn định hơn. Hôm nay là một ngày thuận việc ngoại giao, ổn việc gia đạo nên bạn hoàn toàn có thể  giúp các mối quan hệ xã giao của bản mệnh đi vào quỹ đạo ổn định. Đồng thời, chuyện tình cảm riêng tư cũng khá hài hòa và ấm áp nữa đấy.

Tử vi ngày 18/6/2017 của tuổi Dần

Những người tuổi Dần hôm nay nổi bật và ấn tượng trong mối quan hệ tình cảm. Dương như hôm nay là ngày để bạn tận hưởng những cao trào của cảm xúc, tình yêu thăng hoa hoặc dễ thành công nếu tỏ tình với người ấy.

Về công việc bạn cần loại bớt sự nóng vội và giữ được sự nhạy bén, tháo vát vốn có của mình nếu muốn phát triển sự nghiệp. Tiếp thu ý kiến và lời khuyên của mọi người sẽ gia tăng cơ hội thành công của bạn hơn.

Tử vi ngày 18/6/2017 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay sẽ có những biến cố lớn nếu như bạn không biết kiềm chế bản thân. Hành đông thiếu tôn trọng người lớn có thể xảy ra và rất dễ gây ấn tượng xấu. Cho nên đừng cố gắng thể hiện bản thân mà nên giữ mồm giữ miệng để tranh vạ miệng.

Nếu như bạn cảm thấy ức chế thì nên học cách chia sẻ để bảo vệ lý lẽ, tình yêu của mình thay vì chống đối một cách bản năng. Sự chia sẻ sẽ giúp bạn và người ấy, cũng như mọi người thấu hiểu nhau hơn. Trong công việc hôm nay không có gì bất ngờ xảy đến nên bạn có thể an tâm làm theo kế hoạch ngày nghỉ của mình.

Tử vi ngày 18/6/2017 của tuổi Thìn

Chủ nhật của người tuổi Thìn trong ngày 18/6/2017 này có được tin vui trong công việc. Là ngày bạn nhận được sự giúp đỡ của nhiều người và có thể hóa giải được những hiểm lầm trước đó. Đồng thời nếu thiết lập các mối quan hệ xã giao bạn cũng nhận được sự đáp trả nhiệt tình của họ.

Hôm nay, có một điều người tuổi Thìn nên lưu ý là đừng hành động theo cảm tính mà nên dùng sự tỉnh táo, khéo léo của mình để đối dãi với mọi người. Có như vậy, bạn mới có thể đạt được mục tiêu đã đặt ra trước đó.

Tử vi ngày 18/6/2017 của tuổi Tỵ

Ngày Bính Tý là ngày Giản Hạ Thủy, trong khi người tuổi tý mang ngũ hành Hỏa nên Thủy Hỏa tương tranh khiến bạn mất tập trung và tính khí nóng này nên mọi mưu đồ của bạn dễ thất bại. Việc xây dựng các mối quan hệ với mọi người không đạt được kết quả hài hòa như mong đợi.

Chuyện tình cảm sẽ có chút đôi co, tranh cãi khiến không khí ngày nghỉ không thực sự bình yên. Nhưng bạn đừng quá nghiêm trong vẫn đề hãy thư giãn và biết lắng nghe để mọi chuyện có thể êm xuôi hơn.

Tử vi ngày 18/6/2017 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay Tý Ngọ tương xung, kết hợp với yếu tố Hỏa vượng nên dự báo đây không phải là một ngày cát tượng. Bạn có thể vướng vào những mối tranh chấp, thị phi và ảnh hưởng tới hiệu quả công việc, lợi ích sau này của bạn.

Bên cạnh đó, bạn còn có những nỗi buồn trong chuyện tình cảm vì những tranh cải tuy nhỏ nhặt nhưng có thể khiến bạn bị tổn thương. Chính vì vậy, bạn có thể cảm thấy mệt mỏi và uể oải vô cùng nên chỉ muốn có được chốn bình yên. Lời khuyên: Nghỉ ngơi chính là bài thuộc tốt và hiệu quả nhất trong ngày chủ nhật của bạn.

Tử vi ngày 18/6/2017 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi cũng là một ngày không hợp với bạn do Tý – Mùi hình hại. Bạn có thể nhận được tin báo bất ngờ rằng công việc trục trặc khiến bản thân đứng ngồi không yên. Bạn nên nhân trách nhiệm về mình và cố gắng khắc phục hậu quả càng nhanh càng tốt để lấy lại lòng tin với mọi người nhé!

Đối với quan hệ gia đình sẽ không có sự suôn sẻ như bạn nghĩ bởi mọi người thiếu đi sự quan tâm và chia sẻ. Tý – Mùi tương hại nên hãy cố gắng tránh đôi co, lời ra tiếng vào vì nhiều khả năng gây ra những ấn tượng không tốt nhưng khó phai trong lòng nhau.

Tử vi ngày 18/6/2017 của tuổi Thân

Bản mệnh tuổi Thân khác với tuổi Ngọ và Mùi bởi có Tam hợp che chở và hỗ trợ. Vận trình thuận lợi, có thể có nhiều tin vui đến giúp bạn cảm thấy lạc quan hơn trước những cố gắng của mình.

Tài lộc của bạn có dấu hiện khởi sắc trở lại, việc kinh doanh hoay công việc cơ quan đều có những tin vui. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm riêng tư, gia đình trên dưới hòa thuận vui vẻ cũng là món quà hạnh phúc dành cho bạn trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 18/6/2017 của tuổi Dậu

Những người tuổi Dậu sẽ có một ngày không mấy thuận lợi. Nguy cơ cao có người quấy phá, xem vào công việc làm ăn của bạn bởi Tý – Dậu tương khắc.

Dù hôm nay lẽ ra bạn được nghỉ ngơi nhưng nhiều tình huống xấu xảy đến nên bạn vẫn cần ra sức để hạn chế tổn thất. Tuy nhiên, khó khăn không có nghĩa là không có lộc nhưng bạn đừng nên quá tự đắc,khỏa khoang kẻo rước vạ vào thân do là ngày có Kiếm tài rình rập.

Tử vi ngày 18/6/2017 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cảnh báo bạn cần phải cảnh giác với những kẻ nó xấu sau lưng. Những điều này không có nghĩa là bạn sẽ phải xù lông nhím để trở nên gai góc mới có thể bảo vệ được mình.

Tâm trạng của bạn cũng không được vui vẻ, lạc quan và những không vui bên ngoài của bạn cũng rất có thể được mang về nhà và gây nên những biết cố trong gia đình. Đừng để tình trạng này xảy ra nếu không sẽ bùng nổ những sung đột lớn mà tới khi bình tĩnh lại bạn thấy mình thật ngu ngốc đấy.

Tử vi ngày 18/6/2017 của tuổi Hợi

Chủ nhật của người tuổi Hợi gần như rất vui vẻ và không có quá nhiều buồn phiền. Giữ một tâm trọng phấn khởi, cân đối cảm xúc nên hôm nay có làm gì cũng rất dễ thành công. Bên cạnh đó, sự sẵn lòng giúp đỡ người khác của bạn được mọi người đánh giá cao và ấn tượng tốt đấy.

Trong chuyện tình cảm hôm nay rất thuận lợi cho việc tỏ tình và việc bạn cần làm là xác định rõ tình cảm của mình để có hướng đi tiếp theo. Mong rằng những chia sẻ về dự đoán tử vi hàng ngày 12 con giáp trên đây sẽ thực sự là thông tin hữu ích đối với bạn.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 18/6/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top