Aa

Tử vi ngày 18/8/2020 của 12 con giáp

Thứ Hai, 17/08/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 18/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Hợi được quý nhận hỗ trợ về vấn đề tiền bạc; Tuổi Sửu có nguồn năng lượng dồi dào...

Tử vi thứ ba, ngày 18/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên vận trình vô cùng tươi sáng, làm gì cũng có người chỉ đường dẫn lối, giúp đỡ nhiệt tình. Con giáp này có nhân duyên tốt nên gặp nhiều may mắn, làm quen được với những người bạn tốt bụng và đối đãi chân thành. Có thể nói xung quanh bản mệnh không thiếu sự hỗ trợ ở mọi phương diện. 

Để có điều này cũng một phần là nhờ cách đối nhân xử thế khéo léo của người tuổi Tý. Nếu con giáp này giữ vững được sự tích cực như vậy thì chẳng bao giờ phải lo lắng khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn cả. Tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp, các cặp đôi ấy tận hưởng những giây phút ngọt ngào và ấp áp bên nhau. 

Đường tài lộc có dấu hiệu vượng sắc khá rõ ràng, bản mệnh có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập cho mình. Con giáp này rất tích cực trong công việc lại biết tận dụng thời cơ tốt cho nên tiền bạc thu về cũng rất tương xứng. Chuyện chi tiêu rủng rỉnh, không phải đắn đo hay suy nghĩ quả nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ ba, ngày 18/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có nguồn năng lượng dồi dào. Vì không muốn trở nên yếu đuối trước mọi người nên bằng mọi cách bạn vẫn sẽ ngẩng cao đầu tự tin dù trong lòng vẫn còn sợ hãi. Sự cố chấp và lòng tự tôn này vừa là vũ khí lợi hại giúp bạn tiến lên nhưng cũng vừa là điểm yếu. 

Chòm sao này không ngại khó, ngại khổ, luôn cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nhưng khi phải làm việc chung với người khác thì lại tỏ ra không chịu hợp tác, vì thế mà gây ra hậu quả ảnh hưởng đến cả tập thể. Chuyện tình yêu vẫn trong vòng luẩn quẩn không rõ ràng, những mối quan hệ khó gọi thành tên. 

Mặc dù có tình cảm, thậm chí là rất sâu đậm và muốn bày tỏ nỗi lòng nhưng chính là sợ nói ra rồi nếu bị từ chối, cho nên bạn cứ cố gắng trốn tránh, mọi chuyện đến đâu hay đến đấy. Những người có đôi có cặp khá đều đều, đôi lúc bạn và người ấy đều cảm thấy nên làm mới để bớt đi bầu không khí tẻ nhạt này.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7,1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ ba, ngày 18/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần nên nhớ rằng giao tiếp không chỉ đơn thuần là những lời nói, vậy thì tại sao bạn không vận dụng giao tiếp một cách hiệu quả nhất ngày hôm nay. Đừng quên rằng có những cách khác nhau để bạn có thể truyền tải suy nghĩ, thông điệp của mình một cách hiệu quả và giá trị nhất tới đối phương đấy.

Thực Thần mang tới cho con giáp tuổi Dần một tư tưởng vô cùng thoải mái. Hãy tận hưởng sự tự do, thoải mái mà bạn có ngày hôm nay. Bạn có quyền làm những gì bạn muốn, vậy thì hãy khuyến khích bản thân không ngừng tìm tòi và khám phá những điều thú vị đang hiện diện trước mặt bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh đang được cải thiện mỗi ngày. Dường như bạn đang có nguồn động viên để có động lực mỗi ngày tập thể dục mỗi cách đều đặn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ:  Hợi, Mão

Tử vi thứ ba, ngày 18/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão trong ngày dự báo xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi bất ngờ. Nhất là với bạn bè, người thân có thể vì một vài bất đồng quan điểm, khiến bầu không khí trở nên căng thẳng dẫn đến việc lời qua tiếng lại làm tổn thương lẫn nhau, thậm chí là xô xát không đáng có. 

Đường công danh sự nghiệp phát triển ổn định, bản mệnh biết những công việc quan trọng cần phải ưu tiên và sắp xếp hợp lý. Tuổi Mão rất tích cực học hỏi, tìm tòi thêm thông tin để hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất. Với nỗ lực này chắc chắn con giáp này sẽ đạt được thành công. 

Về phương diện tình cảm, người độc thân vận đào hoa vượng, được mai mối, giới thiệu với nhiều đối tượng khá ưng ý. Con giáp này có thể gặp được nửa kia của mình hoặc ít nhất cũng trở thành những người bạn tốt của nhau. Tình cảm vợ chồng thuận hòa, đôi bên biết lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ ba, ngày 18/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn ngày càng trở chín chắn và trầm lặng hơn, bất cứ ai tiếp xúc với bạn cũng đều cảm nhận rõ được sự ổn định vững vàng này. Nhờ đó bạn trở thành người vực dậy tinh thần cho cả tập thể, khích lệ mọi người khi gặp khó khăn. Sự nhiệt tình và nghiêm túc của bạn đã chiếm trọn lòng tin của đồng nghiệp và cấp trên. 

Bất cứ nhiệm vụ nào giao cho bạn cũng đều yên tâm vì kết quả sẽ như dự kiến. Tuy nhiên có lúc cung hoàng đạo này cố chấp quá mà không chịu tiếp thu những điều mới mẻ. Việc lắng nghe là điều vô cùng cần thiết đấy bởi những gì bạn biết đôi khi chỉ là những điều bé nhỏ mà thôi. 

Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống khi phải liên tục gánh vác nhiều trọng trách trong công việc. Bạn không muốn làm phiền người khác, nhưng làm việc theo nhóm thì nên san sẻ bớt cho những cộng sự của mình. Bạn nên lựa sức mình, vừa mệt mỏi lại không đạt được hiệu quả cao như mong đợi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 22h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ ba, ngày 18/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có chí để thực hiện một điều gì mà bạn từng muốn làm mà chưa dám thực hiện. Những suy nghĩ của bạn ngày hôm nay trở nên vô cùng giá trị, hãy sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất nhé. Đừng để phung phí bất cứ một nguồn ý tưởng nào lại lên trong đầu, bạn có thể ghi chúng lại để sử dụng về lâu dài đấy.

Trong chuyện tình cảm, dự báo xung đột trong mối quan hệ, bạn không nên tranh phần thắng thua trong các cuộc tranh luận. Bản mệnh dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp

Sức khỏe của tuổi Tỵ không có gì đáng ngại, tuy nhiên bản mệnh cần phải chú ý tới đường hô hấp, do thời tiết thay đổi cộng với khói bụi ô nhiễm dễ gây các bệnh ho khan, ngứa họng...

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7,3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ ba, ngày 18/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có nhiều mối quan hệ xung quanh. Con giáp này là người giỏi giao tiếp, tinh tế, khéo léo cho nên có nhiều bạn bè, đồng nghiệp không chỉ giúp ích cho sự nghiệp mà còn khiến cuộc sống của bản mệnh thêm phần vui vẻ, nhộn nhịp hơn. 

Tuy nhiên cũng sẽ có những người không thích con giáp này, thế nhưng người tuổi Ngọ không nên quá để tâm đến họ. Mặc dù điều này có thể khiến bản mệnh phải đối mặt với những lời bịa đặt không hay về mình nhưng những người đã tiếp xúc thì chắc chắn họ sẽ hiểu được thôi. 

Hãy sống đúng với con người của mình, có tạo ra cho mình vỏ bọc nào đi chăng nữa thì thời gian trôi qua cũng sẽ dần lộ ra thôi. Tình cảm tiến triển tốt đẹp, bản mệnh có thể tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp, mối quan hệ tiến triển rất tốt, giúp con giáp này quên đi những chuyện không vui trong ngày.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ ba, ngày 18/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở nên điềm đạm hơn nhiều, không còn quá bốc đồng như trước nữa. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự tính toán, cân nhắc, lựa chọn phương án tốt nhất cho công việc. Bạn làm việc cẩn thận, tỉ mỉ, luôn theo sát kế hoạch nên kết quả đạt được rất khả quan. 

Ngoài ra sự khéo léo trong giao tiếp và sự nhạy cảm khi trò chuyện với khách hàng đã giúp bạn ký kết được nhiều bản hợp đồng triển, hợp tác thuận lợi, mọi việc đều tiến hành theo đúng dự kiến. Chòm sao này không ngừng đặt ra những mục tiêu cao hơn cho mình để không ngừng nỗ lực và phấn đấu. 

Tình hình tài chính khá tốt nhưng vì không biết cách giữ tiền nên thu bao nhiêu chi bấy nhiêu, chủ yếu là cho nhu cầu vui chơi chứ không phải tích lũy hay đầu tư gì. Suy nghĩ của bạn là hưởng thụ những gì mình làm ra, căng thẳng mệt mỏi thì phải xả hơi, nên chẳng thể giữ được đồng nào cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tử vi thứ ba, ngày 18/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Nhờ có quý nhân phù trợ mà tình cảm của con giáp tuổi Thân với người thân trong gia đình, bạn nên dành thời gian hôm nay để tụ tập, gặp gỡ họ. Lúc này rất phù hợp để mọi người quân quần bên nhau để chia sẻ cuộc sống của mình trong thời gian qua.

Chính Tài đưa tới cơ may về chuyện tiền bạc cho con giáp tuổi Thân, nhờ đó bản mệnh có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Hãy tích cực tiết kiệm hơn để đảm bảo cuộc sống ổn định lâu dài bạn nhé.

Sự nghiệp của bạn trong ngày thứ ba này thăng tiến như diều gặp gió. Tất cả là nhờ sự cố gắng nỗ lực hết mình của bạn trong suốt thời gian qua. Chăm sóc cây cũng tới ngày thu được quả ngọt rồi đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ:  Thân, Mão

Tử vi thứ ba, ngày 18/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên đề phòng có tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại sau lưng. Kẻ xấu có thể là người thân cận với bản mệnh nên mới tìm ra được sơ hở. Con giáp này đừng quá tin tưởng vào người khác, nhất là những thông tin quan trọng. 

Phương diện sự nghiệp kém suôn sẻ, người tuổi Mão phải tốn nhiều thời gian và công sức để xử lý những vấn đề phát sinh trong công việc. Mặc dù sẽ phải đánh đổi cuộc sống riêng tư và vất vả, khổ cực nhưng chắc chắn sự cố gắng này của bản mệnh sẽ được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. 

Có nhiều chuyện không hay xảy ra nhưng may mắn là bên cạnh con giáp này luôn có người thân, bạn bè và cả nửa kia của mình sẵn lòng giúp đỡ bất cứ lúc nào. Đó là những điều tuyệt vời mà bản mệnh có được, hãy trân trọng và không ngừng vun đắp, bồi dưỡng cho các mối quan hệ tình cảm thêm khăng khít.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ ba, ngày 18/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có khả năng lãnh đạo tuyệt vời, bạn biết cách dẫn dắt người khác bằng năng lực, phẩm chất và tài lãnh đạo của mình. Mọi người cũng đều được tác động tích cực nhờ sợ hăng say, chăm chỉ của bạn thúc đẩy họ tiến lên phía trước. 

Sự cảm thông và biết lắng nghe của bạn đã chiếm được cảm tình của nhiều người. Cũng nhờ những ưu điểm này mà sự nghiệp, tài lộc có bước tiến đáng kể, gặt hái được không ít thành quả. Nếu có gặp khó khăn thì cũng được người khác giúp đỡ nhiệt tình, những ý tưởng trong công việc đều có được sự ủng hộ. 

Thế nhưng trong chuyện tình cảm chòm sao này lại khá rụt re, e ngại. Khi đối phưng thể hiện tình cảm yêu quý thì lại tỏ ra bối rối, thậm chí nếu được quan tâm quá nhiều thì bạn còn cảm thấy sợ hãi nữa chứ. Dường như bạn chưa biết rằng bản thân mình lại có sức hấp dẫn đến vậy. Hãy cởi mở lòng mình hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi thứ ba, ngày 18/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi được quý nhận hỗ trợ về vấn đề tiền bạc. Thế nhưng, đừng lấy tiền bạc ra làm thứ để mua vui cho bản thân mình ngày hôm nay. Trước các quyết định tài chính lớn, bạn nên có sự thận trọng và cân nhắc rõ ràng. Với vấn đề tiền bạc thì bạn càng không nên đùa cợt, nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt đấy.

Mộc khí ảnh hưởng tới tâm lý của bản mệnh, bạn rất dễ nóng giận vì sức khỏe không được tốt, trong lòng thường cảm thấy bất an. Hôm nay chỉ phù hợp cho bản mệnh nghỉ ngơi, đừng cố làm nhiều việc quá, dễ sai sót.

Tình cảm của tuổi Hợi và người ấy tiến triển rất tốt. Hai bạn vẫn luôn dành cho nhau những cử chỉ yêu thương mà khiến người khác phải ghen tỵ đó nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 18/8/2020 /.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top