Aa

Tử vi ngày 18/8/2017 của 12 con giáp

Thứ Năm, 17/08/2017 - 16:00

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ sáu ngày 18/8: bói vui mỗi ngày cho tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Tử vi thứ sáu ngày 18/8/2017 của tuổi Tý

Vận trình của những người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá tốt đẹp, mọi mong cầu đều được thuận lợi. Công việc, sự nghiệp có nhiều dấu hiệu thăng tiến, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi nhờ sự trợ giúp của những người xung quanh. Với những bạn còn trẻ thì tài năng sẽ nảy nở và có cơ hội phát huy được ưu điểm của mình. Trong công việc nhiều khi không thể tránh được những mâu thuẫn, bất hòa với các đồng nghiệp.

Đây là thời điểm này để hóa giải hết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm giữa mọi người với nhau. Tuy nhiên bản mệnh cần phải lưu ý sức khỏe của bạn trong ngày không được tốt lắm đâu. Tuy chỉ mắc các bệnh thông thường như là cảm cúm, đau đầu thì bạn cũng đừng nên coi thường. Bệnh nhỏ nếu không điều trị kịp thời thì sẽ biến thành mãn tính đấy.

Tử vi thứ sáu ngày 18/8/2017 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có nhiều biến động, khi áp lực công việc ngày càng nặng nề thì bạn cần phải tìm cho mình một hướng đi mới, một hướng đi giúp bản thân mình không còn cảm thấy khó chịu. Nếu cứ đi theo cách truyền thống sẽ làm bạn tụt hậu hơn so với mọi người mà thôi.

Ngày có ngũ hành tương khắc nên phương diện tình cảm của bản mệnh không được lý tưởng. Hai bạn vẫn còn thường xuyên giận hờn và hiểu lầm nhau. Chính vì vậy, các bạn cần phải có một buổi nói chuyện thẳng thắn để xua tan những nghi ngờ và tin đồn thất thiệt nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 18/8/2017 của tuổi Dần

Phương diện tài lộc của những người tuổi Dần có dấu hiệu đi lên một cách rõ rệt, bạn kiếm được không ít tiền bạc cho mình, nhưng để có được thành quả ấy thì chỉ bạn mới biết được mình đã đổ biết bao mồ hôi công sức. Đây chính là kết quả của cả một quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng của bạn đấy.

Chuyện tình cảm của bạn vẫn diễn ra một cách thuận lợi bởi vì những người tuổi Dần luôn biết cách cư xử khéo léo, đoán được tâm trạng của đối phương thông qua lời nói và cử chỉ hàng ngày. Chính vì vậy, bạn biết rõ ràng khi nào nên tiến, khi nào lùi và tuyệt đối không cho mâu thuẫn có cơ hội xảy ra.

Tử vi thứ sáu ngày 18/8/2017 của tuổi Mão

Kế hoạch làm việc của những người tuổi mão đang có nhiều khả năng bị gián đoạn hay gặp phải sự cố không may mắn cho lắm vì phải chịu sự ảnh hưởng tiêu cực của Tứ hành xung. Tuy điều này vẫn nằm trong dự kiến của bạn nhưng bạn vẫn cảm thấy khá bất ngờ vì nó diễn ra quá nhanh.

Nhưng về phương diện tình cảm lứa đôi được duy trì hài hòa, đó chính là động lực cho bạn để bước tiếp trong cuộc sống. Tuy nhiên ngày ngũ hành tương khắc nên đôi lúc hai bạn vẫn xảy ra tranh cãi nhau. Hãy hiểu nhau nhiều hơn để tránh sự cãi vã. Người còn độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương trong ngày hôm nay nhé.

Tử vi thứ sáu ngày 18/8/2017 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay bản mệnh khiến cho các mối quan hệ với mọi người xung quanh gặp nhiều trở ngại, điều này ảnh hương không hề nhỏ tới công việc và những người đồng nghiệp. Bạn tuyệt đối đừng nên để cho cảm xúc chi phối quá nhiều nhé, nếu như bạn không sớm học cách kiềm chế bản thân mình thì e rằng rắc rối sẽ không buông tha bạn đâu.

Con đường tình yêu của bạn đang dường như đang đi vào một lối mòn, cả hai đều không còn thấy hào hứng, gắn kết như xưa nữa. May mắn là sức khỏe của bản mệnh trong ngày không có vấn đề gì quá lớn.

Tử vi thứ sáu ngày 18/8/2017 của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ đón chào ngày mới với tâm trạng vui vẻ, hân hoan vì sẽ được Nhị Hợp Mộc cục trợ giúp. Tài lộc hôm nay của bạn đang rất dồi dào và các mối quan hệ xã giao hữu hảo, giúp cho bạn nâng bước sự nghiệp dễ dàng.

Trong chuyện tình cảm cũng đón nhận được nhiều tin vui bất ngờ. Sức khỏe giảm sút nhanh chóng, trong khoảng thời gian gần đây bạn thường hay bị mất ngủ, ăn uống không ngon miệng, tinh thần cảm thấy lo lắng, bất an. Để cải thiện tình trạng bạn nên vứt hết mọi suy nghĩ trong đầu và hãy đọc sách để có cảm giác ngủ quên trong giấc ngủ nhé!

Tử vi thứ sáu ngày 18/8/2017 của tuổi Ngọ

Vận trình công việc của những người tuổi Ngọ hôm nay khá suôn sẻ, tuy nhiên vẫn có những áp lực do sự đố kỵ của đồng nghiệp gây ra khiến bạn chưa có cái nhìn thiện cảm tốt từ cấp trên. Tốt nhất là bạn nên làm ngơ, không cần phải quan tâm để có thể tập trung hết mình vào công việc, có như vậy thì những kẻ tiểu nhân sẽ biết khó mà lui.

Những người có đôi có cặp cảm thấy vô cùng vui vẻ, chìm đắm trong mật ngọt tình yêu còn người độc thân cũng có nhiều cơ hội tìm được nửa kia thích hợp cho mình khi có khá nhiều vệ tinh đang vây xung quanh bạn.

Tử vi thứ sáu ngày 18/8/2017 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi không được tốt trong các quan hệ với mọi người. Bản mệnh tương xung với địa chi của ngày nên dễ bề gặp trắc trở, mọi người soi mói và thiếu ủng hộ với các kết quả bạn làm được. Đừng vì thế mà quá tức giận khiến cho bạn không kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình mà gây thêm những mâu thuẫn và thù hằn.

Hôm nay, bạn có lộc Ngọc Đường nên nếu có đi thi bạn sẽ gặp may hoặc có thêm dịp học tập mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình. Đừng nên tham gia đầu tư kinh doanh vì hôm nay không phải là ngày tốt để bạn làm việc ngày suôn sẻ, thuận lợi.

Tử vi thứ sáu ngày 18/8/2017 của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân sẽ được người khác tin nhiệm và tôn trọng. Sự nhu mỳ và cẩn trong rong giao tiếp giúp bạn lấy được sự yêu thích và thu phục được lòng người. Bởi vậy, những người bạn, đồng nghiệp… hôm nay đều nể phục bạn đấy.

Về tài chính của bạn tuy không quá dồi dào nhưng đủ để bạn tiến hành các kế hoạch vui chơi. Ngoài ra, để tăng thu nhập bạn có thể kiếm tiền từ nghề tay trái của mình vì có Thiên Đức xuất hiện để hỗ trợ bạn.

Tử vi thứ sáu ngày 18/8/2017 của tuổi Dậu

Công việc của bạn thuận buồm xuôi gió. Tài vận trong ngày hôm nay ngày thích hợp cho việc đàm phán về các vấn đề tài chính. ần đề phòng kẻ tiểu nhân chiếm lấy cơ hội hoặc địa vị của mình đang có.

Chuyện tình cảm thì bản mệnh vốn là người khéo ăn khéo nói gây được thiện cảm với người trong mộng. Sức khỏe hôm nay của bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe. Không nên đi xa, bất lợi, gặp chuyện phiền lòng.

Tử vi thứ sáu ngày 18/8/2017 của tuổi Tuất

Đối với những người tuổi Tuất thì hôm nay tuy là ngày tốt nhưng cũng không nên tiến hành làm những việc lớn. Có tài lộc nhưng dễ hao tán trong việc chi dụng, nợ đáo hạn, tu bổ nhà cửa, xe cộ, máy móc, thân nhân đau yếu hoặc có tang.

Sức khỏe cần phải đề phòng. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, đi đường, nuôi súc vật. Không nên nhận xe, máy móc, nhưng nếu làm nghề rửa xe, sửa xe, máy móc thì tốt. Đường nhân duyên của bạn được dự đoán là khá thịnh vượng. Sẽ có nhiều đối tượng cảm nắng bạn đấy. Vì vậy hãy tính táo nếu không bạn sẽ rơi vào vòng rắc rối về sau này.

Tử vi thứ sáu ngày 18/8/2017 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay có tin tức về tình cảm, sức khỏe, công danh, tài lộc của người ở nơi xa khiến mình có sự hao tốn tài lộc về giấy tờ, pháp luật. Không nên hấp tấp vội vàng khi tiến hành công việc. Cẩn trọng vì sai lầm lỡ hẹn của người khác ảnh hưởng đến lợi lộc của mình.

Hôm nay vận mệnh Hoa Cái tốt cho việc thăng tiến, chủ về tài hoa…nhưng cũng là chủ về cô đơn trong tình cảm. Do đó, bạn sẽ không thực sự vui vẻ đâu. Sức khỏe không tối cũng khiến cho tâm trạng của bạn không được quá vui vẻ.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày 18/8/2017.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top