Aa

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 18/03/2020 - 05:55

Xem tử vi ngày 20/3/2020 thứ sáu của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo

Tử vi ngày 20/3/2020 của tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Điềm báo có sóng gió bất ngờ ập tới nhưng may mà con giáp này vẫn giữ được cho mình sự vững vàng, hiên ngang. Tinh thần có chút sa sút nhưng người tuổi Tý không để nó làm ảnh hưởng tới công việc đang làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý muốn. Tý Mão tương hình báo hiệu có điều chẳng lành đối với chuyện tình cảm. Tính cách nóng nảy của bản mệnh dễ tạo ra tổn thương cho nửa kia. Con giáp này cần mềm mỏng hơn để dung hoà tốt mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc eo hẹp. Nguồn thu mặc dù ổn định nhưng do bản mệnh không kiểm soát chi tiêu tốt nên dễ rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Tính cách nóng nảy, cơn tức giận vô cớ gây ra nhiều hiểu lầm cho người khác.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 2, 8

Tử vi ngày 20/3/2020 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám nên có nhiều cản trở khiến bản mệnh dù cố gắng đến mấy cũng khó có được thành công. Do đó, con giáp này cần phải đề cao cảnh giác trước các mối quan hệ xung quanh, tránh nhẹ dạ cả tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc gây ra nhiều sự xung đột, mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Tuổi Sửu độc thân cũng khó lòng tìm được người ưng ý vì còn rụt rè, e ngại trong các mối quan hệ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nhắc nhở con giáp này nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để tránh rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

Cẩn trọng: Vội vàng hay hấp tấp chỉ dẫn tới những quyết định sai lầm.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 7, 20

Tử vi ngày 20/3/2020 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất lợi. Tử vi ngày mới nhắc nhở con giáp này nên thận trọng hơn trong từng việc mình làm. Bởi đây là thời điểm nhạy cảm nên chỉ cần một chút sai lầm cũng có thể gây ra những tai hoạ nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Tuổi Dần độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến vì cơ hội thành đôi là rất cao. Nhân duyên vượng đem tới nhiều tin vui cho các cặp vợ chồng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Các hạng mục đầu tư gặp nhiều may mắn mang lại cho con giáp này khoản doanh thu khá.

Cẩn trọng: Chớ nên hấp tấp, vội vàng mà bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến quý giá.

Màu sắc vượng vận: Cam

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 5, 7

Tử vi ngày 20/3/2020 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối phức tạp. Người tuổi này cần phải chuẩn bị tinh thần thật vững vàng cho những sự cố xảy ra bất ngờ. Mặt khác, may mắn được quý nhân giúp sức nên bản mệnh có được những bước tiến vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tình yêu lứa đôi ngập tràn hạnh phúc và xúc cảm giúp cả hai có thêm động lực để vượt qua các áp lực của cuộc sống. Tuổi Mão độc thân cũng được giới thiệu cho mối nhân duyên tốt đẹp trong hôm nay.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Công việc kinh doanh buôn bán được dịp phát tài, con giáp này có thêm nhiều khoản thu phụ khác nên cuộc sống cũng dư dả hơn.

Cẩn trọng: Nhắc nhở bản mệnh nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình trong ngày Mộc khí vượng.

Màu sắc vượng vận: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 8, 11

Tử vi ngày 20/3/2020 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Đường công danh rộng mở mang tới cho người tuổi này khá nhiều cơ hội để thăng tiến trong ngày. Bản mệnh có đủ thực lực lẫn bản lĩnh để đảm nhận những trách nhiệm mới, cấp trên cũng có ý cất nhắc con giáp này lên những vị trí cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Thìn Mão tương hại khiến mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi gặp nhiều cản trở. Tình cảm gia đình tưởng chừng gắn bó khăng khít nhưng lại vì những lý do hơn thua nhỏ nhen mà trở nên xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Tuổi Thìn hoàn thành đúng mục tiêu đã đề ra và mang về những khoản thu ổn định.

Cẩn trọng: Nên tận dụng tốt các cơ hội trước mắt để không phải hối tiếc về sau.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 4, 8

Tử vi ngày 20/3/2020 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Khả năng ứng biến mau lẹ và nhạy bén giúp những người này vượt qua khá nhiều trở ngại trước mắt. Cùng với sự trợ giúp của quý nhân mà người tuổi Tỵ có thể gặt hái được khá nhiều thành tựu trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Ngũ hành tương sinh giúp cho tình yêu lứa đôi thêm nồng thắm và mặn mà. Mặc dù khó tránh khỏi những tác động bên ngoài nhưng bằng tình yêu lớn lao, cả hai vẫn giữ được tình yêu này.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Tin vui về tiền bạc đến từ công việc chính lẫn phụ mang lại cho những người này cuộc sống dư dả, thoải mái hơn trước.

Cẩn trọng: Vội vàng, sốt sắng quá mức mà có những hành động thiếu sáng suốt.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 19

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 20/3/2020 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút xáo trộn. Khuyên con giáp này nên tranh thủ để giải quyết tốt các mâu thuẫn trước đó. Ngoài ra, người tuổi Ngọ chớ nên để cảm xúc riêng tư làm ảnh hưởng tới kết quả cũng như con đường tiến thân trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đủ trọn vẹn. Tuổi Ngọ với nửa kia có sự bất đồng trong quan điểm sống lẫn lý tưởng. Cả hai không tìm được tiếng nói chung nên việc nảy sinh mâu thuẫn, xung đột chỉ là chuyện sớm muộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Phương diện tài chính không có vấn đề cần chê trách khi người làm kinh doanh liên tục có những khoản thu rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Tránh cư xử cứng nhắc, cố chấp gây mất lòng người khác.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 4, 5

Tử vi ngày 20/3/2020 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Đường công danh có dấu hiệu bị phá hoại, mọi công sức bấy lâu chỉ trong phút chốc đã bị phá huỷ. Hoạ thị phi bủa vây khiến con giáp này đánh mất uy tín, danh dự của bản thân, trực tiếp ảnh hưởng tới công việc làm ăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trúc trắc. Ngũ hành Mộc Thổ tương xung khiến cho chuyện tình yêu lứa đôi chồng chất thêm nhiều mâu thuẫn. Tuổi Mùi độc thân khó tìm được ý trung nhân khi cứ mãi sống trong quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Công việc làm ăn khó khăn, tiền tài eo hẹp cũng làm giảm chất lượng cuộc sống của con giáp này.

Cẩn trọng: Không nên nhẹ dạ cả tin, dù là người thân thiết ra sao.

Màu sắc vượng vận: Xám

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 6, 8

Tử vi ngày 20/3/2020 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nhờ có cát tinh nâng đỡ nên đường công danh của người tuổi Thân phất lên như diều gặp gió. Vốn là người có tài, nhìn xa trông rộng và có khả năng ứng xử linh hoạt nên con giáp này có thể thành công trên bất cứ mọi lĩnh vực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người tuổi này làm việc quên cả thời gian, gia đình nên vô hình trung tạo ra cho đối phương cảm giác bất an, buồn phiền. Người độc thân cũng vì mải mê kiếm tiền mà không để tâm tới việc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Những công sức không ngừng nghỉ của bản mệnh cuối cùng cũng được đáp trả bằng kết quả xứng đáng.

Cẩn trọng: Chưa cân bằng tốt giữa thời gian dành cho gia đình và công việc.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 2, 3

Tử vi ngày 20/3/2020 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Mọi khó khăn và khúc mắc trong khoảng thời gian trước đã dần được tháo gỡ. Tinh thần làm việc hăng hái, nhiệt tình và kiên trì giúp người tuổi Dậu từng bước chinh phục được các dự định đã đặt ra trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Mối quan hệ tình cảm của tuổi Dậu với nửa kia có những vết nứt nhất định. Những người đã lập gia đình cần giữ khoảng cách an toàn với người khác giới nếu không muốn có hiểu lầm xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Chất lượng cuộc sống được cải thiện nhờ có nguồn thu rủng rỉnh, dư dôi trong ngày.

Cẩn trọng: Cơ thể mệt mỏi, căng thẳng vì áp lực công việc nặng nề.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 1, 14

Tử vi ngày 20/3/2020 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Con đường thăng quan tiến chức đã ở ngay trước mắt khi con giáp này liên tục nhận được lời khen, đánh giá cao của cấp trên. Mối quan hệ xã giao tốt đẹp cũng mang lại cho bản mệnh nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Công việc dù bận rộn cách mấy thì tuổi Tuất cũng không quên dành sự quan tâm, tình yêu thương cho gia đình. Đối phương trân trọng tình cảm đó và luôn sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn, áp lực mà bản mệnh đang phải gánh chịu.

Tài vận: Vận trình tài lộc được nâng cao. Tuy nhiên, con giáp này phải dần tính tới các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn tài chính hiện tại.

Cẩn trọng: Tránh chủ quan, cố chấp và không nghe lời khuyên của người khác.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 9, 21

Tử vi ngày 20/3/2020 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Dường như tuổi Hợi đã quá nóng vội trong các quyết định đầu tư và làm ăn trong kinh doanh. Thêm nữa, con giáp này nhẹ dạ cả tin nên trao lầm niềm tin cho kẻ xấu, vì thế mà công việc phải đối diện với nhiều tai hoạ nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trúc trắc. Ngũ hành bản mệnh sinh xuất gây cản trở công cuộc tìm kiếm tình yêu của người độc thân. Con giáp này vẫn đang cứ loay hoay trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh. Con giáp này cần phải giữ vững tinh thần trước hoạ hao tài, tốn của.

Cẩn trọng: Không thể ứng biến chu toàn cho những vấn đề phát sinh bất ngờ.

Màu sắc vượng vận: Hồng

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 6, 14

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 21/3/2020 của 12 con giáp

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top